Eyelash & Eyebrow

บอกลา ที่ดัดขนตา&มาสคาร่า แล้วมาเตรียมทำ ทรีตเม้นท์ ขนตา เหล่านี้กัน!

เป็นที่รู้กันดีสำหรับสาว ๆ ว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” สาว ๆ หลายคนจึงตั้งใจแต่งตาเริ่มตั้งแต่ทาอายแชโดว์ กรีดตา รวมไปถึงดัดและปัดมาสคาร่าให้ดวงตากลมโตใช่มั้ยคะ แต่กว่าจะได้ดวงตาที่สวยดั่งใจนั้น เพื่อน ๆ คงหมดเวลาไปกับการดัดขนตาให้ดูงอนสวยเป็นธรรมชาติ และการตามหามาสคาร่าที่ทำให้ขนตาดูหนา ยาว และติดทนไม่เลอะระหว่างวันใช่มั้ยคะ แต่ไม่ต้องกังวลอีกไป! เพราะวันนี้ GoWabi จะมานำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆที่เพื่อนๆหลายคนยังไม่เคยลอง หรือ ทรีตเม้นต์บำรุงขนตาที่จะมาช่วยให้สาวๆมีขนตาที่สวยดั่งใจนึกเอง!

 

 Lash lifting: บริการยกโคนขนตา

เริ่มที่ Lash lifting (แลชลิฟต์ติ้ง) กันก่อนเลย เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะเข้าใจผิดว่า Lash lifting คือการดัดขนตาแบบถาวร แต่ไม่ใช่เลยค่ะ Lash lifting เป็นการยกโคนขนตาของเราขึ้นแบบกึ่งถาวร ถ้าให้นึกภาพตามง่าย ๆ เหมือนเพื่อนๆดัดขนตาหนึ่งที แต่สามารถอยู่ยาวไปได้หลายเดือนเลย! โดยคลินิกขนตาจะใช้เซรั่มสูตรพิเศษ ทำให้ขนตาของเราดูงอนสวยเป็นธรรมชาติ ทำให้ตาดูหวานและกลมโต อีกทั้งตัวเซรั่ม ยังช่วยบำรุงให้ขนตาของเราดูหนาและดูดกยิ่งขึ้น ไม่ทำให้ขนตาจริงร่วงด้วยค่า

การทำ Lash lifting 1 ครั้ง ถ้าเพื่อน ๆ มีขนตาแบบธรรมดา จะสามารถอยู่ได้นานถึง 2-3 เดือน แต่ถ้าหากเพื่อน ๆ เป็นคนที่มีขนตาหนาหน่อย จะสามารถอยู่ได้เพียง 1-2 เดือนเท่านั้นค่ะ

ฮั่นแน่ เริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะสาว ๆ  เรามีคลินิกบริการเกี่ยวกับขนตา ย่านสุขุมวิท อโศกมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ ร้าน Glam Lab นั่นเอง


บรรยากาศภายในร้านน่ารัก เป็นกันเอง ด้วยเครื่องมือคุณภาพ พร้อมกับช่างที่ได้มาตรฐาน และที่สำคัญ ติด BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ทำให้เดินทางไปได้ง่ายมากๆด้วย

 

Lash tinting: บริการย้อมสีขนตา

ถ้าดัดขนตาแล้ว ไม่ปัดขนตาต่อ ก็คงจะรู้สึกแปลก ๆ ใช่มั้ยล่ะค่ะ มาต่อที่ ทรีตเม้นท์ ที่สองกันเลย นั่นก็คือ Lash tinting (แลช ทิ้นท์ติ้ง) นี่เอง ซึ่ง ทรีตเม้นท์ ตัวนี้ จะเป็นการใช้สีเคลือบขนตา ทำให้ขนตาหนาและเข้มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ถ้าให้นึกภาพตามง่าย ๆ  เหมือนเพื่อน ๆ ปัดมาสคาร่าหนึ่งที แต่สามารถอยู่ไปได้ทั้งเดือน โดยที่ไม่เลอะ ไม่แพนด้า ไม่เป็นก้อนเหมือนเวลาปัดมาสคาร่าเองแน่นอน!

โดยเฉลี่ยการทำ Lash tinting หนึ่งครั้ง จะสามารถอยู่ได้นาน 1-2 เดือน อีกทั้งเพื่อนๆยังสามารถ match สีขนตาให้เข้ากับสีตา สีคิ้ว สีผม หรือจะเลือกเป็นสายรุ้งเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง ตามที่ชอบได้เลยค่า

วันนี้ทาง GoWabi มีคลินิกบริการเกี่ยวกับขนตามาแนะนำอีกร้าน นั่นก็คือ ร้าน Built A Brow นี่เอง หาง่ายมาก ๆ เพราะอยู่ที่ Aree garden เดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานี อารีย์

ร้านนี้นอกจากจะตกแต่งได้น่ารัก อบอุ่น เป็นกันเองแล้ว ยังการันตีด้วยคุณภาพและบริการ เพราะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่น อังกฤษ และเกาหลี รับรองว่าสาว ๆ ได้ขนตาที่สวยถูกใจ และ ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

อ่านมาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ อาจจะสงสัยว่า เอ้ะ! แล้วอย่างเราควรจะเลือก ทรีตเม้นท์ ตัวไหนดีนะ? ถ้าเพื่อนๆเป็นคนขนตาตก ดัดเท่าไหร่ก็เอาไม่อยู่ แนะนำให้ใช้ Lash Lifting เลยจ้า ถ้าเพื่อนๆเป็นสาวขนตาบาง หรือต้องลุยแดดลุยน้ำ แต่กลัวว่ามาสคาร่าจะแพนด้า แนะนำ Lash tinting เลยค่า หรือถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่รู้จะจอง ทรีตเม้นต์บำงรุงขนตา เหล่านี้ที่ไหนดี แวะมาได้ที่ GoWabi มีคลินิกขนตามากมายเลยที่จับคู่ทรีตเม้นต์ทั้งสองนี้เป็นแพ็คเกจน่ารักๆในราคาถูกให้สาวๆได้มีขนตาสวยปังแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *