Hair,  Nails,  Spa & Massage

อัพเดต! ร้านทำเล็บและสปาพร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ

สวัสดีค่าสาว ๆ กลับมาพบกันอีกครั้งกับ GoWabi Blog นะคะ! Blogนี้ เอาใจสาว ๆ ติดโซเชี่ยลกันหน่อย! วันนี้เราจะพาทุกคนไปร้านทำสวย ที่มากกว่าแค่ทำสวยค่ะ เอ้ะ! งงละสิ เพราะเราจะพาไปดูร้านที่สาว ๆ ทุกคนสามารถดื่มด่ำบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ที่ไม่ว่าระหว่างรอคิวหรือหลังใช้บริการ สาว ๆ ก็สามารถถ่ายรูปสวยเก๋ ๆ อัพลงเฟส ลงไอจีได้ด้วย! อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะ? พร้อมแล้วก็ไปกันเลย!

Sleep Salon & Nails

มาที่ร้านแรกกันเลยค่ะ นั่นก็คือร้าน Sleep Salon & Nails เห็นแค่ชื่อร้านก็เดากันออกเลยใช่มั้ยคะ ว่าร้านนี้มาใน Theme ปาร์ตี้ชุดนอนนั่นเอง! เหมาะมากสำหรับชวนแก๊งเพื่อนสาวมาเปลี่ยนบรรยากาศด้วยกัน

ที่นี่เป็นร้านทำเล็บ ทำผม นวด สปา และแว็กซ์ในที่เดียว เรียกได้ว่าได้สวยครบสูตร แถมยังสบายและฟินมาก ๆ แน่นอน แถมร้านนี้ยังมี คุณพลอย แฟนสาวของคุณกันต์ กันตถาวร เป็นเจ้าของอีกด้วย

การตกแต่งบรรยากาศในร้านจะออกแนวเป็นโทนสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง หวานแหวว แถมยังมีมุมน่ารัก ๆ ให้ถ่ายรูปลง IG story หลังทำเล็บทำผมเสร็จอีกด้วย รับรองถูกใจสาวสายหวานแน่นอน!

ร้าน Sleep Salon & Nails พิกัดอยู่ย่านสยามสแควร์ ซอย 9 ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา ตั้งอยู่ชั้น 3 ของ Choose Dress หาได้ง่ายมากๆ เพราะร้านสีชมพูเด่นสะดุดตาเลย สามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟฟ้า BTS สยาม ค่า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองได้ที่นี่ Sleep Salon & Nails


Treasure Spa

ยังอยู่กันแถวสยาม มาต่อกันที่สปาอีกร้านกันเลย นั่นก็คือร้าน Treasure Spa นั่นเอง ร้านนี้ได้นำศาสตร์ทรีตเม้นต์สปาที่ดีที่สุดของโลกตะวันออกและตะวันตกมาใช้ รับรองสาว ๆ ได้รับประสบการณ์สปาสุดหรูหรา ฟินเหมือนอยู่สรวงสวรรค์แน่นอน

ร้านนี้จะได้บรรยากาศที่แตกต่างจากร้านแรกเลย เพราะจะเป็นการตกแต่งสไตล์ตะวันตก ให้ความรู้สึกหราหรา ฟู่ฟ่า ดูไฮโซมาก ๆ สาว ๆ สามารถถ่ายรูปนั่งไขว่ห้างที่โซฟา พร้อมเชคอินว่ามาทำสปาที่ยุโรปได้เกร๋ ๆ เลยค่ะ รับรองเพื่อน ๆ ต้องมาคอมเม้นต์อิจฉาตาร้อนกันแน่นอน

ถ้าเพื่อน ๆ เลือกแพคเก็จสปาตั้งแต่ 3 ชั่วโมงขึ้นไป จะได้รับ “High Tea” หรือชุดน้ำชาพร้อมขนมไทยแบบ exclusive มีความไฮโซ มีความผู้ดี พร้อมลงแคปชั่นว่า “จิบน้ำชากับหม่อมแม่” ได้เลย มาที่นี่ที่เดียว ได้ถ่ายรูปเป็นหมื่นแน่นอน

ร้าน Treasure Spa พิกัดอยู่ที่สยามสแควร์ ซอยจุฬา 64 สังเกตได้ง่าย ๆ จะเป็นตึกสีน้ำเงิน อยู่ใกล้ Hard Rock Cafe ค่ะ สามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟฟ้า BTS สยาม ค่า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองที่นี่ Treasure Spa


Oasis Spa

นั่ง BTS มาอีกหน่อยที่สถานีพร้อมพงษ์ มาต่อกันที่ Oasis Spa สุขุมวิท 31 ค่ะ ถ้าใครไม่ได้เอารถมา และไม่อยากเดิน ทางสปาก็มีรถรับส่งฟรีจาก BTS พร้อมพงษ์ด้วยนะคะ

ดูจากด้านหน้าแล้วก็สัมผัสได้เลยค่ะว่าที่นี่สงบอย่างแท้จริง เหมือนหนีออกมาจากกรุงเทพฯเลย ต้นไม้สีเขียวตัดกับตัวอาคารสีขาว ให้ความรู้สึกสบายตาสุด ๆ

มุมนี้ถูกใจสาว ๆ ที่ชอบคลุมโทน IG แต่งรูปแนวขาว ๆ สว่าง ๆ แน่อนค่ะ
ที่นี่จะมีห้องสปาส่วนตัวทั้งหมด 12 ห้อง มีห้องอาบน้ำแบบ outdoor อ่างอาบน้ำ และเตียงนวด เรียกได้ว่าครบครันทีเดียวค่ะ

ถ้าใครเป็นสายฮิปสเตอร์ ก็มายืนตรงบันไดนี้ได้เลยค่ะ แต่อาจจะต้องลำบากคนถ่ายให้ถอยไปไกลหน่อยนะคะ

ที่นี่มีอ่างอาบน้ำในห้องสปาส่วนตัว ให้เพื่อน ๆ ได้ใช้เวลาส่วนตัวแบบผ่อนคลายสุด ๆ ไปเลย ก่อนลงอ่างก็อย่าลืมมาแชะรูปเก๋ ๆ ที่ขอบอ่างกันสักนิด รับรองว่าดูดี ดูแพงแน่นอนค่ะ

ร้าน Oasis Spa พิกัดอยู่ที่ซอยสวัสดี (สุขุมวิท 31) ลงรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์แล้วเดินย้อนมาทางอโศกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองที่นี่ The Oasis Spa


No.38 Infinite Natural Spa

ที่ไม่ลงพร้อมพงษ์ เพราะจะลงพร้อมเธอ ผิดค่ะ! นั่งเลยมาต่อ ลงที่ BTS สถานีทองหล่อ เพราะเราจะพามาที่ No.38 Infinite Natural Spa สปาที่ให้ความผ่อนคลายในบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นธรรมชาติ สายติดโซเชี่ยลไม่ควรพลาด!

ที่ชื่อว่า No.38 ก็เพราะว่าตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 38 นั่นเองจ้า ที่นี่เค้าเรียกตัวเองว่าเป็น Private and Boutique spa จะจริงแค่ไหน ไปชมกันเลยค่า!

บรรยากาศอบอุ่นมาก ๆ ค่ะ ผนังปูนเปลือยให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติอย่างแท้ทรู ในขณะที่นั่งตรงโซฟานี้ก็สามารถชมวิวสวนจากหน้าต่างได้ด้วยค่ะ

ไม่มีอะไรจะชิลไปกว่าการเอาเท้าจุ่มน้ำ ถ่ายรูปสวยๆ แล้วก็มีคนมานวดให้อีกแล้วล่ะ

ที่นี่เค้ามีห้องนวดส่วนตัวหลายห้องเลยค่ะ มาพร้อมห้องน้ำในตัว แต่ละห้องก็จะตกแต่งต่างกันไป ใครที่อยากเลือกห้องก็สามารถแจ้งกับทางสปาได้เลย หรือใครที่อยากได้ห้องคู่ นวดไป เม้าท์มอยกับเพื่อนไป ก็สามารถระบุได้ค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ

ร้าน No.38 Infinite Natural Spa พิกัดตั้งอยู่ ซอยสุขุมวิท 38 เดินทางได้ด้วย BTS สถานีทองหล่อ ทางออก 4 ค่า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองที่นี่ No.38 Infinite Natural Spa


Al Safiyyah

ไปต่อกันที่ห้าง Habito Mall ย่านสุขุมวิท พระโขนงกัน หลายคนคงยังไม่รู้ ว่าที่นี่มีร้านทำเล็บที่เหมาะกับการถ่ายรูปชิค ๆอยู่ ! นั่นก็คือ ร้าน Al Safiyyah นั่นเอง ร้านนี้มีการตกแต่งสไตล์ Moroccan ที่โดดเด่นมาก ๆ

ทำเล็บไป ก็เซลฟี่ไป tag location ว่าอยู่ที่ โมรอคโค หลอกเพื่อนว่าไปเที่ยวไกลถึงนู่นยังได้เลย เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่คลุมโทน IG สีสันสดใส

ร้านนี้มีบริการทั้งทำเล็บ สปามือและเท้า และยังมีต่อขนตาอีกด้วย  เพราะทางร้านอยากให้เราเดินออกจากร้านด้วยอินเนอร์แบบสวย ๆ ดั่งเจ้าหญิงอาหรับไปเลยค่า

ร้าน Al Safiyyah Nail Spa พิกัดอยู่ที่ Habito Mall สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS พระโขนง หรือ BTS อ่อนนุช แล้วเรียกรถไปต่อไม่เกิน 10 นาทีค่า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและจองได้ที่นี่ Al Safiyyah Nail Spa
ได้ส่วนลด 50% สำหรับบริการแว็กซ์ทุกรายการ! พิเศษสำหรับลูกค้า GoWabi เท่านั้นนะคะ!


และนี่ก็คือร้านสวย ๆ ที่น่าจะถูกใจคนที่ชอบถ่ายรูป หรือลง IG Story ไปอวดเพื่อน ๆ กัน  ใครที่ไปกันมาแล้วก็อย่าลืมเอารูปมาอวดกันด้วยนะคะ ใครที่ยังไม่เคยไปก็สามารถจองผ่าน GoWabi เพื่อรับส่วนลดสุดพิเศษกันได้เลย

ครั้งหน้า GoWabi จะพาคุณไปสำรวจร้านไหน หรือจะมาแนะนำเพื่อน ๆ เรื่องอะไร
ติดตามกันได้เลยค่า!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *