Spa & Massage

รู้หรือเปล่า? นวด Deep Tissue Massage มีประโยชน์ยังไง! + แนะนำร้านนวดสปา

ไหนใครที่เป็นคนชอบนวดหนักๆ แรงๆ ยกมือขึ้น!! ถ้าคุณเป็นคนชอบนวดแรงๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดการ นวด Deep Tissue Massage! แถมนวดแล้ว ยังทำให้สุขภาพดี ลดอาการปวดเมื่อย และ มีประโยชน์ต่อร่างกายเยอะแยะเลย!

การนวด Deep Tissue Massage (นวดดิฟทิชชู) หรือที่หลายๆ คนอาจเรียกว่า นวดรีดเส้น/นวดกดจุด เป็นการนวดคล้ายๆ กับการนวดสวีดิช แต่จังหวะในการนวดจะเน้นแรงกดน้ำหนักมากขึ้น เพื่อให้ลงไปถึงกล้ามเนื้อส่วนลึกของเรานั่นเอง! วันนี้ GoWabi Blog จะมาบอกต่อเองว่า นวดรีดเส้น/นวดกดจุด Deep Tissue Massage มีประโยชน์ต่อร่างกายเรายังไงบ้าง พร้อมแล้วไปดูกันเลย!


ประโยชน์ นวด Deep Tissue Massage 


รู้หรือเปล่า? นวด Deep Tissue Massage มีประโยชน์ยังไง

ช่วยลดความดันเลือด!

การนวดรีดเส้นลงบนร่างกายของเราช่วยลดความดันเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจ ดังนั้นถ้าเพื่อนๆ รู้จักใครที่เป็นโรคความดันสูง หรือ เป็นคนหัวใจเต้นเร็วมากๆ วิ่งแป้บเดียว หรือทำอะไรนานๆ ก็หอบแล้ว ควรชวนเขามานวด Deep Tissue Massage ดีกว่า!

รู้หรือเปล่า? นวด Deep Tissue Massage มีประโยชน์ยังไง

ช่วยจัดการกับความเครียดเรื้อรัง!

เพื่อนๆ คนไหนที่เครียดกับการเรียนและการทำงานสะสม รีบจองนวด Deep Tissue Massage เลย! เพราะว่าการนวดกดจุดรีดเส้นเนี้ย ช่วยลดฮอร์โมนความเครียด และเพิ่มฮอร์โมนที่ทำให้เรามีความสุข แฮปปี้ๆ ค่า อีกทั้งการนวดแรงๆ เน้นๆ ไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกายยังลดผลกระทบของความเครียด เช่น ปวดหัว ปวดไหล่อีกด้วย!

ช่วยลดอาการเจ็บ ปวด เมื่อยเรื้อรังด้วย!

ใครที่ปวดหลัง ปวดเมื่อยตามข้อต่อ ปวดหัวเข่า หรือแม้กระทั่งการปวดจากการยกของหนักบ่อยๆ บอกได้เลยว่า ความปวดเหล่านั้นจะหายไป ถ้าได้นวด Deep Tissue Massage! เพราะว่าการนวดแบบนี้จะเน้นไปที่กล้ามเนื้อและเนื้อเยื้อส่วนที่ลึกมากๆๆ ของร่างกาย ทำให้ได้รับความรู้สึกผ่อนคลาย และ คลายความตึงของกล้ามเนื้อได้จริงๆ แค่นวด ก็เตรียมบอกลายาพาราเซตามอลได้เลย!

รู้หรือเปล่า? นวด Deep Tissue Massage มีประโยชน์ยังไง

ช่วยให้ฟื้นตัวเร็ว และ ลดการเกิดรอยแผลเป็น!

ถ้ากล้ามเนื้อของเพื่อนๆ ได้รับบาดเจ็บหลังออกกำลังกาย แล้วดันไม่ยอมหายสักที! การนวดรีดเส้นกดจุด Deep Tissue Massage นี่แหละ ที่จะช่วยลดอาการบวมของกล้ามเนื้อ และทำให้เลือดไหลผ่านบริเวณที่เราได้รับบาดเจ็บได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นการช่วยให้ Oxygen และ สารอาหารไปช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่ได้รับบาดเจ็บนั่นเอง! แถมยังลดการก่อตัวของแผลเป็นแข็งๆ อีกด้วย!

อ่านมาถึงตรงนี้ สนใจนวดรีดเส้นกดจุด หรือ Deep Tissue Massage กันแล้วใช่มั้ยเอ่ย?! วันนี้ GoWabi Blog จะมาแนะนำร้านสปาที่มีบริการนวดแบบนี้ให้เพื่อนๆ เอง!


Panpuri Wellness


มาดูที่สปาร้านแรกกันเลย นั่นก็คือ Panpuri Wellness Spa ซึ่งเป็นสปาไฮโซชื่อดังที่อยู่บนชั้น 12 ของ Gaysorn Urban Retreat ใน Gaysorn Village นั่นเอง สามารถเดินทางไปง่ายมากๆ เพราะติด BTS ชิดลมเลย

ที่นี่มีบริการนวด Deep Tissue Stress Relief Massage มีให้เลือกตั้งแต่ 60 นาที, 90 นาที และ 120 นาที เรียกได้ว่านวดแล้วได้รับความผ่อนคลายสมใจแน่นอน สนใจจองนวดรีดเส้นราคาถูกของ Panpuri Wellness Spa คลิ้กที่นี่ ตอนนี้มีส่วนลด 20% อยู่ด้วยนะ!

รู้หรือเปล่า? นวด Deep Tissue Massage มีประโยชน์ยังไง รู้หรือเปล่า? นวด Deep Tissue Massage มีประโยชน์ยังไง


No.38 Infinite Natural Spa


มาต่อที่สปาติด BTS ทองหล่อ นั่นก็คือ No.38 Infinite Natural Spa สปานี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 38 และเป็น Private and Boutique spa ตัวจริงเสียงจริงกันเลยทีเดียว

ทางร้านมีบริการ ไทยแอนด์สวีดิช ดิฟ ทิชชู่มาสสาจ 90 นาที ในราคาประหยัดไม่ถึงพันบาทอีกด้วย! สนใจจองนวด Deep Tissue Massage ของทางร้าน คลิ้กที่นี่

รู้หรือเปล่า? นวด Deep Tissue Massage มีประโยชน์ยังไง รู้หรือเปล่า? นวด Deep Tissue Massage มีประโยชน์ยังไง


Yan Spa by X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel


มาต่อ กันที่ Yan Spa by X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel ซึ่งเป็นสปาในโรงแรมติด BTS อ่อนนุช เดินแค่ไม่กี่นาทีก็ถึงค่า

ทางสปามีบริการนวดกดจุด ดิฟทิชชู แบบ 90 นาทีซึ่งเป็นบริการโดดเด่นของทางสปา ให้เพื่อนๆ ได้ผ่อนคลายหลังเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมท่ามกลางบรรยากาศหรูหรา สนใจจองนวดกดจุดรีดเส้นราคาไม่แพง คลิ้กที่นี่


Banyan Tree Spa Bangkok


มาที่สปาย่านสาทรกันดีกว่า นั่นก็ Banyan Tree Spa Bangkok ที่อยู่ชั้น 21 ของตึก ของตึก Thai Wah Tower II นั่นเอง ได้นวดแถมได้ชมวิวใจกลางเมืองกรุงเทพสวยๆ อีกด้วย เพื่อนๆ ชาวออฟฟิตย่านสีลมสาทรสามารถเดินทางไปง่ายมาก เพราะอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจาก MRT ลุมพินี ค่า

ทางร้านมีบริการนวดกดจุดดิฟทิชชู แบบ 60 นาที และ 90 นาทีให้เลือก ได้ไปนวดสบายๆ หลังเลิกงาน รับรองคลายเครียด มีแรงไปทำงานในวันต่อไปแน่นอน สนใจจองนวดรีดเส้น คลิ้กที่นี่

รู้หรือเปล่า? นวด Deep Tissue Massage มีประโยชน์ยังไง


ถ้าเพื่อนสนใจจองบริการ นวด Deep Tissue Massage อื่นๆ ลองแวะมาดูได้ที่เว็บไซต์ของ GoWabi ได้เลย! มีบริการหลากหลาย และโปรโมชั่นราคาถูก และ ดีให้เลือกมากมายเลยค่า

Blog หน้า GoWabi Blog จะมาเพื่อนๆ ไปรีวิวที่ไหน ติดตามกันได้เลย!

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.