ร้านทำเล็บ bts
Nails

ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS 14 ร้าน เดินทางสะดวก พร้อมโปรโมชั่นดีๆ

วันนี้ GoWabi Blog จะมานำแนะนำ “ร้านทำเล็บ 14 ร้าน ใกล้ BTS” ให้เพื่อนๆ กัน การบริการ ทำเล็บมือ เล็บเท้า เป็นการให้บริการด้านความงามที่ฮอตฮิตติดลมของสาวๆ ทั้งหลาย โดยในกรุงเทพฯ เอง ก็มีร้านทำเล็บมากมาย ทั้งร้านทำเล็บใกล้ BTS ต่างๆ พร้อมด้วยช่างทำเล็บมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์ ให้บริการเรื่องการดูแลเล็บแบบครบวงจร ทั้ง บริการสปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า แต่งเล็บมือเล็บเท้า ทาสีเจล เพ้นท์เล็บ รวมไปถึง การต่อเล็บอะคลิลิค อยู่มากมายหลายแห่ง ในย่านใกล้บ้านคุณ หรือร้านทำเล็บ ใกล้ BTS อาทิ BTS สยาม, BTS พร้อมพงษ์, BTS พระโขนง, BTS ศาลาแดง, BTS พญาไท, BTS ชิดลม 

ทั้งนี้การทำเล็บมือ การทำเล็บเท้า ให้ประโยชน์แก่เรามากกว่าที่คิด ไม่ว่าให้เรื่องแต่ความสวยงาม สร้างความดูดีให้กับเล็บมือ แต่รวมไปถึงการนวดนิ้วมือและนิ้วเท้า ซึ่งยังช่วยสร้างความผ่อนคลาย ลดความเครียด นอกจากนี้สาว ๆ หลายคนยังชื่นชอบการเลือกแบบเล็บ สี ลวดลาย และวัสดุสำหรับการทาสี เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ ให้ตนเอง เป็นการได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองไปในตัว เอาล่ะ! มาดูกันว่าร้านทำเล็บ ใกล้ BTS ที่เดินทางสะดวก ที่เรานำมาแนะนำมีร้านอะไรบ้าง


Paint Hideaway Spa (BTS ศาลาแดง)

ร้านทำเล็บใกล้ bts
Paint Hideaway Spa

ร้าน Paint Hideaway Spa ให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึงให้บริการหลากหลายรูปแบบ เช่น ทำเล็บ สปาเล็บ ทาสีเจล แว็กซ์ นวดหน้า เป็นต้น การจัดตกแต่งร้าน ดูเรียบง่าย สบายตา มีที่รองรับลูกค้าได้อย่างเพียงพอ และพนักงานบริการได้อย่างทั่วถึงแน่นอนเพราะทางร้านมีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์

ตั้งอยู่ที่ : ถนนสีลม ตรงข้ามกับ Silom Complex (BTS ศาลาแดง)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.


Nailosophy (BTS ศาลาแดง)

ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS

ร้าน Nailosophy เกิดจากความรักที่มีต่อสุขภาพและความงาม มือและเท้าเป็นอวัยวะสำคัญที่บ่งบอกถึงบุคลิก เป็นแรงบันดาลใจในการทำสปาเล็บที่ตรงตามมาตรฐานคุณภาพสำหรับการบริการที่มอบให้กับผู้ที่ให้ความสำคัญกับมือและเท้า หัวใจสำคัญของปรัชญาหรือ “Nailosophy” ความสะอาด การบริการ และผลิตภัณฑ์จะถูกให้ความสำคัญ เช่น จะต้องฆ่าเชื้ออุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าสะอาดก่อนให้บริการให้กับลูกค้าแต่ละราย

ตั้งอยู่ที่ : ซอยศาลาแดง (BTS ศาลาแดง)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


PYNU Silom (Put Your Nails Up) (BTS ศาลาแดง)

ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS
PYNU Silom (Put Your Nails Up)

ร้าน PYNU (Put Your Nails Up) จากความชอบส่วนตัวและการทดลองด้วยตัวเองมานานกว่า 6 ปี ซึ่งแปรผันไปเป็นความชอบอย่างจริงจัง และความสนใจเป็นอย่างมากในเรื่องของเล็บและความสวยงาม จึงให้บริการจากความเอาใจใส่และความพิถีพิถันด้วยการเลือกสรรสีและอุปกรณ์คุณภาพสูง ร้าน PYNU มีบริการหลากหลายให้คุณ ทั้ง ทาสีเล็บ, ทาเล็บเจล, เพ้นท์เล็บ, ต่อเล็บ มาพิสูจน์ความสวยงามในแบบที่คุณเลือกได้

ตั้งอยู่ที่ : ศาลาแดง ซอย 2 (BTS ศาลาแดง)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


Color Nail & Spa (BTS สยาม & ชิดลม)

ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS
Color Nail & Spa

ร้าน Color nail & Spa คือร้านทำเล็บที่ให้ความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัว ทางร้านมีอุปกรณ์และทรีทเมนท์สำหรับบำรุงมือและเท้ามากมายให้ท่านได้เลือกสรร พร้อมทั้งพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ลูกค้าสามารถเลือกสีทาเล็บได้มากกว่า 300 สี โดยทุกสีเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังระดับโลก อาทิเช่น OPI ,CND , MORGAN, ESSIE, ORLY, ZOYA, และอื่น ๆ พร้อมให้บริการในราคาที่เป็นกันเอง

ตั้งอยู่ที่: สยามสแควร์ (ซอย 2), Amarin Plaza (ชิดลม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


H.O.N House of Nails Siam Square (BTS สยาม)

ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS
H.O.N House of Nails Siam Square

เฮ้าส์ ออฟ เนล (H.O.N House of Nails) ร้านบริการซาลอนเล็บและสปา บริการอยู่ที่สยามสแควร์ ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งของกรุงเทพฯ บริการสปาเล็บของทางร้าน เฮ้าส์ ออฟ เนล (House of Nails) โดยช่างเล็บมืออาชีพ และพนักงานนวดที่มีประสบการณ์ ทางร้านมีบริการเสริมสวยหลากหลายตั้งแต่ ยกขนตา ต่อขนตา ต่อเล็บเจล ทาเจลสี ทาสีเล็บ สปาเล็บมือ บิกินี่แว็กซ์ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กว์ขนแขนขา สครับผิว นวดประคบหินร้อน และ อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ร้านยังใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนนิค Vegan Organic แท้ 100% อีกด้วย

ตั้งอยู่ที่ : สยามสแควร์ ซอย 2 (BTS สยาม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 21.00 น.


Morning Kiss Nail Story (BTS สยาม)

ทำเล็บ bts
Morning Kiss Nail Story

ร้าน Morning Kiss Nail Story ร้านทำเล็บใจกลางสยาม ตั้งอยู่ที่ เดินทางสะดวกด้วย BTS Siam ทางออกหมายเลข 2 เดินทางเชื่อมเข้าตึก ลงบันไดเลื่อนมาชั้น 2 ร้านจะตั้งอยู่ใกล้ลิฟท์ ร้านจะแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ทั้งสำหรับลูกค้าที่รีบทำเล็บอย่างเดียว และอีกฝั่งสำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการทำสปามือ สปาเท้าแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ทำให้มีพื้นที่ในการรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก ร้านตกแต่งในสไตล์ผู้หญิงน่ารักให้บริการทั้งทาเล็บเจล มือและเท้า เนลอาร์ตตกแต่งต่าง ๆ

ตั้งอยู่ที่ : Center Point of Siam (ใน BTS สยาม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


Hello Tokyo (BTS สยาม)

ทำเล็บแถว bts
Hello Tokyo

ร้านทำเล็บและต่อขนตา Hello Tokyo (Siam soi 6)  เป็นร้านสีชมพู น่ารัก บรรยากาศส่วนตัว เป็นกันเองมีที่รับรองให้ลุกค้าและ เพื่อนๆ สามารถมานั่งเล่น ดู TV นั่งรอได้ค่ะเป็นร้านทำเล็บแนวสดใส และเข้าใจวัยรุ่น มีแคตตาล๊อคลายเล็บ บอกราคาชัดเจน มีสีเจลมากกว่า 500+ สี มาพร้อมราคาเบาๆ โดยทุกท่านจะได้รับการบริการจาก Nail Artist ที่มีความชำนาญในด้านการทำเล็บ เป็นอย่างดี ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้บริการคุณ สาว ๆ คนไหนสายน่ารักหวานแหวว ไปทำเลยจ้า

ตั้งอยู่ที่ : สยามสแควร์ ซอย 6 ใกล้ร้าน SOS ขึ้นบันไดมาชั้น 3 (BTS สยาม)

เวลาทำการ : ทุกวัน 11.00 – 20.00 น.


Sleep Salon (BTS สยาม)

ทำเล็บ bts
Sleep Salon

ร้าน Sleep salon & Nails เป็นร้านบริการซาลอนเต็มรูปแบบ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการตั้งแต่ บริการตัดผม ดัดผม ย้อมสีผม ทรีทเม้นท์ผม ต่อขนตา อายแลชลิฟต์ติ้ง สปาเล็บมือเล็บเท้า ทาสีเจล แต่งเล็บ ต่อเล็บ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดที่ถูกกล่าวมานี้ ทางร้าน Sleep salon & Nails จะบริการลูกค้าที่มาใช้บริการให้เป็นอย่างดี ลูกค้าจะกลับไปพร้อมความเฉิดฉายอีกครั้ง

ตั้งอยู่ที่ : สยามแสควร์ ซอย 9 (BTS สยาม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.


Wink Nail Spa (BTS อโศก)

Wink Nail Spa

ร้าน Wink Nail Spa สถานที่ให้บริการดูแลเล็บมือ เล็บเท้าของคุณให้มีสุขภาพดี และตกแต่งเพื่อความสวยงามแบบครบวงจร ต่ออะครีลิค ต่อเจล โดยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดจากอเมริกา ทั้ง Ezflow และ OPI รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพสูงทั้ง OPI และแบรนด์ไทยคุณภาพสูงอย่าง Erb

ตั้งอยู่ที่ : Terminal 21, ชั้น 3 (BTS อโศก)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.


Nnails Gateway (BTS เอกมัย)

Nnails Gateway

ร้าน Nnails Gateway สะดวกสบายในการเดินทาง บรรยากาศภายในร้านสไตล์ชิลชิล พนักงานบริการด้วยใจ บริการโดยช่างทำเล็บมืออาชีพ โดยให้บริการทุกเซอร์วิสตั้งแต่ ทาสีเล็บเจล เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บอะคริลิก ต่อเล็บเจล รวมทั้งต่อขนตาแบบมิ้ง และอื่น ๆ อีกมากมาย Nnails ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ โดยทางร้าน Nnails ใส่ใจทุกรายละเอียดทั้ง ความสะอาด คุณภาพของอุปกรณ์และการบริการ

ตั้งอยู่ที่ : ศูนย์การค้า Gateway Ekamai ชั้น3 (BTS เอกมัย)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


The Nail Bakery (BTS อุดมสุข)

ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS
The Nail Bakery

ร้าน The NailBakery เป็นมากกว่าร้านทำเล็บ จุดประสงค์ของเรา ต้องการทำ Nail Salon ที่ให้บริการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณลูกค้า ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายสบายใจ และอยากกลับบมาใช้บริการอีกค่ะ  “We are the Cheers of manicures”

ตั้งอยู่ที่ : Oneudomsuk Complex Center, ชั้น 3 (BTS อุดมสุข)

เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 11.00 – 21.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 10.00 – 21.00 น.


Nails and Toes by Assa (BTS ปุณณวิถี)

ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS
Nails and Toes by Assa

ร้าน Nails and Toes by Assa ให้บริการร้านทำเล็บครบวงจร ซึ่งประกอบไปด้วย การทำสปาเล็บ, แว๊กซ์,ต่อขนตา และ นวดไทย โดยร้านของเราจะแตกต่างออกไปโดยจะมีขั้นตอนการนวดเพิ่มเติมเพื่อให้ลูกค้ารู้สึก ผ่อนคลายในขณะที่นั่งทำเล็บด้วยช่างทำเล็บมืออาชีพที่สามารถให้คำแนะนำในแต่ละบริการ รวมไปถึงการแก้ปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับเล็บมือ / เท้า และยังสามารถออกแบบลายต่างๆให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกแบบ

ตั้งอยู่ที่ : ห้างสรรพสินค้า 101 The Third Place, ชั้น 2 (BTS ปุณณวิถี)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


Nail Bake (BTS วงเวียนใหญ่)

ร้าน Nail Bake  เป็นร้านบริการทำเล็บน่ารักๆ ให้บริการเอาใจสาวๆ ฝั่งธนฯ ด้วยร้านทำเล็บ ใน BTS สถานีวงเวียนใหญ่ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการตั้งแต่ ทาสีเจล สปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า ทาสีเล็บ ต่อเล็บ ถอดเล็บ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดที่ถูกกล่าวมานี้ ทางร้านจะบริการลูกค้าที่มาใช้บริการให้เป็นอย่างดี

ตั้งอยู่ที่ : ข้างใน BTS วงเวียนใหญ่

เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 11.00-20.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 10.00-20.00 น.


หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.