Clinics

คลินิกความงาม ดีที่สุดในกรุงเทพ 2019 (Top Rated Clinic)

ในปี 2019 ที่ผ่านมานี้ สาวๆ ได้ไปใช้บริการ “คลินิกความงาม” ในกรุงเทพทั้งหมดกี่ครั้งกัน แล้วกี่ครั้งที่คลินิกความงามได้ให้บริการตามความต้องการของสาวๆ อย่างเรา พร้อมด้วยราคาที่สมเหตุสมผลและการบริการที่ดี วันนี้ GoWabi Blog เลยได้รวบรวมคลินิกความงาม ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2019 (Top Rated Clinic) มาให้ทุกๆ คนแล้วค้า นั่นก็คือ “คลินิกความงาม” ที่มีลูกค้าได้ไปใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และได้ผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าค่ะ

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า คลินิกความงาม ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2019 จะมีร้านอะไรบ้าง


Nadlada Clinic

Nadlada Clinic

ร้าน Nadlada Clinic (นาถลดา คลินิก) ผู้ให้บริการด้านความงาม ที่ให้คุณพึงพอใจกับการบริการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางการแพทย์และการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยตรง ให้คุณเลือกสวยได้ ตามแบบฉบับของสโลแกนที่ว่า “เลือกที่ใช่ ยังไงก็สวย” ให้คุณมั่นใจกับบริการดูแลผิวพรรณและความงาม ด้วยใช้เวชภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และยังมีห้องปฏิบัติการ และเครื่องมือที่สะอาด ทันสมัย ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพและผลลัพธ์อย่างถึงที่สุด ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

ตั้งอยู่ที่ : ราชเทวี และ สะพานควาย

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 น.


KIHS Clinic

KIHS Clinic

กฤษฎิ์คลินิก (KIHS Clinic) เวชกรรมคลินิกผิวหนังและความงามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ที่มีประสบการณ์การมากกว่า 10 ปี ให้บริการดูแลรักษาโรคผิวหนัง และเสริมความงามภายใต้คอนเซปต์ “Innovative Beauty & Spa Wellness” ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์และเทคนิคความงามที่ทันสมัย รวมทั้งใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ที่มีคุณภาพเพื่อผลการรักษาที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยสูงสุด ให้คุณได้มั่นใจกับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในแต่ละบุคคล

ตั้งอยู่ที่ : Siam Square One, ชั้น 6

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.


Aquila Clinic

Aquila Clinic

ร้าน Aquila Clinic พร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอน โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ ให้บริการด้วยความจริงใจ จากใจทีมงานทุกคน และมอบความอบอุ่น ด้วยการดูแลลูกค้าเหมือนคนในครอบครัวเป็นกันเองเข้าถึงปัญหาของลูกค้า ใส่ใจทุกรายละเอียดในทุกขั้นตอนการรักษา เรารวมทุกโปรแกรมความสวยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ตัวยาผ่าน อย. พร้อมหลากหลายการบริการเพื่อความงามอันเหนือชั้น อาทิ เลเซอร์ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม รักษาสิว เสริมจมูก ลดรอยเหี่ยวย่น และอีกมากมาย

ตั้งอยู่ที่ : เพชรบุรี ซอย 16 (BTS ราชเทวี)

เวลาทำการ: ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ วันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.


Behap Wellness Clinic

Behap Wellness Clinic

ร้าน Behap Wellness Clinic คลินิกที่ตอบโจทยโรควิถีชีวิตคนเมือง เรามีแพทยผูเชี่ยวชาญดานกระดูกและขอ และแพทยผูเชี่ยวชาญดานความงาม ทุกๆ การบริการถูกเลือกสรรมาเพื่อสรางใหคุณใชชีวิตไดอยางมีความสุข ไมตองกังวลกับความเจ็บปวด และใชชีวิตอยางมั่นใจดวยบุคลิกภาพที่คุณตองการ

ตั้งอยู่ที่ : Nana Hiso Hotel ชั้น 2, สุขุมวิท ซอย 3 (ซอยนานา)

เวลาทำการ: วันอังคารถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


The Cocktail Clinic

The Cocktail Clinic

ร้าน The Cocktail Clinic ​โดยคุณหมอกร  ​ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-aging ​ประสบการณ์มากกว่า 10 ​ปี เทคนิคถูกต้อง  ​แก้ปัญหาถูกจุด ​เพื่อผลลัพธ์ที่ทําให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจ ทางคลินิก มีบริการครบทุกด้าน อาทิเช่น โบทอก ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เสริมจมูก Hifu laser รวมถึง การรักษาสิว และ ทรีตเม้นต์นวดหน้าผลักวิตามิน “​Beauty is like a signature cocktail. We customise your own flavour.” เราอยากให้คุณสวยแบบสไตล์ของคุณ 

ตั้งอยู่ที่ : Wannasorn Tower ชั้น 3, BTS พญาไท ทางออก 4

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 20.00 น.


Suankwangtung Clinic

Suankwangtung Clinic

สวนกวางตุ้งคลินิก (Suankwangtung Clinic) บ้านแห่งสุขภาพและความงาม กับสโลแกน Home of Health and Beauty พร้อมให้การดูแลและรักษาทุกท่านเปรียบดังแขกคนสำคัญของบ้านด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี พร้อมดูแลให้คำแนะนำให้การรักษาทั้งภายนอก – ภายใน ด้วยศาสตร์ของแพทย์ทางเลือกทั้งการบำบัดด้วยการฝังเข็ม กัวซา ครอบแก้ว ทุยหนา การใช้สมุนไพรจีน ฯลฯ

ตั้งอยู่ที่ : 3 สาขา: ถนนไมตรีจิตต์ ซ.พันธ์จิตต์ (MRT หัวลำโพง), เสนาเฟสท์ เจริญนคร (BTS กรุงธนบุรี), โรงแรมเมืองสมุย

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น.


ISC International Specialist Clinic

ISC International Specialist Clinic

International Specialist Clinic ตั้งอยู่ชั้น 2 ของ “ Bangkok Mediplex ศูนย์กลางการรักษา บำบัดร่างกายและจิตใจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่รวมเอาคลินิก สถาบันความงาม และศูนย์การแพทย์ การวิจัยที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือเข้ามาไว้ในตึกเดียวกัน เพื่อมอบสถาบันความงามและศูนย์การแพทย์แบบครบวงจรให้แก่คนไทย

ตั้งอยู่ที่ : ตึก Bangkok Mediplex ชั้น 2, เอกมัย

เวลาทำการ: วันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.


หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดวิตามินผิว ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ เลเซอร์หลุมสิว ไฮฟู่ รักษาสิว ฉีดเมโส เลเซอร์กำจัดขน บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

Leave a Reply

Your email address will not be published.