Hair removal

ร้านแว็กซ์ขน ดีที่สุดในกรุงเทพ 2019 (Top Rated Waxing Salon)

ในปี 2019 ที่ผ่านมานี้ สาวๆ ได้ไปใช้บริการ “ร้านแว็กซ์ขน” ในกรุงเทพทั้งหมดกี่ครั้งกัน แล้วกี่ครั้งที่ร้านแว็กซ์ขนได้ให้บริการตามความต้องการของสาวๆ อย่างเรา พร้อมด้วยราคาที่สมเหตุสมผลและการบริการที่ดี วันนี้ GoWabi Blog เลยได้รวบรวมร้านแว็กซ์ขน ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2019 (Top Rated Waxing Salon) มาให้ทุกๆ คนแล้วค้า นั่นก็คือ “ร้านแว็กซ์ขน” ที่มีลูกค้าได้ไปใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และได้ผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าค่ะ

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า ร้านแว็กซ์ขน ดีที่สุดในกรุงเทพ 2019 จะมีร้านอะไรบ้าง


Strip Ministry of Waxing (The EmQuartier)

Strip Ministry of Waxing (The EmQuartier)

สทริป มินิสทรี ออฟ แวกซิ่ง (Strip Ministry of Waxing) ศูนย์บริการแว็กซ์ขน ใจกลางกรุงเทพ ที่จะทำให้ความเจ็บ และความกลัว หายไปเมื่อมาใช้บริการที่ Strip Ministry of Waxing ที่ร้าน Strip มีเทคนิคแว็กซ์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะทำให้ความเจ็บระหว่างแว็กซ์ออกมาน้อยที่สุด พร้อมทั้งทำให้ผิวเนียนนุ่ม ด้วยแว็กซ์ของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ร้าน Strip Ministry ก็มีจุดประสงค์เดียวที่จะทำให้ผิวของลูกค้าปราศจากขน พร้อมทรีทเม้นท์พิเศษ เพื่อทำให้ผิวเนียนและนุ่ม หลังจากใช้บริการแว็กซ์

ตั้งอยู่ที่ : Siam Discovery ชั้น4, EmQuartier ชั้น4 และ Central Embassy ชั้น4

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 20.00 น.


Grooming Studio

Grooming Studio

ร้าน Grooming Studio ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างนำเข้าจากต่างประเทศ Waxing แบรนด์ Carlon Lab นำเข้าจากออสเตรเลีย เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการแว๊กซ์จากแบรนด์ที่รับการยอมรับระดับโลก เส้นขนที่ได้รับการบริการหลังการแว๊กซ์จะอ่อนนุ่ม บางเบาลง และมีส่วนผสมที่เปรียบเสมือนการปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก การใช้ผลิตภัณฑ์แว๊กซ์กับจุดซ่อนเร้น หรือจุดลับต่างๆ จะอ่อนโยน ไม่เจ็บ ไม่ตึงผิว สามารถทำได้ทุกสัดส่วน สร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น 

ตั้งอยู่ที่ : ถนนนนทรี, กรุงเทพ

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น.


Jasmin Hair Removal (Time Square BTS Asoke)

Jasmin Hair Removal (Time Square BTS Asoke)

บริการแว็กซ์ของ Jasmin Hair Removal ไม่เจ็บ สะอาดถูกสุขอนามัย และประหยัด แว็กซ์ทั้งหมดนั้น ได้รวมบริการมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อคืนความชุ่มชื้น และบำรุงผิวของคุณ ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และกำจัดขนได้หมดจด เราให้บริการแว็กซ์ขนทั่วร่างกาย ตั้งแต่หัวจรดเท้า

ตั้งอยู่ที่ : ตึก Time Square ชั้น 3, BTS อโศก ทางออก 5 

เวลาทำการ: ทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.

Leave a Reply

Your email address will not be published.