Eyelash & Eyebrow

ร้านต่อขนตา ใกล้ MRT สุขุมวิท พระราม 9 สีลม เดินทางง่าย ปี 2020

สวัสดีค่า มีใครบ้างที่กำลังหา “ร้านต่อขนตา ใกล้ MRT” ที่ราคาไม่แพงมาก มีคุณภาพ ได้มาตรฐานอยู่บ้างค่ะ วันนี้ GoWabi Blog จะมานำเสนอร้านต่อขนตา ที่อยู่ใกล้ MRT โดยสามารถเดินได้จากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานี สุขุมวิท เพชรบุรี สีลม ลุมพินี พระราม 9 พหลโยธิน มาให้เพื่อนๆ ได้ไปเลือกใช้บริการที่ต้องการไปเลย ถ้าใครอยากรู้ว่า ร้านต่อขนตา ใกล้ MRT จะมีร้านอะไรบ้าง งั้นเราไปดูกันเลยค่า >>>>


La La Lash (สุขุมวิท)


ร้านต่อขนตา ใกล้ MRT - lala lash
La La Lash

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้านต่อขนตา ใกล้ BTS ร้าน La La Lash ทางร้านให้บริการลิฟท์ติ้งขนตา ต่อขนตาด้วยเทคนิคหลากหลาย ทั้งเทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่ขนตาเรียงเส้นกันสวย ไม่เยอะและไม่น้อยไปจนดวงตาขาดมิติ และเทคนิคการต่อแบบขึ้นช่อ เน้นความหนาของขนตาเป็นหลัก เน้นความฟูฟุ้งของขนตา

ตั้งอยู่ที่ : ตึก Exchange Tower (mrt สุขุมวิท), ตึก Empire Tower (สีลม), Sanun Napha Project อารีย์ซอย 1 (อารีย์)

เวลาทำการ : ทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น.


Glam Lab (สุขุมวิท)

Glam lab lead photo
Glam Lab

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Glam Lab ร้านต่อขนตาย่านอโศก บรรยากาศร้านแสนน่ารัก เป็นกันเอง ด้วยเครื่องมือคุณภาพ พร้อมกับช่างที่ได้มาตรฐาน มีบริการทางด้านความงาม หลายประเภทด้วยกัน Keratin Lash Lift ใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ YUMI ที่มีสูตรลับเฉพาะ มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา การต่อขนตาของร้านเราจะมีทั้งแบบเส้นต่อเส้น เรียกว่า Classic Lash technique และแบบช่อ เรียกว่า Volume Lash technique ที่สำคัญยังเดินทางไปได้ง่ายๆด้วยรถไฟฟ้า BTS อโศก หรือ MRT สุขุมวิท เดินเข้าซอยสุขุมวิท 23 ประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ

ตั้งอยู่ที่ : ซอย สุขุมวิท 23 (mrt สุขุมวิท)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 น.


Beauty One (สวนจตุจักร)


64164
Beauty One

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Beauty One ร้านเสริมสวย เปิดให้บริการตั้งแต่ ต่อขนตา ทำคิ้วโหงวเฮ้ง6มิติ 3มิติ ทำปากชมพู อายไลเนอร์ถาวร ทำเล็บ นวดหน้า แว็กซ์คิ้ว คุณภาพ โดยร้าน Beauty One เปิดให้บริการอยู่ 2 สาขาค่ะ เปิดให้บริการอยู่ที่ สาขา JJmall และ สาขาตะวันนา (ติดกับเดอะมอลล์บางกะปิ)

ตั้งอยู่ที่ : JJ Mall (mrt สวนจตุจักร)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


N+ Nail & Eyelash Salon (พระราม 9)


N  nail1
N+ Nail & Eyelash Salon

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้านทำเล็บและต่อขนต่อ ให้คุณสวยได้ทั้งเล็บและตาในสไตล์ญี่ปุ่น เราเด่นในเรื่องการออกแบบเล็บที่ไม่เหมือนใคร และ ไม่มีใครเหมือน! พบกับบริการจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่จะเนรมิตเล็บของคุณให้สวยงามได้ที่ N+ Nail เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พระราม 9

ตั้งอยู่ที่ : G Tower Rama 9, ชั้น G (mrt พระราม 9)

เวลาทำการ: ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาวๆสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.