บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

Guyasuka Massage for Health – [REVIEW] Hand + Foot Spa and Gel Hand เนรมิตความสวย ด้วยสปามือเท้า + ทำเล็บสีเจล

แชร์บทความนี้

หลังจากมือและเท้าของเราได้ถูกใช้งานอย่างหนัก ทั้งเดินตลอดวัน ทั้งเล่นมือถือ หรือพิมพ์งานตลอดเวลา ถึงเวลาที่มือและเท้าจะได้พักผ่อน และผ่อนคลายแล้วนะคะ เราได้จองแพคเกจ ทำสปามือเท้า+ทำเล็บสีเจล ที่ร้าน Guyasuka Massage For Health ในแอพ GoWabi ไป การบริการขอบอกตอนนี้เลยว่าดี ซึ่งเราพอใจกับโทนสี และลายของเล็บมากค่า

review-guyasuka-massage-for-health-spa-gel-color

ร้านจะเป็นอาคารสไตล์โมเดิร์น 5 ชั้น โดยชั้นแรกจะเป็นร้านอาหาร ชั้นสองเป็นโฮสเทล ชั้นสามและสี่เป็นนวดสปา และชั้นห้าจะเป็นทำเล็บของเราในวันนี้ค่ะ ตอนที่มาถึงร้าน ก็มีพี่พนักงานมาต้อนรับอย่างอบอุ่น แถมใจดีพาขึ้นลิฟต์ไปส่งด้วย น่ารักที่สุดเลยค่า

review-guyasuka-massage-for-health-spa-gel-color

ขึ้นลิฟต์มาถึงชั้น 5 แล้ว ก้าวแรกที่เข้าประตูมาก็ตื่นตาตื่นใจกับชั้นวางผลิตภัณฑ์กับของตกแต่งเล็บเลยนะคะ คือมันสวยน่ารักกุ๊กกิ๊กฟรุ้งฟริ้งไปหมด เราเชื่อว่าสิ่งนี้จะดีต่อใจกับสาวๆ หลายคนแน่นอนค่ะ

review-guyasuka-massage-for-health-spa-gel-color

ห้องทำเล็บ 1 ห้องต่อลูกค้า 1 คน  มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก สไตล์การตกแต่งห้องจะเป็นแบบลอฟต์นะคะ เป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีความเท่ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รับรองเลยว่าจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการทำเล็บแบบไม่ซ้ำใครค่ะ ส่วนการเลือกสี และลายของเล็บ คือร้านมีตัวเลือกให้เยอะมาก เราใช้เวลาค่อนข้างจะนานเลยทีเดียว 55 แต่ถ้าใครมีแบบในใจแล้ว สบายใจได้เลยค่ะ เพราะที่ร้านมีสีเยอะมากจริงๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการแน่นอนค่า

review-guyasuka-massage-for-health-spa-gel-color

จริงๆ แล้วเราทำสปามือกับเท้าในเวลาเดียวกัน เพราะว่า ณ ตอนนั้นไม่มีลูกค้าท่านอื่น พี่ช่าง 2 คน ก็เลยสามารถช่วยกันทำได้ค่ะ ซึ่งจะให้ดูในส่วนของสปาเท้าก่อนนะคะ เริ่มที่ทำความสะอาดเท้า ขัดถูส้นเท้า แล้วทำการสครับด้วยสูตรผลไม้รวม จากนั้นลงตัวมาส์กสูตรเมือกหอยทาก แรปปิดด้วยแผ่นฟิล์มพลาสติกใส ทิ้งไว้ 10 – 15 นาที และปิดท้ายด้วยโลชั่นสูตรโคโคนัทบัตเตอร์ รู้สึกได้หลังทำเลยว่าเท้าเราเนียนนุ่ม เบาสบายมากค่ะ

review-guyasuka-massage-for-health-spa-gel-color

มาต่อกันที่การสปามือนะคะ ก็จะคล้ายๆ กับสปาเท้าเลย ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกัน มีการแรปด้วยแผ่นฟิล์มเหมือนกัน แต่เราต้องการเปลี่ยนสีเล็บมือด้วย ก็เลยจะต้องมีขั้นตอนการถอดสีเล็บ และการตัดหนังเพิ่มเข้ามาระหว่างการทำสปามือด้วยค่ะ

review-guyasuka-massage-for-health-spa-gel-color

ต่อมาเป็นขั้นตอนการทาสีเจลแล้วค่า เราขอเล่าเรียงตามภาพเลยละกันนะคะ พี่ช่างถามว่าต้องการเล็บทรงไหน เราเลือกเป็นทรงมนค่ะ ตะไบเสร็จ แต่งทรงเล็บเสร็จ ก็ปัดฝุ่น ทำความสะอาดอีกครั้ง ก่อนลงน้ำยาไล่ความชื้นกันเชื้อรา แล้วก็ลงสีสัน ทีละนิ้วตามแบบที่เราได้เลือกไว้ตอนแรกค่า

review-guyasuka-massage-for-health-spa-gel-color

สลับมือซ้ายขวา ทาสีพื้น ทากลิตเตอร์ แล้วเข้าเครื่องอบวนไป จนสีเจลเนียนสวย แล้วทำการเพ้นท์ลายเก๋ๆ ตามแบบอีก 4 นิ้ว ต่อด้วยทาสีเจลเคลือบใส ลงน้ำยาเช็ดหน้าเล็บเจลให้เงา และปิดจบงานด้วยการทาออยบำรุงเล็บ เสริมสร้างความจมูกเล็บแข็งแรง และความสวยนอยู่กับเราไปนานๆ ค่ะ

review-guyasuka-massage-for-health-spa-gel-color

เสร็จเรียบร้อยสวยงาม ผลงานออกมาปังปุโดนใจทั้งโทนสี ทั้งลวดลายตามต้องการ ไม่มีตรงไหนเลยที่ผิดหวัง ประทับใจตรงที่พี่ช่าง 2 คน ให้บริการใส่ใจดูแลเราเป็นอย่างดี ช่วยกันทำงานอย่างตั้งใจ และที่สำคัญคือใจเย็นมาก ให้ 10 คะแนนเต็มเลยค่า

review-guyasuka-massage-for-health-spa-gel-color

พี่ช่างทำเล็บจะลงลิฟต์ไปส่งด้วย แต่ประจวบเหมาะกับได้มีโอกาสเจอพี่เจ้าของร้านพอดี เราเลยขออนุญาตลงบันไดไปดูชั้น 4 และชั้น 3 ที่เป็นนวดสปา อยากรู้อยากเห็นในส่วนของห้องที่ไม่ได้ถูกใช้งาน เพื่อประกอบการตัดสินใจในการจองมานวดครั้งหน้าอะไรประมาณนั้นค่ะ55 โดยชั้น 4 จะมีการกั้นแบ่งห้อง และตกแต่งสไตล์ลอฟต์คล้ายชั้นทำเล็บเลย แต่จะมืด และสงบมาก มีแค่เสียงเพลงสุดผ่อนคลายเปิดคลอเบาๆ เท่านั้น แต่ละห้องก็จะทำหน้าที่แตกต่างกันออกไปตามบริการของทางร้านค่ะ

มาที่ชั้น 3 การแบ่งเป็นห้องเซอร์วิสต่างๆ และบรรยากาศคือเหมือนชั้น 4 เป๊ะเลย แตกต่างแค่การตกแต่งจะมีความมินิมอลกว่านิดนึง การันตีฝีไม้ลายมือ ความสามารถด้วยใบประกอบวิชาชีพการนวดอย่างมีคุณภาพ เชื่อถือได้ 100% เลยค่ะ เราไม่ได้ไปที่ชั้น 2 นะคะ เกรงใจทางร้าน เพราะอาจจะเป็นการรบกวนแขกที่มาพักในโฮสเทลได้

ก่อนกลับก็เกิดหิวขึ้นมาซะงั้นนะคะ ไหนๆ ก็เล็งผัดไทย กับเครื่องดื่มโอวัลตินเย็นไว้แล้ว ก็จัดไปค่ะ อร่อยมาก รอไม่นานเลย ให้เยอะสุด คุ้มค่าคุ้มราคา สร้างความประทับใจไม่จบสิ้น ใครอยากทำเล็บสวยๆ ผ่อนคลายสบายๆ แถมได้อิ่มท้อง กดจองใน GoWabi มาใช้ชีวิตชิลล์ๆ ยาวๆ ในย่านห้วยขวาง ที่ Guyasuka Massage For Health รับรองไม่ผิดหวัง ปังทุกบริการแน่นอนค่า

สามารถใช้โค้ด kaesuay10 เพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าใหม่ได้เลยนะค้า


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
ถ้าความงามต้องนึกถึง GoWabi เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองทำความสวยความงาม โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แวกซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการ ทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ

สัญญาณของผิวแพ้สารเคมี

คนขี้แพ้มารวมกันตรงนี้! 7 สัญญาณของคนผิวแพ้สารเคมีเป็นยังไง

ผิวแห้ง แดง อักเสบอีกและ สัมผัสหรือโดนสารเคมีนิดหน่อย อาการก็ออกแล้ว เอ๊ะ!? หรือว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมีหรือเปล่านะ ผิวแพ้สารเคมี เป็นแล้วจะมีอาการอย่างไร นอกจากสารเคมีมีอย่างอื่นอีกไหมที่เราเมื่อเราสัมผัสแล้วจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ สัญญาณเตือนที่บอกว่าเรากำลังมีปัญหาผิวแพ้สารเคมี ตามไปดูกันเลย