Spa & Massage

ร้านนวดสปา จัดอันดับร้านที่ดีที่สุดปี 2020 (Massage & Spa Top Rated 2020)

สวัสดีค่ะๆ สาวๆ และแล้วการจัดอันดับ “ร้านนวดสปา” ก็มาถึง วันนี้เรามีลิสรายชื่อ ร้านนวดสปา ที่ได้รับรางวัล Top Rated 2020 จากทางเรามาฝากกันบ้าง ต้องขอบอกก่อนว่าแต่ละร้านจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน สาวๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นส่วนช่วยในการตัดสินใจการเลือก ร้านนวดสปา กันได้ ถ้าอยากรู้ว่ามีร้านไหนได้รางวัลกันบ้าง ต้องไปติดตามกันนะคะ

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านนวดสปา” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2020 จะมีร้านอะไรบ้าง


PANPURI WELLNESS


ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS) แหล่งรวมบริการทรีตเม้นท์ ออนเซ็น และสปา สุดผ่อนคลายใจกลางกรุงเทพฯ ปัญญ์ปุริ เวลเนส สถานที่บริการเต็มรูปแบบเกี่ยวกับ ออแกนิคสปาและทรีตเม้นท์เสริมสวยความงามใจกลางกรุงเทพ ให้บริการอยู่ที่ เกษร โซนเกษร เออร์เบิน รีทรีต (5 นาทีจากรถไฟฟ้าชิดลม) ด้วยการตกแต่งร้านด้วยกระจก ลูกค้าสามารถชมวิวทิวทัศใจกลางกรุงเทพฯ 360 องศา ระหว่างใช้บริการนวดสปา แช่ออนเซน ออร์แกนิคสปา และอื่นๆอีกมากมาย

4.9/5 💬 3706 รีวิว

📍 Gaysorn Urban Retreat

🚇 BTS เพลินจิต

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 22.00 น.


CLARINS SKIN SPA


ทรีตเม้นต์ Clarins Treatments Expertise you can feel, results you can see. ความชำนาญที่คุณสัมผัสได้, ผลลัพธ์ที่คุณเห็นชัด ทุกทรีตเม้นต์ของเรามีความเป็นเอกลักษณ์ พิเศษไม่ซ้ำใคร พิเศษเฉพาะคุณโดยเทอราปิสของคุณโดยเฉพาะเทอราปิสคุณจะนวดลงน้ำหนักตามที่คุณต้องการและใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณ

4.7/5 💬 54 รีวิว

📍 9 สาขา ( Central Embassy / Central Chidlom / Central Lardpao / Central Bangna / Central Pinklao / Central Festival Chiangmai / Siam Paragon / Emporium / ICONSIAM)

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.


SENSE, A ROSEWOOD SPA


Sense, A Rosewood Spa โรสวูด สปา สปาสุดหรูใจกลางเมืองเพลินจิต ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย เหมาะสำหรับสาวๆที่รักการผ่อนคลาย ด้วยการทำสปา นวด หรือออกกำลังกาย ที่นี่ก็มีครบ เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในวันเหนื่อยล้าของสาวๆ

4.8/5 💬 45 รีวิว

📍 Rosewood Bangkok, เพลินจิต

🚇 BTS เพลินจิต

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 21.00 น.


TREASURE SPA


Treasure Spa Siam Square Luxury Spa ในย่านสยามสแควร์ ใจกลางย่านช็อปปิ้งที่คึกคักที่สุดของกรุงเทพฯ เดินทางมาสะดวกสบาย ง่ายๆด้วย BTS ขุมสมบัติแห่งการผ่อนคลาย มีบริการและหัตถการหลากหลายครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในห้องสปาส่วนตัว ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

4.9/5 💬 252 รีวิว

📍 Siam Square Soi 2

🚇 BTS สยาม

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.


LET’S RELAX ONSEN THONGLOR


Let’s Relax Onsen Spa Thong Lor เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น แอนด์ สปา (ทองหล่อ) สปาชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่พร้อมเสิร์ฟความรื่นรมย์แห่งการปรนนิบัติร่างกาย ร้าน เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น มีสาขา มากถึง 12 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ทั้งใกล้รถไฟฟ้า BTS และใกล้รถไฟใต้ดิน MRT เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การนวดผ่อนคลาย เช่น ออนเซ็น นวดสปา นวดไทย การนวดตัวด้วยหินร้อน ขัดผิว นวดน้ำมันอโรม่า

4.9/5 💬 3313 รีวิว

📍 Grande Centre Point Sukhumvit 55

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 23.45 น.


OASIS SPA (SUKHUMVIT 31)


โอเอซิส สปา (Oasis Spa) ศูนย์บริการนวดสปาชั้นนำของไทย ที่ให้ความพักผ่อน ผ่อนคลายความเครียด เงียบสงบ พร้อมกับบรรยากาศที่ร่มรื่น พร้อมกับการนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ โอเอซิส สปา นอกจากนั้นยังมีทรีทเม้นท์ให้บริการอยู่หลากหลายชนิด เช่น ทรีทเม้นท์ผิวหน้า และทรีทเม้นต์เส้นผม ทั้งการนวดไทยด้วยสมุนไพรธรรมชาติ และการดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียดเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดต่อลูกค้าที่มาใช้บริการนวดสปา

4.9/5 💬 1212 รีวิว

📍 Sukhumvit 31

🚇 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 22.00 น.


BANGKOK SPA


Bangkok Spa ใช้เวลาในการฟื้นฟูความรู้สึก ฟื้นฟูร่างกายและดื่มด่ำกับการผ่อนคลายที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ ที่นี่บางกอกสปาคุณสามารถปล่อยตัวปล่อยใจให้เป็นอิสระเพราะเราจะปรนเปรอร่างกายและจิตใจของคุณและเพลิดเพลินไปกับความสุขของประสบการณ์การบำบัดที่หาที่เปรียบมิได้

4.6/5 💬 1223 รีวิว

📍 Pathumwan Princess Hotel, Phayathai Rd

🚇 BTS สยาม

📅 เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 22.00 น.


LA ZENSA SPA


La Zensa เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านสปาและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เรามีประสบการณ์มากมายในการให้บริการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์สำหรับธุรกิจสปาแบบดั้งเดิมโดยการเพิ่มความบันเทิงและองค์ประกอบด้านแฟชั่นเข้าไป ห้องสปาแต่ละห้องของเรามีรูปแบบที่แตกต่างกันให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่น่าตื่นเต้น

4.8/5 💬 538 รีวิว

📍 Ekkamai 10

🚇 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการทุกวัน 13.00 – 23.30 น.


DE REST SPA & THAI MASSAGE


De Rest Spa เดอ เรส สปา ให้บริการสปา และนวดแผนไทยเต็มรูปแบบ ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ให้บริการตั้งแต่การนวดเท้า การนวดแผนไทยคอ และไหล่ จนถึงการนวดศีรษะ รวมถึงน้ำมันอโรมา และการขัดผิว พวกเรา De Rest Spa & Thai Massage มุ่งเน้นให้ลูกค้ารับประสบการณ์ที่แสนพิเศษ รับรองโดยนักบำบัด ห้องทำทรีทเมนท์ของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยฝักบัวอาบน้ำเต็มรูปแบบ ไอน้ำ และวิว

4.7/5 💬 503 รีวิว

📍 Maneeya Center North ชั้น 3

🚇 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 22.00 น.


ORGANIKA SECRET SPA


ORGANIKA SECRET SPA ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวคลาสสิกของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่เรียนรู้ที่จะรักและสร้างความสมดุลให้กับชีวิตผู้คนและธรรมชาติ เมื่อเธอค้นพบเวทมนตร์แห่งการบำบัดจากพลังเวทมนต์ในสวน เราเชื่อในปรัชญาอายุรเวทโบราณเพื่อฟื้นฟูสมดุลของชีวิตแบบองค์รวมผ่านกลิ่นหอมบริสุทธิ์ของเรา ทรีทเม้นท์บำรุงขั้นสูงและสัมผัสประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านประสาทสัมผัสของคุณ

⭐ 4.8/5 💬 375 รีวิว

📍 Building A Piman 49 Soi Soukhumvit 49

🚇 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันอังคาร) 10.00 – 21.00 น.


YUNOMORI ONSEN & SPA


Yunomori ให้บริการออนเซ็น และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย จากความเรียบง่ายและดั้งเดิมไปจนถึงความทันสมัยและเทคโนโลยีของออนเซ็น ที่จะมอบประสบการณ์การผ่อนคลายและการบำบัดรวมถึงสิทธิประโยชน์มากมาย บ่อออนเซ็นนั้นเต็มไปด้วยน้ำพุร้อนที่ใสและได้รับการบูรณะมากที่สุดที่ประเทศไทย บริการอ่างอาบน้ำออนเซ็นของ Yunomori ใช้น้ำที่ซื้อโดยตรงจากน้ำพุที่มีชื่อเสียงของวัดวังขนายกาญจนบุรี

4.8/5 💬 327 รีวิว

📍 Soi Suksawittaya, Silom

🚇 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 23.00 น.


ANANTARA SPA SIAM BANGKOK HOTEL


Anantara Spa อนันตรา สปา ปลีกตัวหนีความวุ่นวายเร่งรีบของเมืองหลวงมาผ่อนคลายที่อนันตราสปา ซึ่งได้รับการออกแบบและตกแต่งสะท้องความเป็นเอกลัษณ์ความงดงามของสถาปัตยกรรมไทย ณ โรงแรมอนันตราสยาม กรุงเทพฯ ผ่อนคลายด้วยกลิ่นของน้ำมันหอมระเหย และรับการปรนนิบัติจากผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดโดยใช้เทคนิคการผสมผสานของตะวันออกและตะวันตก ได้อย่างลงตัว

4.8/5 💬 198 รีวิว

📍 Anantara Siam Bangkok Hotel, 155 Rajadamri Road

🚇 BTS ราชดำริ

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.


VIVA JIVA SPA @LANCASTER BANGKOK HOTEL


Viva Jiva Spa เรามุ่งเน้นไปที่หลักสรีระวิทยาและการผสมผสานภูมิปัญญาตะวันออกและตะวันตก ด้วยเทคนิคสมัยใหม่ให้เข้ากับวิธีการแบบองค์รวมโบราณ เพื่อมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพแก่ลูกค้าทุกท่าน เพราะเราเข้าใจว่าแต่ละบุคลคลมีความแตกต่างกัน เราเข้าใจถึงความมหัศจรรย์ของร่างกายอย่างแท้จริง   เรา ‘ฟัง’ ร่างกายของคุณและดูแลลึกถึงต้นเหตุของอาการ เพื่อให้บริการบำบัดร่างกายและจิตใจที่ ‘ถูกต้อง’ 

4.9/5 💬 347 รีวิว

📍 Lancaster Bangkok Hotel ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

🚇 MRT เพชรบุรี, ARL มักกะสัน

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.30 น.


VIVA JIVA SPA @THE LANDMARK BANGKOK HOTEL


Viva Jiva Spa เป็นทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่มีประสบการณ์สูงซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการนวดบำบัด ความงาม ฟิตเนสและโภชนาการ เรามุ่งเน้นไปที่สุขภาพ ความสุขและความสามัคคี เพื่อมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพที่ปรับแต่งให้เหมาะกับลูกค้าเป็นรายบุคคล “เป็นตัวของตัวเองที่ดีที่สุดที่ Viva Jiva Spa”

4.9/5 💬 389 รีวิว

📍 The Landmark Bangkok Hotel ถนนสุขุมวิท

🚇 BTS นานา

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.30 น.


SPA CENVAREE @CENTARA GRAND CENTRALWORLD BANGKOK


SPA Cenvaree เป็นแผนกหนึ่งของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ทาง SPA Cenvaree ได้นำเสนอแนวคิดและโซลูชั่นสปาที่มีตราสินค้าและปรับแต่งได้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง ผลิตภัณฑ์สปาของเรานั้นได้ถูกปรับใช้ตามร้านค้าต่างๆในเมือง รีสอร์ท และร้านบูติกทั้งหมด และออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงวันหยุดให้กับลูกค้า

4.8/5 💬 252 รีวิว

📍 Centara Grand Centralworld

🚇 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 23.00 น.


ERB SPA (WAREHOUSE 30)


Erb (เอิบ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติไทยที่ผสมผสานความเป็นไทยไว้กับความสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เปิดบริการ สปาไทย สาขาแรกอย่างเต็มรูปแบบภายใต้ชื่อ เอิบ สปา (Erb Spa) ที่ Warehouse 30 เจริญกรุง ร้านบริการสปาที่นำเสนอความเป็นไทย โดยคุณค่าแห่งการบำรุงจากเกสรดอกไม้ไทยโบราณ 7 ชนิด ผสมกับคุณค่าอายุวัฒนะของสมุนไพรไทยและศาสตร์แห่งวิทยาการสมัยใหม่

4.8/5 💬 153 รีวิว

📍 Warehouse 30 , Chareon Krung

🚇 BTS สะพานตากสิน

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 22.00 น.


EFOREA SPA AT MILLENNIUM HILTON BANGKOK


Eforea Spa พร้อมปรนนิบัติและมอบประสบการณ์ความผอ่นคลาย ด้วยทรีทเม้นท์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซีงได้รับการออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจ ประกอบด้วยทรีทเม้นต์ที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งนวดตัว ขัดผิว นวดหน้า และวารีบำบัด โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งห้องซาวน่า, Japanese Bath Tub และ Vichy Shower สปาตั้งอยู่ชั้น L ในโรงแรม มิลเลนเนียม ฮิลตั้น กรุงเทพ

4.7/5 💬 122 รีวิว

📍 Millennium Hilton Bangkok ถนนเจริญนคร

🚇 BTS สะพานตากสิน

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 19.00 น.


THANN SANCTURY SPA


ธัญ แซงชัวรี่ สปา (THANN Sanctuary Spa) ศูนย์บริการสปาและผลิตภัณฑ์สปาชั้นนำของไทย ที่ผสมผสานการนวดแผนไทยกับการนวดผ่อนคลายอโรม่า โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำมันหอม และสครับขัดผิวจากธรรมชาติหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ ธัญ แซงชัวรี่ สปา ได้สกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อบำรุงสุขภาพผิว ความชุ่มชื้น บำรุงผิวขาว และลดการระคายเคืองสำหรับลูกค้าที่เกิดอาการแพ้ง่าย เรียกได้ว่ามาที่ ธัญ สปา ลูกค้าจะได้ผ่อนคลาย ไปกับทรีทเม้นท์คุณภาพ และธรรรมชาติรายรอบตัวคุณอย่างแท้จริง

4.9/5 💬 21 รีวิว

📍 3 สาขา : Gaysorn Village, Emporium, Sukhumvit 47

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.


ABHAI WELLNESS


“อภัยเวลเนส” เวลเนสให้บริการดูแลสุขภาพผ่านการนวดรักษา สปา ทรีทเม้นท์ ที่มีการตรวจสมดุลสุขภาพโดยแพทย์แผนไทยตามแบบฉบับของอภัยภูเบศร โดยใช้สมุนไพรคุณภาพสูงที่คัดเลือกมาอย่างดีจากธรรมชาติ และนำมาผ่านกระบวนการปรุงและสกัดให้เป็นยาตามตำรับยาไทยตามตำราหมอหลวง พร้อมกับการใช้ศาสตร์การรักษาปรับสมดุลเพื่อสุขภาพดีผ่านการนวดและทรีทเม้นท์ผสมผสานการนวดราชสำนักให้คุณได้สัมผัสการดูแลและปรนนิบัติสุขภาพดุจชาววังในอดีต

4.8/5 💬 257 รีวิว

📍 The Racquet Club No.9 , 2nd Floor, Sukhumvit 49

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) 10.00 – 20.00 น.


PLANT DAY SPA


Plant Day Spa ทุกสิ่งที่คุณสัมผัส ได้กลิ่น ได้ยิน รู้สึกและประสบการณ์นั้นเป็นจริงและเป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะเป็นได้หลบหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของกรุงเทพฯที่เต็มไปด้วยความหยุ่งเหยิงของชีวิตสมัยใหม่! ไหนจะมลพิษทางเสียงไหนจะสารเคมีต่างๆที่กลายเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้ชีวิตในเมือง ดังนั้นทรีทเม้นต์ของเราจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณ อย่าลืมแวะมารับความสดชื่นจาก Plant Day Spa

4.8/5 💬 1020 รีวิว

📍 Woodberry Common Building  ซอยร่วมฤดี

🚇 BTS เพลินจิต

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 22.00 น.


PINE TREE GALLERY SPA


Pine Tree Gallery Spa รวบรวม 3 สิ่งเข้าด้วยกัน การบำบัดของธรรมชาติ ทัศนศิลป์และ พลังคิดบวก เพื่อยกระดับประสบการณ์การนวดและฟื้นฟูประสาทสัมผัสทั้ง 6 ของคุณ บริการนวดบำบัด เครื่องดื่มสมุนไพร ศิลปะและดนตรีแจ๊ส เราหวังว่าจะส่งผ่านความหลงใหลของเราไปยังผู้ที่มีความสุขแบบเดียวกัน

5/5 💬 19 รีวิว

📍 ทองหล่อ ซอย 8, สุขุมวิท 55

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์) 11.00 – 20.00 น.


WHITE WOOD GREEN SPA & WELLNESS


White Wood Green Spa ไวท์ วูดส์ กรีน สปา สปาสุดโมเดิร์นในกลางเอกมัย ตกแต่งด้วยสไตล์เรียบหรู สบายตา เหมือนได้ไปคาเฟ่ ที่นี่ให้บริการทั้งการนวดน้ำมัน นวดไทย และแพ็คเกจสปา สำหรับสาวๆที่อยากสัมผัสบรรยากาศสบายๆ มีมุมถ่ายรูปชิคๆ เหมือนได้ไปคาเฟ่ไปในตัว ก็ลองมาใช้บริการกันได้ที่ White wood green spa & wellness

4.9/5 💬 66 รีวิว

📍 เอกมัย ซอย 12

🚇 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 22.00 น.


DIORA LANGSUAN


Diora Spa อีกหนึ่งสปาสุดหรูที่มีมากถึง 3 สาขา ได้แก่ สาขาหลังสวน สาขาลุมพินี และสาขาอโศก ที่นี่มีให้บริการมากกว่า 36 ห้องให้ลูกค้าทุกคนได้เลือกพักผ่อนหย่อนใจ หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง ตกแต่งสปาด้วยสไตล์เอเชีย ที่ผสมผสานระหว่างแบบฉบับญี่ปุ่น ไทย และ จีนเข้าด้วยกัน

4.9/5 💬 85 รีวิว

📍 ซอยหลังสวน ลุมพินี

🚇 BTS ชิดลม

📅 เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 22.00 น.


IVORY RELAX AND SPA


Ivory Relax and Spa ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพบนถนนสุขุมวิทซอย 8 เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับประเพณีไทยโบราณและเสริมสร้างสุขภาพที่แทรกซึมธรรมชาติประเพณีและศิลปะเข้ากับประสบการณ์อันหรูหรา เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและไม่อาจลืมที่ไอวอรี่รีแล็กซ์แอนด์สปาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณเราได้เตรียมองค์ประกอบทั้งหมดสำหรับการนวดและโปรแกรมบำบัดเพื่อสร้างความประทับใจลดความเครียดและสร้างความผ่อนคลายสูงสุด

4.9/5 💬 732 รีวิว

📍 Sukhumvit Soi 8

🚇 BTS นานา

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 21.00 น. (วันศุกร์และวันเสาร์ ปิดบริการ 22.00 น.)


RE:LEAF SPA & MASSAGE


Re:leaf Spa & Massage มุ่งเน้นไปที่สปามืออาชีพและการนวดบำบัดและนำมุมมองใหม่มาสู่ความรู้สึกของแขกของเรา ด้วยการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบที่น่าตื่นเต้นและการแสวงหาความผ่อนคลายในชีวิตสมัยใหม่ Re: leaf มุ่งเน้นให้ลูกค้าของเรารู้สึกผ่อนคลายจากชีวิตการทำงานที่กดดันและวุ่นวาย ลูกค้าจะได้รับบรรยากาศที่ผ่อนคลายและทันสมัยพร้อมดนตรีธรรมชาติที่ไพเราะไปพร้อมๆกัน

4.6/5 💬 213 รีวิว

📍 Sukhumvit 28

🚇 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์) 11.00 – 23.00 น.


KRYSTAL WELLNESS SPA


คริสตัลเวลเนสสปา ตั้งอยุ่ในโครงการ For you park บางนา โดยพนักงานที่มีความรู้ผ่านการฝึกอบรมและประสบการณ์การนวดมาอย่างดีทางร้านมีบริการ นวดเท้า,นวดไทย,ประคบสมุนไพร,อโรม่า,ขัดผิว ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สปาสุดผ่อนคลายแสนสบาย ทางร้านมีที่จอดรถการเดินทางสะดวกสบาย

4.7/5 💬 338 รีวิว

📍 341 For you park, Bang na-trat road

🚇 BTS อุดมสุข

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 22.00 น.


YAN SPA


ยันสปา ตั้งอยู่ที่ X2 Vibe สุขุมวิท (เดินไม่กี่นาทีจากบีทีเอสอ่อนนุช) ผสมผสานภูมิปัญญาไทยโบราณกับเทคนิคที่ทันสมัยและส่วนผสมจากธรรมชาติ  เป็นการรวมเทคนิคที่ทันสมัยและส่วนผสมจากธรรมชาติ Yan Spa ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ เพื่อเสนอการบริการตั้งแต่การขัดตัว,การดูแลผิวหน้า,แว็กซ์และมาสก์ไปจนถึงการนวดที่หลากหลายเช่นเทคนิคการนวดแผนไทยสวีเดนและบาหลีรวมถึงการบำบัดด้วยกลิ่นหอมการนวดด้วยหินร้อนและอื่น ๆ อีกมากมาย

4.8/5 💬 156 รีวิว

📍 X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel, Sukhumvit 52

🚇 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 21.00 น.


LE SPA D’ ATHENA


LeSpa d’ Athena บริการสปาเน้นความ Exclusive ผสมผสานระหว่างศาสตร์และศิลป์ของตะวันออก และตะวันตก แห่งการบำบัดร่างกายและจิตใจ ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ในบรรยากาศที่สร้างการผ่อนคลาย ความเรียบง่าย สงบและความเป็นส่วนตัว ผสานกลิ่นหอมของมินท์และส้ม ออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง ด้วยบริการมี นวดไทย นวดเท้า นวดน้ำมัน ทรีทเมนท์บำรุงผิว – ขัดผิว นวดบำรุงผิวหน้า

4.9/5 💬 35 รีวิว

📍 Athena23 , Chidlom road

🚇 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.


MANDARIN GINGER SPA


Mandarin Ginger Spa เป็นเดย์สปาที่ทันสมัยสำหรับคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลบหนีจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน เพื่อรับประสบการณ์การนวดและสปาที่ยอดเยี่ยม ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ แต่ Mandarin Ginger Spa อยู่ในย่านที่เงียบสงบและเขียวขจีพร้อมการตกแต่งที่เรียบง่ายและมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

4.9/5 💬 225 รีวิว

📍 Sukhumvit Soi 59

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.


LAKS THAI MASSAGE


LaksThai Massage มอบความผ่อนคลายให้กับร่างกายและผิวพรรณด้วยทรีทเม้นหลากหลายสรรพคุณที่ถูกรังสรรค์สูตรเฉพาะมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัยมาพร้อม package นวดหลากหลายรูปแบบตั้งแต่บริการนวดกดจุดฝ่าเท้าและฝ่ามือ,การนวดหลังไหล่และศีรษะ,การประคบสมุนไพร,การพอกผิว,การขัดผิว,การนวดตัวด้วยน้ำมันหอม,การนวดตัวด้วยหินร้อน,การนวดแผนไทย,การอบไอน้ำสมุนไพร,การแช่น้ำแร่น้ำนม,การนวดน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทั้งหมดนี้คือบริการที่สามารถพบได้ที่นี่

4.8/5 💬 692 รีวิว

📍 Sukhumvit Rd, Soi77

🚇 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 23.00 น.


PIMMALAI SPA


พิมมาลัยสปา เป็นบ้านนวดแผนไทยที่สร้างขึ้นจากไม้สักไทยดั้งเดิม และอิฐสีแดง ในสไตล์ล้านนาท่ามกลางสวนเขตร้อนที่สวยงาม ตกแต่งด้วยเครื่องปั้นดินเผา กรงนก และไม้ไผ่สาน บ้านนวดแผนไทยในสไตล์ล้านนาทรอปิคอลในกรุงเทพ สัมผัสประสบการณ์การบริการที่ไม่รู้ลืมในบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลาย

4.6/5 💬 275 รีวิว

📍 Sukhumvit Road (ระหว่างซอย 81 และ 83)

🚇 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการทุกวัน 9.30 – 22.00 น.


DIO SPA & MASSAGE


ดิโอสปาแอนด์มาสสาจกรุงเทพ เราให้บริการทรีตเมนต์หลายอย่างไม่เพียง แต่การนวดเท้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการนวดแผนไทยนวดน้ำมันอโรมาขัดผิวกายลูกประคบสมุนไพรและขัดเท้ารวมถึงการทำเล็บเท้าที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ความเครียด Dio สปาให้แขกเพลิดเพลินกับชุดของสปาบำบัดที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของพวกเขา

4.9/5 💬 2160 รีวิว

📍 Sukhumvit Soi 22

🚇 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 22.00 น.


SUNSHINE SPA & MASSAGE


Sunshine Spa & Massage ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่าง Thai spa และ Korean spa ด้วย ซันชายน์ สปา แอนด์ มาสสาจ เดย์สปาลักชัวรี่ ในย่านเอกมัย บรรยากาศ สงบ เป็นส่วนตัว  การออกแบบดีไซน์ที่ลงตัว เหมือนอยู่ในบ้านส่วนตัว เรามีผู้ให้บริการที่ผ่านการอบรบระดับมืออาชีพ ทั้งในด้านการทำทรีทเม้นต์ และการดูแลเอาใจใส่ผู้รับบริการ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ผ่านอย. มีคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อผู้รับบริการ

4.8/5 💬 2595 รีวิว

📍 เอกมัย ซอย 12

🚇 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 22.00 น.


MYTH URBAN MASSAGE


MYTH Urban Massage เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่นำเอาอิทธิพลของความสัมพันธ์และวัฒนธรรมมาสรรค์สร้างให้ร่วมสมัย บ้านใจกลางเมืองบรรยากาศอบอุ่น เป็นสถานที่ที่สะดวกสบาย รอบล้อมด้วยโรงแรมหรูนานาชาติ ร้านอาหารเก๋ไก๋ ให้ผู้คนสามารถหลบหนีจากความวุ่นวายของชีวิตเมืองเพื่อผักผ่อนเติมพลังจากการนวดผ่อนคลาย  สปาสมุนไพร ซื้อของฝาก ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค และ ทำนายดวง

4.6/5 💬 2203 รีวิว

📍 ซอยร่วมฤดี

🚇 BTS เพลินจิต

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 22.00 น.


ONE MORE THAI MASSAGE


One More Thai Massage ร้านนวดตกแต่งสไตล์ไทยๆ ย่านเพลินจิต ให้บริการครบครันด้านการนวด ในราคาย่อมเยาว์ จับต้องได้ แม้จะอยู่ใจกลางเมือง ร้านเราเดินทางสะดวกติด BTS ชิดลมทางออกที่ 3 ที่ตั้งร้านอยู่ระหว่างการไฟฟ้านครหลวงและบริษัท ToT จุดสังเกตุ มี 7/11 และร้านกาแฟ forever HUNGRY ร้านติดกับด้านหลังร้านกาแฟ

4.8/5 💬 667 รีวิว

📍 ถนนเพลินจิต

🚇 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.


GUYASUKA MASSAGE FOR HEALTH


กายาสุขะ นวดเพื่อสุขภาพ ร้านนวดสปา โดยนักนวด (หมอนวด) มืออาชีพที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี สามารถให้บริการทุกท่านได้อย่างดีและหลากหลาย เช่น นวดไทยแผนโบราณ นวดฝ่าเท้า นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดสปอร์ต นวดคอบ่าไหล่ สครับผิวและอื่นๆ บริการทุกท่านเที่ยงวันยันเที่ยงคืน ภายใต้สถานที่ทันสมัย ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ ให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังเพิ่มส่วนทำเล็บให้ลูกค้าได้มาใช้บริการครบจบภายในที่เดียว 

4.8/5 💬 532 รีวิว

📍 Pracharathbampen Soi 7

🚇 MRT ห้วยขวาง

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 23.00 น.


VIMANA MASSAGE


วิมานา ให้บริการนวดแผนไทยโดยพนักงานที่มีความรู้ ผ่านการฝึกอบรมและประสบการณ์การนวดมากกว่า 10 ปี เราให้บริการดังนี้ นวดไทย นวดน้ำมัน นวดไทยประคบสมุนไพร, นวดเท้า, นวดศรีษะ ไหล่และหลัง และการขัดผิวกาย

4.8/5 💬 307 รีวิว

📍 Phahon Yothin Rd. Samsennai

🚇 BTS สนามเป้า

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 21.00 น.


AMOLIR MASSAGE


Amolir massage ร้านนวดสปา ย่านสีลม เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 – 23.00 เพื่อให้ลูกค้าได้มาผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับงานมาก็มานวดผ่อนคลายก่อนกลับบ้านไปพักผ่อน ทางร้านตั้งอยู่ใกล้กับ BTS ศาลาแดง ที่ร้านคำนึงถึงความสะอาด สะดวกสบายของลูกค้าที่จพมาใช้บริการ

4.5/5 💬 558 รีวิว

📍 Surawong Rd, Suriya Wong

🚇 MRT สีลม, BTS ศาลาแดง

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 23.00 น.


URBAN CALM


เออร์เบินคาล์ม เราให้บริการนวดและสปา เราให้บริการลูกค้าอย่างพิถีพิถันด้วยหมอนวดที่มีฝีมือ เพื่อสร้างความพึงพอใจและความผ่อนคลายแก่ลูกค้า

4.8/5 💬 262 รีวิว

📍 Phayathai Road Ratchatewi

🚇 BTS พยาไท

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.


TRIA MEDICAL WELLNESS CENTER


Tria Medical Wellness Center เพราะเราเชื่อว่าระบบทุกอย่างภายในร่างกายเชื่อมโยงและสัมพันธ์กันทั้งหมด หากขาดหรือเน้นเพียงด้านใดด้านหนึ่ง ร่างกายก็จะขาดความสมดุลนำไปสู่การเกิดโรค เราจึงยึดหลักปรัชญาการดูแลสุขภาพแบบผสมผสาน ทั้งแพทย์ทางเลือกและวิทยาการสมัยใหม่ด้วยความพร้อมของผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา และอุปกรณ์ในการบำบัดฟื้นฟูสุขภาพที่ทันสมัย

4.2/5 💬 20 รีวิว

📍 Rimklongsamsan (Rama9) Road. Bangkapi

🚇 MRT พระราม 9

📅 เปิดบริการทุกวัน 6.00 – 20.00 น. (เสาร์ อาทิตย์ เปิดบริการ 7.00 น.)


THE THAI MASSAGE & SPA


เดอะ ไทย มาสสาจ แอนด์ สปา เป็นสปาโอเรียนเต็ลที่หรูหราและโดดเด่นในความสะอาดและทักษะการนวด ทั้งนวดน้ำมัน อโรมา และนวดไทย และ ไทยฟิวชัน

4.7/5 💬 641 รีวิว

📍 Sukhumvit 20 Alley

🚇 BTS อโศก

📅 เปิดบริการทุกวัน 9.30 – 23.00 น.


THE BARAI


The Barai เดอะ บาราย ร้านนวดสปา สุดหรูในหัวหิน ตั้งอยู่คู่กับโรงแรม Hyatt Regency ที่เขาตะเกียบ หัวหิน จะเป็นห้องพักขนาดใหญ่ มีแค่ 8 ห้อง เน้นความสงบผ่อนคลายสำหรับคนที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย The Barai จะมีทั้งแพคเกจสปา และแพคเกจห้องพักควบคู่กับสปา

4.8/5 💬 12 รีวิว

📍 Hua Hin – Khao Takiap

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 19.00 น.


จบไปแล้วกับการจัดอันดับ GoWabi Top Rated 2020 ในหมวดยอดฮิตอย่าง ร้านนวดสปา สาวๆ เคยไปร้านไหนกันมาบ้าง และประสบการณ์ที่ได้รรับเป็นอย่างไรบ้าง ก็อย่าลืมแชร์และแบ่งปันกันได้นะ นอกเหนือจากบล็อคนี้แล้ว โกวาบิยังมี ร้านนวดสปา อีกมากมายให้สาวๆ ได้ไปลองเปิดประสบกาณ์กันดู สามารถดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *