20 ร้านต่อขนตาและสักคิ้ว ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( EYELASH & EYEBROW TOP RATED 2023)
Eyelash & Eyebrow

20 ร้านต่อขนตาและสักคิ้ว ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( EYELASH & EYEBROW TOP RATED 2023)

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาพบกับการจัดอันดับ “  ต่อขนตา สักคิ้ว ” ทาง GoWabi มีลิสต์รายชื่อต่อขนตา ที่ไหนดี สักคิ้ว ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 มาฝากกัน มีสาวๆ คนไหนที่ชอบการต่อขนตา หรือ ชอบทำคิ้วกันบ้างน้าาา เพราะแน่นอนว่าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า วันนี้เราคัดรายชื่อร้านต่อขนตา ที่ไหนดี สักคิ้ว ที่ไหนดีที่ไหนดังมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรกัน เพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือก จะมีที่ไหนติดรางวัลกันบ้าง ไปดูกันเลย !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย มาจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ เอาล่ะตอนนี้เรามาดูกันเลยว่าจะมีต่อขนตา ที่ไหนดี สักคิ้ว ที่ไหนดี  ในปี 2023 จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

20 ร้านต่อขนตา สักคิ้ว แนะนำปี 2023

 1. Lashury Eyelash Salon
 2. The Triplets Cafe X Nail Bar
 3. LALALASH Bangkok Asoke
 4. Glam Lab
 5. Lalenlash
 6. LALALASH Bangkok Sathorn
 7. The Empresser (Lash & Brow)
 8. Lucky3DEyebrow
 9. Laks Thai Beauty Nails & Eyelashes
 10. Billionbrows.bkk
 11. Oh La Lash
 12. Add on studio
 13. Morning Kiss Nail Story (Siam Branch)
 14. Mary Jane – Wake up Beauty Lash/ wax/ tattoo
 15. Leanne’s Thailand
 16. Donailsdolash
 17. Nailash Bangkok
 18. LashMeTender
 19. Browhaus (The EmQuartier)
 20. Miin Beauty

1. Lashury Eyelash Salon


Lashury Eyelash Salon  แลชชูรี่ อายแลช ซาลอน ร้านซาลอนต่อขนตาใจกลางกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้าบีทีเอส ร้าน Lashury eyelash เป็นผู้นำนวัตกรรมการต่อขนตาด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นที่เรียกว่า ‘Speedy Lash’ ที่แรกที่เนรมิตให้ขนตาของคุณยาวสวยได้รวดเร็วทันใจ เพียง 30-45 นาที ด้วยซาลอนต่อขนตา ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยในการต่อขนตา โดย Japan Lash Association ประเทศญี่ปุ่น และช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อขนตาจากแบรนด์ แลช คอนเซ็ป (Lash Concept) ทำให้ขนตาติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติ นุ่ม เบาสบายหลังจากต่อขนตา ปลอดภัย ไม่ทำลายเส้นขนตาธรรมชาติ บริการของร้าน แลชชูรี่ อายแลช สามารถเลือกความยาว ความหนา และความโค้งของเส้นขนตาได้ตามใจชอบ เพื่อให้ได้ดีไซน์แต่ละลุคตามต้องการ

⭐4.8  

📍 ตั้งอยู่ในสาขา BTS

🚅 BTS เพลินจิต, เอกมัย ช่องนนทรี,อารีย์,  ชิดลม, นานา, ศาลาแดง, สนามกีฬาแห่งชาติ, ทองหล่อ, อุดมสุข,    เกตเวย์ บางซื่อ, MRT จตุจักร, อ่อนนุช, หมอชิต,  MRT พระราม 9

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

ใครที่ยังไม่รู้ว่าการต่อขนตาแบบไหนบ้าง มาอ่านบทความนี้เลยย ต่อขนตามีกี่แบบ ต่างกันยังไงบ้าง!


2. The Triplets Cafe X Nail Bar


The Triplets Cafe X Nail Bar เดอะ ทริปเปิ้ล คาเฟ่ เอกซ์ เนล บาร์  เลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บอันดับ1 จากประเทศเกาหลี และยาทาเล็บที่ได้รับมาตรฐาน SGS ไม่มีสารโลหะหนักที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ใช้ได้ทั้งหญิงตั้งครรภ์ และเด็กที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป และผลิตภัณฑ์สำหรับสปาเป็นผลิตจากธรรมชาติที่ดีต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย สามารถชะลอการทำงานของระบบประสาทเพื่อลดความวิตกกังวลและช่วยให้ผ่อนคลาย ผลิตภัณฑ์ขนตาขนมิ้งค์และเส้นไหมแท้ คุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและมีชื่อเสียงอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น สัมผัสนุ่ม เบาสบายตา ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการบริการจากช่างที่มีประสบการณ

⭐4.7  

📍 870 สุขุมวิท 38-40 ถ.สุขุมวิท พระโขนง

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 10:00 – 19:00


3. LALALASH Bangkok Asoke


LALALASH Bangkok Asoke ลาลาลัช แบงค์ค็อก อโศก  ทางร้านให้บริการลิฟต์ติ้งขนตา ต่อขนตาด้วยเทคนิคหลากหลาย ทั้งเทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่ขนตาเรียงเส้นกันสวย ไม่เยอะและไม่น้อยไปจนดวงตาขาดมิติ และเทคนิคการต่อแบบขึ้นช่อ เน้นความหนาของขนตาเป็นหลัก เน้นความฟูฟุ้งของขนตา อย่างเช่น ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น (ไม่จำกัดจำนวนเส้น) ต่อขนด้วยขนมิ้งค์ธรรมชาติเส้นต่อเส้น ในการต่อหมวด Classic จะเน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นขนตาจริง ไม่จำกัดจำนวนเส้น ขนตาที่ใช้มีความเบาสบาย ไม่หนักตา ไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อดวงตา  

⭐4.7  

📍 ร้านตั้งอยู่ใน  Exchange tower ชั้น LG 

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ 11:00 – 19:00


4. Glam Lab


Glam Lab แกลมแล็บ   ร้านต่อขนตาย่านอโศก ซอยสุขุมวิท 23 บรรยากาศร้านแสนน่ารัก เป็นกันเอง ด้วยเครื่องมือคุณภาพ พร้อมกับช่างที่ได้มาตรฐาน มีบริการทางด้านความงาม หลายประเภทด้วยกัน Keratin Lash Lift ใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ YUMI ที่มีสูตรลับเฉพาะ มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา การต่อขนตาของร้านเราจะมีทั้งแบบเส้นต่อเส้น เรียกว่า Classic Lash technique และแบบช่อ เรียกว่า Volume Lash technique ที่สำคัญยังเดินทางไปได้ง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS อโศก หรือ MRT สุขุมวิท เดินเข้าซอยสุขุมวิท 23 ประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ

⭐4.9  

📍 116/9 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


5. Lalenlash


Lalenlash ลาเลนแลช ทางร้านให้บริการฝังสีปาก ลิฟต์ติ้งขนตา ขนคิ้ว ต่อขนตาด้วยเทคนิคหลากหลายทั้งเทคนิคเส้นต่อเส้น ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่ขนตาเรียงสวย ไม่เยอะและไม่น้อยไปจนดวงตาขาดมิติ และเทคนิคต่อแบบช่อเน้นความฟูหนาเป็นหลัก เช่น ต่อขนตา So คลาสสิค Lalenlash (ไม่จำกัดจำนวนเส้น) ขนตาแบบใหม่จากทาง Lalenlash เฉพาะที่ Lalenlash เท่านั้น ลืมการขนตาเส้นต่อเส้น classic แบบเก่าไปได้ So classic lashes ทำให้ตาดูมีมิติมากกว่าเดิม เส้นขนตาเอกลักษณ์ ดูฉ่ำดูหนามากขึ้น

⭐4.8  

📍 ชั้น 2 อาคารกรกันต์ ซอยละลายทรัพย์ (สีลม5)

🚅 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ 11:00 – 18:00


6. LALALASH Bangkok Sathorn


LALALASH Bangkok Sathorn ลาลาลัช แบงค็อก สาทร ทางร้านให้บริการลิฟต์ติ้งขนตา ต่อขนตาด้วยเทคนิคหลากหลาย ทั้งเทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่ขนตาเรียงเส้นกันสวย ไม่เยอะและไม่น้อยไปจนดวงตาขาดมิติ และเทคนิคการต่อแบบขึ้นช่อ เน้นความหนาของขนตาเป็นหลัก เน้นความฟูฟุ้งของขนตา บริการที่น่าสนใจ ยกขนตา + ย้อม + บำรุง + ทรีตเมนต์ใต้ตา GERLASH 1 ครั้ง ลิฟต์ขนตา แถมย้อมสีขนตา ทรีตเมนต์บำรุงใต้ตาด้วยคอลลาเจนและทรีตเมนต์บำรุงขนตา ด้วยผลิตภัณฑ์ GERLASH ร้านตั้งอยู่ใน  Empire Tower  ชั้น M2  

⭐4.7  

📍 อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ชั้น M2 ถ.สาทรใต้

🚅 BTS สาทร

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ 11:00 – 19:00


7. The Empresser (Lash & Brow)


The Empresser (Lash & Brow) ดิเอ็มเพรสทาวเวอร์ ร้านทำคิ้วและขนตาให้บริการทางด้านต่อขนตา สักคิ้ว ลิฟต์ติ้ง ตามสไตล์ที่คุณเลือกได้ในราคาที่ใครก็เอื้อมถึง อย่างเช่นการลิฟต์ติ้งขนตา ทำให้ขนตางอนเด้งอยู่ได้นานมากสุดถึง 8 – 12 สัปดาห์ ยกขนตาจริงจากโคนจรดปลาย , ขนตาดูยาวขึ้น หลังการทำขนตางอนเด้ง ด้วยผลิตภัณฑ์ ELLEEBANA นำเข้าจากออสเตรเลียและได้รับอย.ไทย อุดมไปด้วยสารบำรุงมากมาย เช่น เคราติน ไบโอติน ลาโนลีน ไม่มี Formaldehyde, Gluten, Paraben, Latex , Ammonia และ ไม่มีกลิ่นฉุน ทำให้ดวงตาเปิดรู้สึกตาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

⭐4.9  

📍 ดิเอ็มเพรสทาวเวอร์ 244 ถ.ดินแดง บางกะปิ

🚅 MRT พระราม 9

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


8. Lucky3DEyebrow


Lucky3DEyebrow ลัคกี้ ทีดี อายบราวน์ สถานเสริมความงาม ให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญการจบหลักสูตร PhiBrows Artist หลากหลายบริการทั้งบริการสักคิ้ว3มิติ บริการสักปากชมพู บริการสักขอบตา3มิติ ลบรอยสัก ด้วยเอกลักษณ์และความชำนาญด้านการออกแบบลายเส้นที่โดดเด่นดูสวยงามเป็น ธรรมชาติ ให้ใบหน้าคุณดูดีตลอดเวลา สวย เป๊ะ ไม่หลอกตา และถูกต้องตามศาสตร์โหงวเฮ้ง อีกทั้งบริการแวกซ์กำจัดขน รักแร้ แขน ขา บิกินี่ ด้วยแวกซ์นำเข้าจากต่างประเทศ บริการออกแบบทรง แต่งหน้ารับปริญญา ทั้งในและนอกสถานที่ โดยช่างเสริมสวยมืออาชีพเราใส่ใจเรื่องคุณภาพของบริการ ในราคาย่อมเยาว์ด้วยบริการที่เป็นกันเอง

⭐4.8  

📍 42 ลิเบอร์ตี้ เพลส สุขุมวิท 22

🚅 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ 10:00 – 18:30


9. Laks Thai Beauty Nails & Eyelashes


Laks Thai Beauty Nails & Eyelashes ลักษ์ ไทย บิวตี้ เนลส์ & อายเเลช บริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บเจล ต่ออะคริลิค , ต่อขนตา ลิฟต์ติ้งขนตา ขนคิ้ว ,แวกซ์  และ นวดสปา โดยช่างฝีมือดี ราคาสบายกระเป๋า มาที่เดียวได้ครบทั้ง ความผ่อนคลาย และ ความสวยงาม สถานที่อยู่ในร้านลักษณ์ไทยนวดเพื่อสุขภาพ บริเวณชั้น 1 บรรยากาศผ่อนคลายสถานที่สะอาด กว้างขวาง ไม่แออัด มีที่จอดรถหน้าร้านฟรี  เดินทางสะดวกใกล้บีทีเอสอ่อนนุช 

⭐4.8  

📍 204/10-12 ถ.สุขุมวิท ซ.77

🚅 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


10. Billionbrows.bkk


Billionbrows.bkk บีเลี่ยนบราว์ ด็อด บีเคเค ทางร้านให้บริการต่อขนตาและอีกมากมาย โดยอุปกรณ์นำเข้าจากต่างประเทศ สะอาด ปลอดภัย ช่างมีประสบการณ์ เช่น ลิฟต์ติ้งขนตาเกาหลี (Deluxe) การลิฟต์ติ้งขนตา การยกขนตาให้งอนยาวและดูหนาขึ้น สวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ทำให้สามารถอยู่ได้นาน 4-5 สัปดาห์

⭐4.9  

📍 คอนโดไลฟ์ วัน ไวร์เลส ถนนวิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน

🚅 BTS เพลินจิต

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ 10:00 – 21:00


11. Oh La Lash


Oh La Las โอ้ ลาแลช ซาลอนต่อขนตากึ่งถาวร เกิดจากการพัฒนาเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การต่อขนตาโดยตรง สร้างสรรค์รูปแบบขนตาในหลากหลายสไตล์ อย่างการต่อขนตาแบบ Russian Volume Eyelash Extension เป็นการต่อขนนตาแบบวอลลุ่มเป็นเทคนิคใหม่ที่เกิดขึ้นในประเทศรัสเซียและยูเครนและได้ แพร่หลายไปอย่างกว้างขวางทั่วโลก เมื่อปี 2013 โดยรู้จักกันดีในชื่อว่า Russian Volume

⭐4.7 

📍 311C ชั้น 3 อาคารไทม์สแควร์ 246

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


12. Add on studio


Add on studio แอด ออน สตูดิโอ  ทางร้านให้บริการสักคิ้ว สักปาก ความชำนาญช่างมีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า10 ปี ลิฟต์ติ้งขนตา ต่อขนตาด้วยเทคนิคหลากหลาย ทั้งเทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เช่น ต่อขนตาแบบไฮบริด ไม่จำกัดจำนวนเส้นในราคา 799 จากราคา 1999 บาท ทางร้านตั้งอยู่ในโครงการ The Hub สะพานควาย หากมาถึงโครงการแล้ว ทางเดินขึ้นลิฟต์จะอยู่ติดกับร้านกาแฟ Sleep enemy นะคะ กดลิฟต์ขึ้นมาที่ชั้น 3 แล้วเลี้ยวขวา ร้านอยู่ขวามือค่ะ ร้านสีเหลือง

⭐4.7 

📍 466/32 ชั้น 3 ห้อง C2 เดอะฮับ พหล-อารีย์

🚅 MRT บางซื่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


13. Morning Kiss Nail Story (Siam Branch)


Morning Kiss Nail Story (Siam Branch) มอนิ่ง คริส เนลล์ สตอรี่  ร้านทำเล็บใจกลางสยาม ร้านแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ทั้งสำหรับลูกค้าที่รีบทำเล็บอย่างเดียว และอีกฝั่งสำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการทำสปามือ สปาเท้า แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ทำให้มีพื้นที่ในการรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก ร้านตกแต่งในสไตล์ผู้หญิงน่ารักให้บริการทั้งทาเล็บเจล มือและเท้า เนลอาร์ตตกแต่งต่าง ๆ รวมไปถึงบริการสปามือเท้า ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Morning Kiss เอง บริการอย่างดีในราคามิตรภาพ 

⭐4.6 

📍 ชั้น 2 อาคารเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

🚅 BTS สยาม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


14. Mary Jane – Wake up Beauty Lash/ wax/ tattoo


Mary Jane – Wake up Beauty Lash/ wax/ tattoo แมรี่ เจน-  ร้านเวคอัพ บิวตี้แลช/แวกซ์/แทททู  ตื่นมาสวย  มีบริการครบวงจรเลยค่ะ ต่อขนตาทุกทรง, wax ทั้งตัว , สักคิ้ว ตา ปาก โดยช่างมืออาชีพ ใช้ของพรีเมี่ยม สีเยอรมันและอเมริกา เครื่องดิจิตอล wax นำเข้าจากฝรั่งเศส อยากสวย ครบ พรีเมี่ยม ในราคาที่ทุกคนทำได้ จองคิวได้เลยนะคะ การันตีผลงานค่า

⭐4.8 

📍 435 ถนนลาดพร้าววังหิน

🚅 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


15. Leanne’s Thailand


Leanne’s Thailand ลีแอนส์ ไทยเเลนด์ เป็นสถาบันความงาม เน้นเรื่องคุณภาพความสะอาดและความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน นอกจากนั้นเราใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการสร้างสรรค์ความงามของแต่ละบุคคลให้มีเอกลักษณ์เฉพาะจากอาร์ติสที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างเชี่ยวชาญ เพื่อให้ใบหน้าของคุณดูสวยงามเป็นธรรมชาติ มั่นใจได้ในทุก ๆ วัน

⭐4.9

📍 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น 4 ยูนิต L4-13/2

🚅 BTS  เพลินจิต

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 19:30


16. Donailsdolash


Donailsdolash ดูเนลล์ดูเเลช ทางร้านให้บริการ ทำเล็บ ตัดหนัง และบริการ ต่อขนตา ลิฟต์ติ้งขนตา ด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญ บริการหลาหลาย เช่น ต่อขนตาแบบผสม (ไม่จำกัดจำนวนเส้น) เป็นการต่อขนตาเส้นต่อเส้นสลับกับแบบช่อ ช่วยเพิ่มมิติให้กับดวงตามากขึ้นแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ รายละเอียดขนตาที่ใช้ในการต่อขนตา – ใช้ขนตาพรีเมี่ยม นุ่ม สบายตา ความหนา มี 0.07 – 0.15 ความยาวมีให้เลือก ตั้งแต่ 8-15 มม

⭐4.8

📍 1221/24 ถ.สุขุมวิท คลองเตยเหนือ วัฒนา

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


17. Nailash Bangkok


Nailash Bangkok เนลล์เเลช เเบงค์ค็อค ร้านบริการต่อขนตา ลิฟต์ขนตา ขนคิ้ว ทำเล็บ และแวกซ์ ทางร้านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก อีกทั้งพนักงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี บริการแนะนำ Classic Eyelash Extension  เป็นการต่อขนตาแบบขนตาจริง 1 เส้น ต่อขนตาปลอม 1 เส้น การต่อขนตาแบบนี้จะให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

⭐4.9

📍 รายการ W District (วงเวียนพระพิฆเนศวร) ทางออก 3 1599 ถนนสุขุมวิท

🚅 BTS พระโขนง

📅 เปิดบริการ อัคาร – อาทิตย์ 11:00 – 21:00


18. LashMeTender


LashMeTender แลชมีแทนเดอ  ร้านบริการต่อขนตา ลิฟต์ขนตา ขนคิ้ว ทำเล็บ และแวกซ์ จากผู้เชี่ยวชาญ ต่อขนตามแบบ Foxy (ไม่จำกัดจำนวนเส้น) การต่อขนตาแบบ Foxy เป็นขนตาที่ผสมวอลลุ่มและโบลดี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะมีตาตุ๊กตาแบ๊วหวานแต่ซ่อนเปรี้ยว ไม่จำกัดจำนวนเส้น เพิ่มความฟูหนาอีกระดับให้กับขนตามิ้งค์จากญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม เส้นดำเงาทั้งหมดทำให้เบาสบายเหมือนขนตาจริง เทคนิคการต่อแบบแนบสนิทกับขนตาจริง ไร้ปมกาว

⭐4.9

📍 14, 4 ถนนพหลโยธิน สามเสนใน พญาไท

🚅 MRT พหโยธิน

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


19. Browhaus (The EmQuartier)


Browhaus (The EmQuartier) บราวเฮาส์ (ดิ เอ็มควอเทียร์) ร้านสไตล์คอนเซ็ปซาลอนการจัดแต่งทรงคิ้วและขนตา (Concept Brow and Lash Grooming Salon) ใจกลางกรุงเทพ ร้าน Browhaus ให้บริการเสริมสวยเต็มรูปแบบเกี่ยวกับขนตาและคิ้ว ที่จะทำให้ลุคออกมาสวยมีสไตล์ ด้วยการดัดขนตา ออกแบบทรงคิ้ว และแต่งสีขนตา โดยผู้เชี่ยวชาญของทางร้าน Browhaus เป็นร้านแรกและร้านเดียวในกรุงเทพที่เชี่ยวชาญในเรื่องแต่งคิ้วและขนตา ทางร้านมุ่งมั่นที่จะบริการในคุณภาพสูง ใช้อุปกรณ์และสินค้าที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ทางร้านได้ทำการคิดวิเคราะห์เทคนิคเพื่อจะให้บริการออกมาดีและสวยที่สุด

⭐4.8

📍 695, 693 ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 

🚅 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:30 – 20:00


20. Miin Beauty


Miin Beauty มีอิน บิวตี้ บรรยากาศร้านแสนน่ารัก เป็นกันเอง ด้วยเครื่องมือคุณภาพ พร้อมกับช่างที่ได้มาตรฐาน มีบริการทางด้านความงาม หลายประเภทด้วยกัน เปลี่ยนแปลงสไตล์ให้ดูโดดเด่นจากสไตล์เดิม ๆ ทางร้านให้บริการโดยช่างฝีมือดีมากประสบการณ์ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อการดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด 

⭐ 4.9

📍 439 ซอย 20 มิถุนา แยก 13 สามเสนนอก ห้วยขวาง

🚅 MRT สุทธิสาร

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:00

สำหรับร้านต่อขนตา ที่ไหนดี สักคิ้ว ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 ที่ได้เอามาฝากพื่อน ๆ ให้ได้ตัดสินใจกันที่ยอดนิยมที่สุดในปี 2023 สนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.