บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

ทำเล็บสไตล์ y2k ตามเทรนด์!

แชร์บทความนี้

💖อันยองค่าทุกคนน วันนี้ขอฉีกมาสายแฟกันสักนิดด เพราะกระแสเล็บแบบ y2k นี่บอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้จริง ๆ !! อ่ะนอกจากดารแต่งตัวแล้วความ y2k ได้มาสู่วงการเล็บแล้วจ้า แล้วมันเป็นยังไงไปดูเลออ

💁‍♀️ฝนเสิร์ชหาร้านทำเล็บจากแอพ GoWabi ไปเจอร้าน The Empresser บรรยากาศร้านดูดีมาก ลักชูสุดๆ รีวิวก็ดีมาก เลยตัดสินใจเข้าไปทำ พนักงานบริการดีมาก ๆๆ น่ารักและบริการดีสุด ก่อนทำก็มีให้เลือกสบู่และโลชั่นทาผิว นี่เพลินมากคือทุกอย่างหอม มีทั้งแบรนด์ bath and body works, jmella, Kraam, the body shop งี้ก็มีให้เลือกเพียบชอบแนวสปา หรือโทนหวานวานิลาก็เลือกได้เลยย

ฝนไปทำทั้งมือ+เท้านะ ตรงเท้าก่อนทำเขาจะให้แช่เท้าคือสบายสุด5555 ส่วนเล็บเราก็ปรึกษากับช่างได้เลย เลือกสีอะไรก็มีให้เยอะมาก ๆ ช่างทำเร็ว แต่พิถีพิถันเขาตั้งใจเพ้นท์เล็บให้เราสุด ๆ สุดท้ายก็ได้มาในแบบที่เราชอบบ ประทับใจ 10/10 !!🥰

🎧💅 เล็บแบบ Y2K

แน่นอนความ y2k ก็ต้องมาพร้อมความวิ้งวับ ✨ สวยแบบสับ ๆ ดูเก่าแต่ยังดูเก๋และเท่ ด้วยการใช้กลิตเตอร์วิ้งวับ หรือเพ้นท์เป็นลายวิ้ง ๆ ก็ได้ฝนแนะนำให้ใช้สีขาวหรือสีเงินในการเพ้นท์นะทุกคนน คือสวยมาก! มันจะมีความประกายเล่นแสงกับไฟ ถ่ายรูปออกมาแล้วดือ!!!

– ใช้กลิตเตอร์ผสมกับทาแบบสีพื้น ทาแบบไล่สี

– วาดเพรช หรือ ดาว เล็ก ๆ ให้ดูระยิบระยับ

– ใส่จิวเพรชเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มความเก๋

ใครที่กำลังหาไอเดียเล็บ ชอบความ y2k ผสมความหวานโทนชมพูแบบนี้ก็ลองหยิบเอาไปเป็นไอเดียทำเล็บกันได้น้าาา ✨🫶🏻

📌พิกัดร้าน the empresser จองในแอพ GoWabi ลดจาก 890 บาท เหลือแค่ 710 บาท พุ่งตัวไปกันเลยย ไปผิดหวังแน่นอน

🚇 MRT พระราม 9 / นั่งวินไปได้หรือเดินไป 500 เมตร

#y2k #ไอเดียทำเล็บ #เล็บเจลy2k #เล็บเจล #รีวิวเล็บผม #รวมร้านบิวตี้ #Howtobeauty #GoWabi #GoWabireview

ขอบคุณบทความดี ๆ จาก Lemon8 https://www.lemon8-app.com/rainydaynn/7205210717031645697?region=th

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

จัดฟันใส ราคาไม่แพง

GoWabi ชี้เป้าแบรนด์จัดฟันใส ราคาไม่แพงแบรนด์ไหนดี

การจัดฟันใสคือสิ่งที่ใคร ๆ ก็กำลังพูดถึงและกำลังเป็นกระแส ณ ขณะนี้ ก็ใครจะไม่ชอบกันล่ะ การจัดฟันใสนั้นทำให้ผู้จัดฟันมีความมั่นใจในรอยยิ้มเสมอ ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะมีอาหารมาติดเหล็กดัดฟันเมื่อไหร่ การดูแลรักษาก็ง่าย และไม่ต้องไปหาหมอฟันบ่อย ๆ อีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องแลกมากับราคาตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ทำให้คนที่เพิ่งเข้าสู่วงการจัดฟันใสขนลุกไปตาม ๆ กัน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะพี่สาวรวบรวมมาให้แล้วแบรนด์จัดฟันใส ราคาไม่แพง และมีคุณภาพ จะมีแบรนด์ไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ