Home

Previous
Next

บทความล่าสุด

บทความไลฟ์สไตล์ความสวยงามคุณภาพ รวมทุกหัวข้อตั้งแต่การดูแลผม  การดูแลผิวพรรณ ใบหน้า ดูแลคิ้วและขนตา เล็บมือ การกำจัดขน การดูแลสุขภาพร่างกาย การดูแลช่องปาก รวมไปถึงการรีวิวสถานที่ให้บริการความสวยงามชั้นนำในประเทศไทย

รอยสิวไม่หายสักที
Face

ทำไงดี!? รอยสิวไม่หายสักที  7 เคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยให้รอยสิวหายปิ๊ง

รอยสิวไม่หายสักที ทำยังไงดี การต่อสู้กับปัญหาสิวก็หนักและไม่ใช่เรื่องง่ายอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ท้าทายมากกว่านั้นก็คือการรักษารอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ใครเคยเป็นสิวอยู่บ่อย ๆ น่าจะพอเข้าใจความความรู้สึกนี้ดี การรักษารอยดําจากสิวใช้เวลานานและไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากขึ้นตามไปด้วย GoWabi รวมมาให้แล้ว อะไรช่วยรักษารอยดำจากสิวได้ดีบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

รีวิว ร้านทำผม Hair.Lab
Hair

Review Hair color & Treatment + Nano Hair Spa at Hair.Lab

     Hellooo สาว ๆ วันนี้แพรริส จะพาไปทำผมที่ร้านบรรยากาศคาเฟ่ นั้นก็คือ!!! ร้าน Hair.Lab เขาเพิ่ง renovate ร้านใหม่ ร้านสวยม๊ากกก มีความเกาหลีเกาใจ กรุบ ๆ เป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่ให้ให้ความรู้สึกอบอุ่น cozy สุด ๆ สำหรับservice ที่แพรริสเลือกมาทำวันนี้คือ  ทำสีผมoganic + Treatment Olaplex + สปานาโน        สีผมที่เลือกย้อมวันนี้จะเป็นสี light blue หรือ สีน้ำตาลธรรมชาติ เพราะตัวแพรเองมีสีผมที่ไม่สม่ำเสมอและยังแห้งเสียสุดๆ ยิ่งกว่าไม้กวาดอีกอะแกร~~ อันนี้ขอแอบบอกว่าการย้อมสีน้ำตาลอ่อนจะทำให้สีผมเท่ากันและดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น พี่ช่างของทางร้านคือ ทำงานละเอียดมาก ค่อย ๆทาสีทีละช่อ ให้สีเสมอเท่ากันทั่วทั้งหัวและที่สำคัญผลิตภัณฑ์ที่เขาใช้นั้นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อย่าง ยี่ห้อ millbon เลยนะ มันปังตรงนี้ ซึ้งแพรก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมันไม่รู้สึกแสบหนังหัวหรือมีกลิ่นฉุดเลยระหว่างทำเลย ก็ของเขาดีอะเนาะ         ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสีผมยังไงให้ปัง มาอ่านบทความนี้เลยย ย้อมผมสีอะไรดีให้หน้าสว่าง เปลี่ยนจากพังเป็นปังด้วยทริคง่าย ๆ      หลังจากย้อมผมเสร็จทางช่างก็จะแรปผมทิ้งไว้ 20 นาที       ครบ 20 นาที มาล้างผมและเริ่มทำทรีตเมนต์กันต่อเลย      แพรเลือกใช้ทรีตเมนต์ของ olaplex เพราะยี่ห้อนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องกู้คืนผมเสียให้กลับมาสวย  ในระหว่างทำคือสบายหัวมากกกกกก พี่เขาจะค่อย ๆ นวดให้ทรีตเมนต์ซึมเข้าสู่เส้นผม       แต่ยังไม่หมด!!! การกู้คืนเส้นผมของแพรยังมีอีก หลังจากทรีตเมนผมเสร็จ ก็ต่อด้วยสปาผมโดยเครื่องพ่นไอน้ำ หรือที่เรียกว่า สปานาโนโอโซน โดยวิธีนี้จะทำให้ตัวทรีตเมนต์ซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ผมไม่นุ่มสลวยให้มันรู้ไป ขั้นตอนนี้ใช้เวลา 20 นาที นอนไปเลยชิล ๆ ยาว ๆ ควันโขมงเลยทีเดียว       เสร็จแล้ว พี่เขาม้วนผมให้ด้วยยย หลังทำเสร็จทันทีคือรู้สึกได้เลยว่าผมสุขภาพและมีน้ำหนักมากขึ้น สีผมตอนนี้สม่ำเสมอแล้ว การทำทรีตเมนต์ครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตและประทับใจสุด ๆ เพราะปกติรู้สึกว่าแค่ใช้ครีมนวดผมเฉย ๆ ก็เพียงพอแล้วแต่มันไม่เพียงพอที่จะแก้ไขปัญหาผมแห้งเสียของเราอย่างแท้จริง ใครที่สนใจ แพรได้ทิ้งรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้แล้วนะคะ       นอกเหนือจากนั้น Hair.Lab ยังมีบริการด้านความงามที่หลากหลายให้กับลูกค้า โดยทางร้านคำนึงถึงความสะอาดทุกขั้นตอนของการให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า Hair.Lab ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาให้บริการกับลูกค้า ร้านตั้งอยู่ตรงโครงการ Anne’s Place พัฒนาการ 42 อย่ารอช้า ไปตำ👉🏻 โปรโมชั่นดี ๆ จากร้าน Hair.Lab ได้ที่นี่เลยจ้า ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่ อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>> credit : พาพี่ไปรีวิว

วิธีใช้คอนซีลเลอร์กลบสิว
Face

วิธีใช้คอนซีลเลอร์กลบสิวให้เนียนเหมือนไม่เคยเป็นมาก่อน

สิว สิว สิว ทำไมสิวเกิดขึ้นมาเรื่อย ๆ ไม่หายสักที? ทั้งรอยดำรอยแดงจากสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวช้าง มากันครบเลย เป็นสิวเยอะขนาดนี้จะไปเอาความมั่นใจมาจากไหน จำเป็นจะต้องออกงานเร็ว ๆ นี้ซะด้วย ไม่เป็นไรค่ะ GoWabi ขอแชร์ step by step วิธีใช้คอนซีลเลอร์กลบสิวให้เนียนเหมือนไม่เคยเป็นมาก่อน มาเลือกผลิตภัณฑ์ลบรอยสิวที่เหมาะสมกับสภาพผิวจะต้องเลือกยังไง ใช้งานยังไง จนไปถึงขั้นตอนการล้างออก ตามมาดูกันเลยค่ะ

ทำIPL หน้าใส
Clinics

IPL หน้าใสคืออะไร เหมาะกับใคร ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล

ไหนใครเคยมีโอกาสได้รับการดูแลผิวโดยใช้เทคโนโลยี IPL (Intense pulsed light) บ้างเอ่ยยย เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงเคยผ่านตาหรือคุ้น ๆ ถึงวิธีดูแลผิวหน้าให้ใสด้วย IPL กันบ้างแหละ เพราะเทคโนโลยีนี้ถูกใช้ในประเทศไทยมากว่า 10 ปีแล้ว ถึงจะใช้มานานขนาดนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน เอ๊ะ!? ว่าแต่ IPL หน้าใสคืออะไร ช่วยทำให้หน้าของพวกเราใสขึ้นได้จริงเหรอ IPL หน้าใสเหมาะกับใคร ทำกี่ครั้งเห็นผล GoWabi ชวนสาว ๆ มาหาคำตอบผ่านบทความนี้กันเลย

สิวอุดตันไม่มีหัว
Face

สิวอุดตันไม่มีหัว มีสาเหตุเกิดจากอะไรและจะจัดการอย่างไรดี

สิวอุดตันไม่มีหัวหรือสิวหัวขาวและสิวหัวดำ เป็นสิวที่พบได้บ่อยมากที่สุดในผู้ที่มีปัญหาสิว และเป็นสิวที่สร้างความรำคาญใจได้อย่างไม่รู้จบ เพราะชอบเกิดขึ้นมาบ่อย ๆ ในที่เดิม ๆ บนใบหน้า ไหนใครยอมรับว่าเคยแอบบีบสิวอุดตันไม่มีหัวบ้าง GoWabi ชวนเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับสิวอุดตันไม่มีหัวคืออะไร สาเหตุที่ทำให้เกิดมีอะไรบ้าง และเราจะป้องกันไม่ให้สิวอุดตันเกิดขึ้นได้อย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

ย้อนวัยผิวด้วย Ulthera ดีจริงไหม
Clinics

ยกกระชับใบหน้าด้วย Ulthera ดีไหม? ได้ผลจริงหรือเปล่า

ในวัย 20 กว่า ๆ ปัญหาหน้าหย่อนคล้อยอาจจะไม่ใช่ปัญหาที่น่าเป็นกังวลเท่าไหร่นัก เพียงใช้ครีมบำรุงผิวเคาน์เตอร์แบรนด์ทั่วไปก็พอจะช่วยแก้ปัญหาของผิวหน้าได้แล้ว แต่สาว ๆ ในวัย 30 ขึ้นไป จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ ริ้วรอยและความหย่อนคล้อย เมื่อครีมเคาเตอร์แบรนด์ทั่วไปเริ่มเอาไม่อยู่ GoWabi ชวนสาว ๆ มาทำความรู้จักวิธียกกระชับใบหน้าด้วยอัลเทอร่า (Ulthera) เจ็บไหม ราคาแพงหรือเปล่า ตามมาดูกันเลยค่ะ

รวมบทความเกี่ยวกับการนวดแผนไทย นวดสปาผ่อนคลาย นวดน้ำมัน กดจุด รีวิวร้านนวดสปาใกล้คุณ ร้านไหนเด็ด ร้านไหนให้บริการอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

ใบหน้าคือจุดที่สร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็น บทความดูแลความงามบนใบหน้าจาก GoWabi ช่วยสาว ๆ ดูแลใบหน้าให้งดงามด้วยวิธีตามธรรมชาติและวิธีทางการแพทย์แผนปัจจุบันต่าง ๆ เช่น การรักษาริ้วรอยบนใบหน้า การดูแลผิวหน้าให้ดูสุขภาพดีและหน้าใส ร่องลึก และสิว

ดวงตาคือหน้าต่างของใบหน้า คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลคิ้วและขนตาให้เป๊ะปังด้วยบทความคุณภาพและรวมรีวิวร้านให้บริการดูแลคิ้วและขนตา ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ตามมาดูกัน

เล็บมือสวย ๆ สามารถสร้างเสน่ห์ให้หญิงสาวได้ อ่านบทความการดูแลเล็บมือ สีเล็บเจลตามเทรนด์ เล็บเจลสีพื้น ลายไหนดี สีไหนทำแล้วจะเข้ากับเรา รวมถึงรีวิวร้านทำเล็บชื่อดังในประเทศไทย

กำจัดขนบนใบหน้า กำจัดขนแขน กำจัดขนคิ้วส่วนเกิน กำจัดขนรักแร้ กำจัดขนในที่ลับ ขนแต่ละที่ใช้วิธีกำจัดแบบเดียวกันได้ไหมนะ? บทความที่ช่วยให้สาว ๆ เลือกวิธีการกำจัดขนให้เหมาะสมกับตัวเอง รวมถึงรีวิวร้านกำจัดขนชั้นนำในประเทศไทย

คลินิกเสริมความงามมีบริการอะไรบ้างนะ? HIFU Thermage ร้อยไหม ฟิลเลอร์ เราควรจะเลือกทำอะไรดีถึงจะแก้ปัญหาได้ถูกจุด บทความจาก GoWabi ช่วยไขข้อข้องใจให้สาว ๆ ได้ รวมถึงตอบคำถามที่ว่า “แล้วเราควรจะไปใช้คลินิกเสริมความงามที่ไหนดี” อ่านรีวิวคลินิกเสริมความงามจากโกวาบิได้เลยค่า

ดูแลผมให้สวยแบบธรรมชาติ จัดการกับผมแห้ง ผมมัน ผมลีบ ผมไม่มีน้ำหนัก ผมชี้ฟู เทรนด์ทรงผมสั้น เทรนด์ผมยาว ทำผมสีอะไรดี รวมทั้งรีวิวร้านทำผมชั้นนำในประเทศไทย มาดูแลผมให้สวยไปด้วยกันค่ะ

สุขภาพกายที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นให้ชีวิตในด้านอื่น ๆ ดีตามไปด้วย GoWabi ชวนสาว ๆ มาดูแลสุขภาพกายด้วยบทความดูแลสุขภาพที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ รวมถึงรีวิวผู้ให้บริการร้านฟิตเนสชื่อดัง

ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

รอยยิ้มที่สวยและมั่นใจคือเครื่องประดับที่ดีที่สุดที่ช่วยให้ผู้หญิงดูสวยขึ้นได้อย่างมาก แต่ก่อนจะมีสุขภาพปากและฟันที่แข็งแรงดูสวยงามได้นั้นต้องอาศัยการดูแลอย่างไรบ้าง และรีวิวคลินิกทำฟันชื่อดัง ที่ไหนดี ที่ไหนเด็ด ตามมาดูกัน