Book Online at GoWabi - Bellezza Spa

Bellezza Spa

Cash, credit card $$$ THB

562-566 Central Plaza Rattanatibet, Bangkrasor, Mueng, Nonthaburi 11000

Bellezza spa lead Bellezza spa lead
Bellezza spa 2 Bellezza spa 2
Bellezza spa 3 Bellezza spa 3
Bellezza spa 4 Bellezza spa 4
Bellezza spa 5 Bellezza spa 5
Bellezza spa 6 Bellezza spa 6

 

เบเลสซ่า สปา จัดเป็นเดย์สปาที่ให้บริการครบวงจร ประกอบด้วยเมนูบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น แผนกดูแลผิวหน้าเช่นการทรีตเม้นท์ที่แก้ปัญหาฝ้าหน้าหมองคล้ำ รวมทั้งริ้วรอยที่ไม่พึงประสงค์จากสาเหตุต่างๆ  แผนกดูแลผิวกายเช่นการนวดขัดพอกผิว เพื่อผิวสวยกระจ่างใส แผนกนวดเพื่อการผ่อนคลายไม่ว่า นวดอโรมาผสมผสานแผนไทย,นวดหินร้อน,นวดปรับสมดุลร่างกายด้วยตะเกียบมหัศจรรย์,นวดBamboo Massage แผนกเท้า มีนวดกดจุดสะท้อนเท้า62จุด,นวด Foot Stone และยังมีนวดกระชับสัดส่วน ลดเซลลูไลท์อีกด้วย

Featured Services
Aroma Oil Massage

นวดไทยผสมผสานนวดน้ำมันหอมระเหย ลักษณะการนวดจะเน้นนวดไทยแก้เส้น 40 นาทีก่อน และต่อด้วยนวดน้ำมันหอมระเหย เหมาะกับต้องการนวดแก้ปัญหาเฉพาะจุด และต้องการผ่อนคลายด้วยในขณะเดียวกัน

Body Massage

นวดผ่อนคลายเพิ่มความนุ่มนวล กระจ่างใส เป็นการนวดด้วยครีมผสมกลูต้าไอโอน ซึมซับง่ายอีกทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยมีท่านวดเฉพาะและเป็นเอกลักษณ์ของเบเลสซ่า สปา เน้นการไล้เส้น และกล้ามเนื้อที่หดเกร็งในระดับที่ลึกกว่าปกติ จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ

นวดคลายกล้ามเนื้อมัดลึกด้วยไม้ไผ่ เป็นการนวดที่เน้นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ด้วยเทคนิคพิเศษร่วมกับน้ำมันหอมระเหยสูตรเฉพาะของเบเลสซ่า สปา ที่จะช่วยให้ลดอาการปวด ตึง กล้ามเนื้อมัดลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวกระชับตึง ช่วยลดเซลลูไลท์ ปรับสมดุลและขับสารพิษอีกด้วย

นวดบรรเทาอาการปวดบ่า สะบัก ผสมผสานประคบสมุนไพรสด เป็นการนวดเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะจุด โดยมีนวดไทยร่วมกับการนวดน้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติพิเศษสำหรับบำบัด ช่วยในการคลายกล้ามเนื้อโดยตรง และมีการประคบด้วยสมุนไพรสด ซึ่งจะช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ โดยเน้นเฉพาะส่วนหลัง ไหล่ และสบัก เหมาะกับลูกค้าที่มีปัญหาการปวดบริเวณดังกล่าวเรื้อรัง หรือปวดเฉียบพลัน บรรเทาอาการ Office Syndromes

นวดกระตุ้นระบบน้ำเหลืองและคลายกล้ามเนื้อมัดลึกด้วยตะเกียบมหัศจรรย์ (Deep Tissue) เป็นการนวดผสมผสานโดยเอาตะเกียบไม้ไผ่ตีเบาๆไปตามระบบน้ำเหลืองตามศาสตร์ของจีนโบราณ กับการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อมัดลึก (Deep Tissue) ด้วยน้ำมันหอมระเหยสูตรเฉพาะ ทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ลดอาการปวดเกร็งกล้ามเนื้อ และเป็นการล้างพิษได้เป็นอย่างดี

นวดระบบน้ำเหลืองขจัดการพิษ เป็นการนวดขจัดสารพิษที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ เป็นการผสมผสานระหว่างการนวดกระตุ้นการไหลเวียนของระบบน้ำเหลือง ที่ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และใช้เครื่องมือความถี่ต่ำที่ช่วยเร่งขบวนการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และขับสารพิษออกจากร่างกาย เร่งชบวนการขับสารพิษด้วยการอบอินฟราเรด และการแช่น้ำอุ่นที่ผสมเกลือฮิมาลายันที่จะเร่งขบวนการขับสารพิษออกทางเหงื่อและน้ำเหลืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เป็นการนวดสลายเซลลูไลท์ ด้วยน้ำมันสูตรพิเศษที่ช่วยสัดส่วนอย่างได้ผล เมื่อนวดอย่างสม่ำเสมอ

เป็นทรีทเมนต์ที่ช่วยเพิ่มพลังจักระ ซึ่งเป็นศูนย์รวมของพลังงานร่างกายของมนุษย์ ทั้งกายเนื้อและกายทิพย์ มีลักษณะคล้ายรูปจักรหมุนอยู่ตลอดเวลา จักระมีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับระบบการทำงานของอวัยวะภายใน รวมทั้งอารมณ์ และจิตใจ ผสานด้วยการนวดปรับสมดุล หยินหยาง จึงช่วยให้ร่างกายสดชื่น ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ขับสารพิษตกค้างปรับสมดุลพลังงาน และยังกระตุ้นให้เซลล์ต่างๆทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยเสริมโชคลาภและสิริมงคล

Body Scrub

สครับครีมขัดบำรุงผิวกาย เหมาะสำหรับผิวแห้ง ที่ช่วยชำระล้างทำความสะอาดผิวขจัดสิ่งสกปรก และคราบเซลล์เสื่อมที่ทับถมกันอยู่บนชั้นผิวให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของ Imperrata Cylindrica Root Extract ซึ่งเป็นพืชทะเลทรายที่มีความทนทานต่อความแห้งแล้ง ช่วยปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิวและรักษาสมดุลตามธรรมชาติ ภายหลังที่ได้ใช้ให้ความรู้สึกเปล่งปลั่งชุ่มน้ำ ผิว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น Rose Water ช่วยปรับสภาพความสมดุลให้แก่ผิวกาย ให้ความสดชื่นแก่เซลล์ผิว สร้างความมั่นใจให้คุณในทุกสถานการณ์

สครับขจัดสารพิษด้วยถ่านไม้ไผ่ เป็นสครับขัดผิวกาย สูตรถ่านไม้ไผ่และสารสกัดจาก Meringa Seed เป็นสครับครีมบำรุงเนื้อเนียนนุ่ม เข้มข้น พร้อมกลิ่นหอมจากถ่านไม้ไผ่ เม็ดสครับที่ได้จากผลวอลนัทธรรมชาติไม่ใช่สารสังเคราะห์ มีขนาดเล็กบดละเอียดที่เข้าถึงทุกรูขุมขน ไม่บาดหรือระคายเคืองกับผิว

สครับขจัดสารพิษด้วยถ่านไม้ไผ่ เป็นสครับขัดผิวกาย สูตรถ่านไม้ไผ่และสารสกัดจาก Meringa Seed เป็นสครับครีมบำรุงเนื้อเนียนนุ่ม เข้มข้น พร้อมกลิ่นหอมจากถ่านไม้ไผ่ เม็ดสครับที่ได้จากผลวอลนัทธรรมชาติไม่ใช่สารสังเคราะห์ มีขนาดเล็กบดละเอียดที่เข้าถึงทุกรูขุมขน ไม่บาดหรือระคายเคืองกับผิว

สครับด้วยคอลลาเจนผสมทองคำบริสุทธิ์ คอร์สขัดผิวด้วยครีมขัดผิวกายทองคำ ผสมทองคำบริสุทธิ์ 24K และสารสกัดจากใบบัวบก ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ที่ใสและเนียน อีกทั้งเพิ่มความกระชับตึงด้วย Collagen สูตรเข้มข้น ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ที่คุณสัมผัสได้ในครั้งแรก

 

ช่วยให้ผิวขาว ใส เนียนนุ่ม อมชมพู สครับไวน์แดงจะเข้าบำรุงและต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ปรับสภาพให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา ขาวอมชมพู อีกทั้งไวน์แดงยังมีสารประกอบของการหมักบ่มขององุ่น ที่หมักจนเกิดเป็นกรด่อนๆ ที่ช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูเรียบเนียบ สว่างกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของไวน์แดงที่เย้ายวนในขณะพอกกาย ในเนื้อสครับครีมยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ที่มีส่วนสำคัญในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระให้ผิวยืดหยุ่น ตึง กระชับ สดใส

Body Treatments

เป็นคอร์สเพื่อสลายเซลลูไลท์ ลดกระชับสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพสูง ด้วยเครื่องมือ Perfect Body Slim ร่วมกับเครื่องมือ G5 สลับกับการนวดกระชับด้วยน้ำมันสูตรกระชับสัดส่วน

เป็นการนวดกระชับกล้ามเนื้อเพื่อลดเซลลูไลท์ด้วยมือ สลับกับการใช้เครื่องมือ G5 ร่วมกับ Sliming Gel ที่มีประสิทธิภาพสูง

Facial Treatments

ทรีทเมนต์ฟื้นฟูจากภายใน มาส์กนำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวจากภายใน ทำให้ช่วยป้องกัน และชะลอการเกิดริ้วรอยอย่างได้ผล

ทรีทเมนต์ปรับสมดุลใบหน้าด้วยทองคำ เป็นทรีทเมนต์ที่ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สำคัญหลายชนิด

พาราฟิน ซึ่งเป็นสารธรรมชาติ อุดมไปด้วย Paraffin Oil ซึ่งเป็น Moisturizer ที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด พลังงานความร้อนจากพาราฟินจะไปกระตุ้นขบวนการธรรมชาติของผิวในการกักเก็บความชุ่มชื้น และการขจัดของเสียของเซลล์ผิว (Skin Detoxification) เมื่อพาราฟินเย็นลง รูขุมขนก็จะปิดกระชับขึ้นทันที และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและให้ผลมากกว่าการทาครีมบำรุงถึง 10 เท่า

ทองคำแท้ 100% ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ยืดอายุผิวและชะลอริ้วรอย

 

ทรีทเมนต์ขจัดสารพิษ ให้ผิวของคุณได้รับการดูแลเป็นพิเศษด้วย Oxygen Mask มาส์กนำเข้าจากฝรั่งเศส ที่สกัดจากสาหร่ายทะเลคุณภาพสูง ซึ่งเป็นอาหารผิวที่ช่วยขจัดสารพิษ และปรับสมดุลอย่างได้ผล ทำให้ผิวขาวเนียน เรียบกระชับตึงภายใน 4 สัปดาห์

ทรีทเมนต์ยกกระชับด้วยโคลนภูเขาไฟ ให้ผิวของคุณได้รับการดูแลเป็นพิเศษด้วย Thermo Heating Mask มาส์กนำเข้าจากฝรั่งเศส ที่สกัดจากโคลนภูเขาไฟที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญ ซึ่งเป็นอาหารผิวที่จำเป็นในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวขาวเนียน เรียบกระชับตึงเป็นพิเศษ และสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงทันทีในครั้งแรก

ทรีทเมนต์ยกกระชับปรับรูปหน้า เป็นนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าจากญี่ปุ่น ด้วยผลิตภัณฑ์และเครื่องมือพิเศษ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกระชับผิวและปรับสภาพมัดกล้ามเนื้อในระดับลึกบริเวณใบหน้าและลำคอ เพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง ทำให้มัดกล้ามเนื้อมีความแข็งแรง กระชับป้องกันและลดอาการบวมของถุงใต้ตา ความหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องพึ่งพาการทำศัลยกรรม

ทรีทเมนต์กระชับริ้วรอย เป็นทรีทเมนต์ที่ช่วยให้ผิวขาวใสเนียน กระชับ อย่างเป็นธรรมชาติ โดยการใช้มาส์กนำเข้าจากยุโรป Whitening Anti-Stress Mask & Face Lifting Mask ทำให้คุณเห็นความแตกต่างได้ภายใน 4 สัปดาห์

Foot Massage

นวดกดจุดสะท้อนเท้า 62 จุด พร้อมประคบสมุนไพรสด การกดจุดฝ่าเท้า ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และน้ำเหลืองดีขึ้น เพราะฝ่าเท้าเป็นศูนย์รวมของอวัยวะต่างๆ มีเส้นประสาทเชื่อมโยงถึงกันทั้งหมดช่วยป้องกันโรคที่ไม่มีเชื่อโรค เช่น ท้องผูก ไมเกรน ปวดเมื่อยตรามอวัยวะต่างๆ ช่วยลดการใช้ยาปฏิชีวนะ ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อตับ สามารถขจัดความกดดันและเมื่อยตึงของกล้ามเนื้อ ช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย และคลายเครียดเปนเสมือนการล้างพิษทางผิวหนัง ช่วยกระตุ้นให้เกิดการขับของเสียออกมาทางผิวหนัง ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท ปรับสมดุลให้เนื้อเยื่อต่างๆ กระตุ้นเซลล์ผิวหนัง ผิวพรรณแข็งแรงเปล่างปลั่ง กระตุ้นการทำงานของต่อมไทรอยด์ มีผลต่อฮอร์โมนและอารมณ์ของคนเรา ช่วยให้สมองคลายเครียด ทำให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น เพิ่มพลังสมอง ลดปัญหาเรื่องควายจำ ช่วยให้ข้อและเอ็นต่างๆเคลื่อนไหวได้ดี มีความยืดหยุ่น

Hand Massage

ทรีทเมนต์กดจุดสะท้อนมือ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย หายจากอาการเมื่อยล้า ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องเหน็บชา นิ้วล็อค และช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะที่สำคัญให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ทรีทเมนต์พาราฟินมือ ช่วยบำรุงผิวมือไม่ให้แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม จมูกเล็บไม่แข็งกระด้าง ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย หายจากอาการเมื่อยล้า ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องเหน็บชา นิ้วล็อค และช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะที่สำคัญให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Hot Stone Massage

นวดหน้าด้วยหินภูเขาไฟ ช่วยให้ผิวแข็งแรงลดเลือนริ้วรอย

นวดปรับสมดุลด้วยหินภูเขาไฟ ช่วยคลายกลามเนื้อ ขับสารพิษตกค้าง

บรรเทาด้วยหินภูเขาไฟ ช่วยลดอาการปวดเกร็งกล้ามเนื้อน่อง ขับสารพิษ

Spa Package

เป็นการขัด-พอก-แช่ผิวด้วยสารที่สกัดจากทับทิม เข้มข้น ทำให้ช่วยขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ ทำให้ผิวขาวใส เนียนนุ่มเป็นพิเศษ อีกทั้งยังช่วยขจัดสารพิษ ทำให้ผิวแข็งแรง และชะลอการเกิดริ้วรอย

 

ช่วยให้ผิวขาว ใส เนียนนุ่ม อมชมพู สครับไวน์แดงจะเข้าบำรุงและต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ปรับสภาพให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา ขาวอมชมพู อีกทั้งไวน์แดงยังมีสารประกอบของการหมักบ่มขององุ่น ที่หมักจนเกิดเป็นกรด่อนๆ ที่ช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูเรียบเนียบ สว่างกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของไวน์แดงที่เย้ายวนในขณะพอกกาย ในเนื้อสครับครีมยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ที่มีส่วนสำคัญในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระให้ผิวยืดหยุ่น ตึง กระชับ สดใส

Thai Traditional Massage

เป็นการนวดไทยร่วมกับการประคบสมุนไพรสดเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดกล้ามเนื้อมาก หรือมีอาการปวดเรื้อรัง โดยจะช่วยลดอาการอักเสบ แดง บวมช้ำ และคลายกล้ามเนื้อ คลายเสส้นซึ่งเป็นสาเหตุของอาการปวดดังกล่าว

Venue rating

5.0


3 reviews

Ambience
Cleanliness
Staff
Value
How to get there

Bellezza Spa
562-566 Central Plaza Rattanatibet, Bangkrasor, Mueng, Nonthaburi 11000

Mon 10:00 AM - 09:00 PM

Tue 10:00 AM - 09:00 PM

Wed 10:00 AM - 09:00 PM

Thu 10:00 AM - 09:00 PM

Fri 10:00 AM - 09:00 PM

Sat 10:00 AM - 09:00 PM

Sun 10:00 AM - 09:00 PM

REVIEWS (written by customers after their visit)
user icon

ทำเสร็จรู้สึกหน้าใส+เนียนกว่าเดิม มีนวดให้ระหว่างทรีทเม้นต์ ชอบมากค่ะ

Facial Double Perfect Treatment

verify image Verified Reviews

Visited 29 Dec 2019

user icon

นวดดี สบายตัวมากกก การพูด/การบริการดี สถานที่สะอาด ว่างๆจะไปใช้บริการใหม่ค่ะ

Classic Aroma Massage

verify image Verified Reviews

Visited 29 Dec 2019

user icon

Natjayagarn

บริการดีมากค่ะ เลิฟ กลับมาอีกแน่นอน

Aroma Salt Scrub

verify image Verified Reviews

Visited 15 Dec 2019

People Also Like
Nail bomb
Nailbomb
13 reviews
Untitled design   2019 12 06t111745.718
ABHAI Wellness
74 reviews
Dk clinic
DK Clinic
75 reviews