Book Online at GoWabi - YBB Wax Manicure Pedicure & Eyelash Salon

YBB Wax Manicure Pedicure & Eyelash Salon

Cash, credit card $$$ THB

Thaniya Building BTS Wing, 2nd floor, Soi Thaniya Silom 2/1, Suriya Wong, Bang Rak, Bangkok 10500

Ybb cover photos Ybb cover photos
Ybb 2 Ybb 2
Ybb 3 Ybb 3
Ybb 4 Ybb 4
Ybb 5 Ybb 5
Ybb 6 Ybb 6

ร้านต่อขนตาธรรมดาที่ไม่ธรรมดาย่านสีลม อยู่ใกล้ BTS ศาลาแดง มาแรงที่สุดในตอนนี้ด้วยขนตาคุณภาพดี พร้อมบริการสุดพิเศษต่าง ๆ ในราคามิตรภาพที่เหมาะกับทุกคนสวยใสโดยไม่ต้องแต่งหน้าได้ง่าย ๆ กับ YBB WAX Manicure Pedicure & Eyelash Salon

Eyebrow Waxing

บริการแว็กซ์และจัดแต่งทรงคิ้ว กำหนดรูปคิ้วตามแบบฉบับของแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ซึ่งรูปคิ้วที่สมบูรณ์แบบ จะทำให้คิ้วของคุณสวยโดดเด่นอย่างเซเลป รูปทรงคิ้วที่เรียวสวยทำให้ดวงตาของคุณโดดเด่นขึ้นได้ค่ะ

Eyelash Extension
ต่อขนตา3D ด้วยขนมิ้ง ขนตาเด้ง ชัด ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เหมือนติดขนตาปลอม อยู่ได้ประมาณ 1 เดือน

ต่อขนตา 6 มิติ ทรงธรรมชาติ ข้างละ 300 เส้น (6 เส้น / ช่อ) ด้วยขนมิ้ง เน้นขนตาหนาฟู ดูหนา มีเลเยอร์แบบธรรมชาติส่งผลให้เกิด Liner Effect กับดวงตาเหมือนการกรีดอายไลเนอร์ ให้ตาดูเป็นกรอบชัดขึ้น อยู่ได้ประมาณ 1 เดือน โดยจะใช้เวลาในการต่อประมาณ 60 นาทีค่ะ

ต่อขนตาเส้นต่อเส้น ทรงธรรมชาติ (ข้างละ 30 เส้น) ด้วยขนมิ้ง เน้นความเป็นธรรมชาติเหมือนขนตาจริง ทำให้ดวงตาและใบหน้าของคุณดูสวย เป๊ะ สดใส มีชีวิตชีวา หน้าเด็กลง เหมาะสำหรับผู้แต่งหน้าเบาๆ อยู่ได้ประมาณ 1 เดือน

ต่อขนตาล่าง ให้ดวงตาสวยหวานยิ่งขึ้น การต่อขนตาล่างจะช่วยเพิ่มวอลลุ่ม เพิ่มความยาวที่แม้แต่มาสคาร่าทำไม่ได้ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ทำให้ตาสวยคมชวนให้น่ามองมากยิ่งขึ้น มาตรฐานเกาหลี
Eyelash Lifting

ลิฟติ้งขนตา  • ยก • ยืด • ดัด • ย้อม ขนตาของคุณให้ ยาว งอน เด้งดี ไม่มีตก เพิ่มความเข้มของเส้นขนตา ให้ดูหนา และ ยาวขึ้น ยาวนานกว่า 2-3 เดือน 

ลิฟติ้งขนตา  • ยก • ยืด • ดัด • ขนตาของคุณให้ ยาว งอน เด้งดี ไม่มีตก ยาวนานกว่า 2 เดือน

ขนตาจริงส่วนใหญ่จะทิ่มลง แม้จะใช้ที่ดัดขนตาให้ดูงอนขึ้น ปัดมาสคาร่าให้หนาขึ้น ก็ช่วยได้ระดับหนึ่ง แต่ไม่ถูกยกขึ้น ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงก็ตกลง

 

การลิฟติ้ง ยกโคนขนตาขึ้น จะช่วยให้ขนตาที่ทิ่มลงยกขึ้นจากโคน ทำให้ดูยาวขึ้น และเมื่อดัดขนตาและปัดมาสคาร่าแล้ว ก็จะงอนสวยเด้งทั้งวัน ไม่ตกลงระหว่างวัน 

 

ข้อดี : เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสวยแบบธรรมชาติ อยากให้ขนตาจริงของตัวเองสวยขึ้น เด่นขึ้น ชัดขึ้น เมื่อใช้ที่ดัดขนตา และปัดมาสคาร่า ก็จะงอนสวยเด้ง ยกขึ้นทั้งวัน ไม่ตกลงมา ไม่ต้องระมัดระวังเรื่องการหลุดเรื่อง และมีอยู่ได้ 2-3 เดือน จนกว่าขนตาจริงจะหลุดร่วงไปตามธรรมชาติ

Eyelash and Eyebrow Coloring

ย้อมขนคิ้ว

บริการย้อมสีคิ้ว การเขียนคิ้วจะเห็นสีที่เราเขียนชัดขึ้นคือเขียนสีไหนได้สีนั้น แล้วเรื่องด่างๆที่เคยเกิดขึ้นก็ไม่เกิดขึ้นอีก ทำให้เขียนคิ้วง่ายขึ้นเยอะมาก อยากคิ้วอ่อนก็ได้ คิ้วเข้มก็ได้ หมดปัญหากวนใจคิ้วด่าง

บริการย้อมสีขนตา ช่วยทำให้ขนตาดูสวยมากขึ้นโดยที่ยังคงความเป็นธรรมชาติของขนตาของเราอยู่ ขนตาจะดูคมชัด ช่วยประหยัดเวลาแต่งหน้าไปได้เยอะ เข้มชัดโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย แถมยังไม่เลอะเป็นแพนด้าระหว่างวันอีกด้วย เตรียมเก็บมาสคาร่าลงกล่องได้เลย

Face Waxing

บริการแว็กซ์ไรผมหน้าผาก เปิดโหวเฮ้ง เปิดเหม่งรับทรัพย์ ตามแบบฉบับของแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ซึ่งรูปหน้าผากที่โค้งสมบูรณ์แบบ จะทำให้หน้าผากของคุณสวยโดดเด่นอย่างเซเลป รูปหน้าผากที่โค้งสวยทำให้หน้าของคุณมีราศรีขึ้นได้ค่ะ

Spa

แพ็คเก็จ 5 ขั้นตอน

1. แช่ทำความสะอาด

2. ขัดสครับ

3. มาร์กส้นเท้าแตก แล้วขูด

4.ล้างทำความสะอาด

5. นวดผ่อนคลาย

Venue rating

4.5


3 reviews

Ambience
Cleanliness
Staff
Value
How to get there

YBB Wax Manicure Pedicure & Eyelash Salon
Thaniya Building BTS Wing, 2nd floor, Soi Thaniya Silom 2/1, Suriya Wong, Bang Rak, Bangkok 10500

Mon 10:30 AM - 08:30 PM

Tue 10:30 AM - 08:30 PM

Wed 10:30 AM - 08:30 PM

Thu 10:30 AM - 08:30 PM

Fri 10:30 AM - 08:30 PM

Sat 10:30 AM - 08:30 PM

Sun 10:30 AM - 08:30 PM

REVIEWS (written by customers after their visit)
user icon

Somin Lee

The staff here is very friendly and professional and your eyelashes look amazing but natural. It's great value for money but it's a very basic looking place, almost like a stall. But don't judge a book by its cover! Will visit again!

Eyelash Lifting + Eyelash Tinting

verify image Verified Reviews

Visited 06/09/2019

user icon

Sunny Burns

It's very basic. I'm talking about a real basic set up. If your not fussy about ambience of a place and just want a cheap and good job then I recommend this place. It's a great price. The staff also did a great job. The location is easy to find as well. I will be going back there again.

Eyelash Lifting + Eyelash Tinting

verify image Verified Reviews

Visited 06/04/2019

user icon

Mind

Lashing Eyelash Today was very impressive. Good service staff Care to care about it. Keep going.

Eyelash Lifting + Eyelash Tinting

verify image Verified Reviews

Visited 01/12/2019

People Also Like
Nadlada clinic best seller cover photo
Nadlada Clinic
26 reviews
Panpuri best seller cover photo   copy
PANPURI WELLNESS
272 reviews