在GoWabi网上预订 - Peony Beauty and Spa

Peony Beauty and Spa

Cash, credit card $$$ THB

9 Somdet Phra Chao Tak Sin Road, Khwaeng Bukkhalo, Khet Thon Buri, Bangkok 10600

6 6
1 1
2 2
3 3
4 4
5 5

พีโอนี บิวตี้ แอนด์ สปา (Peony Beauty & Spa) สปาเปิดใหม่ที่เน้นความเรียบหรูให้ลูกค้ารู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง มีให้บริการทั้งนวดหน้า นวดสวีดิช นวดลดกระชับสัดส่วน ขัดผิวมาส์กผิว ทำเล็บ สปามือเท้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

Peony Beauty & Spa – we offer an extensive variety of massage including facial massage and spa treatment with the finest quality ingredients and skin care. We are a five-star of spa and treatment service where located in the heart of  Thonburi, walking from the sky train only 10 minutes. Our place is peaceful, tranquility and surrounding by many trees and a variety of flowers that make you feel relaxation and pampering. Also, we provide you the convenient car park and the best service from our staff. Our therapy rooms enhanced by soothing music and delicate fragrances, clean and private. We are most welcome and fully service for all customers.

特殊服务
脸部护理

ผลิตภัณฑ์ของ Guinot จากประเทศฝรั่งเศส กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลายในการทำทรีทเม้นท์ ทรีทเม้นท์นี้ช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ และช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ให้หน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ Dermalogica จากประเทศอเมริกา ทรีทเม้นท์สำหรับผิวมัน เหมาะสำหรับคนมีสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า ช่วยให้หน้าเนียนใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

身体磨砂

สครับครีมออแกนิคกลิ่นสดชื่นจากผลไม้ราสเบอรรี่ กรดผลไม้อ่อนๆไม่แสบผิว ช่วยให้รอยสิวจางและสีผิวสม่ำเสมอ ส่วนเม็ดสครับทำจากเม็ดโกโก้บดละเอียด ช่วยขัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างดี

สครับครีมกลิ่นมะพร้าวหอม ที่ให้คุณค่ากับผิว วิตามินอีจากมะพร้าวช่วยประโลมผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระ เม็ดสครับเม็ดเล็กละเอียดไม่บาดผิว

กลิ่นที่ลงตัวของลาเวนเดอร์และมะลิ ทำให้เป็นสครับที่ลูกค้าชื่นชอบ เนื้อครีมที่เป็นเจลสีขาวอ่อนๆทำให้ซึมเข้าผิวได้ดี พร้อมกลิ่นหอมที่ผ่อนคลายอารมณ์ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมเม็ดสครับจากเม็ดแอปพลิคอตบดละเอียดทำให้ขัดผิวไม่เจ็บ และละมุนกับผิว

สครับครีมเนื้อนุ่มสีชมพูอมม่วงอ่อนๆ กลิ่นหอมเย็นจากดอกบัว เมื่อพอกทิ้งไว้ทำให้ผิวผ่อนคลายและนุ่มเนียน เม็ดสครับเม็ดละเอียดไม่บาดผิว

水疗套餐

Body Mask (60 Mins) : โคลนสีชมพูส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย มีแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่ช่วยบำรุงผิวและดีท็อกซ์ล้างสารพิษออกจากผิวในคราวเดียวกัน นอกจากนี้ ยังช่วยลดสิวที่หลัง รวมถึงฝ่า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ช่วยให้ผิวกายบริเวณหลังและบริเวณอื่น ๆ มีสุขภาพดีขึ้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส 

Indian Head Mssage (15 Mins) : พิเศษสำหรับลูกค้าโกวาบิเท่านั้น! ฟรีนวดศีรษะอินเดีย 15 นาที ช่วยในเรื่องของความผ่อนคลายจากความเครียด ช่วยลดอาการปวดหัวจากไมเกรนให้ดีขึ้นได้

芳香疗法

การนวดน้ำมันช่วยผ่อนคลายผิวและกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าจากการทำงานและกิจกรรมประจำวันต่าง ๆ อีกทั้งกลิ่นของน้ำมันหอมยังช่วยบำบัดในการรักษาทางอารมณ์และความรู้สึก ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายจากความเครียด ช่วยให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างแท้จริง

การนวดน้ำมันช่วยผ่อนคลายผิวและกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าจากการทำงานและกิจกรรมประจำวันต่าง ๆ อีกทั้งกลิ่นของน้ำมันหอมยังช่วยบำบัดในการรักษาทางอารมณ์และความรู้สึก ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายจากความเครียด ช่วยให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างแท้จริง

店家排名

5.0


1 评价

环境
清洁度
员工
价值
How to get there

Peony Beauty and Spa
9 Somdet Phra Chao Tak Sin Road, Khwaeng Bukkhalo, Khet Thon Buri, Bangkok 10600

Mon 10:00 AM - 09:00 PM

Tue 10:00 AM - 09:00 PM

Wed 10:00 AM - 09:00 PM

Thu 10:00 AM - 09:00 PM

Fri 10:00 AM - 09:00 PM

Sat 10:00 AM - 09:00 PM

Sun 10:00 AM - 09:00 PM

评价 (访问后客户意见)
user icon

heroman

Posted 326 天前

good service.

Body Scrub + Aromatherapy + Indian Head Massage

verify image 验证评论

已访问 01/03/2018

People Also Like