Book Online at GoWabi - Amolir Massage

Amolir Massage

Cash, credit card $$ (Based on Special Rates from our Partners) THB

37/2 Surawong Rd, Suriya Wong, Bangkok 10500

Amolir massage Amolir massage
3 3
1 1
4 4
4 4
1 1
3 3
6 6
2 2

จะไม่มีวันกลับไปใช้บริการอีก เนื่องจากได้รับปร

- Sathita

+193

ร้านสะอาด​ พนักงานน่ารัก​ นวดดี​สครับดีค่ะ​ มี

- Kanchalita

+59

ก่อนเข้ามีการตรวจเช็คให้ลงชื่อวัดอุณหภูมิรวมถึ

- Ivy

+57

Amolir massage, Silom massage shop Open from 10.00 - 23.00 for customers to relax all day. After being exhausted from work, come to relax before going home to rest. The shop is located near the Sala Daeng BTS, where the store considers cleanliness Convenience of customers who come to use the service.

Terms & Conditions:

• This voucher can be used within 1 months after purchase. 

• All purchases and treatments cannot be amended.

• These vouchers cannot be used with other promotions.

• Show your voucher from email or GoWabi app for verification

• Appointment has to be booked in advance. The shop contact details will be available in your “GoWabi’s Booking Confirmation email or My Booking page”

Featured Services

Aroma Oil Massage

Hot oil aromatherapy massage is used for a variety of different reasons. To reduce stress, anxiety, pain,depression, and muscle tension.And increase physical and mental well-being calm,relaxed and in a good mood.These are some of the basic benefits of massage therapy. Adding essential oils is thought to enhance such benefits such as stress relief and Improved immunity.

Aromatherapy massage is used for a variety of different reasons. To reduce stress, anxiety, pain,depression, and muscle tension.And increase physical and mental well-being calm,relaxed and in a good mood.These are some of the basic benefits of massage therapy. Adding essential oils is thought to enhance such benefits such as stress relief and Improved immunity.

Foot Massage

Foot Massage is the best for relaxation after a long day of traveling. This specialized foot massage assists in the relief of stress and tension, helping to improve circulation and fosters.

Foot Massage is the best for relaxation after a long day of traveling. This specialized foot massage assists in the relief of stress and tension, helping to improve circulation and fosters.

Thai Traditional Massage

Thai traditional massage helps relax your tired muscles, cords, and boosting the flow of energy. The gentle pressure and Stretching techniques helps to soothe away tension on the upper body,break down muscle knots and improve body flexibility.

Thai traditional massage helps relax your tired muscles, cords, and boosting the flow of energy. The gentle pressure and Stretching techniques helps to soothe away tension on the upper body,break down muscle knots and improve body flexibility.

Venue rating

4.5


559 reviews

Ambience
Cleanliness
Staff
Value
How to get there

Amolir Massage
37/2 Surawong Rd, Suriya Wong, Bangkok 10500

Mon 10:00 AM - 11:00 PM

Tue 10:00 AM - 11:00 PM

Wed 10:00 AM - 11:00 PM

Thu 10:00 AM - 11:00 PM

Fri 10:00 AM - 11:00 PM

Sat 10:00 AM - 11:00 PM

Sun 10:00 AM - 11:00 PM

REVIEWS (written by customers after their visit)
1.0 จะไม่มีวันกลับไปใช้บริการอีก เนื่องจากได้รับประสบการณ์แย่มาก ที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตจากเจ้าของร้าน จองนวดน้ำมันไป และสอบถามพนงว่ามีกลิ่นอื่นไหม เนื่องจากกลิ่นน้ำมันที่นำมาใช้มีกลิ่นส้ม ซึ่งค่อนข้างฉุน คล้ายน้ำยาล้างจาน จึงสอบถามดูเผื่อว่าร้านมีกลิ่นอื่นๆ แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือ เจ้าของร้านขึ้นมาในห้องนวดใช้คำพูดแย่ๆทั้งๆที่ลูกค้ายังแก้ผ้านอนนวดอยู่ ถามว่า "ลูกค้าจะเอาอะไร ราคาโปร นี่แกลลอนละหกพันห้า ไม่ใช่ห้าร้อยแบบร้านอื่น ถ้าไม่พอใจก็ยกเลิก มีกลิ่นเดียว กลิ่นนี้เป็นซิกเนเจอร์ร้าน" เราได้ชี้แจงกับเจ้าของว่า ไม่ได้มีปัญหา ถ้าไม่มีกลิ่นอื่นก็ไม่มี เพียงแต่เป็นการติว่ากลิ่นนี้ของร้านมันฉุนแสบจมูก จากนั้นเจ้าของได้กระแทกประตูห้องนวดดังมาก เราจึงออกจากร้านเพราะรับไม่ได้ ซึ่งถ้าทางร้านทำโปรโมชั่นมาแล้ว ก็คือการยอมรับในสิ่งที่ตนเอง offer ให้ลูกค้า แต่นี่กลับมาใช้คำพูดดูถูก เหมือนลูกค้าเป็นที่รองรับอารมณ์ เราได้แจ้งปัญหาไปกับทางโกวาบิทันที ซึ่งต้องขอบคุณทางโกวาบิที่ได้รับเรื่องและหาวิธีแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว มีการติดตาม ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นอะไรที่เป็นรูปธรรมในการจัดการกับทางร้าน แต่อย่างน้อยโกวาบิก็ได้แสดงความรับผิดชอบและแก้ไขปัญหาจนเรารู้สึกดีขึ้นได้ ทั้งๆที่ความผิดเกิดจากร้าน ขอบคุณโกวาบิ และขอเตือนคนที่กำลังจะจองว่า มีตัวเลือกอื่นมากมายที่ดีกว่าและมีมาตรฐาน รวมถึงมีใจบริการที่ดีกว่าร้านนี้มากมาย นอกจากการบริการแล้วการนวดก็เฉยๆมาก พอทำสครับเสร็จไปอาบน้ำ จะมานวดน้ำมันต่อ พนงก็ไม่เปลี่ยนผ้าปูเตียง เลยต้องนอนทำเตียงที่เลอะสครับ ห้องน้ำที่ไปใช้งานก็ไม่มีการเช็คความเรียบร้อย ยังมีกางเกงในผ้าที่ใช้แล้วของลูกค้าคนอื่นวางไว้บนชักโครก กระดาษทิชชูหมดก็ไม่เติม จำไม่ลืมเลยจ้ากับปสกแย่ๆครั้งนี้
user icon

Sathita

จะไม่มีวันกลับไปใช้บริการอีก เนื่องจากได้รับประสบการณ์แย่มาก ที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตจากเจ้าของร้าน จองนวดน้ำมันไป และสอบถามพนงว่ามีกลิ่นอื่นไหม เนื่องจากกลิ่นน้ำมันที่นำมาใช้มีกลิ่นส้ม ซึ่งค่อนข้างฉุน คล้ายน้ำยาล้างจาน จึงสอบถามดูเผื่อว่าร้านมีกลิ่นอื่นๆ แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือ เจ้าของร้านขึ้นมาในห้องนวดใช้คำพูดแย่ๆทั้งๆที่ลูกค้ายังแก้ผ้านอนนวดอยู่ ถามว่า "ลูกค้าจะเอาอะไร ราคาโปร นี่แกลลอนละหกพันห้า ไม่ใช่ห้าร้อยแบบร้านอื่น ถ้าไม่พอใจก็ยกเลิก มีกลิ่นเดียว กลิ่นนี้เป็นซิกเนเจอร์ร้าน" เราได้ชี้แจงกับเจ้าของว่า ไม่ได้มีปัญหา ถ้าไม่มีกลิ่นอื่นก็ไม่มี เพียงแต่เป็นการติว่ากลิ่นนี้ของร้านมันฉุนแสบจมูก จากนั้นเจ้าของได้กระแทกประตูห้องนวดดังมาก เราจึงออกจากร้านเพราะรับไม่ได้ ซึ่งถ้าทางร้านทำโปรโมชั่นมาแล้ว ก็คือการยอมรับในสิ่งที่ตนเอง offer ให้ลูกค้า แต่นี่กลับมาใช้คำพูดดูถูก เหมือนลูกค้าเป็นที่รองรับอารมณ์ เราได้แจ้งปัญหาไปกับทางโกวาบิทันที ซึ่งต้องขอบคุณทางโกวาบิที่ได้รับเรื่องและหาวิธีแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว มีการติดตาม ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นอะไรที่เป็นรูปธรรมในการจัดการกับทางร้าน แต่อย่างน้อยโกวาบิก็ได้แสดงความรับผิดชอบและแก้ไขปัญหาจนเรารู้สึกดีขึ้นได้ ทั้งๆที่ความผิดเกิดจากร้าน ขอบคุณโกวาบิ และขอเตือนคนที่กำลังจะจองว่า มีตัวเลือกอื่นมากมายที่ดีกว่าและมีมาตรฐาน รวมถึงมีใจบริการที่ดีกว่าร้านนี้มากมาย นอกจากการบริการแล้วการนวดก็เฉยๆมาก พอทำสครับเสร็จไปอาบน้ำ จะมานวดน้ำมันต่อ พนงก็ไม่เปลี่ยนผ้าปูเตียง เลยต้องนอนทำเตียงที่เลอะสครับ ห้องน้ำที่ไปใช้งานก็ไม่มีการเช็คความเรียบร้อย ยังมีกางเกงในผ้าที่ใช้แล้วของลูกค้าคนอื่นวางไว้บนชักโครก กระดาษทิชชูหมดก็ไม่เติม จำไม่ลืมเลยจ้ากับปสกแย่ๆครั้งนี้

+193

verify image Verified Reviews

Visited 29 Sep 2020

user icon

Posted 105 Days ago

ลูกค้าโพส แบบนี้ไม่น่ารักเลยนะค่ะ จะแผ่เมตตาไปให้นะจ๊ะ..

5.0 ร้านสะอาด​ พนักงานน่ารัก​ นวดดี​สครับดีค่ะ​ มีโอกาสจะไปทำอีก
user icon

Kanchalita

ร้านสะอาด​ พนักงานน่ารัก​ นวดดี​สครับดีค่ะ​ มีโอกาสจะไปทำอีก

+59

verify image Verified Reviews

Visited 05 Aug 2020

user icon

Posted 159 Days ago

ขอบคุณคะ

5.0 ก่อนเข้ามีการตรวจเช็คให้ลงชื่อวัดอุณหภูมิรวมถึงวัดอุณหภูมิหมอนวดด้วยค่ะ และตลอดการนวดหมอนวดก็สวม mask ค่ะ — Scrub กลิ่นหอมค่ะ เป็นกลิ่นข้าวทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นค่ะ ถ้าห้องแอร์เย็นเกินโดยเฉพาะหลังอาบน้ำหลัง scrub ก็แจ้งหมอนวดได้ค่ะ ส่วนนวด oil ก็โอเคนะคะ (ถ้าคนไม่ชอบความเหนียวหลังนวด oil สามารถอาบน้ำได้อีกครั้งด้วยค่ะ)หมอนวด(คุณแพร)นวดดีมากคุยเก่งด้วยเป็นกันเองมากค่ะ โดยรวมค่อนข้างพอใจค่ะ
user icon

Ivy

ก่อนเข้ามีการตรวจเช็คให้ลงชื่อวัดอุณหภูมิรวมถึงวัดอุณหภูมิหมอนวดด้วยค่ะ และตลอดการนวดหมอนวดก็สวม mask ค่ะ — Scrub กลิ่นหอมค่ะ เป็นกลิ่นข้าวทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นค่ะ ถ้าห้องแอร์เย็นเกินโดยเฉพาะหลังอาบน้ำหลัง scrub ก็แจ้งหมอนวดได้ค่ะ ส่วนนวด oil ก็โอเคนะคะ (ถ้าคนไม่ชอบความเหนียวหลังนวด oil สามารถอาบน้ำได้อีกครั้งด้วยค่ะ)หมอนวด(คุณแพร)นวดดีมากคุยเก่งด้วยเป็นกันเองมากค่ะ โดยรวมค่อนข้างพอใจค่ะ

+57

verify image Verified Reviews

Visited

user icon

Posted 159 Days ago

ขอบคุณที่ใช้บริการคะ

5.0 Good massage, clean, good price
user icon

Ayumi

Good massage, clean, good price. I and my husband loved this massage shop. We will definitely visit again. I could relax! Thank you.

+56

verify image Verified Reviews

Visited 01 Nov 2020

5.0 Very good services for oil massage
user icon

Fai

Very good services for oil massage

+54

verify image Verified Reviews

Visited 24 Oct 2020

5.0 Good as expecteddddd
user icon

Chompat

Good as expecteddddd

+53

verify image Verified Reviews

Visited 04 Sep 2020

5.0 ร้านอยู่ BTS ศาลาแดง ค่ะจากนั้นเดินทะลุไปตรงซอยข้างห้างอะไรสักอย่าง ไม่ไกลมากค่ะ พอเข้าไปปุ๊ป พี่ พนง นวดวัดไข้ก่อนเลยแล้วเอาให้เราดูค่ะ จากนั้นก็ขึ้นไปชั้น4 เราซื้อแบบ relaxing ไป คือดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก พี่ที่นวดเรา คุณดา ตัวเล็กนิดเดียวแต่แรงดีมากค่ะ ใครที่ตัดสินใจอยู่ แนะนำว่าไม่ต้องลังเลนะคะ จองโลดดดดดด แต่แถวๆร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ น่าจะดีกว่าถ้าใช้บริการรถสาธารณะค่ะ
user icon

Junny

ร้านอยู่ BTS ศาลาแดง ค่ะจากนั้นเดินทะลุไปตรงซอยข้างห้างอะไรสักอย่าง ไม่ไกลมากค่ะ พอเข้าไปปุ๊ป พี่ พนง นวดวัดไข้ก่อนเลยแล้วเอาให้เราดูค่ะ จากนั้นก็ขึ้นไปชั้น4 เราซื้อแบบ relaxing ไป คือดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก พี่ที่นวดเรา คุณดา ตัวเล็กนิดเดียวแต่แรงดีมากค่ะ ใครที่ตัดสินใจอยู่ แนะนำว่าไม่ต้องลังเลนะคะ จองโลดดดดดด แต่แถวๆร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ น่าจะดีกว่าถ้าใช้บริการรถสาธารณะค่ะ

+53

verify image Verified Reviews

Visited 15 Aug 2020

user icon

Posted 152 Days ago

🥰ขอบคุณค่ะ

5.0 ประทับใจมากกก พนักงานบริการดี
user icon

Nattida

ประทับใจมากกก พนักงานบริการดี

+53

verify image Verified Reviews

Visited 30 Sep 2020

5.0 มาครั้งที่ 2 แล้วติดใจมากๆ พนังงานน่ารักมากค่ะ
user icon

Aun Aun

มาครั้งที่ 2 แล้วติดใจมากๆ พนังงานน่ารักมากค่ะ

+51

verify image Verified Reviews

Visited 24 Oct 2020

5.0 ร้านสะอาด​สวยงาม​ บริการดีเยี่ยม​ เข้าไปในร้านสัมผัส​ถึงความหอมของน้ำมันหอมระเหยได้ดี​ ร้านหอมสะอาด​ พนักงานสุภาพมากค่ะ
user icon

Alice

ร้านสะอาด​สวยงาม​ บริการดีเยี่ยม​ เข้าไปในร้านสัมผัส​ถึงความหอมของน้ำมันหอมระเหยได้ดี​ ร้านหอมสะอาด​ พนักงานสุภาพมากค่ะ

+51

verify image Verified Reviews

Visited 30 Aug 2020

People Also Like
La zensa spa
La Zensa Spa
538 reviews