Book Online at GoWabi - Destinare

Destinare

Cash, credit card $$$ THB

92/3 Soi Lang Suan 6, Lumphini, Pathumwan, Bangkok 10330

Untitled design   2019 03 13t112539.345 Untitled design   2019 03 13t112539.345
2 %284%29 2 %284%29
2 %283%29 2 %283%29
3 %281%29 3 %281%29
3 %282%29 3 %282%29
3 %283%29 3 %283%29

Destinare (เดสทินาเระ)

“Japanese Beauty Secret”

บิวตี้ฮับสำหรับคนรักการนวดด้วยศาสตร์ญี่ปุ่นดั้งเดิมแห่งแรกในประเทศไทย

 

Destinare คือบิวตี้ฮับสำหรับคนรักการนวดในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่ถ่ายทอดคาแร็คเตอร์ของหญิงสาวญี่ปุ่นที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับสาวปารีเซียง ก่อตั้งขึ้นจากความรักและความตั้งใจจริงเพื่อสร้างฮับที่รวมศาสตร์ในการนวดต่างๆอย่างผสมผสานไว้อย่างครบครัน โดยคอนเซ็ปต์หลักคือการนวดเพื่อสุขภาพกระตุ้นให้ระบบการทำงานในร่างกายและระบบไหลเวียนโลหิตทำงานอย่างเป็นระบบ ภายใต้พื้นฐานความเชื่อว่าระบบทั้ง 3 ของร่างกายประกอบไปด้วยระบบน้ำเหลือง ระบบฮอร์โมน และระบบประสาททำงานสัมพันธ์กัน ควบคู่ไปกับการใช้สมุนไพรและผลิตภัณฑ์สูตรลับเฉพาะตามแบบฉบับ Sato Oil (ซาโตะ ออยล์) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษเป็นน้ำมันที่มีโครงสร้างเดียวกับน้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น ดังนั้นจึงซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์ของ Destinare เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคซึ่งพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ความลับแห่งความงามเหนือกาลเวลา ไม่มีการแปรสภาพ ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติคุณภาพสูงใช้กรรมวิธีพิเศษในการสกัดภายใต้แนวคิดการรักษาคุณภาพของวัตถุดิบไม่ให้เกิดการเน่า นอกจากนี้ Destinare ยังให้ความสำคัญกับการเลือกวัตถุดิบจากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่าง ประเทศฝรั่งเศสที่มีภูมิประเทศและภูมิอากาศเอื้อต่อการเจริญเติบโตของสมุนไพรอีกทั้งยังคำนึงถึงสภาพอากาศในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์ให้เหมาะสมกับผิวคนไทยมากที่สุด เพื่อการเข้าบำรุงได้ตรงตามความต้องการให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในการฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมชะลอริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

 

Destinare ตั้งใจที่จะให้ Japanese Secret Beauty Hub แห่งนี้เป็นเสมือนจุดหมายปลายทางสุดท้ายที่สาวๆทุกคนจะหลงรัก ไม่ว่าก่อนหน้านี้คุณจะเข้ารับบริการด้านความงามมาแล้วกี่แห่งหรือใช้ผลิตภัณฑ์มาแล้วกี่แบรนด์แต่ Destinare จะเป็นคำตอบสุดท้ายที่ตอบสนองความต้องการทางด้านความงามของคุณ ได้อย่างครบถ้วนทั้งทางด้านการบริการและผลิตภัณฑ์

Featured Services
Body Wrap

HERBAL WRAP- โปรแกรมอบตัว ซึ่งดำเนินร่วมกับการใช้เครื่องอบตัวนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และสมุนไพรคุณภาพระดับสูงหลากชนิดอันเป็นที่รู้จักถึงสรรพคุณในด้านสุขภาพ และความงาม ด้วยการดีท็อกซ์ผิวอย่างล้ำลึกพร้อมฟื้นฟูการไหลเวียนของโลหิตอำนวยให้ภูมิปกป้องของร่างกายทำงานได้อย่างเต็มที่ท่ามกลางความรู้สึกผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ เผยผิวที่ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใสราวกับผ่านการอาบน้ำนมให้สัมผัสนุ่มเนียน ละมุนละไม

Facial

CALMING- ทรีตเมนต์สำหรับสภาพผิวละเอียดอ่อน บอบบาง ไวต่อการอักเสบ ระคายเคืองไม่ว่าจะปรากฏอาการให้เห็นเป็นผดผื่น รอยเห่อแดง รอยไหม้เกรียมแดดและยังอ่อนโยนเป็นอย่างยิ่งจนสามารถรองรับความต้องการของผิวซึ่งผ่านกระบวนการเลเซอร์ในคลินิกเวชกรรม

DESTINARE SIGNATURE- ทรีตเมนต์เต็มรูปแบบสูตรเฉพาะของเดสทินาเระ ที่ได้คิดค้นขึ้นพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

DESTINARE ULTIMATE- ทรีตเมนต์บรรเทาอาการอักเสบของสิว และลดการแพร่ลามด้วยการฟื้นฟูความแข็งแรงอย่างต่อเนื่องเพื่อป้องกันการก่อตัวสิวใหม่ในอนาคต

BRIGHTENING- ทรีตเมนต์กระจ่างโทนผิว ลดเลือนริ้วรอย บรรเทาสภาพปรากฏของจุดด่างดำ จุดกระ ความหมองคล้ำ และสภาพโทนผิวขาดความสม่ำเสมอ

LIFT UP- ทรีตเมนต์ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้า ฟื้นฟูรูปทรงเนื้อผิว บรรเทาสภาพปรากฏของร่องแก้ม ตีนกา และริ้วรอยย่น รวมถึงช่วยขับระบายสารส่วนเกินในเนื้อผิวผ่านการกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง เหมาะสำหรับผิวหย่อนคล้อย ขาดความแน่นกระชับ และมีปัญหาเรื่องริ้วรอย

EXFOLIATE- ทรีตเมนต์ที่มอบสัมผัสอ่อนโยนในการช่วยลอกตัวเซลล์ผิวเสื่อมสภาพส่วนเกิน เผยสัมผัสเนื้อผิวที่นวลเนียน ละมุนละไม เหมาะสำหรับผู้ประสบปัญหาผิวแห้งหยาบกร้าน ลอกเป็นขุย รูขุมขนขาดความกระชับ ดูหย่อนคล้อย รวมถึงผู้เป็นกังวลในเรื่องริ้วรอยก่อนวัย

Signature

HERBAL IMMUNE THERAPY- โปรแกรมนวดตัวเพื่อฟื้นฟูการไหลเวียนของกระแสพลังงานในร่างกายโดยอาศัยการกระตุ้นระบบน้ำเหลืองและระบบไหลเวียนโลหิตไปพร้อมกันเพื่อคืนความสมดุลให้แก่การไหลเวียนของเหลวในร่างกาย ทั้งของเหลวลำเลียงสารบำรุงและของเหลวขับระบายของเสีย ทรีตเมนท์บำบัดครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่หัวไหล่ลงไปถึงเรียวขาเพื่อบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมพร้อมกับดีท็อกซ์ขับระบายสารส่วนเกิน ลดอาการบวมน้ำ ป้องกันการเกิดสิวอุดตัน ด้วยการผสมผสานเทคนิคต่างๆ ซึ่งได้รับการออกแบบ และพัฒนาให้มีความโดดเด่นมานานกว่า 30 ปี โดยคุณซาโตะแห่งซาลอนเดอโนเบิล พร้อมการจดลิขสิทธิ์ภายใต้ Herbal Immune Therapy

Venue rating

5.0


1 reviews

Ambience
Cleanliness
Staff
Value
How to get there

Destinare
92/3 Soi Lang Suan 6, Lumphini, Pathumwan, Bangkok 10330

Mon 10:30 AM - 08:00 PM

Tue 10:30 AM - 08:00 PM

Wed 10:30 AM - 08:00 PM

Thu 10:30 AM - 08:00 PM

Fri 10:30 AM - 08:00 PM

Sat 10:30 AM - 08:00 PM

Sun 09:00 AM - 06:00 PM

REVIEWS (written by customers after their visit)
user icon

Maliya

คะแนน 10/10 สำหรับโปรแกรม Destinare Relaxing Massage เป็นการนวดตัวเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดของร่างกายจริงๆ ด้วยการใช้น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ และเทคนิคการนวดแบบญี่ปุ่นผสมผสานกับการวางหินภูเขาไฟ ถ้ามีโอกาศจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

Destinare Relaxing Massage

verify image Verified Reviews

Visited 30 Sep 2019

People Also Like
Nadlada clinic best seller cover photo
Nadlada Clinic
66 reviews
Art4nail lead photo
Art4Nail
23 reviews