Get 5% cashback every time you book

Book Online at GoWabi - Doctor Mild Clinic

Doctor Mild Clinic

Cash, credit card $$$ THB

982 Rama III, Bang Phong Phang, Yan Nawa, Bangkok 10120

22 22
6 6
5 5
4 4
3 3
De mild De mild

 Doctor Mild Clinic เป็นศูนย์เลเซอร์ผิวพรรณความงามและศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร ซึ่งได้รับการดูแลภายใต้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาทั้งยังคัดสรรเฉพาะเครื่องมือแพทย์ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใหม่ล่าสุด และมีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจาก U.S. FDA องค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

ด้วยมาตรฐานสูงสุดในการรักษา เราคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการเป็นหลัก ดังนั้นผู้เข้ารับบริการทุกท่านจะต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเป็นแพทย์เฉพาะทาง ที่สามารถให้คำปรึกษาปัญหาผิวพรรณ รูปร่าง สัดส่วน และศัลยกรรมเพื่อความงามอย่างครบวงจร

การให้บริการด้วยเครื่องมือแพทย์ที่มีประสิทธิภาพสูง และทันสมัย ทำให้ผู้เข้ารับบริการเห็นผลลัพธ์ในการรักษาอย่างชัดเจน และรวดเร็ว สร้างความประทับใจต่อผู้เข้ารับบริการเป็นอย่างมาก

 

ด้านความปลอดภัย และความสะอาด Doctor Mild Clinicได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ว่าใช้เครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานอย่างถูกต้อง และได้รับการรับรองว่าเป็นคลินิกปลอดเชื้อ ดังนั้นผู้เข้ารับบริการจึงวางใจได้ทุกครั้งที่เข้ารับการรักษา

 

“เราเนรมิตให้คุณได้ สวยอย่างที่ใจคิด”

 

Terms & Conditions:

• Please show voucher through email or GoWabi application at the shop before your service to collect voucher details and for verification.

• These vouchers can be given as a gift voucher to family and friends.

• These vouchers can be used within 2 months after purchase

• These vouchers can be cancelled within 7 days of purchase.

 

รายละเอียด

• กรุณาแสดงคูปองจากทางอีเมลหรือ GoWabi แอพพลิเคชั่น ให้กับพนักงานร้านเพื่อทำการใส่รหัสก่อนการใช้บริการ

• คูปองนี้สามารถใช้เป็นของขวัญได้

• คูปองมีอายุการใช้งาน 2 เดือนนับจากวันที่ซื้อ

• ดีลนี้สามารถยกเลิกได้ภายใน 7 วันนับจากวันที่ซื้อ

Laser Hair Removal

ด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของเครื่อง GentleYAG ในการกำจัดขนได้จริงอย่างถาวร รักษาปัญหาขนคุด เส้นขนอ่อนและบางลงอย่างเห็นได้ชัด เผาผลาญและทำลายรากขน กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวให้ดูเรียบเนียนกระชับขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ  เผยผิวเรียบเนียนไร้ขนได้อย่างมั่นใจ

ด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของเครื่อง GentleYAG ในการกำจัดขนได้จริงอย่างถาวร รักษาปัญหาขนคุด เส้นขนอ่อนและบางลงอย่างเห็นได้ชัด เผาผลาญและทำลายรากขน กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวให้ดูเรียบเนียนกระชับขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ  เผยผิวเรียบเนียนไร้ขนได้อย่างมั่นใจ

Laser Treatments

เคลียร์ปัญหาหลุมสิวรอยแผลเป็น พร้อมกระชับรูขุมขน ด้วยเครื่อง fractional laser ช่วยในเรื่องผิวหน้าเนียนใส รอยแผลเป็น หลุมสิว จุดด่างดำรอยหมองคล้ำจางลง รักษารอยแตกลายให้ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ จุดเด่นเฉพาะของ Retouch Laser คือโปรแกรมการรักษาหลุมสิวโดยตรง นอกจากจะช่วยให้หลุมตื่นขึ้นและแคบยังมีส่วนช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

Facial Treatments

Perfect Smooth คือเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยีในการผลัดเซลล์ผิว ด้วยหัวทิปเพชรแท้ (diamond tip) ร่วมกับการใช้ระบบสูญญากาศเพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และยังกระตุ้นให้มีการสร้างเส้นใยคอลลาเจนทำให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของริ้วรอย รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว สิวหัวดำและสิวหัวขาว เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

 

Blue-O การนวดผ่อนคลาย โดยการผลักวิตามินลงสู่ผิว ได้ลึกถึง3เท่าจากการทาครีมปกติ ด้วยวิธีการใช้ความเย็น(minus zero)ทำให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ซึ่งวิตามินที่ถูกผลักลงไปนั้นจะเข้าไปเติมเต็มสารอาหารให้กับผิว ทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ และกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

Venue rating

No reviews yet

How to get there

Doctor Mild Clinic
982 Rama III, Bang Phong Phang, Yan Nawa, Bangkok 10120

Mon 10:30 AM - 09:00 PM

Tue 10:30 AM - 09:00 PM

Wed 10:30 AM - 09:00 PM

Thu 10:30 AM - 09:00 PM

Fri 10:30 AM - 09:00 PM

Sat 10:30 AM - 09:00 PM

Sun 10:30 AM - 09:00 PM

REVIEWS (written by customers after their visit)
People Also Like
Genesis best seller cover photo
Genesis Klinik
10 reviews