Book Online at GoWabi - Perfect Figure Slimming & Spa

Perfect Figure Slimming & Spa

Cash, credit card $$$ THB

P K Mansion (1 floor), Lat Phrao 35/2 Alley, Khwaeng Samsen Nok, Huai Khwang, Bangkok 10310

5 5
4 4
3 3
2 2
1 1
Psxcvbn Psxcvbn

Perfect Figure Slimming & Spa ผอมเพรียว หุ่นเฟิร์มทันใจ ด้วยโปรเเกรมกระชับสัดส่วน ด้วยนวัตกรรมทันสมัย ขจัดเซลลูไลท์ กระชับกล้ามเนื้อ ยกกระชับสะโพก ศูนย์สุขภาพและความงามที่พร้อมดูแลความงามให้คุณตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า โดยเทคโลยีที่ทันสมัยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในเรือนร่างด้วย “โดมอินฟาเรด” สามารถเผาผลาญพลังงานได้มากถึง 300-600 กิโลแคลอรี่ แก้ปัญหารูปร่างที่ไม่ได้สัดส่วน ขจัดเซลลูไลท์และช่วยให้เลือดไหลเวียนดี เพิ่มออกซิเจนเข้าสู่ผิว เพื่อให้คุณสวยเพรียวได้อย่างมั่นใจ ค้นพบเคล็ดลับความสวยความงามและผลลัพท์ที่มีประสิทธิภาพพร้อมโปรแกรมทรีตเมนต์สปาและเพื่อสุขภาพต่างๆ มากมายได้แล้ววันนี้

Body Treatment

เลือก 1 จาก 4 แพ็คเกจ

A: ท้องแบนราบ - IBSW 60 นาที

B: ต้นขาเรียวเล็กไร้เซลลูไลท์ - CV 30นาที + PT 30นาที

C: แขนเล็กแผ่นหลังแบนเรียบ - CM 30นาที + ผ้าห่มอินฟาเรด

D: สะโพกกระชับได้รูป + M1 30นาที + โดมอินฟาเรด

Eyelash Lifting

ลิฟติ้งขนตาคือการดัดขนตาหรือการยกโคนขนตาขึ้นให้งอนยาวเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องต่อขนตา สามารถงอนเด้งได้ 1 เดือนครึ่ง ถึง 2 เดือน พร้อมเคลือบมาสคาร่ากึ่งถาวร ช่วยให้ขนตาเข้มชัดยาวดูหนามากยิ่งขึ้น การลิฟติ้งขนตาจะดูแลรักษาง่ายกว่าการต่อขนตาอยู่ได้นานกว่าและสวยงอนเป็นธรรมชาติโดยขั้นตอนการทำคือลงน้ำยาดัดสองน้ำยาและเซรั่มบำรุงขนต่อ พร้อมทั้งลงมาสคาร่ากึ่งถาวร

Packages

New Body Program C

แพ็คเกจ CM 30 Mins + M1 20 Mins + Dome Infrared 40 Mins

 

รายละเอียดทรีทเม้นท์ :

CM (Cellulite Massage) : เป็นทรีทเม้นท์ที่ใช้เทคนิคการนวดด้วยมือกับหมอนวดที่ชำนาญมากว่า 23 ปี โดยจะลงครีมลดไขมันก่อนนวด สามารถนวดได้ทุกจุดทั่วร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น แขน แผ่นหลัง รักแร้ ท้อง เอว สะโพก ต้นขา ขาใน น่อง ตัวครีมสามารถซึมลงสู่ผิว กระตุ้นการแตกตัวของไขมันให้เป็นไขมันอิสระ ช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมให้สลายตัวได้ง่ายขึ้น ช่วยให้ระบบเลือด น้ำเหลืองหมุนเวียนดี ขับน้ำส่วนเกิน สัดส่วนลดลงและกระชับมากขึ้นน้ำหนักจะลดลงหลังทำ

 

M1 (Massage Machine) : เป็นทรีทเม้นท์ขจัดเซลลูไลท์ด้วยเครื่องโดยลงเจลลดไขมันก่อนนวดแล้วจึงลงเครื่องนวด สามารถนวดได้ทั่วร่างกาย แผ่นหลัง ท้อง สะโพก ขา น่อง ฝ่าเท้า นอกจากลดเซลลูไลท์แล้ว ยังช่วยผ่อนคลายร่างกาย ไม่เจ็บ ไม่มีอันตราย ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้เซลล์ผิวทำให้อัตราการเผาผลาญมีมากขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและระบบน้ำเหลืองให้ดีขึ้น ขับของเสีย ขับน้ำส่วนเกิน ทำให้สัดส่วนลดลงและกระชับผิว ปราศจากเซลลูไลท์

 

Dome Infrared : พลังงานความร้อนอินฟาเรดช่วยลดไขมัน รังสีอินฟาเรดจะทำงานโดยส่งคลื่นแสงยาวที่เผาผลาญพลังงานได้ถึง 600-900 แคลอรี่ ในเวลาเพียง 30 นาที เทียบเท่ากับการวิ่งต่อเนื่องเป็นระยะทาง 10-15 กิโลเมตร ช่วยทำให้น้ำหนักลด สัดส่วนเล็กลง ขจัดเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกิน นอกจากนี้ ยังส่งผลดีต่อระบบร่างกายส่วนอื่น ๆ อีกด้วย เช่น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ขับของเสีย ขับสารพิษออกจากร่างกายช่วยขจัดสิ่งอุดตันภายในหลอดเลือดทำให้ออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ส่วนต่าง ๆ ได้ทั่วถึง ลดอาการไขข้ออักเสบและถือเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

New Body Program A

แพ็คเกจ IBSW 60 Mins + PT 30 Mins

 

รายละเอียดทรีทเม้นท์ :

IBSW : ทรีทเม้นท์เพื่อลดเอวแบบเร่งด่วนด้วยครีมลดไขมันผสมผสานกับเทคนิคการ นวดด้วยมือแบบเฉพาะ เพิ่มการเผาผลาญไขมัน ลดเซลลูไลท์ ขับของเสีย ขับน้ำส่วนเกิน เพิ่มความกระชับ เร่งการแตกตัวของไขมันเพื่อให้ง่ายสำหรับการนำไปใช้เป็นพลังงาน พิเศษด้วยขั้นตอนบอดี้แร็ป ใช้ใยโพลีเอสเตอร์บริสุทธิ์ช่วยจัดกรอบรูปร่างให้สัดส่วนกระชับขึ้นและปิดท้ายด้วยการทำทรีทเม้นด้วยผ้าห่มไฟฟ้าพร้อมเจลกระชับสูตรพิเศษที่ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญให้ดีขึ้น

 

PT : เพื่อกระตุ้นการเผาผลาญไขมันทั่วเรือนร่าง เช่น ท้อง แขน สะโพกต้นขาสามารถเลือกบริเวณที่จะทรีทเม้นท์ได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคลผลลัพธ์คือช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น หลังทำน้ำหนักจะลดลง

New Body Program B

แพ็คเกจ CV 30 Mins + Dome Infrared 30 Mins + PT 30 Mins

 

รายละเอียดทรีทเม้นท์ :

CV : สลายไขมันส่วนลึกและไขมันเซลลูไลท์ด้วยเครื่องนวดสุญญากาศ เร่งการเผาผลาญไขมันบริเวณท้อง ขับของเสียและน้ำส่วนเกิน ลดอาการบวมน้ำ ช่วยให้ระบบเลือดและระบบน้ำเหลืองหมุนเวียนดี ทำให้ท้องยุบและกระชับไม่หย่อนคล้อย

 

Dome Infrared : พลังงานความร้อนอินฟาเรดช่วยลดไขมัน รังสีอินฟาเรดจะทำงานโดยส่งคลื่นแสงยาวที่เผาผลาญพลังงานได้ถึง 600-900 แคลอรี่ ในเวลาเพียง 30 นาที เทียบเท่ากับการวิ่งต่อเนื่องเป็นระยะทาง 10-15 กิโลเมตร ช่วยทำให้น้ำหนักลด สัดส่วนเล็กลงขจัดเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกิน นอกจากนี้ ยังส่งผลดีต่อระบบร่างกายส่วนอื่น ๆ อีกด้วย เช่น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ขับของเสีย ขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยขจัดสิ่งอุดตันภายในหลอดเลือดทำให้ออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ส่วนต่าง ๆ ได้ทั่วถึง ลดอาการไขข้ออักเสบและถือเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

 

PT : เพื่อกระตุ้นการเผาผลาญไขมันทั่วเรือนร่าง เช่น ท้อง แขน สะโพกต้นขา สามารถเลือกบริเวณที่จะทรีทเม้นท์ได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคล ผลลัพธ์คือช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น หลังทำน้ำหนักจะลดลง

4 Steps

1. Steaming 30 min

2. Body scrub and mark 50 min

3. Mineral bath 10 min

 

Body skin is rich in natural extracts potassium, phosphate, vitamin E, amino acids, bamboo charcoal.

- Helps to detoxify

- Removing pollution (pm2.5) from the skin

- Reduce the stress of acne on the back

- Reduce dark spots, Ganpool oil reduces oiliness of the skin which is the cause of acne, skin is clean, soft, not dry, tight

 

Spa Package

4 Steps Spa Package

แพ็คเกจสปาผิว ให้ผิวคุณสวยได้ภายใน 4 ขั้นตอน

- Body Steam

- Body Scrub

- Mineral Water

- Body Milk Massage

 

รายละเอียดขั้นตอนทรีทเม้นท์ :

1. อบผิวกาย : ช่วยเปิดรูขุมขน เตรียมผิวให้พร้อมเพื่อขัด ช่วยให้ระบบเลือดลมหมุนเวียนดี ขับของเสีย ขับน้ำส่วนเกิน ผ่อนคลาย เบาสบายตัว

2. ขัดผิวกาย : หลังอบเพื่อเปิดผิวแล้วลงครีมขัดเพื่อเอาเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิม ลดจุดด่างดำ รอยสิวที่แผ่นหลัง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เบาสบายตัวและผ่อนคลาย ซึ่งเรามี Body Scrub Cream ให้เลือกมากมายถึง 6 ชนิดด้วยกัน

A. Green Tea Body Scrub Cream สครับครีมชาเขียว สูตรอ่อนละมุนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยเมล็ดแอพริคอท ช่วยผลัดสิ่งสกปรกบนผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก และทดแทนผิวใหม่ที่กระจ่างเนียนใส ไม่ระคายเคืองผิว พร้อมสารสกัดจากชาเขียวที่เปี่ยมคุณค่าโปรตีน วิตามินและแร่ธาตุผสานคุณสมบัติที่เป็น Anti-Oxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

B. Coconut Body Scrub Cream สครับครีมมะพร้าว มีส่วนผสมจากวิตามิน โปรตีน แร่ธาตุต่าง ๆ เพื่อบำรุงผิวจากน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันงาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อเผยผิวใหม่เนียนใสดุจน้ำผึ้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว

C. Mangosteen Body Scrub Cream สครับครีมมังคุด มีส่วนผสมของ AHA ช่วยปรับสมดุลผิว ช่วยให้ผิวขาวใสสม่ำเสมอทั่วกันทั้งเรือนร่าง พร้อมทั้งไม่ทำลายผิว เนื่องจากเป็นสาร AHA ที่ได้มาจากธรรมชาติ

D. Rice Milk Body Scrub Cream สครับครีมน้ำนมข้าว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเด้งน่าสัมผัส เผยผิวใสไร้ริ้วรอย ช่วยลดอายุผิวให้ดูอ่อนเยาว์และยังเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำอยู่ตลอดเวลา

E. Coffee Body Scrub Cream สครับครีมกาแฟ ขัดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยเมล็ดแอพริคอทและโจโจ้บา ช่วยสมานผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล พร้อมสารบำรุงผิวจากธรรมชาติและเมล็ดกลิ่นกาแฟ ผ่อนคลายและบำบัดผิวในเวลาเดียวกัน

F. Lily Body Scrub Cream สครับครีมลิลลี่ ด้วยสารสกัดจากลิลลี่ที่มีกลิ่น ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างขัดผิว นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวสวย เนียนนุ่มอีกด้วย

3. อาบน้ำแร่ : เพื่อสมานผิวหลังจากการขัดผิวให้เซลล์ที่ตายแล้วหลุดออกและลดอาการ แห้งกร้าน คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายจากการขัดผิวอีกด้วย

4. นวดน้ำนมบำรุงผิว : ด้วยออยน้ำนมสูตรเข้มข้น เพื่อผิวชุ่มชื้น นุ่มนวลน่าสัมผัส พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำนม ช่วยให้ผ่อนคลายหลังการทำทรีทเม้นต์ต่าง ๆ

สปาผิว 3 ขั้นตอน 70 นาที

1 .อบผิวกายด้วยสมุนไพร  30 นาที

2. ขัดผิวกายด้วยสมุนไพร 30  นาที

3.อาบน้ำแร่ประทินผิว 10นาที

 

รายละเอียดทรีทเม้นต์

-  สมุนไพรอบตัวจากธรรมชาติ กระชับกล้ามเนื้อ บำรุงผิวพรรณ กำจัดสิ่งอุดตันรูขุมขน ขับเลือดลมให้เดินสะดวก ใช้อบแทนการอยู่ไฟหลังคลอดบุตร ประจำเดือนไม่ปกติ สูดดมไอระเหยของสมุนไพร เพื่อช่วยระบบทางเดินหายใจ ไซนัส  โรคผิวหนัง ผื่นคัน สดชื่น ขับสารพิษ ผ่อนคลาย

- ขัดผิวกายด้วยสมุนไพรผง ประกอบด้วย ทานาคา ไพร ผงมังคุต ฯลฯ ขจัดเชลล์ตายให้หลุดออก ลดจุดด่างดำ ลบรอยสิวที่หลัง ทำให้สีผิวเสมอกัน เผยผิวใหม่กระจ่างใสนุ่มนวล

-  อาบน้ำแร่อุดมไปด้วยวิตามินบํารุงผิว ลดอาการแห้งกรานของผิว ให้ความชุ่มชื่นนุ่มนวล สุขภาพผิวดี ผุดผ่อง 

Venue rating

4.5


24 reviews

Ambience
Cleanliness
Staff
Value
How to get there

Perfect Figure Slimming & Spa
P K Mansion (1 floor), Lat Phrao 35/2 Alley, Khwaeng Samsen Nok, Huai Khwang, Bangkok 10310

Tue 11:30 AM - 08:30 PM

Wed 11:30 AM - 08:30 PM

Thu 11:30 AM - 08:30 PM

Fri 11:30 AM - 08:30 PM

Sat 08:00 AM - 05:00 PM

Sun 08:00 AM - 05:00 PM

REVIEWS (written by customers after their visit)
user icon

Pensiri

คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายค่ะ

New Body Program C

verify image Verified Reviews

Visited 17 Dec 2019

user icon

Eve

พี่ๆพนักงานสุภาพแล้วก็บริการดีมากค่ะ

4 Steps Spa Package

verify image Verified Reviews

Visited 21 Dec 2019

user icon

ธนพร

ดีมากค่ะ ทั้ง สถานที่ การบริการ

New Body Program B

verify image Verified Reviews

Visited 29 Dec 2019

user icon

ลูก ว้าก

นอนหลับสบายเลยค่ะ​ ชอบโดมค่ะ​ เหงื่อออกเยอะดีค่ะ​ สบายตัวค่ะ

New Body Program B

verify image Verified Reviews

Visited 17 Dec 2019

user icon

Nubeebee

พนักงานบริการดี ร้านหาง่าย

New Body Program B

verify image Verified Reviews

Visited 19 Dec 2019

user icon

สุดธิดา

ชอบมากค่ะ ซื้อครอสเลย

4 Steps Spa Package

verify image Verified Reviews

Visited 15 Dec 2019

user icon

สุดธิดา

ดีมากค่ะ ผิวนุ่มลื่นขึ้นเยอะเลย นวดก็เบาสบายตัว

4 Steps Spa Package

verify image Verified Reviews

Visited 15 Dec 2019

user icon

ลูก ว้าก

สะดวกสำหรับคนมีรถค่ะ​เพราะไม่ติดกับmrtหรือbts ที่ร้านมีที่จอดรถค่ะ​ ทำครั้งแรกรุ้สึกดีค่ะ​ พนักงานบริการดีค่ะ

New Body

verify image Verified Reviews

Visited 17 Dec 2019

user icon

ธนพร

ดีมากค่ะ พนักงานดูแลดีสบายตัว

New Body Program B

verify image Verified Reviews

Visited 29 Dec 2019

user icon

ธนพร

ดีมากคะ บนิการดี สบายตัว พนักงานดูแลดี

3 Steps Spa Package

verify image Verified Reviews

Visited 29 Dec 2019

People Also Like
Doctorvip %284%29
DoctorVIP
16 reviews