Book Online at GoWabi - Seoul Cute Beauty Spa and Cafe

Seoul Cute Beauty Spa and Cafe

Cash, credit card $$ (Based on Special Rates from our Partners) THB

29 / 70-72 Soi Soonvijai (RCA), Bang Kapi, Huai Khwang , Bangkok 10310

Seoulcute beauty Seoulcute beauty
Seoul cute beauty spa and cafe %281%29 Seoul cute beauty spa and cafe %281%29
Seoul cute beauty spa and cafe121 Seoul cute beauty spa and cafe121
Seoul cute beauty spa and cafe Seoul cute beauty spa and cafe
Seoulcute beauty %283%29 Seoulcute beauty %283%29
Seoulcute beauty %281%29 Seoulcute beauty %281%29

Seoul Cute Beauty Spa and Cafe : "บริการ ทำเล็บ ต่อขนตา สักคิ้ว แว็กซ์ และบริการสปา-ครบวงจร ” | Nails EyeBrow EyeLash Wax and Spa เพราะความสวยรอไม่ได้ ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน บริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญระดับ Master ที่ผ่าน ใบรับรอง(Certificate) ทั้งในไทยและต่างประเทศ ให้บริการทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย โดยทุกเซอร์วิสตั้งแต่ บริการ ทำเล็บ ต่อขนตา สักคิ้ว แว็กซ์ และบริการสปา มาตรฐานส่งตรงจากกรุงโซล ประเทศเกาหลี และเทคนิคต่างๆ จากสถาบันชั้นนำของเมืองไทยและต่างประเทศโดยพนักงานที่ร้านจะมีใบรับรอง (Certificate)  เพื่อให้ได้คุณภาพในการให้บริการทุกเซอร์วิสและอุปกรณ์ที่ทาง Seoul Cute Beauty Spa and Cafe เลือกใช้นั้นเรียกได้ว่าเป็นคุณภาพพรีเมี่ยมที่สุดในตลาดด้วยผลิตภัฑณ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศและได้รับการรับรองโดย FDA ทำให้โดดเด่นในเรื่องการดีไซน์ เพิ่มเสนห์และลดจุดด้อย ไม่ว่าจะเป็นบริการ ทำเล็บ ต่อขนตา สักคิ้ว โดยที่เน้นตามความต้องการของคุณโดยทางเรามีช่างผู้เชี่ยวชาญระดับ Master ที่คอยออกแบบและแนะนำให้กับคุณ  ด้วยเอกลักษณ์และความชำนาญ ของ Seoul Cute Beauty Spa and Cafeด้านการออกแบบให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่โดดเด่นดูสวยงามเป็น ธรรมชาติ ให้ใบหน้าคุณดูดีตลอดเวลา สวย เป๊ะ ไม่หลอกตา และถูกต้องตามศาสตร์โหงวเฮ้ง อีกทั้งยังสะดวกสบายในการเดินทาง บรรยากาศภายในร้านสไตล์เป็นกันเองแบบ luxury ลูกค้าสามารถนั่งชิว ๆ สบาย ๆ เหมือนได้มาพักผ่อนและผ่อนคลายความเครียดกันในตัว เพราะพนักงานของเราบริการด้วยมาตรฐานที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน

 

ร้านตั้งอยู่ซอย RCA พระราม 9 ติดกับร้านมอไซต์ triumph ตรงข้ามฟิตเนส Hotmanfactory เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ ใกล้รถไฟฟ้าและอยู่ใจพระราม9 สามารถมาได้โดย รถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานี MRT พระราม 9  , MRT เพรชบุรี หรือ Airport link มักกะสัน แล้วนั่งวินมอเตอร์ไซค์มาประมาณ 5 นาที

 

สามารถอ่านรีวิวเกี่ยวกับ Seoul Cute Beauty Spa and Cafe

Featured Services

Aromatherapy Massage
Eyebrow Tattoo

ด้วยเทคนิคใหม่จากเกาหลี Twist Eyebrow Tattoo

ด้วยเทคนิคใหม่จากเกาหลี Twist Eyebrow คิ้วสไตล์เกาหลี หัวฟุ้งๆ สำหรับใครที่มีผิวมันค่อนข้างมาก แต่ใจรักในงานแบบลายเส้น เพราะนอกจากจะเป๊ะแบบฟุ้งๆ ยังปรุงแต่งด้วยลายเส้นเพิ่มความเป็นธรรมชาติ

ด้วยเทคนิคใหม่จากเกาหลี Powdery Filled Eyebrow Tattoo

Eyelash & Eyebrow Package
Eyelash Extension

Eyelash volume extension is the method of using eyelash volume form a 3-5 mink lashes per 1 real lash that will make the eyes look so sweet and full with 1000 strands (500 per each)

Eyelash volume extension is the method of using eyelash volume form a 3-5 mink lashes per 1 real lash that will make the eyes look so sweet and full with 800 strands (400 per each)

Eyelash volume extension is the method of using eyelash volume form a 3-5 mink lashes per 1 real lash that will make the eyes look so sweet and full with 400 strands (200 per each)

Eyelash volume extension is the method of using eyelash volume form a 3-5 mink lashes per 1 real lash that will make the eyes look so sweet and full with 600 strands (300 per each)

Eyelash Lifting

Classic eyelash extensions is a 1 by 1 extension method that use real lashes and mink lash extensions for make the eye look natural with 200 strands (100 per each)

Eyeliner Tattoo

คิ้วลายเส้นที่มีลายเส้นคิ้วเลียนแบบขนคิ้วตามธรรมชาติ ,มีลายเส้นความละเอียดสูง และมีมิติเหมาะกับท่านที่มีขนคิ้วอยู่แล้ว ลายขนคิ้วที่เติมไปจะทำให้คิ้วดูหนาขึ้น และเป็นทรงสวยงามมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆในทุกสถานการณ์ 

Gel Nails
Hot Stone Massage
Manicure
Nail Extensions & Overlays
Nail Spa
Normal Polish
Package

อยากเพิ่มเติมสีสันให้กับเล็บแบบเก๋ๆ เลิศๆ ให้กับเล็บมือและเท้า ด้วยช่างเล็บผู้ชำนาญ รังสรรค์สีเล็บสวยๆ ให้โดดเด่นมั่นใจในทุกวัน พร้อมต่อขนตาแบบ Volume เป็นการต่อขนตาที่จะใช้ขนตาแบบวอลลุ่มเป็นช่อที่จะมี 3-5 เส้นวางบนขนตาจริงเรา 1 เส้น การต่อขนตาแบบนี้จะช่วยให้ขนตาดูเยอะดูหวานฟุ้ง โดยใช้ขนตาปลอมรวม 600 เส้น ตาซ้าย 200 เส้น ตาขวา 200 เส้น

 

โปรโมชั่นนี้ ไม่รวมค่าบริการถอดสีเล็บเจล เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บหรือติดอุปกรณ์ตกแต่ง

This promotion excluding gel removal nail extension and nail accessories.

อยากเพิ่มเติมสีสันให้กับเล็บแบบเก๋ๆ เลิศๆ ให้กับเล็บมือและเท้า ด้วยช่างเล็บผู้ชำนาญ รังสรรค์สีเล็บสวยๆ ให้โดดเด่นมั่นใจในทุกวัน พร้อมต่อขนตาแบบ 3D Classic เป็นการต่อขนตาที่จะใช้ขนตาแบบเส้นต่อเส้น การต่อขนตาแบบนี้จะช่วยให้ขนตาหวาน ดูเป็นธรรมชาติ โดยใช้ขนตาปลอมรวม 400 เส้น ตาซ้าย 200 เส้น ตาขวา 200 เส้น

 

โปรโมชั่นนี้ ไม่รวมค่าบริการถอดสีเล็บเจล เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บหรือติดอุปกรณ์ตกแต่ง

This promotion excluding gel removal nail extension and nail accessories.

Pedicure
Removal
Sport Massage
Swedish massage
Tattoo
Thai Traditional Massage

Venue rating

No reviews yet

How to get there

Seoul Cute Beauty Spa and Cafe
29 / 70-72 Soi Soonvijai (RCA), Bang Kapi, Huai Khwang , Bangkok 10310

Mon 11:00 AM - 09:00 PM

Tue 11:00 AM - 09:00 PM

Wed 11:00 AM - 09:00 PM

Thu 11:00 AM - 09:00 PM

Fri 11:00 AM - 09:00 PM

Sat 11:00 AM - 09:00 PM

Sun 11:00 AM - 09:00 PM

REVIEWS (written by customers after their visit)
People Also Like