Clinics

[REVIEW] รีวิว! บริการ Ulthera Hifu ที่ ISC (International Specialist Clinic) ย่านเอกมัย

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ GoWabi Blog ได้ คุณใหม่, beauty blogger สาวสวย มารีวิวการใช้บริการ Ulthera Hifu ณ ISC International Specialist Clinic ที่อาคาร Bangkok Mediplex ชั้น 2 ใครพร้อมแล้ว เรามาอ่านกันเลยค่า!

    สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ทุกคน ช่วงที่ผ่านมา หลายคนจะสังเกตได้ว่า ใหม่ ออกจะตุ้ยนุ้ยขึ้นจากเดิมค่อนข้างเยอะค่ะ แต่ตอนนี้ลดลงแล้วนะคะ แต่สิ่งที่ตามมานี่สิ ถึงขนาดตัวจะกระชับขึ้น ตัวเล็กลง แต่ใบหน้าของใหม่ยัง คงแก้มและเหนียงเยอะอยู่เลย เวลาที่ไปเป็นแบบให้พี่ ๆ ตากล้อง หรือ แม้กระทั่งตอนแคสติ้งงาน หรือถ่ายรูปเล่นกับเพื่อน ๆ ก็ต้องหามุม หลบ เบี่ยง เยอะมาก ๆ  ทำให้เกิดความไม่มั่นใจค่ะ ใหม่เลยต้องหาวิธีเสริมความมั่นใจให้ตัวเองเพิ่มสักนิด

ด้วยความที่ใหม่เป็นคนค่อนข้าง กลัวการนำสารเคมีฉีดเข้าไปในใบหน้าค่ะ ใหม่เลยเลือกที่จะใช้ Ulthera Hifu แทน หลังจากศึกษาและเลือกวิธีการแล้วเรียบร้อย คนประหยัด ๆ อย่างเรา ค่ะ ใหม่เลือกใช้บริการ แพกเกจดีล ส่วนลดจาก GoWabi ค่ะ ง่ายสะดวกสบาย สามารถเลือกคลินิกที่เราอยากเข้ารับบริการได้เลย ด้วยราคาที่คุ้มค่าจากหน้าเว็บ GoWabi หรือ ผ่าน App GoWabi ได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ค่ะ ใหม่เลือกใช้บริการจาก ISC Clinic หรือ ชื่อเต็ม ๆ ว่า International Specialist Clinic ค่ะ ขอออกตัวเลยว่า เพิ่งเคยใช้บริการ ปรับกระชับโครงหน้าเป็นครั้งแรก เลือกที่นี้เพราะมาตรฐานและความชำนาญของแพทย์ที่นี้เลยค่ะ ได้รับรีวิวการันตีจากลูกค้าต่างชาติค่อนข้างดีมาก เลยมั่นใจเลือกที่นี่ค่ะ โดยแพกเกจที่ใหม่เลือกรับบริการ คือ Hifu ค่ะ จากราคาเต็ม 20,000 บาท เหลือเพียง 5,990 บาท คุ้มค่ามากค่ะ

สำหรับการเดินทางมาที่ ISC Clinic สะดวกและง่ายมากค่ะ เดินทางโดย BTS ลงสถานีเอกมัย ออกทางออกที่ 2 ก็ถึงเลยค่ะ โดยคลินิกตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 ของอาคาร Bangkok Mediplex ค่ะ

 อันนี้คือบรรยากาศบริเวณคลินิกค่ะ  ค่อนข้างเรียบง่ายค่ะ บรรยากาศสบายตา การตกแต่งเรียบ ๆ ค่ะ

อันนี้จะเป็นห้องระหว่างรอตรวจเช็ค ว่าเรามีปัญหาตรงไหนบ้างบนบริเวณใบหน้า ใหม่เลือกทำบริเวณกรอบหน้าค่ะ รวมถึงส่วนเหนียงที่เป็นปัญหามาก ๆ สำหรับใหม่ค่ะ

เพิ่มเติมสักนิดนึงนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่า Ulthera Hifu คืออะไร Hifu Ulthera โดยการใช้คลื่นอัลตราซาวด์คล้ายตรวจตอนตั้งครรภ์ค่ะ ซึ่งสามารถลงลึกได้ถึงระดับผิวชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นผิวที่เป็นเนื้อเยื่อพังผืดบาง ๆ รองรับผิวเราทั้งหมดไว้อีกที ผิวชั้นนี้จะอยู่ลึกสุดและมีผลอย่างมากต่อความกระชับ หรือหย่อนคล้อยของผิวด้านบน ดังนั้นการใช้คลื่นอัลตราซาวด์เข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ที่ผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวได้ทุกระดับตั้งแต่ชั้นหนังกำพร้ายัน SMAS นั้นย่อมส่งผลให้ผิวหน้ากระชับขึ้น กรอบหน้าเรียวสวยได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอค่ะ ตัวนี้จะเห็นผลชัดเจนกว่าเครื่องปกติค่ะ และเห็นผลทันทีหลังรับการรักษาค่ะ ป.ล คุณหมอบอกไม่มีข้อห้ามใด ๆ หลังทำ และไม่ต้องพักฟื้นค่ะ

  มาต่อกันเลยค่ะ หลังจากอธิบายที่มาที่ไปกันแล้ว เรามาดูขั้นตอนการทำได้เลยค่ะ หลังจากให้คุณหมอตรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พี่พยาบาลจะให้เรามานอนรอที่เตียงเพื่อทายาชาบริเวณที่จะทำค่ะ

หลังทายาชาเรียบร้อย เราจะทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีค่ะ พี่พยาบาลจะคอยถามตลอดว่าเรารู้สึกตึง ๆ บริเวณหน้าไหม ตอนนั้นแอบหวั่นใจนิด ๆ ว่าจะเจ็บมากไหมน๊า ต้องบอกตามตรงเลยว่า Ulthera Hifu ถ้าบอกว่าไม่เจ็บเลยคงโกหกค่ะ มันเจ็บน๊า เหมือนมีอะไรมาช้อตหน้า จี๊ด ๆ ตรงช่วงกระดูก แต่เจ็บแบบทนไหวค่ะ ไม่ถึงขั้นร้องขอชีวิตแน่นอน เพื่อความสวยเราต้องทนนิดนึงน๊า หลัง 10 นาทีผ่านไปแล้ว เราจะเริ่มทำการยิงช้อตแล้วค่ะ

ขั้นตอนแรกเลยค่ะ คุณหมอจะนำเจลสีฟ้า มาทาทั่วบริเวณใบหน้าค่ะ เราจะรู้สึกเย็น ๆ นิดนึง คุณหมอก็จะบอกให้ทราบตลอดว่าจะยิงช๊อตแล้วนะ ถ้าเจ็บสามารถบอก พักก่อนได้ค่ะ ขั้นตอนที่สอง คุณหมอยิงช๊อต ไปทั่วบริเวณ ที่เรามีปัญหาค่ะ หลังจากนั้นก็เสร็จเรียบร้อยแล้วจ้า เช็ดเจลออก กลับบ้านได้ สวยเป๊ะแล้ว

หลังทำเสร็จหน้าจะรู้สึกตึง ๆ นิด ๆ ค่ะ ด้วยฤทธิ์ของยาชา ไม่มีข้อห้ามหลังทำ สามารถไปซิ่งต่อได้เลยชิว ๆ โดยผลจะเห็นทันทีหลังเริ่มทำประมาณ 20% และจะดีขึ้นหลังจาก 1 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ อีก 2 เดือนคุณหมอจะนัดมาย้ำอีกรอบเพื่อผลที่ดี และอยู่ได้นานค่ะ

มาดูผลลัพธ์หลังการทำกันค่ะ ภาพด้านซ้ายคือก่อนการรับบริการค่ะ จะสังเกตได้ว่า ใหม่เป็นคนที่แก้มค่อนข้างเยอะและย้วยนิด ๆ นะคะ ส่วนภาพด้านขวาคือหลังรับการรักษาค่ะ จะสังเกตได้ว่า ใบหน้าค่อนข้างกระชับมากขึ้นค่ะ ส่วนแก้มดูยกขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ กรอบของใบหน้าชัดขึ้นเลย

ส่วนที่สองคือบริเวณเหนียงของใหม่เองจ้า จากภาพก่อนทำนะคะ เหนียงชัดเจนมาก ๆ เป็น 2 ชั้นกันเลยทีเดียว เอามือจิ้ม ๆ คือนิ่มมาก และภาพหลังทำค่ะ เหนียงยกกระชับขึ้นอย่างชัดเจนเลยค่ะ เจ็บนิดหน่อยแต่คุ้มค่ามากเลย ใบหน้าดูเรียวขึ้นทันตาเห็น

และแล้วก็จบการรีวิวแรกของการ ปรับโครงหน้าของใหม่แล้วนะคะ จะมาอัปเดทของรอบหน้าให้ฟังค่ะ ใครสนใจโปรโมรชั่นดี ๆ ราคาโดนใจแบบนี้ อย่าลืมเข้าไปชมที่ GoWabi นะคะ และขอขอบคุณพี่พยาบาลกับคุณหมอ ที่ดูแลเป็นอย่างดีมากค่ะ รอบหน้าจะไปไหนต่อ รอติดตามกันด้วยนะคะ

มาย้ำพิกัดกันอีกรอบนะคะ คลินิก ISC International Specialist ตั้งอยู่ในอาคาร Bangkok Mediplex ชั้น 2 ค่ะ สามารถเดินจากรถไฟฟ้า BTS เอกมัยได้ค่ะ ออกทางออกที่ 2 โดยร้านเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10:00–18:00 ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจบริการ Hifu อย่าลืมจองผ่านแอพ GoWabi นะ เพื่อส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายเลยค้า

ขอขอบคุณ คุณใหม่, beauty blogger สำหรับรีวิวนะค้า!

Leave a Reply

Your email address will not be published.