Eyelash & Eyebrow

[REVIEW] รีวิว! ต่อขนตา แบบวอลลุ่ม 300 เส้นที่ร้าน Glam Lab ย่านอโศก

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ พบกันอีกครั้งกับ GoWabi Blog นะคะ วันนี้ทางเราได้ Loveberry Joyjee, Beauty Blogger สาวสวย มารีวิวการใช้บริการต่อขนตา แบบวอลลุ่ม 300 เส้น (Volume 300 Strands) ที่ร้าน Glam Lab ซอยสุขุมวิท 23 แถวอโศกค่ะ ใครพร้อมแล้วเรามาอ่านกันเลยค้า !


ย่านสุขุมวิท มักจะมีร้านเสริมสวยเด็ดๆ ซุกซ่อนตัวอยู่เสมอ วันนี้จอยจะพาสาวๆ ไปต่อขนตาที่ร้าน Glam Lab ซอยสุขุมวิท 23 กันค่ะ

ที่ร้าน Glam Lab เป็นร้านต่อขนตาเล็กๆ บรรยากาศสบายๆ ร้านจะเชื่อมต่อกับร้านทำเล็บ Cloudnine เรียกได้ว่ามีบริการครบวงจร อยากจะทำเล็บ ต่อขนตา หรือสักคิ้ว มาที่นี่จบในตัวเลย เพื่อนๆ สามารถลงสถานีรถไฟฟ้าอโศก แล้วเรียกวินเข้าซอยมา (หรือเดินเข้ามาก็ได้ ถ้าไม่กลัวร้อน) หรือใครที่ขับรถมา สามารถจอดได้ที่ลานว่าง ข้างร้านล้างรถใกล้ๆ กันค่ะ!

บรรยากาศภายในร้าน Glam Lab ดูอบอุ่น สะอาด เย็นสบาย มีเพลงเบาๆ เปิดคลออยู่ตลอดเวลา ที่นี่เราต้องทำการนัดเข้ามาก่อนใช้บริการ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว จอยได้จองผ่านเว็บ GoWabi เหมือนเช่นเคย พร้อมรับส่วนลดไปเลย

จอยได้เลือกแบบขนตาที่จอยอยากจะต่อ ตั้งแต่ขั้นตอนการจอง ซึ่งก็คือต่อแบบ Volume Technique 300 เส้น แบบ Volume นี้ จะเป็นการใช้ขนตาปลอมเส้นบางๆ มาจับร่วมช่อกัน 3 เส้น ต่อการต่อขนตาจริง 1 เส้น ทำให้ขนตาที่ต่อเสร็จเรียบร้อย ออกมาดูหนาและฟูสุดๆ แถมจอยยังกระซิบช่างให้เค้าช่วยต่อขนตาโดยเน้นยาวตรงกลาง เพื่อตาหมวยๆ จะได้ดูกลมโตยิ่งขึ้น

ที่ร้าน Glam Lab ยังได้รับรางวัล Top Rated ด้วยคะแนน 4.8 เต็ม 5 จากเว็บ GoWabi ซึ่งเป็นการให้คะแนนจริงจากผู้ที่มาใช้บริการ แปลว่าร้านนี้สาวหลายๆ คนมาใช้บริการแล้วรู้สึกประทับใจไปตามๆ กัน

หลังจากที่รอคิวคนก่อนหน้าไม่นาน จอยก็มานั่งหย่อนตัวลงบนโซฟานุ่มๆ ครั้งนี้จอยต่อขนตากับช่างเก๋ค่ะ! ใช้เวลาต่อประมาณ 1 ชม. 45 นาที ช่างมือเบามากๆ จอยเผลอหลับไปไม่รู้ตัว พอตื่นมา ขนตาก็แน่นพร้อมไปต่อแล้วค่า!

หลังจากต่อขนตาเสร็จหมาดๆ ตอนลืมตาอาจจะรู้สึกแสบๆ เคืองๆ เล็กน้อย เนื่องจากกาวที่ยังไม่แห้งสนิทดี มันระเหยเลยทำให้รู้สึกเคืองๆ ตานิดหน่อย แต่ช่างก็เอาพัดลมตัวเล็กๆ มาเป่าให้ จนกว่าจะไม่รู้สึกแสบตาค่ะ ใช้เวลาประมาณ 5 – 10 นาที

มาซูมดูใกล้ๆ ภาพ Before & After กัน ตาดูหวานและกลมโตขึ้นมาในทันที ต่อแล้วรู้สึกเบา ไม่หนักตา แถมความงอนของเส้นขนตาก็กำลังดี โฟกัสตาไม่เปลี่ยน ไม่มึนหัวด้วย ประทับใจที่นี้เลย (จอยเคยต่อบางที่ เหมือนเส้นขนตามันลงมาบังตามากเกินไป โฟกัสอะไรไม่ค่อยได้ มึนหัวไปพักใหญ่ๆ เลย กว่าจะชิน)

สรุปแล้วประทับใจที่นี่มากๆ เดินทางสะดวก ร้านคุณภาพดี แถมราคาก็ยังโอเค ใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดในเว็บไซต์ GoWabi ได้เลยนะจ้า


มาย้ำพิกัดกันอีกรอบนะคะ ร้าน Glam Lab ตั้งอยู่ในย่านอโศก สุขุมวิท ซอย 23 ค่ะ สามารถมาได้โดยรถไฟฟ้า BTS อโศก หรือ MRT สุขุมวิทค่ะ โดยร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจบริการต่อขนตา ก็อย่าลืมจองผ่านแอพ GoWabi นะ เพื่อส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายเลยค้า

ขอขอบคุณ คุณจอย (Loveberry Joyjee), Beauty Blogger สำหรับรีวิวนะค้า!

หากสาวๆสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.