Eyelash & Eyebrow,  Hair,  Nails

กิจกรรมวันวาเลนไทน์ สำหรับคนโสดและคนมีคู่!

วันวาเลนไทน์นับว่าเป็นวันพิเศษสำหรับใครหลายๆ คนเลยนะคะ บอกได้เลยว่าในวันแบบนี้ ทุกคนก็ต่างวางแผน กิจกรรม หรือโปรแกรมสำหรับวันวาเลนไทน์กันไว้ล่วงหน้าแล้วใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่ยังคิดไม่ออก หรือมีคำถามในหัวว่า “วันวาเลนไทน์จะทำอะไรดี” “จะพาคนรักไปไหน” หรือ “คนโสดอย่างเราจะหาอะไรทำในวันวาเลนท์เนี่ย” วันนี้ GoWabi เลยอยากจะนำเสนอ สิ่งที่ไม่ควรพลาดที่จะทำในวันวาเลนไทน์มาฝากทุกคนแล้ว มาดูกันเลยว่าจะมีกิจกรรมในวันวาเลนไทน์มีอะไรกันบ้าง

______________________________________________________________________________________________________

กิจกรรมวันวาเลนไทน์สำหรับ “คนมีคู่”

อย่างแรกที่ขาดไม่ได้ในวันวาเลนไทน์คือ “การให้ดอกไม้” กับคนรักนั่นเอง เรื่องนี้แน่นอนว่าทุกคนน่าจะรู้กันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าวันวาเลนไทน์ทีไรเนี่ย จะต้องเห็นคนถือดอกไม้เดินไปเดินมาเต็มไปหมด น่ารักจริงๆ! แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่าการให้ดอกไม้เนี่ย เดี๋ยวมันก็เหี่ยว อยู่ได้ไม่นาน เดี๋ยวก็ต้องทิ้ง แนะนำว่าให้ลองเป็น “ต้นไม้เล็กๆ น่ารักๆ” ดูสิคะ จะได้ลดโลกร้อนกันไปในตัวด้วยนะเนี่ย🎄

“พาแฟนไปย้อนรอยความหลัง” ในที่ที่เคยเดทกันครั้งแรก เมื่อถึงวันแห่งความรักแล้ว การพาคู่รักไปในสถานที่ที่เคยเดทกันครั้งแรก หรือสถานที่ที่เป็นความทรงจำดีๆ ระหว่างเราก็เป็นไอเดียที่ดี เป็นการรำลึกความหลัง ว่าเราเจอกันครั้งแรกเมื่อไหร่ รักกันมากขนาดไหน หรือว่าเราเดทกันครั้งแรกที่ไหน บอกได้เลยว่า น่ารักมากแน่ๆ ค่ะ

“ทำอาหาร” กินด้วยกันก็เป็นหนึ่งไอเดียที่ไม่เลว จะได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน และใช้เวลาในวันวาเลนไทน์อยู่กับคนที่เรารักไปอีก หรือจะเป็นการไปปิกนิค อยู่ด้วยกันที่ไหนสักแห่งในสถานที่ที่โรแมนติก บรรยากาศดี ก็เป็นการสวีทที่น่ารักไปอีกแบบ!

“ดูหนังใน Netflix” ด้วยกันชิลล์ๆ ที่บ้าน ก็ได้บรรยากาศและโรแมนติกไปอีกแบบเลยนะเนี่ย เชื่อเลยว่าเป็นกิจกรรมที่ชวนให้สบายใจ อยู่กับคนที่เรารัก ใช้เวลาในวันวาเลนไทน์ไปด้วยกันด้วยการดูซีรีย์โปรดกับคนรักไปอีก!

________________________________________________________________________________________________

กิจกรรมวันวาเลนไทน์สำหรับ “คนโสด”

ถ้าไม่มีคู่รักให้ดูหนัง “ก็ไปดูหนังกับเพื่อนเลย!” แน่นอนว่าต้องมีเพื่อนที่โสด เหมือนเราแน่ๆ ค่ะ แนะนำว่าให้หาหนังดูในช่วงวันวาเลนไทน์เลย ช่วงเวลานี้นี่มีแต่หนังที่น่าสนุกๆ ทั้งนั้นเลย! หรือชวนเพื่อนไปเล่นบอร์ดเกม ก็เป็นหนึ่งไอเดียที่ไม่เลว

“นอนดู Netflix ที่บ้านดีกว่า” ก็แค่วันวาเลนไทน์ ไม่มีอะไรสำคัญนี่เนอะ! นอนดูหนังหรือซีรีย์เรื่องโปรดที่บ้านกับน้องหมาก็ได้ ดีกว่าเดินออกไปแล้วเห็นแต่ดอกไม้ หรือเห็นคนเดินจับมือ ถือแขนกันเต็มไปหมด😭

“ออกไปปาร์ตี้สักหน่อย!” ออกไปปาร์ตี้กับแกงค์เพื่อนสาวโสด เฉลิมฉลองให้กับความโสดนี้สักหน่อย ไม่มีแฟนมันดีอย่างนี้นี่เอง อยากไปไหนก็ได้ เที่ยวตอนไหนก็ได้ อิสระจริงๆ เลยเป็นคนโสดเนี่ย!

“ซื้อของขวัญให้ตัวเองสักชิ้น” วันวาเลนไทน์เป็นวันที่เราอยากจะมอบสิ่งของบางอย่างให้กับคนที่เรารักใช่ไหมล่ะคะ การซื้อของขวัญให้ตัวเองซึ่งก็หมายความว่าเป็นการบอกรักตัวเองยังไงล่ะ อยากได้อะไร ก็จัดไปเลย ไม่เห็นต้องรอให้คนอื่นมาซื้อให้เลยจริงไหม!

_______________________________________________________________________

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ กิจกรรมของคนโสดและคนมีคู่ในวันวาเลนไทน์ มีแต่สิ่งที่น่าทำทั้งนั้นเลยล่ะสิ! เอาเป็นว่าวันวาเลนไทน์ทั้งที ก็ขอให้มีความสุขกันคนที่เรารักนะคะ หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านนวดร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ขัดตัว ฝังเข็ม ครอบแก้ว นวด นวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดอโรม่า นวดเท้า ออนเซ็น เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!!

สำหรับหนุ่มๆ ที่ยังหาซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนสาวยังไม่ได้ หนุ่มๆ ก็สามารถซื้อ GoWabi Voucher Card ให้แฟนสาวได้นะคะ รับรองถูกใจแน่นอนค้าาา

Leave a Reply

Your email address will not be published.