Clinics

[REVIEW] รีวิว! ไฮฟู (Hifu) ครั้งแรกที่ ISC (International Specialist Clinic)

            สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ GoWabi Blog จะมารีวิวการใช้บริการไฮฟู (Hifu) ครั้งแรกของคุณหมิว ด้วยเครื่อง Ulthera Hifu (Ultherapy) ที่ ISC (International Specialist Clinic) โดยเปิดบริการอยู่ที่เอกมัยค่ะ ใครพร้อมแล้ว เรามาอ่านกันเลยค่า!


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้มาพบกับหมิวอีกครั้งนะคะ ครั้งนี้หมิวมารีวิวอะไรที่แตกต่างจากเดิมไปซักนิดนึงค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าหมิวเป็นคนที่ตัวผอม แต่ไขมันกองอยู่ที่หน้าและเหนียงค่ะ เป็นปัญหาที่กวนใจมากเวลาถ่ายรูป ยิ่งช่วงหลังๆ ที่น้ำหนักขึ้น หน้ายิ่งบานขึ้น หมิวแทบจะไม่ได้ถ่ายรูปเลยเพราะจัดมุมยากมาก และปัญหานี้ต้องได้รับการแก้ไขสำหรับสาวๆ อย่างเราค่ะ! วันนี้หมิวจะมาพูดถึงบริการ ไฮฟู (Hifu) ที่หมิวได้ไปใช้บริการมาที่ ISC (International Specialist Clinic) ซึ่งนี้เป็นการใช้บริการไฮฟูครั้งแรกของหมิวเลยค่ะ

หมิวได้มาใช้บริการไฮฟู ที่ ISC (International Specialist Clinic) ซึ่งตั้งอยู่ที่อาคาร Mediplex ที่เอกมัย เดินทางง่ายๆ โดย BTS ลงสถานีเอกมัย สำหรับใครที่ขับรถมา ที่ตึกก็มีที่จอดรถไว้ให้นะคะ สะดวกสบายสุดๆ ค่ะ โดยคลินิกจะตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ติดกับทางออกลานจอดรถ เดินมาจะเจอ ISC คลินิกตั้งอยู่เด่นชัดเลยค่ะ และเช่นเดิมนะคะ หมิวไม่พลาดที่จะจองดีลราคาสุดพิเศษจาก GoWabi ราคาดี สบายกระเป๋า แถมได้รับ Cashback 5% เพื่อใช้แทนเงินสดในการจองครั้งหน้าอีกด้วย

ที่นี่ไม่ได้มีแค่บริการความงามอย่างเดียวนะคะ มีทั้งแพทย์ที่รักษาเฉพาะทาง เรียกได้ว่าเป็นคลินิกทีครบทุกด้านมากค่ะ สาวๆ สามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณหมอที่ให้บริการเป็นคุณหมอที่เก่งแน่นอนค่ะ

เข้ามาข้างในจะเจอ Reception ต้อนรับอยู่ค่ะ พี่ๆ ที่นี่น่ารักทุกคน เข้ามาแล้วจะไม่รู้สึกอึดอัดแน่นอนค่ะ คลินิกสะอาดและแบ่งเป็นสัดส่วน มีห้องหัตถการ มีบริเวณให้นั่งรอ ถ้าใครพาเพื่อนมา สามารถให้นั่งรอได้เลยค่ะ

มาเข้าสู่ขั้นตอนไฮฟูบ้างดีกว่าค่ะ เริ่มแรกเลยพี่พยาบาลจะทำความสะอาดหน้าและคราบเครื่องสำอางค่ะ หลังจากนั้นจะแปะยาชาทิ้งไว้  เนื่องจากขณะทำไฮฟู อาจจะรู้สึกเจ็บได้ เพราะคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่ยิงเข้าไปใต้ชั้นผิวหนังค่ะ ยาชาจะเป็นผู้ช่วยหลักในการบรรเทาความเจ็บในครั้งนี้ ระหว่างที่แปะยาชาก็นั่งรอยาชาออกฤทธิ์ ประมาณ 20-30 นาทีค่ะ

หลังจากยาชาออกฤทธิ์ ก็ขึ้นเตียงเตรียมพร้อมยิงช็อตค่ะ สำหรับหมิวจะเน้นที่บริเวณแก้มและเหนียงเพื่อยกกระชับกรอบหน้าค่ะ เนื่องจากหมิวมีแก้มและเหนียงค่อนข้างเยอะ โดยที่คุณหมอบอกว่าจะยิงอยู่ที่ประมาณ 300+ ช็อตเพื่อให้ได้ทั่วบริเวณค่ะ

สำหรับเครื่องที่ทางคลินิกใช้จะเป็นเครื่อง Ulthera Hifu (Ultherapy) และทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแลโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญนะคะ สาวๆ มั่นใจในคุณภาพได้เลยค่ะ

หมิวมีรูป Before – After มาให้สาวๆ ดูเทียบกันด้วยค่ะ บอกเลยว่าครั้งนี้เป็นการใช้บริการไฮฟูครั้งแรกของหมิว และหมิวค่อนข้างประทับใจในผลลัพธ์เลย โดยหลังทำเสร็จจะสังเกตได้ว่ากรอบหน้ามีความชัดขึ้น จากรูปก่อนทำที่กรอบหน้าจะยังไม่ชัดนัก รวมถึงหน้าตรงก็ดูเรียวขึ้นด้วยค่ะ หลังทำจะรู้สึกว่าหน้ากระชับขึ้นประมาณ 20% และจะเห็นชัดเต็มที่หลังจาก 2 เดือนค่ะ พี่พยาบาลเสริมมาให้ว่า ถ้าสาวๆ คนไหนที่อยากจะล็อกหน้าเรียวหลังทำไฮฟู ก็สามารถไปยิงช็อตซ้ำได้อีกครั้งหลังจากทำไป 2 เดือน เพื่อให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานยิ่งขึ้นค่ะ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ลังเลว่าจะทำไฮฟู (Hifu) ดีมั้ย หมิวแนะนำให้ทำเลยค่ะ แต่ก่อนหมิวก็เป็นคนที่คอยฉีดโบท็อกซ์ ฉีดแฟตเพื่อลดหน้าอยู่บ่อยๆ แต่พอได้เจอไฮฟูแล้ว รักเลย ไม่ต้องพักฟื้นหน้า หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติไม่มีข้อห้าม ยิ่งสาวๆ คนไหนที่กลัวการฉีดสารหรือการใช้เข็ม แต่อยากหน้าเรียว ไฮฟูนี่เลยค่ะ ตอบโจทย์มาก หมิวชอบมากเลยและมั่นใจว่ามีครั้งแรกและต้องมีครั้งต่อๆ ไปค่ะ ที่สำคัญนะคะ ISC Clinic มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้บริการและเสกหน้าเรียวให้สาวๆ ปลอดภัยแถมได้สวยสมใจแน่นอนค่ะ


มาย้ำพิกัดกันอีกรอบนะคะ คลินิก ISC International Specialist ตั้งอยู่ในอาคาร Bangkok Mediplex ชั้น 2 ค่ะ สามารถเดินจากรถไฟฟ้า BTS เอกมัยได้ค่ะ ออกทางออกที่ 2 โดยร้านเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 18:00น. ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจบริการ Hifu อย่าลืมจองผ่านแอพ GoWabi นะ เพื่อส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายเลยค้า

ขอขอบคุณ คุณหมิว สำหรับรีวิวนะค้า!

หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดวิตามินผิว ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ เลเซอร์หลุมสิว ไฮฟู่ รักษาสิว ฉีดเมโส เลเซอร์กำจัดขน เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!