Hair removal

The Waxing Bar – [Review] รีวิวบริการแว็กซ์ Full Arms + Full Legs

สาวๆ อย่างเราๆ ต่อให้ยุ่งซักแค่ไหน ก็ต้องหาเวลามาดูแลตัวเองให้ได้ จริงไหมคะ ?
อิงเอง ช่วงนี้ก็ยุ่งกับการเรียนมากๆ จนไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเลย มารู้ตัวอีกที ทั้งขนแขนและขนขา ก็เริ่มยาวแล้ว อิงเลยเลือกที่ The Waxing Bar เพื่อมาใช้บริการแว็กซ์แบบ Full Arms กับ Full Legs ที่นี่ค่ะ


ที่อิงเลือกที่ The Waxing Bar ก็เพราะว่า ที่นี่ถือว่าเป็นร้านแว็กซ์ ที่เหล่าดารา และ คนที่มีชื่อเสียง ให้ความไว้วางใจและนิยมมาใช้บริการกันมากมาย ตัวสถานที่ก็เดินทางมาได้ง่ายๆ โดยร้านตั้งอยู่ที่ Amarin Plaza ชั้น 3 ซึ่งก็มาได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม แล้วเดินมาบน Sky Walk ได้เลย

review the waxing bar

เมื่อเข้ามาในร้าน บรรยากาศภายในตกแต่งได้หรูหรา สวยงาม ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่ของร้านเอาน้ำสมุนไพรเย็นๆ มาเสิร์ฟให้ก่อน พร้อมกับแนะนำเกี่ยวกับบริการให้กับเรา ต่อมา เจ้าหน้าที่ก็จะพาเราไปนั่งแช่เท้าในน้ำอุ่น แล้วทำความสะอาดด้วยสปาเกลือ

review the waxing bar

เมื่อเสร็จแล้ว จึงพาไปเปลี่ยนเสื้อเป็นเสื้อคลุม แล้วก็มาเริ่มต้นแว็กซ์กันค่ะ

review the waxing bar

การแว็กซ์ของที่นี่ เขาจะมีเทคนิคพิเศษที่ทำแล้วไม่รู้สึกเจ็บหรือระคายผิวเลย ใครที่ห่วงหรือกลัวเรื่องนี้ หมดกังวลได้เลยนะคะ ยิ่งไปกว่านั้น แว็กซ์ของที่นี่ เป็นแว็กซ์แบบอุ่น ที่นำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย และเป็นแว็กซ์ที่มีกลิ่นหอม อย่างกลิ่น Chocolate, Berry, Vanilla, Coco และ Olive ซึ่งทำให้รู้สึก Relax ระหว่างการแว็กซ์

review the waxing bar

ที่นี่นอกจากจะมีบริการแว็กซ์แบบ Full Arms and Legs แล้ว ยังมีทั้งบริการแว็กซ์คิ้ว, Bikini แว็กซ์ และบริการอื่นๆ ให้เลือกอีกเยอะแยะมากมาย ซึ่งอิงเอง โดยปกติแล้ว เป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย แต่ก็ต้องยกนิ้วให้กับการแว็กซ์ของที่นี่นะ เพราะว่าแว็กซ์แล้วไม่รู้สึกเจ็บและไม่ระคายเคืองผิวด้วย ซึ่งผิวอาจจะมีแดงๆ บ้างหลังจากเพิ่งแว็กซ์เสร็จ แต่ก็เป็นเพียงแค่แป๊บเดียวเท่านั้น ไม่นานรอยแดงก็จะหายไป

ส่วนใครที่กังวลเรื่องขนคุด ก็ไม่ต้องห่วง เพราะเพียงแค่เรา Scrub ตัวอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง หลังจากการแว็กซ์ เพียงแค่นี้ก็จะไม่มีปัญหาเรื่องขนคุดแล้ว

review the waxing bar

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากมาแว็กซ์ที่ The Waxing Bar สามารถจองได้ผ่านทาง App GoWabi ได้เลยนะ เพราะว่าอิงเองก็จองผ่าน App นี้ตลอด สะดวกมากๆ เลย เพราะนอกจากจะจองง่ายแล้ว ดีลดีๆ ยังมีให้เลือกอีกเพียบ

อ้อ … แล้วอย่าลืมใช้ Code  “inging10” ด้วยนะ จะได้ลดเพิ่มอีกตั้ง 10% แหน่ะ

ขอให้ทุกคน Enjoy การดูแลตัวเองนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.