บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

13/04/2020

The Waxing Bar – [Review] รีวิวบริการแว็กซ์ Full Arms + Full Legs

แชร์บทความนี้

สาวๆ อย่างเราๆ ต่อให้ยุ่งซักแค่ไหน ก็ต้องหาเวลามาดูแลตัวเองให้ได้ จริงไหมคะ ?
อิงเอง ช่วงนี้ก็ยุ่งกับการเรียนมากๆ จนไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเลย มารู้ตัวอีกที ทั้งขนแขนและขนขา ก็เริ่มยาวแล้ว อิงเลยเลือกที่ The Waxing Bar เพื่อมาใช้บริการแว็กซ์แบบ Full Arms กับ Full Legs ที่นี่ค่ะ


ที่อิงเลือกที่ The Waxing Bar ก็เพราะว่า ที่นี่ถือว่าเป็นร้านแว็กซ์ ที่เหล่าดารา และ คนที่มีชื่อเสียง ให้ความไว้วางใจและนิยมมาใช้บริการกันมากมาย ตัวสถานที่ก็เดินทางมาได้ง่ายๆ โดยร้านตั้งอยู่ที่ Amarin Plaza ชั้น 3 ซึ่งก็มาได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม แล้วเดินมาบน Sky Walk ได้เลย

review the waxing bar

เมื่อเข้ามาในร้าน บรรยากาศภายในตกแต่งได้หรูหรา สวยงาม ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่ของร้านเอาน้ำสมุนไพรเย็นๆ มาเสิร์ฟให้ก่อน พร้อมกับแนะนำเกี่ยวกับบริการให้กับเรา ต่อมา เจ้าหน้าที่ก็จะพาเราไปนั่งแช่เท้าในน้ำอุ่น แล้วทำความสะอาดด้วยสปาเกลือ

review the waxing bar

เมื่อเสร็จแล้ว จึงพาไปเปลี่ยนเสื้อเป็นเสื้อคลุม แล้วก็มาเริ่มต้นแว็กซ์กันค่ะ

review the waxing bar

การแว็กซ์ของที่นี่ เขาจะมีเทคนิคพิเศษที่ทำแล้วไม่รู้สึกเจ็บหรือระคายผิวเลย ใครที่ห่วงหรือกลัวเรื่องนี้ หมดกังวลได้เลยนะคะ ยิ่งไปกว่านั้น แว็กซ์ของที่นี่ เป็นแว็กซ์แบบอุ่น ที่นำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย และเป็นแว็กซ์ที่มีกลิ่นหอม อย่างกลิ่น Chocolate, Berry, Vanilla, Coco และ Olive ซึ่งทำให้รู้สึก Relax ระหว่างการแว็กซ์

review the waxing bar

ที่นี่นอกจากจะมีบริการแว็กซ์แบบ Full Arms and Legs แล้ว ยังมีทั้งบริการแว็กซ์คิ้ว, Bikini แว็กซ์ และบริการอื่นๆ ให้เลือกอีกเยอะแยะมากมาย ซึ่งอิงเอง โดยปกติแล้ว เป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย แต่ก็ต้องยกนิ้วให้กับการแว็กซ์ของที่นี่นะ เพราะว่าแว็กซ์แล้วไม่รู้สึกเจ็บและไม่ระคายเคืองผิวด้วย ซึ่งผิวอาจจะมีแดงๆ บ้างหลังจากเพิ่งแว็กซ์เสร็จ แต่ก็เป็นเพียงแค่แป๊บเดียวเท่านั้น ไม่นานรอยแดงก็จะหายไป

ส่วนใครที่กังวลเรื่องขนคุด ก็ไม่ต้องห่วง เพราะเพียงแค่เรา Scrub ตัวอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง หลังจากการแว็กซ์ เพียงแค่นี้ก็จะไม่มีปัญหาเรื่องขนคุดแล้ว

review the waxing bar

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากมาแว็กซ์ที่ The Waxing Bar สามารถจองได้ผ่านทาง App GoWabi ได้เลยนะ เพราะว่าอิงเองก็จองผ่าน App นี้ตลอด สะดวกมากๆ เลย เพราะนอกจากจะจองง่ายแล้ว ดีลดีๆ ยังมีให้เลือกอีกเพียบ

อ้อ … แล้วอย่าลืมใช้ Code  “inging10” ด้วยนะ จะได้ลดเพิ่มอีกตั้ง 10% แหน่ะ

ขอให้ทุกคน Enjoy การดูแลตัวเองนะคะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เตรียมเซฟ! 6 ผมสีน้ำตาลเข้ม ดูเป็นธรรมชาติ ไปได้ทุกสถานการณ์

เตรียมเซฟ! 6 ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติ สวยคลาสสิคไปได้ทุกอีเว้นท์

ผมสีน้ำตาลเข้มนี่แหละที่เข้ากับผิวของสาวเอเชียอย่างเราที่สุด! นึกสีอะไรไม่ออก ก็จิ้มสีน้ำตาลให้พี่ช่างทำผม เป็นสีที่เซฟ ช่วยให้หน้าของเราดูสว่างขึ้น ถึงจะเป็นผมสีน้ำตาลเข้มแต่ก็มีโทนที่แตกต่างกันไป ผมสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติจะมีโทนไหนที่ GoWabi แนะนำบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

40+ ทรงผมเกาหลีหญิงสั้น ตัดตามแล้วไม่ตกเทรนด์

40+ ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นแบบเกาหลีเกาใจ ตัดตามแล้วไม่ตกเทรนด์

ทรงผมเกาหลีหญิงสั้นทุกสไตล์ รวมไว้ที่นี่หมดแล้ว ไม่ว่าจะเท่ ๆ คูล ๆ หวาน ๆ เรียบร้อย นางพญา ผมสั้นทำได้มากกว่าที่เราคิด! มาเปลี่ยนสไตล์เป็นคนใหม่เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ การตัดผมสั้นตอบโจทย์สำหรับอากาศในเมืองร้อนแบบเราอย่างมาก ไม่ร้อนคอ ดูแลง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษาเยอะ สระผมก็แห้งไวอีก ใครกำลังมองหาทรงผมเกาหลีหญิงสั้นที่ตอบโจทย์อยู่ ตามมาเลือกกันเลย

Ultraformer III ยกกระชับแบบไม่ต้องพึ่งเข็มได้จริงไหม รีวิวเป็นยังไง

Ultraformer III ยกกระชับแบบไม่ต้องพึ่งเข็มได้จริงไหม รีวิวเป็นยังไง

หน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับเหมือนเมื่อก่อน ริ้วรอยก็เริ่มถามหา สาว ๆ ในวัย 20 ปลาย ๆ ไปจนถึง 30 กว่า ๆ ก็มักจะเจอกับปัญหาเหล่านี้ แต่! ในปัจจุบันมีเครื่องมือ ยา และเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วยแก้ปัญหาอย่างมากมาย และหนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ก็คือ Ultraformer III ซึ่งได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก เจ้าเครื่องนี้เนี่ยคืออะไร ช่วยแก้ปัญหาอะไรให้เราได้บ้าง ต่างกับ Hifu ยังไง ตามไปดูกันเลยค่ะ