บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

รวม คลินิก ใกล้ MRT สุขุมวิท พระราม 9 สีลม เดินทางง่าย ปี 2020

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่า มีใครบ้างที่กำลังหา “คลินิก ใกล้ MRT” ที่ราคาไม่แพงมาก มีคุณภาพ ได้มาตรฐานอยู่บ้างค่ะ วันนี้ GoWabi Blog จะมานำเสนอคลินิก ที่อยู่ใกล้ MRT โดยสามารถเดินได้จากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานี สุขุมวิท เพชรบุรี สีลม ลุมพินี พระราม 9 พหลโยธิน ให้เพื่อนๆ ได้ไปเลือกใช้บริการที่ต้องการไปเลย ถ้าใครอยากรู้ว่า คลินิก ใกล้ MRT จะมีร้านอะไรบ้าง งั้นเราไปดูกันเลยค่า >>>>


Rejuv Clinic (สุขุมวิท)


คลินิก ใกล้ MRT - rejuv clinic
Rejuv Clinic

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน The Rejuv clinic (เดอะรีจู คลินิก) ผู้นำความงามด้านผิวพรรณ เน้นเสริมส้รางผิวให้สุขภาพดี แบบครบวงจร มีโปรแกรมดูแลผิวพรรณ ดังนี้ Program Laser ด้วยนวัตกรรมเครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัย ของเครื่อง E-max ได้นำเอาพลังงานแสง (IPL) หรือเลเซอร์ (Laser) มาทำงานผสานไปพร้อมๆกัน กับพลังงานจากคลื่นวิทยุ (Conducted RF) ให้มีประสิทธิภาพกว่าเทคโนโลยีเดิมๆ ทำให้ผลการรักษารวดเร็วและมีความปลอดภัยมากขึ้น อีกทั้งสะดวกสำหรับคนไข้ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวให้ตรงจุด และได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว ปรับรูปหน้า เป็นต้น โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สามารถ สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงทุกครั้งที่เข้ารับการรักษา

ตั้งอยู่ที่ : ตึก Interchange 21, ชั้น G (mrt สุขุมวิท)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


Atom Clinic (สุขุมวิท)


คลินิก ใกล้ MRT - atom clinic
Atom Clinic

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Atom Clinic คลินิกด้านความสวยความงาม และผิวพรรณ ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ให้บริการรักษาสิว ลบริ้วรอย ยกกระชับใบหน้าและการปรับเปลี่ยนรูปหน้าด้วย Botox Filler ร้อยไหม และนวัตกรรมอื่นๆ กระชับสัดส่วนและรูปร่าง ฯลฯ

ตั้งอยู่ที่ :  สุขุมวิท ซอย 19 (mrt สุขุมวิท)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.30 น.


Dii Aesthetic (สุขุมวิท)


คลินิก ใกล้ MRT - dii aesthetic
Dii Aesthetic

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

จาก DNA ถึง Dii Aesthetic ของชีวิต คุณเคยพบเห็นความงามตามธรรมชาติหรือไม่ ? หลายคนอาจสงสัยว่า DNA มีความสําคัญตามธรรมชาติของความงามอย่างไร ทุกสรรพสิ่งต่างก็มีเซลล์ดีเอ็นเอคือตัวกําหนดคุณสมบัติทางกายภาพของชีวิตเรา และมันก็เป็นสิ่งที่สําคัญมาก ที่ Dii Aesthetic คุณจะได้สัมผัสธรรมชาติของชีวิตจากบริการและการตกแต่ง ที่จะแสดงให้คุณหลุดเข้าไปอยู่เหนือทุกความรู้สึกที่เคยมีจากดีวาน่า สปา “ดี” หรือย่อมาจากคําว่า ดีเอ็นเอ ส่วน “ไอ” อีก 2 ตัวย่อมาจากการผสมผสานที่ทําให้เกิดนวัตกรรม สู่การเป็น ดีไอไอ เอสเธทิค

ตั้งอยู่ที่ : Exchange Tower, ชั้น 2 (สุขุมวิท)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


Haeyo Clinic (ศูนย์วัฒนธรรม)


คลินิก ใกล้ MRT - haeyo clinic
Haeyo Clinic

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

คลินิกเสริมความงาม เลเซอร์ และศัลยกรรมให้บริการครบวงจรสไตล์เกาหลี เฮโยคลินิก ได้มีการร่วมทุนจากต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศเกาหลีใต้ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในด้านศัลยกรรมความงาม โดยทางคลินิกได้จับมือเป็นพันธมิตรกับคลินิกชั้นนำในประเทศเกาหลี (Be Up Clinic) ที่นอกจากจะให้บริการด้านความงามครบครันด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้มาตรฐานแล้ว ยังเป็นแหล่งรวมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมือหนึ่งเฉพาะทาง ทั้งด้านศัลยกรรมและสกินแคร์ เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการรับบริการที่ประเทศไทยและเกาหลีอีกด้วย

ตั้งอยู่ที่ : The Street Ratchada, ชั้น 2 (mrt ศูนย์วัฒนธรรม)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.


Kongju Clinic (สุทธิสาร)


Kongju
Kongju Clinic (สุทธิสาร)

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Kongju Clinic ปฏิวัติวงการคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามด้วยการบริการที่เหนือระดับด้วยความเป็นส่วนตัวและเป็นกันเอง ใส่ใจในทุกรายละเอียด ลบทุกจุดอ่อนในการให้บริการคลินิก ด้วยความมุ่งหวังที่จะเป็นสถานที่ให้บริการความงามที่ดีที่สุดและตรงใจผู้รับบริการมากที่สุด ในราคาสมเหตุสมผล

ตั้งอยู่ที่ : อาคารเอส.เค.ดี.มั่นคง (mrt สุทธิสาร)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.


Immagini & Daisy Diva Clinic (พหลโยธิน)


คลินิก ใกล้ MRT - immagini & daisy diva clinic
Immagini & Daisy Diva Clinic (พหลโยธิน)

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ด้วยแนวคิด “Beauty by Design” “อิมเมจินี่ และเดซี่” ดิว่า คลินิก ได้เปลี่ยนทฤษฎีความงามให้ง่ายขึ้น ด้วยการให้คำปรึกษาประกอบกับการใช้ศิลปะการออกแบบความงามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ โดยเลือกใช้นวัตกรรมทางการแพทย์และวิทยาการที่ล้ำหน้าสร้างสรรค์ความงามบนใบหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม จุดเด่น คือ ทางคลินิกได้คัดสรรเฉพาะเครื่องมือแพทย์ “ยี่ห้อ” ที่ผลิตโดยผู้ผลิตชั้นนำของโลก และเป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผิวหนังทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจาก US FDA และ อย. ของไทย เพื่อดูแลผิวให้เนียนสวย แก้ไขปัญหา ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ รวมถึงแก้ปัญหาเรื่องสัดส่วน รูปร่าง และไขมันส่วนเกิน เพื่อ ให้ “ความสวย” ไม่เป็นเรื่องยาก

ตั้งอยู่ที่: Central Ladprao, ชั้น 7 (mrt พหลโยธิน)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


LINNA Clinic (สีลม)


คลินิก ใกล้ MRT - linna clinic
LINNA Clinic

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ที่ Linna Clinic เรามีแพทย์และผู้เชี่ยวชาญหลากหลายเเขนงที่ค้นหาต้นตอของปัญหาและรังสรรค์ทางเลือกเฉพาะบุคคลให้กับท่าน ด้วยการผสมผสานระหว่างผลิตภัณฑ์ธรรมชาติรวมกับเทคโนโลยีขั้นสูง ท่านจะก้าวออกจาก ลินนา ด้วยสภาพผมที่ดีขึ้น สภาพผิวที่ดีขึ้น สุขภาพที่ดีขึ้น พร้อมกับความรู้สึกที่มั่นใจมากขึ้น

ตั้งอยู่ที่ : ถนนสีลม (mrt สีลม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.


Suankwangtung Clinic (หัวลำโพง)


คลินิก ใกล้ MRT - Suankwangtung clinic
Suankwangtung Clinic

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

สวนกวางตุ้งคลินิก บ้านแห่งสุขภาพและความงาม กับสโลแกน Home of Health and Beauty พร้อมให้การดูแลและรักษาทุกท่านเปรียบดังแขกคนสำคัญของบ้านด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี พร้อมดูแลให้คำแนะนำให้การรักษาทั้งภายนอก – ภายใน ด้วยศาสตร์ของแพทย์ทางเลือกทั้งการบำบัดด้วยการฝังเข็ม กัวซา ครอบแก้ว ทุยหนา การใช้สมุนไพรจีน ฯลฯโดยแพทย์จีนผู้เชี่ยวชาญในการรักษาแผนธรรมชาติในแบบของประเทศเยอรมนีvใส่ใจในวิเคราะห์ปัญหาอย่างตรงจุด มีความละเอียดในการตรวจรักษา ทั้งการแมะ การดูลิ้น ฯลฯ เพื่อรักษาที่ต้นเหตุของโรคอย่างมีประสิทธิภาพ คลินิกเก่าแก่ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน จากรุ่นสู่รุ่นด้วยใจรักในการบริการและรักษาคนไข้แบบคนในครอบครัว

ตั้งอยู่ที่ : ถนนไมตรีจิตต์ (หัวลำโพง)

เวลาทำการ: วันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น.


Together Clinic (วัดมังกร)


คลินิก ใกล้ MRT - together clinic
Together Clinic

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Together Clinic ทูเก็ตเตอร์คลินิก ดำเนินการโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านความงาม เราดูแลทุกท่านด้วยความใส่ใจ ซื่อตรงและเข้าใจ ด้วยเครื่องมือและยาที่ผ่านอย.ไทยและได้มาตรฐานระดับสากล จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ปลอดภัย มีมาตรฐาน ในราคาที่เหมาะสมจับต้องได้ ภายใต้บรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลาย สะอาดและอบอุ่น นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก ใกล้เยาวราช ติดMRTวัดมังกร ทางออก1 มีที่จอดรถให้บริการฟรี

ตั้งอยู่ที่ : I’m Chinatown, ชั้น 3 (วัดมังกร)

เวลาทำการ : ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.30 น.


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาวๆสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดวิตามินผิว ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ เลเซอร์หลุมสิว ไฮฟู่ รักษาสิว ฉีดเมโส เลเซอร์กำจัดขน เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สวย สับ ฉ่ำ! ต่อขนตา wet look คืออะไร ดวงตาแบบไหนทำแล้วปังบ้าง

ไหนใครกำลังสนใจต่อขนตา wet look อยู่บ้าง ก็เพราะว่าเห็นสาว ๆ คนอื่นนิยมไปต่อกัน ต่อขนตาแล้วได้ลุคเหมือนขนตาเปียกน้ำ สวยฉ่ำมากกกก ไปอีเว้นท์ไหนก็ปัง คนทักตลอด เซเลบต่างประเทศก็นิยมต่อขนตาสไตล์นี้กันมาก ๆ ต่อขนตา wet look คืออะไร ใครเหมาะจะต่อขนตาทรงนี้บ้าง พร้อมกับไปดู ref ปัง ๆ กันเลยค่าาา

หายปวดคอ บ่า ไหล่! ออฟฟิศซินโดรม101 สาเหตุ อาการ วิธีรักษา

ปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ ไม่หายสักที ไปนวดก็แล้วออกกำลังกายก็แล้วแต่ชีวิตทำงานมันบังคับให้เราต้องนั่งอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็นั่งอยู่ท่าเดิมไปหลายชั่วโมงแล้ว ไม่แปลกเลยที่จะทำให้เราเริ่มมีอาการของออฟฟิศซินโดรม และหลาย ๆ คนก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมได้เพราะถ้าเลิกทำงานเราจะเอาอะไรกินล่ะ วันนี้พี่สาวจึงอยากชวนเพื่อน ๆ ทำความรู้จักกับออฟฟิศซินโดรมคืออะไร และเราจะมีวิธีการดูแลตัวเองเบื้องต้นเพื่อทำให้อาการของออฟฟิศซินโดรมนั้นแวะเวียนมาหาเราน้อยครั้งที่สุด และเจ็บน้อยที่สุดได้อย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ