Hair

ร้านตัดผม ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เดินทางสะดวก ปี 2020

สวัสดีค่าเพื่อนๆ มีใครบ้างที่กำลังหาร้านตัดผมอยู่ ที่ราคาไม่แพงมาก เดินทางง่าย สะดวก โดยสามารถเดินได้จากรถไฟฟ้า BTS ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานีสยาม ชิดลม อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย สีลม หรือศาลาแดง วันนี้ GoWabi ได้รวบรวมร้านตัดผม ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ไปเลือกใช้บริการที่ต้องการ พร้อมราคาที่สมเหตุสมผล และการบริการที่ดี ถ้าใครอยากตัดผมแล้ว ไปดูเลยค่ะว่ามี “ร้านตัดผม ใกล้ BTS” อะไรบ้าง >>>>


Lilac by 106 Hair (ทองหล่อ)

ร้านตัดผม ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เดินทางสะดวก ปี 2020
Lilac by 106 Hair

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

Spa & Hair LiLAC by 106 hair เป็นซาลอนทำผมที่บริหารโดยผู้บริหารมืออาชีพชาวญี่ปุ่น ซึ่งบริหารร้านเสริมสวยให้ประสบความสำเร็จมาแล้วทั้งที่ญี่ปุ่นและประเทศไทย ช่างทำผมได้รับการเทรนจากช่างญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญโดยตรง และมีประสบการณ์การทำผมมากกว่า 13 ปี การทำผมเน้นสไตล์ที่เหมาะกับหน้าของลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งสไตล์การทำผมเป็นในลักษณะถนอมเส้นผมและหนังศีรษะลูกค้าไม่เฉพาะแค่สวยจากในร้าน แต่ช่างยังคำนึงถึงสุขภาพผมลูกค้าในระยะยาวด้วย เราสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับทรงผม การทำสี การดัด การดูแลผมหลังจากทำผมจากซาลอน (home care) เป็นต้น  นอกจากช่างที่มากด้วยเทคนิคและประสบการณ์ทำผมแล้ว พนักงานทุกคนที่ร้านได้รับการฝึกฝนเทคนิคการทำผมจากช่างญี่ปุ่นและการบริการมาตรฐานญี่ปุ่น รับรองได้ว่าลูกค้าจะได้รับความสบายและความผ่อนคลายที่ไม่เหมือนที่ไหนอย่างแน่นอน

มีทั้งหมด 1 สาขา ตั้งอยู่ที่ : Rushmore ชั้น 1 (ทองหล่อ ซอย 5)

เวลาทำการ : ทุกวัน ยกเว้นวันพุธ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.30 น.


De Juice Hair Stylist (สยาม อ่อนนุช สีลม)


ร้านตัดผม ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เดินทางสะดวก ปี 2020
De Juice Hair Stylist

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้านตัดผม ใกล้ BTS ร้าน De Juice Hair Stylist แฮร์ซาลอนระดับพรีเมียม ที่ใช้สินค้าเกรด A โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งของ USA และญี่ปุ่น พร้อมคัดสรรช่างระดับ Professional Hair Stylist ให้ลูกค้าได้มาใช้บริการ เรามีบริการให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการ ทั้งสระไดร์ ตัดซอย ยืด ดัด ทำสี รวมไปถึง Repair&Treatments จากผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกอีกด้วย เช่น Moroccan Oil ,CHI, Davinese, Keratin Complex, Brazilian Blowout, และ Milbon

ตั้งอยู่ที่ : อ่อนนุข, สยามสกาล่า, สีลม ตึกธนิยะพลาซ่า ชั้น 3

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.


The Hairist (สยาม)


ร้านตัดผม ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เดินทางสะดวก ปี 2020
The Hairist

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน The Hairst บริการร้านซาลอนเต็มรูปแบบ  ใจกลางกรุงเทพ บรรยากาศสวยงามสะอาด โปร่งสบาย พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องของเส้นผมและหนังศรีษะและบริการด้วยเครื่องมือได้มาตรฐาน พร้อมผลิตภัณท์คุณภาพจากต่างประเทศ  และดูแลเส้นผมแบบผสมผสานธรรมชาติ แบบออแกนิค โดยทีมงานช่างผม Hairstylist ที่มีประสบการณ์ซาลอนและสถาบันสอนเสริมสวยมา 20 กว่าปีมีผลงาน ระดับอาจารย์ช่างและแชมป์ผม

ตั้งอยู่ที่ : Siam square Soi 3, Lido ชั้น 2 (สยาม)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.30 น.


[email protected] (สยาม)


Hair nail
[email protected]

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน [email protected] ซาลอนคุณภาพเยี่ยมที่มีทั้งบริการผมและเล็บแบบครบวงจร (ONE STOP SERVICES) มอบความพึงพอใจในการบริการที่เต็มไปด้วยช่างที่มีประสบการณ์ด้านเส้นผมและเล็บ ซึ่งได้ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันเสริมสวยชั้นนำทั้งจากในและต่างประเทศ “ในส่วนของผม เราออกแบบทรงผมโดย HAIR STYLIST มืออาชีพ ตัดผมโดยการวิเคราะห์ โครงสร้างเส้นผมและใบหน้า พร้อมทั้งบริการ ทำสีผม ดัดผม ยืดผม  ทำไฮไลท์ผม เคลือบสีผม รวมทั้งทรีทเม้นท์ต่างๆ

ตั้งอยู่ที่ : สยามเซ็นเตอร์, ชั้น 2 (สยาม)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.00 น.


Rejuv Salon (อโศก)


ร้านตัดผม ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เดินทางสะดวก ปี 2020
Rejuv Salon

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Rejuv Salon ร้านแฮร์ซาลอนระดับพรีเมียม ที่ใช้สินค้าเกรดเอ พร้อมคัดสรรช่างระดับ Professional Hair Stylist ให้ลูกค้าได้มาใช้บริการ เรามีบริการให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการ ทั้งสระไดร์ ตัดซอย ยืด ดัด ทำสี รวมไปถึง Repair&Treatments จากผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกอีกด้วย

ตั้งอยู่ที่ : ตึก Interchange21 Tower, ชั้น G (อโศก)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 – 19.00 น.


Craftsman Voyage Barber Shop
(พร้อมพงษ์)


ร้านตัดผม ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เดินทางสะดวก ปี 2020
Craftsman Voyage Barber Shop

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

Craftsman Voyage is the second branch of Craftsman Barber Shop. We get our inspiration from 1930s Sale train tickets. You can get a traditional hair cut & grooming. We guarantee that we are a new era of barber service come with Jameson Whiskey & blended coffee by Nespresso. We invite you to try!!

ตั้งอยู่ที่ :  EmQuartier, ชั้น 2 (พร้อมพงษ์)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 09.00 น.


[email protected] (สยาม)


1
[email protected]

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน [email protected] ร้านบริการซาลอนที่ต้องการตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการความสบาย  ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ด้วยบรรยากาศที่สวย ชวนพักผ่อน ผู้ใช้บริการสามารถได้รู้สึกถึงการผ่อนคลายจากความตึงเครียด ระหว่างใช้บริการที่ร้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ Schwarzkopf ร้านทำผมที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เน้นบำรุงทรีทเม้นต์ก่อนทำ ขณะทำ หลังทำ เพื่อผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด

ตั้งอยู่ที่ : Siam Square Soi (สยาม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.30 น.


The Gallery Tiara (ทองหล่อ)


ร้านตัดผม ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เดินทางสะดวก ปี 2020
The Gallery Tiara

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน The Gallery Tiara เดอะ แกเลอรี่ เทียร่า ร้านทำผมที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร งานทำผมเปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นเอกที่ช่างทำผมทำหน้าที่สรรค์สร้างผลงานศิลปะบนเส้นผม ถือเป็นงานชิ้นมาสเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลแตกต่างกันออกไปตามความคิดสร้างสรรค์ของช่างทำผม

ตั้งอยู่ที่ : 113/7 ถนน สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


Plan H Hairsalon (เอกมัย)


Plan h hairsalon
Plan H Hairsalon

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Plan H Hairsalon เป็นร้านที่มีชื่อเสียงและมีสาขามากกว่า 50 สาขาในประเทศเกาหลี โดยช่างของทางร้านได้รับการฝึกสอนมาจากประเทศเกาหลี รวมถึงผลิตภัณฑ์และเครื่องมือส่วนใหญ่ทางร้านได้นำเข้าจากประเทศเกาหลี ร้านPlan H Hair Salon ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS เอกมัย และพร้อมให้บริการกับลูกค้าของเราทุกคน

ตั้งอยู่ที่ : A1 1239 Sukhumvit 63 RD (เอกมัย)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


Coco 106 Hair Studio (ศาลาแดง)


Coco
Coco 106 Hair Studio

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ผลลัพธ์แบบ Positive Aging คือคอนเซปของร้าน Coco 106 Hair Studio ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างในร้านไม่ว่าจะเป็นแชมพู ทำสี หรือน้ำยาดัด ล้วนแล้วแต่เป็นมิตรกับเส้นผมและนำเข้ามาจากญี่ปุ่นทั้งหมด ทางร้านมีการติดตามผลลัพธ์หลังใช้บริการ พนักงานทั้งหมดเป็นผู้หญิงและมี staffที่เป็นชาวญี่ปุ่น ถ้าเป็นเรื่องทรงผมของผู้หญิง Coco 106 Hair Studio จะให้คำปรึกษากับลูกค้าแต่ละคนด้วยความเอาใจใส่อย่างดีที่สุด

ตั้งอยู่ที่ : สีลม ซอย 3 (ศาลาแดง)

เวลาทำการ: ทุกวันยกเว้นวันพุธ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.30 น.


Truefitt & Hill (ชิดลม)


ร้านตัดผม ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เดินทางสะดวก ปี 2020
Truefitt & Hill

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

เชิญสัมผัสประสบการ์ณกรูมมิ่งสไตล์อังกฤษโดยช่างที่ได้รับการฝึกมาตรฐานบริการอังกฤษจากทรูฟิตแอนด์ฮิล ร้านบาร์เบอร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เราให้บริการออกแบบทรงผม โกนและตกแต่งหนวดเคราและทรีตเมนท์อื่นๆ เพื่อให้ท่านดูดีและรู้สึกดังเช่นสุภาพบุรุษอังกฤษ

ตั้งอยู่ที่ : Gaysorn Village, ชั้น 1 (ชิดลม)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 20.00 น.


หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผมเคราติน ตัดผมชาย เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.