Hair

ร้านตัดผม ใกล้ MRT สุขุมวิท พระราม 9 สีลม เดินทางง่าย ปี 2020

สวัสดีค่า มีใครบ้างที่กำลังหา “ร้านตัดผม ใกล้ MRT” ที่ราคาไม่แพงมาก มีคุณภาพ ได้มาตรฐานอยู่บ้างค่ะ วันนี้ GoWabi Blog จะมานำเสนอร้านตัดผม ที่อยู่ใกล้ MRT โดยสามารถเดินได้จากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานี สุขุมวิท เพชรบุรี สีลม ลุมพินี พระราม 9 พหลโยธิน ให้เพื่อนๆ ได้ไปเลือกใช้บริการที่ต้องการไปเลย ถ้าใครอยากรู้ว่า ร้านตัดผม ใกล้ MRT จะมีร้านอะไรบ้าง งั้นเราไปดูกันเลยค่า >>>>


Rejuv Salon (สุขุมวิท)


ร้านตัดผม ใกล้ MRT - rejuv salon
Rejuv Salon

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ที่ Rejuv Salon ร้านแฮร์ซาลอนระดับพรีเมียม ที่ใช้สินค้าเกรดเอ พร้อมคัดสรรช่างระดับ Professional Hair Stylist ให้ลูกค้าได้มาใช้บริการ เรามีบริการให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการ ทั้งสระไดร์ ตัดซอย ยืด ดัด ทำสี รวมไปถึง Repair&Treatments จากผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกอีกด้วย

ตั้งอยู่ที่ : Interchange21 Tower, ชั้น G (mrt สุขุมวิท)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 – 19.00 น.


Buya Salon (สุขุมวิท)


ร้านตัดผม ใกล้ MRT - buya salon
Buya Salon

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้านบิวตี้ซาลอนที่ให้บริการใจกลางเมืองที่ให้บริการครบวงจรตั้งแต่บริการดูแลเส้นผม สุขภาพหนังศีรษะ ทำเล็บ นวดและแวกซ์ ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดดเด่น ด้วยคุณภาพการให้บริการและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีต่ำปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างเช่น Aveda เพราะนอกจากความงาม ที่คุณได้รับแล้ว เรายังคำนึงถึงสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะของลูกค้าทุกท่านเพราะเราเชื่อว่าความงามอย่างยั่งยืนย่อมมาจาก สุขภาพที่ดีรวมทั้งความผ่อนคลายขณะรับบริการ ทุกรอยยิ้มของลูกค้าคือหัวใจของ Buya salon

ตั้งอยู่ที่ : Exchange Tower, ชั้น 2 (mrt สุขุมวิท)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.30 – 19.00 น.


Akru Hair Salon (สุขุมวิท ลุมพินี)


ร้านตัดผม ใกล้ MRT - akru hair salon
Akru Hair Salon

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Akru Hair Salon มาเปลี่ยนลุคให้สวยเก๋แบบสาวญี่ปุ่นกัน!!! Akru Hair Beauty Salon ซาลอนสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เน้นใส่ใจทุกทรงผมตามความต้องการลูกค้า โดยช่างผมมืออาชีพอย่างคุณเคโกะ จอง Akru Hair Salon ออนไลน์ ตอนนี้เพื่อรับสิทธิพิเศษและส่วนลดราคาในบริการต่าง ๆเช่น ตัดผม ทรีทเม้นท์ผม ดัดผม และอื่นๆอีกมากมาย ดูรายการเมนู ราคา พร้อมโปรโมชั่น

ตั้งอยู่ที่ : Interchange21 Tower (mrt สุขุมวิท), Life Center Building ชั้น 1 (mrt ลุมพินี)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


Nap Sleep Salons (พระราม 9)


ร้านตัดผม ใกล้ MRT - nap sleep salons
Nap Sleep Salons

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Nap Sleep Salon ให้บริการนวดศีรษะผ่อนคลายระหว่างการสระผม ท่านสามารถงีบหลับได้ระหว่างการสระผม พร้อมทั้งบรรเทาอาการตึงเครียดของคอและบ่าด้วยแบบฉบับของร้าน ปิดท้ายด้วยการเป่าแห้งและจัดแต่งทรงผม 

ตั้งอยู่ที่ : Siam Condominium, ชั้น 1 (mrt พระราม 9)

เวลาทำการ: ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 09.30 – 20.30 น.


Coco 106 Hair Studio (สีลม)


ร้านตัดผม ใกล้ MRT - coco 106 hair studio
Coco 106 Hair Studio

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ผลลัพธ์แบบ Positive Aging คือคอนเซปของร้าน Coco 106 Hair Studio ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างในร้านไม่ว่าจะเป็นแชมพู ทำสี หรือน้ำยาดัด ล้วนแล้วแต่เป็นมิตรกับเส้นผมและนำเข้ามาจากญี่ปุ่นทั้งหมด ทางร้านมีการติดตามผลลัพธ์หลังใช้บริการ พนักงานทั้งหมดเป็นผู้หญิงและมี staffที่เป็นชาวญี่ปุ่น ถ้าเป็นเรื่องทรงผมของผู้หญิง Coco 106 Hair Studio จะให้คำปรึกษากับลูกค้าแต่ละคนด้วยความเอาใจใส่อย่างดีที่สุด

ตั้งอยู่ที่ : สีลม ซอย 3 (mrt สีลม หรือ bts ศาลาแดง)

เวลาทำการ: ทุกวัน ยกเว้นวันพุธ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.30 น.


Nap Relax Massage (สามย่าน)


ร้านตัดผม ใกล้ MRT - Nap relax massage
Nap Relax Massage

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Nap Relax Massage ในบางวันที่ต้องพบเจอกับปัญหารถติด ประชุมทั้งวัน เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานในชีวิตประจำวัน หลบมาพักสักงีบก่อนกลับบ้าน และปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงเพลงเบาๆ พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆของลาเวนเดอร์ ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายทำให้หลับสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้ดูแลหนังศีรษะและเส้นผมไปพร้อมๆกัน ซึ่งทางร้านของเราได้มีการพัฒนาการนวดศีรษะพร้อมกับการผสมผสานการนวดแบบศาสตร์ของอินเดียเข้ามาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ซึ่งจะทำให้คุณลูกค้ารู้สึกประทับใจแบบไม่รู้ลืม นอกจากนี้ร้านของเรายังมีการ นวดอโรม่า นวดแผนไทย นวดเท้า และอื่นๆอีกมากมายแล้วพบกันนะคะที่ Nap Relax Massage ยินดีต้อนรับค่ะ

ตั้งอยู่ที่ : Chamchuri Square, ชั้น 3 (mrt สามย่าน)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.30 น.


หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผมเคราติน ตัดผมชาย เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.