Nails

ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT สุขุมวิท พระราม 9 สีลม เดินทางง่าย ปี 2020

สวัสดีค่า มีใครบ้างที่กำลังหา “ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT” ที่ราคาไม่แพงมาก มีคุณภาพ ได้มาตรฐานอยู่บ้างค่ะ วันนี้ GoWabi Blog จะมานำเสนอร้านทำเล็บ ที่อยู่ใกล้ MRT โดยสามารถเดินได้จากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานี สุขุมวิท เพชรบุรี สีลม ลุมพินี พระราม 9 พหลโยธิน ให้เพื่อนๆ ได้ไปเลือกใช้บริการที่ต้องการไปเลย ถ้าใครอยากรู้ว่า ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT จะมีร้านอะไรบ้าง งั้นเราไปดูกันเลยค่า >>>>


Artista Beauty Lounge (สุขุมวิท)


Artista
Artista Beauty Lounge

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน อาร์ทิสตา (Artista) หนึ่งในร้านทำเล็บสไตล์โมเดิร์นที่ดีที่สุดในย่านอโศก ทางร้านนำเสนอตั้งแต่ไอเดียการทำเล็บแบบเรียบง่าย ไปจนถึงงานที่เป็นกระแสนิยม หรืองานอาร์ทตามเทศกาลต่างๆเพื่อความพิเศษและมีเอกลักษณ์กว่าที่เคย และอาร์ทิสตา สปามือ-เท้า ที่ให้ความผ่อนคลายเป็นอย่างมากก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าควรได้รับ เรียกได้ว่ามาที่นี่สบายทั้งกาย และใจ ครบจบในที่เดียว

ตั้งอยู่ที่ : ตึก Time Square, ชั้น 1 (mrt สุขุมวิท)

เวลาทำการ: ทุกวันพุธถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.


Nusalise Nail (สุขุมวิท)


ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT - nusalise nail
Nusalise Nail

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Nusalise Nail (นูซาไลซ์ เนล) ทางร้านพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และมีบริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็น บริการทำเล็บ ลิฟติ้งขนตา ไปจนถึงบริการต่อขนตาด้วยราคาสุดพิเศษที่มากกว่าคำว่าคุ้ม ทางร้านใส่ใจทุกรายละเอียด และมีโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ลูกค้าเลือกอีกมากมาย

ตั้งอยู่ที่ : Terminal 21, ชั้น 3 (mrt สุขุมวิท)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


9Deluxe Nail Design (พหลโยธิน)


ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT - 9 deluxe nail design
9Deluxe Nail Design

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ที่ 9deluxe ร้านทำเล็บย่านลาดพร้าว อยู่ใจกลางเมือง มีบริการทำเล็บที่หลากหลาย ทั้งทาสีเจล, Nail art หรือต่อเล็บ รวมไปถึงการทำสปาทั้งเล็บมือและเล็บเท้า รวมไปถึงการเดินทางที่สะดวกสบาย สถานที่อยู่ใกล้ Mrt พหลโยธิน และมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

ตั้งอยู่ที่ : 227/8 อยู่ใกล้ Mrt พหลโยธิน

เวลาทำการ: ทุกวัน ยกเว้นวันพุธ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.


Pearl Nail (สวนจตุจักร)


ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT - pearl nail
Pearl Nail

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Pearl Nail เป็นร้านที่ให้บริการทำเล็บที่มีคุณภาพ โดยทางร้านได้เลือกคัดสรร วัสดุอุปกรณ์ที่มีมาตราฐาน รวมถึงน้ำยาต่างๆที่ได้คุณภาพ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขภาพลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งใส่ใจทุกขั้นตอนการทำจากช่างที่มีประสบการณ์  และมีแบบงานdesign ต่างๆให้เลือกมากมาย  ในราคาที่เหมาะสมคุ้มค่า เพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุดต่อลูกค้า  ซึ่งทางร้านได้จัดแต่งร้านแนว minimal  โทนWhite&Brown ให้ความรู้สึกสบายๆ โดยร้านตั้งอยู่ใจกลางตลาดนัดจตุจักร(ห้างMixt chatuchak ชั้น2) การเดินทางมายังร้านสะดวกสบาย ทั้งBTS สถานีหมอชิต/MRTสวนจตุจักร,กำแพงเพชร ทางออก2 หรือสามารถนำรถมาจอดยังห้างชั้น 4-6 ได้ด้วย

ตั้งอยู่ที่ : ห้าง Mixt chatuchak, ชั้น 2 (mrt สวนจตุจักร)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.


Beauty One (สวนจตุจักร)


64164
Beauty One

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Beauty One ร้านเสริมสวย เปิดให้บริการตั้งแต่ ต่อขนตา ทำคิ้วโหงวเฮ้ง6มิติ 3มิติ ทำปากชมพู อายไลเนอร์ถาวร ทำเล็บ นวดหน้า แว็กซ์คิ้ว คุณภาพ โดยร้าน Beauty One เปิดให้บริการอยู่ 2 สาขาค่ะ เปิดให้บริการอยู่ที่ สาขา JJmall และ สาขาตะวันนา (ติดกับเดอะมอลล์บางกะปิ)

ตั้งอยู่ที่ : JJ Mall (mrt สวนจตุจักร)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


Nailosophy (สีลม)


ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT - nailosophy
Nailosophy

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Nailosophy เกิดจากความรักที่มีต่อสุขภาพและความงาม มือและเท้าเป็นอวัยวะสำคัญที่บ่งบอกถึงบุคลิก เป็นแรงบันดาลใจในการทำสปาเล็บที่ตรงตามมาตรฐานคุณภาพสำหรับการบริการที่มอบให้กับผู้ที่ให้ความสำคัญกับมือและเท้า หัวใจสำคัญของปรัชญาหรือ “Nailosophy” ความสะอาด การบริการ และผลิตภัณฑ์จะถูกให้ความสำคัญ เช่น จะต้องฆ่าเชื้ออุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าสะอาดก่อนให้บริการให้กับลูกค้าแต่ละราย

ตั้งอยู่ที่ : 30/4 ถนนศาลาแดง (mrt สีลม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


Paint Hideaway Spa (สีลม)


ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT - paint hideaway spa
Paint Hideaway Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Paint Hideaway Spa ให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึงให้บริการหลากหลายรูปแบบ เช่น ทำเล็บ สปาเล็บ ทาสีเจล แว็กซ์ นวดหน้า เป็นต้น การจัดตกแต่งร้าน ดูเรียบง่าย สบายตา มีที่รองรับลูกค้าได้อย่างเพียงพอ และพนักงานบริการได้อย่างทั่วถึงแน่นอนเพราะทางร้านมีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์

ตั้งอยู่ที่ : ถนนสีลม ตรงข้ามกับ Silom Complex (mrt สีลม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.


iiNStyle Nail (สามย่าน)


ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT - Instyle nail
iiNStyle Nail

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ยินดีต้อนรับสู่ร้านเสริมความงามเล็บครบวงจร iiNStyle Nail สะดวกสบายตั้งแต่การเดินทางเพราะสถานที่ตั้งของร้านอยู่ในมณเฑียรมอลล์ โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพ สามารถเลือกเดินทางได้ทั้งระบบขนส่งสาธารณะ เช่น BTS (สถานีศาลาแดง) และ MRT (สถานีสามย่าน) หรือถ้าเลือกเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก็มีที่จอดรถให้บริการอย่างปลอดภัยเป็นสัดส่วน บรรยากาศในร้านตกแต่งด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัยในโทนสีเขียวทอง และโซฟา ที่นั่งรับบริการมีดีไซน์ที่คำนึงถึงการรองรับสรีระของลูกค้าเป็นสำคัญ เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายที่สุดระหว่างที่กำลังรับบริการท่ามกลางสวนสวยแสนรื่นรมย์พร้อมจิบน้ำผลไม้ปั่นที่เลือกสั่งได้ตามใจคุณ เสมือนมาพักผ่อนไปในตัว

ตั้งอยู่ที่ : Montien Hotel, ชั้น 1 (mrt สามย่าน)

เวลาทำการ : ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 21.00 น.


A Little Nail Room (สามย่าน)


ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT - a little nail room
A Little Nail Room

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้านทำเล็บใจกลางเมือง ร้าน A Little Nail Room ใช้แต่ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมจาก อเมริกา เกาหลี และ ญี่ปุ่น เช่น Gelish Harmony, OPI, CND, Cal Gel, Very Good Nail และอื่นๆอีกมากมาย ที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าจะมีเล็บที่สวยงาม ไปพร้อมกับสุขภาพเล็บที่ดี พนักงานทำเล็บของเรายังมีความตั้งใจ และ ใส่ใจ ในการบริการทุกขั้นตอนซึ่งทางร้านมั่นใจว่าลูกค้าที่เข้ามารับบริการ จะได้รับความสะดวกสบาย อบอุ่น และบริการไม่แพ้กัน A Little Nail Room มีบริการตั้งแต่ ทาสีเจล เพ้นท์เล็บ ต่ออะคริลิค ทำเล็บมือทำเล็บเท้า ตกแต่งและตัดหนังมือ และอื่นๆอีกมากมาย

ตั้งอยู่ที่ : Chamchuri Square, ชั้น B (mrt สามย่าน)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 20.00 น.


N+ Nail & Eyelash Salon (พระราม 9)


ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT - n+ nail & eyelash salon
N+ Nail & Eyelash Salon

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้านทำเล็บและต่อขนต่อ ให้คุณสวยได้ทั้งเล็บและตาในสไตล์ญี่ปุ่น เราเด่นในเรื่องการออกแบบเล็บที่ไม่เหมือนใคร และ ไม่มีใครเหมือน! พบกับบริการจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่จะเนรมิตเล็บของคุณให้สวยงามได้ที่ N+ Nail เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พระราม 9

ตั้งอยู่ที่ : G Tower Rama 9, ชั้น G (mrt พระราม 9)

เวลาทำการ: ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.


Meganails Spa, Central Plaza Grand Rama 9 (พระราม 9)


ร้านทำเล็บ ใกล้ MRT - meganails spa
Meganails Spa, Central Plaza Grand Rama 9

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Meganails spa บริการทำเล็บครบวงจร อาทิเช่น สปามือ สปาเท้า เพ้นท์เล็บ ต่ออคิลิค ต่อขนตา ดัดขนตา แว็กซ์ ฯลฯ ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “The Profession Premium Nails & Eyelash Service” ที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจกับการบริการของเราตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้บริการ ดูแลบริการด้วยช่างมืออาชีพ  ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ในร้านเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมนำเข้าจาก อเมริกา ญี่ปุ่น ที่คัดสรรมาให้เหมาะสมกับลูกค้าในราคาเป็นกันเอง

ตั้งอยู่ที่ : CentralPlaza Grand Rama 9, ชั้น B1 (mrt พระราม 9)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.