บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางง่าย ปี 2020

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่าเพื่อนๆ มีใครบ้างที่กำลังหาร้านทำเล็บอยู่ ที่ราคาไม่แพงมาก เดินทางง่าย สะดวก โดยสามารถเดินได้จากรถไฟฟ้า BTS ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานีสยาม ชิดลม อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย อ่อนนุช สีลม หรือศาลาแดง วันนี้ GoWabi ได้รวบรวมร้านทำเล็บ ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ไปเลือกใช้บริการที่ต้องการ พร้อมราคาที่สมเหตุสมผล และการบริการที่ดี ถ้าใครอยากทำเล็บแล้ว ไปดูเลยค่ะว่ามี “ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS” อะไรบ้าง >>>>


Artista Beauty Lounge (อโศก)


Untitled 1hashtag
Artista Beauty Lounge

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน อาร์ทิสตา (Artista) หนึ่งในร้านทำเล็บสไตล์โมเดิร์นที่ดีที่สุดในย่านอโศก ทางร้านนำเสนอตั้งแต่ไอเดียการทำเล็บแบบเรียบง่าย ไปจนถึงงานที่เป็นกระแสนิยม หรืองานอาร์ทตามเทศกาลต่างๆเพื่อความพิเศษและมีเอกลักษณ์กว่าที่เคย และอาร์ทิสตา สปามือ-เท้า ที่ให้ความผ่อนคลายเป็นอย่างมากก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าควรได้รับ เรียกได้ว่ามาที่นี่สบายทั้งกาย และใจ ครบจบในที่เดียว

ตั้งอยู่ที่ : ตึก Time Square, ชั้น 1 (อโศก)

เวลาทำการ: ทุกวันพุธถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.


Nusalise Nail (อโศก)


ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางง่าย ปี 2020
Nusalise Nail

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS ร้าน Nusalise Nail (นูซาไลซ์ เนล) ทางร้านพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และมีบริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็น บริการทำเล็บ ลิฟติ้งขนตา ไปจนถึงบริการต่อขนตาด้วยราคาสุดพิเศษที่มากกว่าคำว่าคุ้ม ทางร้านใส่ใจทุกรายละเอียด และมีโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ลูกค้าเลือกอีกมากมาย

ตั้งอยู่ที่ : Terminal 21, ชั้น 3 (อโศก)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


TAZiTA Spa and Art Design (ชิดลม)


ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางง่าย ปี 2020
TAZiTA Spa and Art Design

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน “ทาซิทา (TAZiTA)” : ดินแดนแห่งความงามและความผ่อนคลาย ประสบการณ์สปา ความงามและสุขภาพในหนึ่งเดียว เพลิดเพลินไปกับบริการความงามและความผ่อนคลาย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ในพื้นที่สุดโมเดิร์น กว้างขวาง และสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชาย คุณผู้หญิง หรือคุณหนูๆ ก็สามารถดื่มด่ำกับการบริการจากเรา โดยช่างผู้มีประสบการณ์กว่า 10 ปี แวะมาหาเราวันนี้เพื่อรับการดูแลสุดพิเศษ ทั้งสปา ตกแต่งเล็บ และบริการอื่นๆ แบบ exclusive สัมผัสประสบการณ์ความผ่อนคลายที่ยากจะลืมเลือน

ตั้งอยู่ที่ : CentralWorld, ชั้น 7 (ชิดลม)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


Nnails Gateway (เอกมัย)


ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางง่าย ปี 2020
Nnails Gateway

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Nnails – ตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้า Gateway เอกมัย ชั้น3 โซนธนาคาร ศูนย์การค้าติดกับ BTS เอกมัย สะดวกสบายในการเดินทาง บรรยากาศภายในร้านสไตล์ชิลชิล พนักงานบริการด้วยใจ Nnails ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน Nnails บริการโดยช่างทำเล็บมืออาชีพ โดยให้บริการทุกเซอร์วิสตั้งแต่ ทาสีเล็บเจล เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บอะคริลิก ต่อเล็บเจล รวมทั้งต่อขนตาแบบมิ้ง และอื่น ๆ อีกมากมาย Nnails ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ โดยทางร้าน Nnails ใส่ใจทุกรายละเอียดทั้ง ความสะอาด คุณภาพของอุปกรณ์และการบริการ เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดต่อลูกค้าที่มาใช้บริการ

ตั้งอยู่ที่ : Gateway Ekamai, ชั้น 3 (เอกมัย)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


H.O.N House of Nails (สยาม)


Untitled design
H.O.N House of Nails

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

เฮ้าส์ ออฟ เนล (H.O.N House of Nails) ร้านบริการซาลอนเล็บและสปา บริการอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 2 ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งของกรุงเทพฯ ที่ร้าน House of Nails ใส่ใจในทุกขั้นตอนและดูแลคุณด้วย ผู้เชี่ยวชาญ Nail Stylist  ด้านการแต่งเล็บ เพ้นท์เล็บมือ เล็บเท้า สปาเล็บ และการดูแลเล็บอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้สวยถึงปลายเล็บอย่างแท้จริง นอกเหนือจากการดูแลเล็บ H.O.N ยังมีบริการแว็กซ์ขนและต่อขนตาด้วยขนมิ้งค์แท้จากเกาหลี

ตั้งอยู่ที่ : Siam Square, ซอย 2 (สยาม)

เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 21.00 น.


Morning Kiss Nail Story (สยาม)


ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางง่าย ปี 2020
Morning Kiss Nail Story

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Morning Kiss Nail Story ร้านทำเล็บใจกลางสยาม ร้านแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ทั้งสำหรับลูกค้าที่รีบทำเล็บอย่างเดียว และอีกฝั่งสำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการทำสปามือ สปาเท้า แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ทำให้มีพื้นที่ในการรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก ร้านตกแต่งในสไตล์ผู้หญิงน่ารัก ให้บริการทั้งทาเล็บเจล มือและเท้า เนลอาร์ตตกแต่งต่างๆ รวมไปถึงบริการสปามือเท้า ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Morning Kiss เอง บริการอย่างดีในราคามิตรภาพ 

ตั้งอยู่ที่ : Centerpoint of Siam Square, ชั้น 3 (สยาม)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


The Triplets Cafe X Nail Bar (ทองหล่อ)


Untitled 1artboard 1 copy
The Triplets Cafe X Nail Bar

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้านทำเล็บและคาเฟ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สามารถเดินทางมาได้โดย Bts โดยเดินจาก Bts ทองหล่อ (ทางออก 4) เพียง3นาที มีที่จอดรถรองรับ ที่ The Triplets Nail Bar เลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บอันดับ1 จากประเทศเกาหลี ได้รับมาตรฐานSGS ไม่มีสารโลหะที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยการบริการจากช่างที่มีประสบการณ์ และผลิตภัณฑ์สปาจากธรรมชาติที่ดีต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย สามารถชะลอการทำงานของระบบประสาทเพื่อลดความวิตกกังวลและช่วยให้ผ่อนคลาย

ตั้งอยู่ที่ : ถนนสุขุมวิท ระหว่างซอย 38-40 (ทองหล่อ)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.


Shining De Nail (อ่อนนุช)


ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางง่าย ปี 2020
Shining De Nail

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Shining De Nail ร้านทำเล็บครบวงจร ให้บริการทาเล็บ (Non toxic colour polish, Nail Arts , ทำเล็บ (Manicure-Pedicure) , Nail Extension and Spa ในบรรยากาสส่วนตัวแสนสบาย ผ่อนคลาย เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช (ทางออก3) และมีบริการที่จอดรถด้านหน้าอาคารแสนสะดวกสบาย ทางร้านเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังมีคุณภาพ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสวยอย่างปลอดภัย โดยช่างผู้ชำนาญและมากประสบการณ์ในราคาที่คุ้มค่า จับต้องได้ ทางร้านยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ

ตั้งอยู่ที่ : Ideo Mobi Condo (อ่อนนุช)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.


Nailosophy (ศาลาแดง)


Nailosophy  cover photo
Nailosophy

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Nailosophy เกิดจากความรักที่มีต่อสุขภาพและความงาม มือและเท้าเป็นอวัยวะสำคัญที่บ่งบอกถึงบุคลิก เป็นแรงบันดาลใจในการทำสปาเล็บที่ตรงตามมาตรฐานคุณภาพสำหรับการบริการที่มอบให้กับผู้ที่ให้ความสำคัญกับมือและเท้า หัวใจสำคัญของปรัชญาหรือ “Nailosophy” ความสะอาด การบริการ และผลิตภัณฑ์จะถูกให้ความสำคัญ เช่น จะต้องฆ่าเชื้ออุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าสะอาดก่อนให้บริการให้กับลูกค้าแต่ละราย

ตั้งอยู่ที่ : 30/4 ถนนศาลาแดง (ศาลาแดง)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


Paint Hideaway Spa (ศาลาแดง)


ร้านทำเล็บ ใกล้ BTS สยาม อโศก ทองหล่อ เอกมัย เดินทางง่าย ปี 2020
Paint Hideaway Spa

คะแนนร้านค้าและการรีวิว

ร้าน Paint Hideaway Spa ให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึงให้บริการหลากหลายรูปแบบ เช่น ทำเล็บ สปาเล็บ ทาสีเจล แว็กซ์ นวดหน้า เป็นต้น การจัดตกแต่งร้าน ดูเรียบง่าย สบายตา มีที่รองรับลูกค้าได้อย่างเพียงพอ และพนักงานบริการได้อย่างทั่วถึงแน่นอนเพราะทางร้านมีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์

ตั้งอยู่ที่ : ถนนสีลม ตรงข้ามกับ Silom Complex (ศาลาแดง)

เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.


หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าแห้งลอก

7 สาเหตุสุดเซอร์ไพร์สที่ทำให้หน้าแห้งลอก

หน้าแห้งลอกเป็นขุยอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เลย T T โบกครีมบำรุงผิวเช้าเย็นเป็นประจำก็ไม่ค่อยช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมาเท่าไหร่ เอ…..หรือว่านอกจากพันธุกรรมแล้วจะมีสาเหตุที่ทำให้เรามีหน้าแห้งลอกเป็นขุยสาเหตุอื่น ๆ อีก มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวแห้งของเรา เมื่อเรารู้มากขึ้นก็จะสามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยค่า

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ