บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

“GoWabi at Home Delivery” บริการส่งความสวยถึงหน้าบ้าน

แชร์บทความนี้


มีใครที่เสพติดการเสริมสวยเหมือนกันบ้าง เป็นผู้หญิงก็ต้องอย่าหยุดสวยกันใช่มั้ยล่ะ แต่อยู่กรุงเทพ ยิ่งเป็นใจกลางเมืองจะไปทางไหนก็เจอแต่รถติด อยากจะอยู่บ้านสบายๆ แต่ก็อยากเสริมสวยด้วย ก็คงต้องพึ่งบริการใหม่จากเรากันแล้วล่ะ โกวาบิเค้าเปิดให้บริการ “At Home Delivery” บริการส่งตรงความสวยและความสบายถึงหน้าบ้านคุณ แต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าบริการนี้เปิดให้จองผ่านแอปพลิเคชัน โกวาบิเท่านั้นนะ พิเศษ จองครั้งแรกรับส่วนลด 10% ทุกบริการไปเลย ลดขนาดนี้ต้องโหลดมาจองแล้วมั้ยล่ะ…

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GoWabi ตอนนี้ >>> คลิกที่นี่


*โปรโมชันพิเศษ ลดสูงสุด 50%*

(โปรโมชันลดพิเศษ เฉพาะบริการที่มีระยะเวลามากกว่า 90 นาทีขึ้นไป)


ทำไมต้อง At Home Delivery?

At Home Delivery เป็นบริการใหม่จากเราที่พึ่งคลอดกันสดๆ ใหม่ๆ เป็นบริการที่ส่งความสวยและความสบายถึงหน้าบ้านคุณ เพียงแค่คุณจองบริการจากทางเราไม่ว่าจะเป็นบริการนวด บริการขนตาและคิ้ว บริการเล็บ หรือ บริการเติมวิตามินผิว เราก็สามารถใส่กระเป๋าหอบไปให้คุณสวยกันถึงบ้านได้เลย สาวๆ สามารถเอาเวลาเดินทางอันยาวนานบนท้องถนน ไปนอนพัก กินข้าว ดูซีรี่ย์ชิลๆ อยู่บ้านได้สบายๆ เพียงแค่รอเสียงเคาะประตูเท่านั้น ความสวยก็มาส่งถึงหน้าบ้านสาวๆ แล้ว


ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า ช่วงนี้จะไปไหนก็กลัวเชื้อ Covid-19 กันทั้งนั้น At Home Delivery เขาก็ไม่ได้ละเลยเรื่องนี้นะจ๊ะ เขามีมาตรการในการป้องกันให้ลูกค้าอย่างเราๆสบายใจ หายห่วง ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดอุปกรณ์ที่ใช้ให้บริการต่างๆก่อนและหลังให้บริการเลยล่ะ ยังมีการตรวจเช็คอุณหภูมิของทางลูกค้าและผู้ให้บริการก่อนการบริการอีกด้วย และสาวๆหายห่วงได้ ผู้ให้บริการทุกคนจะต้องส่วมใส่อุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย หรือถุงมือ (สำหรับบางบริการ) ตลอดการให้บริการอีกด้วยนะ


บริการที่เข้าร่วม At Home Delivery

บริการนวด

บริการส่งหมอนวดถึงบ้าน พร้อมบริการความสบายไม่ว่าจะเป็นบริการ นวดไทย นวดเท้า นวดบ่านวดไหล่ นวดน้ำมันอโรม่า นวดเฉพาะจุด นวดสปอร์ต หรือนวดแพ็คคู่ เราก็มีพร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้าน ในราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาท

บริการขนตาและคิ้ว

บริการเกี่ยวกับขนตาและคิ้วก็มีพร้อมเสริมความสวยให้กับสาวๆ ได้ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น บริการต่อขนตาทั้งแบบคลาสสิกและแบบวอลลุ่ม ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

บริการเติมวิตามินผิว

บริการเติมวิตามินผิวให้สาวๆ ได้สวยมีออร่าเปล่งปลั่งก็สามารถทำได้ที่บ้าน จะเติมวิตามินเพิ่มภูมิคุ้มกัน เพิ่มความสวย หรือดีท็อกซ์ผิว ก็สามารถเรียกใช้บริการผ่าน GoWabi ได้เช่นกัน


พื้นที่ให้บริการ

พื้นที่สำหรับให้บริการ At Home Delivery คือพื้นที่ติดรถไฟฟ้า BTS และ MRT ในรัศมี 3 กิโลเมตรจากสถานี โดยสาวๆ สามารถเช็คโลเคชั่นของตัวเองได้ที่แอปพลิเคชัน GoWabi โดยเลือก At Home Delivery แล้วเลือก “ระบุพิกัด”

BTS (29 สถานี)

BTS สายสีเขียวเข้ม จากสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ – สุรศักดิ์ (6 สถานี)

BTS สายสุขุมวิท จากสถานีหมอชิต – แบริ่ง (23 สถานี)

MRT (18 สถานี)

สายสีน้ำเงิน ให้บริการจากสถานีหัวลำโพง ถึง บางซื่อ (18 สถานี)


วิธีการจองบริการ At Home Delivery

ขั้นตอนการจองบริการ สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วย 4 ขั้นตอน ดังนี้


รีวิวจริงจากประสบการณ์ตรงของลูกค้า

รีวิวจริงจากประสบการณ์ตรงของลูกค้า ถ้าสาวๆอยากอ่านรีวิวเพิ่มเติมสามารถเข้าไปอ่านไปที่หน้า “At Home Delivery” ทั้งในเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันโกวาบิ รีวิวดีเลิศขนาดนี้ต้องจองแล้วน้า


*จองครั้งแรก รับส่วนลดทันที 10% ทุกบริการ*

บริการสดใหม่จากโกวาบิที่ให้สาวๆ ได้สวยกันง่ายๆ เพราะแค่อยู่บ้านก็สวยได้! ดาวน์โหลดเลยตอนนี้เพื่อรับส่วนลด 10% ทันที >>> คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด

*อัตราค่าบริการ เปลี่ยนแปลงไปตามโปรโมชั่นและแคมเปญ ลูกค้าสามารถตรวจสอบอัตราค่าบริการได้ที่หน้าเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน GoWabi ก่อนทำการจองบริการ*

https://youtu.be/iskNwLyeEXg

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์จมูก

จะฉีดฟิลเลอร์จมูกดีไหม เหมาะกับใคร ต้องรู้อะไรก่อนไปฉีดบ้าง

มีวิธีมากมายที่จะเสริมจมูกให้ดูสวยขึ้นไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมตกแต่ง การฉีดโบท็อกซ์ปีกจมูก หรือแม้กระทั่งการฉีดฟิลเลอร์จมูก ซึ่งแต่ละวิธีก็มีความโดดเด่นและเหมาะสมในแต่ละเคสแตกต่างกันไป วันนี้พี่สาวชวนมาทำความรู้จักกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ถึงแม้จะไม่ได้เป็นที่นิยมมากนักแต่ก็มีการถามกันเข้ามาตลอดว่าฉีดฟิลเลอร์จมูกคืออะไร ดียังไง ใครเหมาะที่จะฉีดฟิลเลอร์จมูกบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ