Hair

CHA-DA by The Gallery – [Review] รีวิวทำสีผม + Treatment ผมสุขภาพดี ไม่แห้งปลาย

CHA-DA by The Gallery - [Review] รีวิวทำสีผม + Treatment gผมสุขภาพดี ไม่แห้งปลาย

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ พบกันอีกครั้งกับ GoWabi Blog วันนี้ทางเราได้ให้สาวน้อยน่ารัก @gainnyy มารีวิว ทำสีผมน้ำตาลธรรมชาติ โทนช็อกโกแลตประกายแดง ที่ร้าน CHA-DA by The Gallery จะเป็นยังไงมาดูกันเลยค่ะ

CHA-DA by The Gallery - [Review] รีวิวทำสีผม + Treatment gผมสุขภาพดี ไม่แห้งปลาย

เห็นรูปก่อนและหลังทำกันไปแล้วใช่ไหมคะ จะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนเลยค่ะว่า ก่อนทำ เส้นผมดูแห้ง ไม่เงางาม แล้วก็ไม่ค่อยจะเป็นทรงเท่าไรนัก แต่พอมาดูรูปหลังทำแล้วเห็นได้ชัดเลยนะคะว่าเส้นผมดูเงางาม มีชีวิตชีวาขึ้นเยอะมากกกกก >.< ไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าแค่เปลี่ยนสีผมแล้วทำ Treatment แล้วจะเห็นความแตกต่างขนาดนี้ เพื่อนๆ ต้องลองทำดูแล้วล่ะค่ะ อยากมีผมสุขภาพดี ไม่แตกปลายต้องร้านนี้เลยค่า

CHA-DA by The Gallery - [Review] รีวิวทำสีผม + Treatment gผมสุขภาพดี ไม่แห้งปลาย

หลังจากที่เราได้เกริ่นคร่าวๆ กันไปมาพูดถึงก่อนเข้ารับบริการดีกว่าค่ะว่าทางร้านเค้ามีขั้นตอนยังไงบ้าง อันดับแรกเลย เราต้องตรวจสุขภาพของหนังศรีษะกันก่อนค่ะว่าเป็นอย่างไรบ้างเพื่อที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับหนังศรีษะและเส้นผมของเราค่ะ โดยทางร้านจะมีกล้องมาส่องที่ศรีษะของเราค่ะแล้วมองผ่านโน๊ตบุ๊ค ว่าหนังศรีษะมันไหม มีการอุดตันรึเปล่า ผมร่วงไหม อาการเหล่านี้สามารถดูได้จากจอภาพเลยค่า ไฮเทคสุดๆ ไปเลย

เสร็จแล้วก็ได้เวลาเลือกสีผมกันแล้วค่า มีหลายสีให้เลือกมากๆ เลย ตาลายเลยค่ะ และแล้วเราก็เลือกสี น้ำตาลช็อคโกแลตประกายแดงนิดๆ ค่ะ สีนี้เลย 5-65

CHA-DA by The Gallery - [Review] รีวิวทำสีผม + Treatment gผมสุขภาพดี ไม่แห้งปลาย

ได้เวลามาทำ Treatment ผมกันค่า นี่เป็นเตียงสระผมนะคะมีผ้าห่มให้ด้วยไม่ต้องกลัวหนาวเลยค่า และภาพด้านขวาเป็นเครื่องพ่นไอน้ำสำหรับทำ Treatment ค่ะ

ที่นี่โดยรวมบริการดีมาก มีการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีค่ะ บรรยากาศภายในร้านน่านั่งสะอาด สบายตา ชิวๆ เหมาะมากค่า ใครที่สนใจจะทำผมต้องร้านนี้เลยค่ะแนะนำมากๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน!

ร้านทำผมสุดชิค ตัวจริงเรื่องทำสีต้องร้าน CHA-DA by The Gallery ค่ะ มีทั้งหมด 2 สาขา ที่เกนทำคือ สาขาอุดมสุข 16 คอนโดบ้านอุดมสุขค่ะ สำหรับใครที่สนใจทำสีผมใหม่ หรือทรีทเม้นท์ผม เพื่อนๆ สามารถจองได้ที่เว็บไซท์ หรือแอพ GoWabi ได้เลย ที่นี่เค้าจัดโปรโมชั่นพิเศษโดนๆ มาให้สาวๆ ได้ช้อปกันค่า ถ้ารู้อย่างนี้แล้ว ไปทำกันเลยค่า

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผม ตัดผมชาย เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.