Hair

ร้านทำผม จัดอันดับร้านที่ดีที่สุดปี 2020 (Hair Salon Top Rated 2020)

สวัสดีค่ะสาวๆ หลังจากที่ได้เห็นการจัดอันดับในหมวดอื่นๆ กันไปบ้างแล้ว วันนี้เราก็มากับบล็อคการจัดอันดับอีกเช่นเคย โดยบล็อคนี้เราจะมาจัดอันดับซาลอน หรือ “ร้านทำผม” กัน มาดูกันว่าในปี 2020 นี้ ร้านทำผม ไหนจะปังและได้รางวัล Top Rated 2020 ไปครองกันบ้าง

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำผม” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2020 จะมีร้านอะไรบ้าง


LILAC BY 106 HAIR


Spa & Hair LiLAC by 106 hair เป็นซาลอนทำผมที่บริหารโดยผู้บริหารมืออาชีพชาวญี่ปุ่นซึ่งบริหารร้านเสริมสวยให้ประสบความสำเร็จมาแล้วทั้งที่ญี่ปุ่นและประเทศไทย ช่างทำผมได้รับการเทรนจากช่างญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญโดยตรง และมีประสบการณ์การทำผมมากกว่า 13 ปี การทำผมเน้นสไตล์ที่เหมาะกับหน้าของลูกค้าเป็นหลัก

4.7/5 💬 441 รีวิว

📍 Rushmore 1st Floor, Soi Thonglor 5

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) เวลา 10.00 – 19.30 น.


THE HAIRIST


The Hairst บริการร้านซาลอนเต็มรูปแบบ  ใจกลางกรุงเทพ บรรยากาศสวยงามสะอาด โปร่งสบาย พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องของเส้นผมและหนังศรีษะและบริการด้วยเครื่องมือได้มาตรฐาน พร้อมผลิตภัณท์คุณภาพจากต่างประเทศ  และดูแลเส้นผมแบบผสมผสานธรรมชาติ แบบออแกนิค โดยทีมงานช่างผม Hairstylist ที่มีประสบการณ์ซาลอนและสถาบันสอนเสริมสวยมา20กว่าปี

4.7/5 💬 417 รีวิว

📍 ลิโด้ สยามสแควร์ ซอย 3

🚇 BTS สยาม

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 21.30 น.


DE JUICE HAIR STYLIST


DE’JUICE HAIR STYLIST ร้านแฮร์ซาลอนระดับพรีเมียม ที่ใช้สินค้าเกรดเอ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งของ USA. และญี่ปุ่น พร้อมคัดสรรช่างระดับ Professional Hair Stylist ให้ลูกค้าได้มาใช้บริการ เรามีบริการให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการ ทั้งสระไดร์ ตัดซอย ยืด ดัด ทำสี รวมไปถึง Repair&Treatments จากผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกอีกด้วย

4.5/5 💬 189 รีวิว

📍 4 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์ซอย 1 , อ่อนนุช , สีลม และรามอินทรา

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.


786 SALON


786 Salon โดดเด่นเรื่องการปรับลุคเปลี่ยนสไตล์ เพราะเราเน้นการออกแบบทรงผมให้เข้ากับบุคลิกภาพของทุกคน ในแบบที่เป็นตัวคุณ เราคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีเลิศอย่าง Shiseido เป็นหลักและยังใส่ใจรายละเอียดในการจัดเก็บข้อมูลของลูกค้าที่มารับบริการ จึงมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งคุณมารับบริการ คุณจะได้รับการบริการที่เหมือนครั้งแรกที่คุณประทับใจ

4.8/5 💬 332 รีวิว

📍 The Market Bangkok ราชดำริ

🚇 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 21.00 น.


KORAVIX HEALTHY HAIR


ทางร้านให้บริการยีด ดัด ทำสี เน้นความเป็นลอนธรรมชาติ ผสมผสานระหว่างความเป็นเกาหลีและไทยอย่างลงตัว โดยผลิตภัฑณ์ที่เลือกใช้เป็นแบรนด์ชั้นนำเหมาะกับทุกลักษณะเส้นผมของคนไทย เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณผู้หญิงทุกวัย และคุณลูกค้ายังสามารถเพิ่มความสวยงามให้ลอนดูเป็นธรรมชาติด้วยการทำสีผมเพื่อเพิ่มสีให้กับเส้นผม จะทำให้ลอนดูสวยงามมากยิ่งขึ้น 

4.9/5 💬 158 รีวิว

📍 สุขุมวิท 77

🚇 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.


HASHTAG HAIR & NAIL STUDIO


“Hashtag Hair & Nail Studio” ป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบทรงผม ให้คำแนะนำและให้บริการด้านการดูแลรักษาเส้นผมอีกทั้งยังเชี่ยวชาญด้านการตัดแต่ง ตกแต่ง และดูแลเล็บ เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย “ผลิตภัณฑ์นำเข้า ช่างคุณภาพ ผ่านการอบรมจากสถาบันชื่อดังในประเทศ” ทีมงานในสตูดิโอของเรามีความเชี่ยวชาญในการใช้ผลิตภัณฑ์สูง

4.7/5 💬 196 รีวิว

📍 สุขุมวิท 77

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.30 – 20.30 น.


COCO 106 HAIR STUDIO


ผลลัพธ์แบบ Positive Aging คือคอนเซปของร้าน Coco 106 Hair Studio ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างในร้านไม่ว่าจะเป็นแชมพู ทำสี หรือน้ำยาดัด ล้วนแล้วแต่เป็นมิตรกับเส้นผมและนำเข้ามาจากญี่ปุ่นทั้งหมด ทางร้านมีการติดตามผลลัพธ์หลังใช้บริการ พนักงานทั้งหมดเป็นผู้หญิง

⭐ 4.9/5 💬 80 รีวิว

📍 สีลม ซอย3

🚇 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) เวลา 10..00 – 19.30 น.


COCOCHI HAIR DESIGN


Cocochi Hair Design ร้านตัดผมชื่อดังที่มีหลายสาขาในญี่ปุ่น และยังเป็นที่ฝึกปรือฝีมือสำหรับช่างทำผมมากมาย ได้มาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรก! คุณจะได้ทรงผมที่สวยถูกใจจนยิ้มออกมาด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ พวกเราหวังว่าจะได้พบกับรอยยิ้มนั้นที่ร้านของเรา

4.9/5 💬 63 รีวิว

📍 ทองหล่อ ซอย 13

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) เวลา 10.00 – 19.00 น.


TOM SALON


TOMSALON เป็นร้านทำผมที่ตั้งอยู่ย่านสีลม ทางร้านได้คัดสรรค์ช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 10 ปี ทางร้านให้ความสำคัญในด้านการเลือกผลิตภัณฑ์ทุก ๆ รายการเพื่อเหมาะกับสภาพผมลูกค้าไม่ว่าจะเป็นหนังศีรษะ และเส้นผม ทางเราให้ความสนใจในทุกๆด้าน ในการบริการไม่ว่าจะเป็นบริการ ยืด ดัด ทำสี ไฮไลท์ บารายาจ และทรีนเม้นท์บำรุงผมทุกประเภท

4.8/5 💬 48 รีวิว

📍 สีลม ซอย 3

🚇 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) เวลา 10.00 – 20.00 น.


SLEEP SALON & NAILS


Sleep Salon & Nails ร้านบริการซาลอนทำผมและทำเล็บ ใจกลางกรุงเทพ ด้วยบรรยากาศที่สวย ผ่อนคลาย ชวนให้งีบ ผู้ใช้บริการสามารถได้รู้สึกถึงการพักผ่อน และผ่อนคลายจากความตึงเครียด ระหว่างใช้บริการที่ร้าน

4.5/5 💬 114 รีวิว

📍 สยามสแควร์ ซอย 9

🚇 BTS สยาม

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.


เป็นยังไงกันบ้างกับการจัดอันดับ GoWabi Salon Top Rated 2020 ที่รวมเอา ร้านทำผมที่ติดรางวัลมารวมช่วยให้สาวๆ ได้พิจารณาการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น นอกเหนื่อจากร้านที่ได้รับรางวัลในปีนี้ ยังมีร้านอื่นๆ ที่กำลังติดเทรนด์และมาแรงอีก สาวๆ สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าไปดูร้านซาลอนทำผมที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทางเราได้เลย

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.