บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

ร้านทำเล็บ จัดอันดับร้านที่ดีที่สุดปี 2020 (Nails Salon Top Rated 2020)

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามาพบกันอีกครั้งกับการจัดอันดับ “ร้านทำเล็บ” ที่ดีที่สุดในกรุงเทพกัน “GoWabi Nails Salon Top Rated 2020″ บล็อกนี้จะรวมรายชื่อ”ร้านทำเล็บ” ต่างๆ ที่ได้รับรางวัลประจำปี 2020 นี้กัน ร้านไหนจะได้รับรางวัลบ้าง สาวๆ คนไหนเคยไปแวะเวียนลองทำเล็บกันมาแล้วบ้าง ก็อย่าลืมคอมเม้นบอกกันได้น้า ไปดูกันเล้ยย

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2020 จะมีร้านอะไรบ้าง


DALUNA SALON


DALUNA Salon เป็นร้านที่มาจากประเทศเกาหลี ตั้งอยู่ในใจกลางย่านพร้อมพงษ์ร้านตั้งอยู่ที่ 49/11 ถนนสุขุมวิท ใน ‘The Racquet Club’ การเดินทางมาร้านนั้นสะดวกสบาย และมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการDALUNA มีบริการทางด้านการทำเล็บ,ขนตา,แว็กซ์,และสปานวดหน้าเกาหลี บริการทั้งหมดของทางร้านใช้เทคนิคจากประเทศเกาหลี

4.7/5 💬 257 รีวิว

📍 Racquet Club, Soi Sukhumvit 39

🚇 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันอังคาร เวลา 11.00 – 20.00 น.


CHAMPAGNE BEAUTY BAR


ร้านทำเล็บสุดหรูสไตล์ Luxury ย่านทองหล่อ ที่นี่ให้บริการทั้งด้านเล็บ ขนตา แว็กซ์ คิ้วสปาหน้า และบริการแต่งหน้า ร้านตั้งอยู่อาคารอเนกวนิช อยู่ระหว่างทองหล่อซอย 4 และทองหล่อซอย 6 ร้านคุณภาพดี สไตล์หรู ในราคาที่เอื้อมถึงได้

⭐ 4.6/5 💬 249 รีวิว

📍 อาคารอเนกวนิช ระหว่างทองหล่อซอย 4 และ 6

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการวันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 19.00 น.


SUNDAY ORGANIC SALON


มาถึงร้านแรก ซันเดย์ ออร์แกนิก ซาลอน ที่นี่มีหลากหลายบริการทั้ง เล็บ สปา แว็กซ์ ต่อขนตา แถมเดินทางก็ง่าย อยู่ใจกลางเมืองอย่างทองหล่อ 25 สาวๆคนไหนสนใจดูร้านเสริมสวยที่มีบริการครบครันแบบนี้ ก็อย่าลืมแวะเวียนไปลองรับบริการที่ Sunday Organic Salon กันได้น้า ที่นี่มีโปรโมชันเข้าร่วมตลอดๆเลยล่ะ

4.9/5     💬 345 รีวิว

📍 ทองหล่อ 25

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.


PIXIE BEAUTY SALON


ร้านเสริมสวยใจกลางเมือง ย่านทองหล่อ-เอกมัย ร้านที่ตอบโจทย์สาวๆทุกท่าน เพราะมีบริการครบวงจร ทำผม ทำเล็บ สปา แว๊กซ์ ต่อขนตา ลิฟติ้ง และยังมีคาเฟ่น่ารักๆ ไว้สำหรับนั่งทานขนมถ่ายรูปเล่นได้อีกด้วย

4.7/5 💬 43 รีวิว

📍 เอกมัย 21

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.30 – 20.00 น.


NAILY TALES


ร้านทำเล็บสุดชิคย่านจตุจักร อย่าง Naily Tales ก็ติดเทรนอยู่ไม่น้อยเหมือนกันน้า ที่นี่เค้ามีทั้งบริการทาสีเจล เพ้นท์ ต่อเล็บ สปาเล็บก็มีนะ สาวๆที่ชอบไปย่านจตุจักรแล้วสนใจร้านชิคๆน่ารักๆ ก็อย่าลืมแวะเวียนไปลองทำเล็บกันได้ เดินทางก็ไม่ยาก อยู่แถวลาดพร้าว 15 เลยจ้า

4.9/5     💬 99 รีวิว

📍 โครงการ The Banyan Tree, ลาดพร้าว 15

🚇 MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.


THONGLOR NAILS


ร้านต่อมาเป็นร้านทำเล็บใจกลางเมืองทองหล่อ ไม่ต้องบอกก็รู้เพราะชื่อเขาบอกอยู่แล้ว “Thonglor Nails” นั่นเอง ที่นี่เป็นร้านน่ารักๆ บรรยากาศดี พนักงานก็ให้บริการดีมาก นอกจากบริการเล็บครบครัน ตั้งแต่ทาสีเจล เพ้นท์ สปา ต่อเล็บ เค้าก็ยังมีบริการแว็กซ์อีกด้วย สาวๆคนไหนสนใจก็ลองไปเสิชดูบริการบนโกวาบิก่อนตัดสินใจได้น้า

4.9/5     💬 165 รีวิว

📍 อาคารอเนกวนิช ทองหล่อ (อยู่ข้าง Market Place), สุชุมวิท 55

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.30 น.


ROUND ABOUT NAILS


ขยับออกไปจากโซนในเมือง จะเจอกับอีกร้านที่ติด Top Rated ของเรา นั่นก็คือ “Round About Nail” ร้านนี้อยู่ย่านวงเวียนใหญ่ ให้บริการทาสีเจล สีธรรมดา เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ แว็กซ์ และต่อขนตา บรรยากาศร้านสบายๆ เป็นกันเอง ราคาเป็นมิตร สาวๆคนไหนที่สะดวกย่านวงเวียนใหญ่ก็ไปลองกันดูได้น้า

4.9/5     💬 165 รีวิว

📍 ถนนประชาธิปก วงเวียนใหญ่

🚇 BTS วงเวียนใหญ่

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.30 – 19.30 น


NAILVANA NAIL & SPA


ร้านนี้เป็นร้านที่บรรยากาศแปลกตาสุดๆ เหมือนเข้าไปในคาเฟ่สไตล์ยุก 90 ตกแต่งสไตล์ American Diner บรรยากาศร้านจะทำให้สาวๆไม่เบื่อ แม้ต้องรอคิว เพราะมีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ ประหนึ่งว่ามาร้านอาหารที่อเมริกากันเลยทีเดียว ส่วนในด้านบริการเค้าก็ไม่น้อยหน้า มีทุกบริการ ครบครันด้านการทำเล็บ สาวๆคนไหนชอบถ่ายรูป ต้องลองไปเช็คอินที่นี่สักครั้ง

4.9/5     💬 59 รีวิว

📍 ลิโด้, สยาม

🚇 BTS สยาม

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น


SECRET WING


อีกหนึ่งร้านบรรยากาศน่ารักๆอย่าง Secret Wing ตั้งอยู่อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์ ที่นี่ให้บริการครบครัน มีทั้งบริการเล็บ ไม่ว่าจะเป็นสปา ทาสี เพ้นท์ ต่อเล็บ บริการแว็กซ์ และบริการต่อขนตาที่นี่เค้าก็มีบริการรองรับ สาวๆที่ชอบสไตล์ร้านน่ารักๆ บริการเป็นกันเอง ก็ลองแวะเวียนไปลองดูได้น้า เดินทางง่ายแถมมีที่จอดรถให้ด้วย

4.7/5     💬 86 รีวิว

📍 เพลินจิตเซนเตอร์ คลองเตย

🚇 BTS เพลินจิต

📅 เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.


ARTISTA BEAUTY LOUNGE


Artista อาร์ทิสตา หนึ่งในร้านทำเล็บสไตล์โมเดิร์นที่ดีที่สุดในย่านอโศก ทางร้านนำเสนอตั้งแต่ไอเดียการทำเล็บแบบเรียบง่ายไปจนถึงงานที่เป็นกระแสนิยมหรืองานอาร์ทตามเทศกาลต่างๆเพื่อความพิเศษและมีเอกลักษณ์กว่าที่เคย และอาร์ทิสตา สปามือ-เท้า ที่ให้ความผ่อนคลายเป็นอย่างมากก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าควรได้รับ เรียกได้ว่ามาที่นี่สบายทั้งกายและใจครบจบในที่เดียว

4.6/5 💬 324 รีวิว

📍  Times Square Building

🚇 BTS อโศก

📅 เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.


HAPPENING NAIL & HAIR SPA


แฮพเพนนิ่ง เนลล์สปา แอนด์ คาเฟ่ (Happening Nail Spa & Café)  ร้านทำเล็บและสปามือ ใจกลางทองหล่อ มีบริการตั้งแต่ เพ้นท์เล็บ ทาสีเจล ต่อเล็บอะคริลิก ทำเล็บมือ ทำเล็บเท้า สปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า แต่งเล็บ และอื่น ๆ อีกมากมาย

4.8/5 💬 141 รีวิว

📍 ทองหล่อซอย 13

🚇 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) 10.00 – 20.00 น.


J LOLITA NAIL SPA AND MORE


ร้าน J’Lolita Nail Spa and More ร้านทำเล็บและสปามือ ร้านตกแต่งสไตล์ สไตล์ Modern Classic ผสม Pop Art โดยทางร้าน เจโลลิต้า สปา แอนด์ มอร์ เล็งเห็นความสำคัญและการคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกทางร้านมีบริการทำเล็บ เจล เพ้นท์ลายอาร์ตต่างๆ โดยมีจิวเวลรี่และอุปกรณ์ตกแต่งเล็บต่างๆให้คุณลูกค้าได้เลือกอย่างมากมาย

4.5/5 💬 172 รีวิว

📍 Bambini Villa, sukhumvit 26 

🚇 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) เวลา 11.00 – 20.00 น.


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับร้านทำเล็บที่ได้รับรางวัล Top Rated 2020 จากทางเรา หลายๆ ร้านก็ไม่ได้มีดีแค่บริการเล็บนะ ยังมีบริการเสริมสวยอื่นๆ คอยให้บริการสาวๆ อีก และนอกจากร้านที่ได้รับรางวัลในปีนี่แล้ว ก็ยังมีร้านอีกมากมายที่ขายดีและมาแรงในช่วงนี้ สาวๆ สามารถคลิกที่นี่ เพื่อเข้าดูร้านเล็บกับทางเราได้เลย

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์จมูก

จะฉีดฟิลเลอร์จมูกดีไหม เหมาะกับใคร ต้องรู้อะไรก่อนไปฉีดบ้าง

มีวิธีมากมายที่จะเสริมจมูกให้ดูสวยขึ้นไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมตกแต่ง การฉีดโบท็อกซ์ปีกจมูก หรือแม้กระทั่งการฉีดฟิลเลอร์จมูก ซึ่งแต่ละวิธีก็มีความโดดเด่นและเหมาะสมในแต่ละเคสแตกต่างกันไป วันนี้พี่สาวชวนมาทำความรู้จักกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ถึงแม้จะไม่ได้เป็นที่นิยมมากนักแต่ก็มีการถามกันเข้ามาตลอดว่าฉีดฟิลเลอร์จมูกคืออะไร ดียังไง ใครเหมาะที่จะฉีดฟิลเลอร์จมูกบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ