ร้านทำเล็บ-nails-salon-top-rated-2022
Nails

รีวิว 13 ร้านทำเล็บ ทาสีเล็บเจล เพ้นท์เล็บ ยอดฮิต ดีที่สุดปี 2022 (NAILS SALON TOP RATED 2022)

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราขอเสนอการจัดอันดับ “ร้านทำเล็บ” ที่ดีที่สุดในกรุงเทพกัน “GoWabi Nail Salon Top Rated 2022″ บล็อกนี้จะรวมรายชื่อ”ร้านทำเล็บ” ต่างๆ ที่ได้รับรางวัลประจำปี 2022 นี้กัน ร้านไหนจะได้รับรางวัลบ้าง สาวๆ คนไหนที่กำลังตามหาร้านทำเล็บที่ดีที่เริ่ดที่สุด ตามไปดูกันเลยค่าา !!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

13 NAIL SALONS TOP RATED

  1. NAIL HOUSE BANGKOK (Thonglor Soi 17)
  2. Rainbow nails Victory Monument
  3. Beauty Address Nail Spa
  4. The Triplets Cafe X Nail Bar
  5. Thonglor Nails
  6. The Nail Maker
  7. Sunday Organic Salon

8. Victory Beauty & Cafe
9. Nnails Gateway
10. THE EMPRESSER
11. Have a Good Nails (Sathon)
12. Botanica No.36
13. Happening Nail & Hair Spa

1. NAIL HOUSE BANGKOK (Thonglor Soi 17)

NAIL HOUSE BANGKOK เป็นร้านทำเล็บชื่อดังย่านทองหล่อ ที่นี่ให้บริการด้านทำเล็บเเละต่อขนตา เป็นร้านสีชมพูน่ารักๆ เหมาะสำหรับสาวหวานๆสไตล์ร้านน่ารักๆ ให้เเวะไปถ่ายรูปเล่น ทางร้านบริการเป็นกันเอง พนักงานบริการดี ลองแวะเวียนไปลองดูได้น้า

⭐4.7  📝 4117 รีวิว

📍 ระหว่างทองหล่อซอย 17 – 19

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

2. RAINBOW NAILS VICTORY MONUMENT

RAINBOW NAILS VICTORY MONUMENT ร้านทำเล็บ ต่อขนตา สปา เปิดมากว่า 9 ปี ทางร้านใช้สีเจลคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ออแกนิค ทารกทำได้ สตรีมีครรภ์ทำได้ ช่างมีประสบการณ์ 10 ปี สำหรับสปาเราจะเน้นเลือกผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ออร์แกนิค เพิ่มความชุ่มชื้น และเพิ่มความกระจ่างใสและบริการต่อขนตา มีบริการต่อขนตา ลิฟติ้งคิ้ว แว็กซ์ขน ใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างประเทศ ที่ซาลอนชั้นนำเลือกใช้ ปลอดภัย และมีคุณภาพดีที่สุดเท่านั้น ทางร้านใส่ใจในสุขอนามัยของลูกค้า

⭐4.8  📝 988 รีวิว

📍 สาขาอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

🚅 BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

3. BEAUTY ADDRESS NAIL SPA

Beauty Address เป็นร้านที่ให้บริการด้านสีเจล ทำเล็บ เล็บเท้า สปา และแว็กซ์ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพดีพร้อมทีมงานมืออาชีพ ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ สามารถใช้กับสตรีมีครรภ์ เด็กได้ มีโปรโมชั่นให้เลือกมากมาย สาวๆคนไหนสนใจลองเข้าไปใช้บริการดูค่า รับรองจะไม่ผิดหวัง

⭐4.8  📝 385 รีวิว

📍 ชั้น B1 เดอะ เซ็นจูรี่ มูฟวี่ พลาซ่า

🚗 มีที่จอดรถเดอะ เซ็นจูรี่ มูฟวี่

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00

4. THE TRIPLETS CAFE X NAIL BAR

THE TRIPLETS CAFE X NAIL BAR ร้านทำเล็บและคาเฟ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ร้านนี้ใช้ยาทาเล็บเจลที่แท่งเล็บแฝดเป็นผลิตภัณฑ์ทาเล็บอันดับ 1 ของเกาหลีไม่มีสารโลหะหนักที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ บริการของเราจัดทำโดยช่างเสริมสวยที่มีประสบการณ์ ทางร้านยังมีบริการสปา มีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติซึ่งเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ลดความวิตกกังวล และช่วยให้ผ่อนคลา ต่อไปผลิตภัณฑ์ต่อขนตามิงค์และไหมแท้คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและมีชื่อเสียงอันดับ 1 ในญี่ปุ่นด้วยคุณสมบัติโดดเด่น สัมผัสนุ่ม เบาสบายตาสวยเป็นธรรมชาติ

⭐4.7  📝 1369 รีวิว

📍 ทองหล่อ

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:00

5. THONGLOR NAILS

THONGLOR NAILS มีบริการทำเล็บ ออกแบบเล็บ รวมถึงการแว๊กซ์กำจัดขนใจกลางทองหล่อ เดินทางสะดวก พร้อมการบริการที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืมไปกับ Thonglor Nails เราพร้อมแล้วที่จะเนรมิตเล็บสวยให้กับคุณ บริการดีทุกระดับประทับใจ จะพลาดได้ยังไงค่ะสาวๆ กดแอพจองคิวด่วนเลยค่า

⭐4.9  📝 353 รีวิว

📍 อาคารอเนกวนิช ทองหล่อ (อยู่ข้าง Market Place), สุชุมวิท 55

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 17:30

6. THE NAIL MAKER

THE NAIL MAKERที่มีให้บริการทำเล็บทางร้านใช้สินค้านำเข้าพรีเมี่ยมเกาหลีทุกชนิด ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่อ่อนโยน รับประกันเล็บ 7 วัน! ตัดแต่งและตัดเล็บฟรีและกำจัดผิวที่ตายแล้ว พนักงานเป็นช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ พนักงานน่ารักเป้นกันเองบริการดี ใช้ของดีแบบนี้ต้องไปใช้บริการแล้วนะคะ

⭐4.8  📝 142 รีวิว

📍 ลาดพร้าวซอย 1

🚅 MRT ลาดพร้าว ทางออก 5

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00

7. SUNDAY ORGANIC SALON

SUNDAY ORGANIC SALON ที่นี่มีหลากหลายบริการทั้ง เล็บ สปา แว็กซ์ ต่อขนตา แถมเดินทางก็ง่าย อยู่ใจกลางเมืองอย่างทองหล่อ 25 สาวๆคนไหนสนใจดูร้านเสริมสวยที่มีบริการครบครันแบบนี้ ก็อย่าลืมแวะเวียนไปลองรับบริการที่ Sunday Organic Salon กันได้น้า ที่นี่มีโปรโมชันเข้าร่วมตลอดๆเลยน้า

⭐4.8  📝 142 รีวิว

📍 ทองหล่อ25

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

8. VICTORY BEAUTY & CAFE

VICTORY BEAUTY & CAFE ทางร้านมีบริการทำเล็บ มีเจลขัดเงาหลากหลายตั้งแต่แบรนด์มาตรฐานไปจนถึงแบรนด์ระดับพรีเมียม พนักงานที่เป็นมิตรและสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย มีคาเฟ่ในตัวหิวเมื่อไหร่ก็สั่งได้ตลอดเวลา รับรองราคาถูกและดีมีอยู่จริง

⭐4.8  📝 779 รีวิว

📍 4 ซอย วัฒนโยธิน

🚅 BTS  อนุสาวรีย์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

9. NNAILS GATEWAY

NNAILS GATEWAY ทางร้านมีให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ: ต่อเล็บเจล เพ้นท์เล็บอาร์ต ต่อเล็บอะคริลิคและเจล ต่อขนตามิงค์ และอื่นๆ พร้อมให้บริการสำหรับทุกคน เรามุ่งเน้นการให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่สะอาดและมีคุณภาพดีเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า รับรองหากมาทำจะไม่ผิดหวังเลยค่า

⭐4.5  📝 1474 รีวิว

📍 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

10. THE EMPRESSER

The Empresser เป็นร้านทำเล็บที่เราใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เอกสิทธิ์ เช่น Chanel, Christian Dior, Jo Malone และแบรนด์อื่นๆ เรามีบริการต่างๆ ให้ลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสปามือหรือเท้า สปาตัว และใบหน้า ในราคาที่เอื้อมถึง และให้บริการใส่ใจในทุกๆด้าน

⭐4.9  📝 1260 รีวิว

📍 พระราม 9 ถ.อโศก-ดินแดง.

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30

11. HAVE A GOOD NAILS ( SATHON )

หากคุณกำลังมองหาร้านทำเล็บและสปาดีๆ ในสาทรทางเราขอเเนะนำ HAVE A GOOD NAILS ราคาไม่แพงและมีสีให้เลือกหลายร้อยสีในฉากส่วนตัว พนักงานบริการดียอดเยี่ยม เป็นกันเอง ชวนคุยสนุกโปรดอย่าลังเลที่จะเข้ามา! เราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

⭐4.6  📝 404 รีวิว

📍  28 ซอย นราธิวาสราชนครินทร์ 22

🚅 BTS ซนต์หลุยส์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00

12. BOTANICA NO.36

BOTANICA NO.36 ทางร้านมีบริการทำเล็บ และให้บริการจากช่างที่มีประสบการณ์ที่ดีที่สุด และราคาไม่แพง โดยใช้สินค้าชั้นนำและแบรนด์พรีเมี่ยม ช่างเทคนิคผู้มีประสบการณ์ของเราทุกคนจะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ ไม่ว่าจะอยากได้แบบไหนบอกช่าง ทำได้ทุกแบบเลยน้า

⭐4.7  📝 751 รีวิว

📍 ทองหล่อ

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

13. HAPPENING NAIL & HAIR SPA

Happening Nail Spa & Cafe  ร้านทำเล็บแห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Jo Malone สำหรับทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ เรามุ่งมั่นเพื่อประสบการณ์สปาเล็บเพื่อสุขภาพสำหรับแขกของเราแต่ละคน และเชื่อว่าคุณสามารถมีเล็บที่มีความสุขและมีสุขภาพดีได้โดยไม่ต้องเสียสละสไตล์และต้องสัมผัสกับสารพิษและสารเคมี เราไม่เพียงแค่ให้บริการดูแลเล็บที่สปาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเทรนด์เล็บล่าสุดซึ่งรวมถึงยาทาเล็บที่เปลี่ยนสีในน้ำร้อนและเย็น เล็บฟอยล์ และลายหินอ่อน

⭐4.8  📝 188 รีวิว

📍 ทองหล่อ ซอย 13

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) 10.00 – 20.00 น.

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.