ทำเล็บต่อขนตาย่านจตุจักรลาดพร้าว
Eyelash & Eyebrow,  Nails

15 ร้านทำเล็บ ต่อขนตา ย่านจตุจักร ลาดพร้าว

สวัสดีค่ะสาวๆ GoWabi  ของเราขอแนะนำ ร้านทำเล็บ ต่อขนตา ย่านจตุจักร ลาดพร้าว ใจกลางกรุงเทพ สาวๆ คนไหนที่ชอบการ   ทำเล็บ ต่อขนตา ให้เป๊ะปังกัน วันนี้เรามี “ร้านทำเล็บ ต่อขนตา” ในที่เดียวกันถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเล้ย !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านต่อขนตา” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. BEAUTY ONE

ทำเล็บ ต่อขนตา ร้าน Beauty one

มาถึงร้านแรก Beauty One เป็นร้านทำเล็บและต่อขนตา ด้วยช่างประสบการณ์มากกว่า10ปี สี-อุปกรณ์นำเข้าแบรนด์ เกาหลี ญี่ปุ่น USA งานละเอียด เนี๊ยบ สวยถูกใจแน่นอน ต้องมาลอง เราจะเนรมิตให้สาวๆ เปล่งประกายมั่นใจในทุกๆ วัน

4.7 📝 287 รีวิว

📍JJ Mall  228

🚅 MRT กำแพงเพชร

📅เปิดบริการ วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 10.00-19.00  วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 9.30-20.00 

2. MYSTSIS LASHES & NAILS

ทำเล็บ ต่อขนตาร้าน Myst sis

MYSTSIS Lashes & Nails ให้บริการต่อขนตา ลิฟติ้ง ทำเล็บ สปามือ-เท้า แว็กซ์ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ พรีเมียม สาวๆคนไหนสนใจดูร้านเสริมสวยที่มีบริการครบครันแบบนี้ ก็อย่าลืมแวะเวียนไปลองรับบริการกันได้น้า ที่นี่มีโปรโมชันเข้าร่วมตลอดๆเลยค้า

4.9 📝 103 รีวิว

📍1701, 2 Phahonyothin 

🚅 BTS-MRT พหลโยธิน

📅เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30

3. THE NAIL MAKER

ทำเล็บ ต่อขนตา ร้าน the nail maker

ต่อมา The Nail Maker ที่มีให้บริการทำเล็บทางร้านใช้สินค้านำเข้าพรีเมี่ยมเกาหลีทุกชนิด ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่อ่อนโยน รับประกันเล็บ 7 วัน! ตัดแต่งและตัดเล็บฟรีและกำจัดผิวที่ตายแล้ว พนักงานเป็นช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ พนักงานน่ารักเป้นกันเองบริการดี ใช้ของดีแบบนี้ต้องไปใช้บริการแล้วนะคะ

⭐4.8  📝 147 รีวิว

📍 ลาดพร้าวซอย 1

🚅 MRT ลาดพร้าว 

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00

4. PITCHA NAIL BAR & BEAUTY

ทำเล็บ ต่อขนตาย่านจตุจักร่ ลาดพร้าว

Pitcha Nail Bar&Beauty ให้บริการทำเล็บเจล เพ้นท์เล็บ ตามที่ลูกค้าต้องการ อีกทั้งยังมี สปาหรือพาราฟิน สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการบรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายต้องลองมาใช้บริการที่ร้านช่างเป็นกันเองดูเเลลูกค้าอย่างดดี จนน่าประทับใจ

⭐4.6  📝 61 รีวิว

📍  ศุภาลัยปาร์ค แยกม. เกษตรศาสตร์

🚅  BTS เกษตรศาสตร์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00

5. NAIL AND CO. STUDIO

ทำเล็บ ต่อขนตาร้าน nail&co

Nail and Co. Studio จะเป็นซาลอนแห่งใหม่ที่คุณสามารถมาผ่อนคลายวันเหนื่อยๆด้วยบริการสปาจาก Bare Luxury by Morgan Taylor โดยผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถมาทำความสะอาดเล็บมือเท้า เผยผิวใหม่ให้สวย สดใสกว่าเก่า แต่งแต้มสีสันด้วยผลิตภัณฑ์สีเจลคุณภาพจาก Gellish แบรนด์ดังจากอเมริกาและ Gelly Fit แบรนด์ยอดนิยมจากเกาหลี ที่จะช่วยถนอมเล็บมือและเล็บเท้าของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆอีก มากมาย

⭐ 4.7  📝 25 รีวิว

📍  ชั้น2 เดอะแจ๊ส วังหิน

🚅  MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:30

6. RITA’S NAILOSOPHY

ทำเล็บ ต่อขนตา ร้าน Nailosophy

Rita’s Nailosophy เป็นร้านที่ให้บริการทำเล็บ สปาเล็บ ที่ใช้แต่ผลิตภัณฑ์ Premium เพื่อลูกค้าทุกท่านบรรยากาศร้านสบายๆ เป็นกันเอง ราคาเป็นมิตร สาวๆคนไหนที่สะดวกย่านลาดพร้าว ก็อย่าลืมแวะเวียนเข้าไปใช้บริการได้นะคะ

⭐5.0  📝 5 รีวิว

📍  เดอะคริสตัลปาร์คเลียบทางด่วนรามอินทรา เฟส 2, ชั้น 1, ห้อง E104

🚅  MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

7. NAILS TIME ( LADPRAO 71 BRANCH )

ทำเล็บ ต่อขนตาย่านจตุจักร ลาดพร้าว

Nails Time (Ladprao 71 Branch) ร้านทำเล็บครบวงจร ต่อเล็บอะคริลิค ต่อเล็บเจล ทาสีเจล สีธรรมดา ตัดแต่งหนังและทรงเล็บ แว๊กซ์, พาราฟิน เพนท์เจล และอีกมากมาย พร้อมเฉดสีต่างๆ ที่มีให้เลือกมากกว่า 300 เฉดสี คุณภาพดี ราคาน่ารัก สะอาด ปลอดภัย ด้วยอุปกรณ์ฆ่าเชื้อทุกครั้ง เล็บสวยด้วยฝีมือจากพนักงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ต้องลองมาใช้บริการนะคะ       

⭐ 4.8  📝 12 รีวิว

📍  148 Room No. 6 Naknivas Road, Ladprao 

🚅  MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

8. PINK AREA BEAUTY AND CAFE

ทำเล็บ ต่อขนตาย่านจตุจักร่ ลาดพร้าว

ใครอยากปังต้องที่ Pink Area Beauty and Café มีบริการครบ ทั้ง Cafe ทำเล็บ และทำผม ต่อขนตา แว๊กคิ้ว ลิฟติ้งคิ้ว ร้านตกแต่งสไตล์เกาหลี มีความคุมโทนสีชมพูทั้งร้าน ด้านในแบ่งเป็นหลายโซน ทั้งคาเฟ่ต์ โซนทำเล็บ โซนทำผม โซนขนตา รับรองสาวๆที่มาใช้บริการจะสวยๆ เริ่ดๆ ปังๆ แน่นอน

⭐4.6  📝 50 รีวิว

📍  57 Lat Phrao 71 Alley, Nak Niwat Rd, Lat Phrao 

🚅  MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00

9. PRIME NAILS

ทำเล็บ ต่อขนตาย่านจตุจักร ลาดพร้าว

Prime Nails ให้บริการทำเล็บจากช่างทำเล็บประสบการณ์ระดับ Hi-END ทำเล็บมากว่า 15 ปี เราการันตีทำได้ทุกรูปแบบ มีหลากหลายลายให้เลือก สาวๆคนไหนสนใจก็ลองไปเสิชดูบริการบนโกวาบิก่อนตัดสินใจได้น้า

⭐ 5.0  📝 5 รีวิว

📍  471, 65 Lad Prao Wanghin 

🚅  MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

10. NAILY TALES

ทำเล็บ ต่อขนตา ร้าน Naily tales

Naily Tales ร้านทำเล็บสุดชิคย่านจตุจักร ก็ติดเทรนอยู่ไม่น้อยเหมือนกันน้า ที่นี่เค้ามีทั้งบริการทาสีเจล เพ้นท์ ต่อเล็บ สปาเล็บก็มีนะ สาวๆ  ที่ชอบไปย่านจตุจักรแล้วสนใจร้านชิคๆน่ารักๆ ก็อย่าลืมแวะเวียนไปลองทำเล็บกันได้

⭐ 4.9  📝 118 รีวิว

📍   โครงการ The Banyan Tree, ลาดพร้าว 15ด 

🚅  MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

11. FIKA NAIL SPA AND CAFE

ทำเล็บ ต่อขนตา ร้าน Fika nail spa and cafe

Fika Nail Spa and Cafe ร้านเล็บใจกลางทาวน์อินทาวน์ ในบรรยากาศสุดโฮมมี่ สบาย เป็นกันเอง แต่ครบวงจร มีทั้งบริการทำเล็บด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิคนำเข้าจากประเทศเกาหลี แม้แต่คนท้องหรือเด็กก็สามารถทำได้ ทำทรีตเม้นท์ แว้กซ์ บีบีโกลว์ สปามือเท้าและผ่อนคลายไปกับกลิ่นกาแฟหอมๆ สามารถนั่งรอได้ในโซนคาเฟ่ เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแสนอร่อยที่คัสตอมสำหรับคุณโดยเฉพาะ

⭐ 4.5  📝 14 รีวิว

📍  342 Thanon Sivara Town in Town

🚅  MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

📅เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

12. MEGANILS SPA ( THE PROMENADE BRANCH )

ทำเล็บ ต่อขนตาย่านจตุจักร ลาดพร้าว

Meganails Spa (The Promenade Branch) บริการทำเล็บครบวงจร อาทิเช่น สปามือ สปาเท้า เพ้นท์เล็บ ต่ออคิลิค ต่อขนตา ดัดขนตา แว็กซ์ ฯลฯ ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “The Profession Premium Nails & Eyelash Service” ที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจกับการบริการของเราตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้บริการ ดูแลบริการด้วยช่างมืออาชีพ  ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ในร้านเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมนำเข้าจาก อเมริกา ญี่ปุ่น ที่คัดสรรมาให้เหมาะสมกับลูกค้าในราคาเป็นกันเอง

⭐ 4.8  📝 10 รีวิว

📍 ชั้น 3 The Promenade

🚅  MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

13. PRINCESS NAIL LAT PHRAO

ทำเล็บ ต่อขนตาย่านจตุจักร ลาดพร้าว

Princess Nail Lat Phrao ให้บริการคุณลูกค้าทั้งชาย หญิง ดุจเจ้าชาย และ เจ้าหญิง โดยช่างผู้ขำนาญการของเรา เพื่อให้ท่านได้รับสุดยอดประสบการณ์ในทุกครั้งที่เข้ามารับบริการต่างๆของทางร้าน เช่น บริการตกแต่งเล็บ ทาสีเจล ต่อเล็บอะคริลิค สปามือเท้า ต่อขนตา wax และ อื่นๆ มีบริการแบบครบครันสาวๆไม่ควรพลาดค้าา

⭐ 3.0  📝 1 รีวิว

📍 227/8 Ladprao1 

🚅  BTS ห้าแยก ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00

14. THE PASTEL NAIL CARE EXPERT

ทำเล็บ ต่อขนตาร้าน The Pastel

The Pastel Nail Care Expert ด้วยความชำนาญของช่างและสถานที่ที่สะอาดได้มาตรฐาน ร้านThe pastel ให้บริการแก่ลูกค้าที่ต้องการต่อเล็บแบบทั้งอะคลิลิคหรือโพลีเจล ตลอดถึงการดูแลมือ&เท้าด้วยสปาน้ำนมข้าว ในราคาสบายกระเป๋า สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย

⭐ 4.9  📝 40 รีวิว

📍 65/2 Soi Vibhavadi 16, Chomphon

🚅  BTS รัชดาภิเษก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00

15. VARA’S NAIL SPA AND BEYOND

ทำเล็บ ต่อขนตาร้าน Yara's nails spa

Vara’s Nail Spa and beyond ร้านทำเล็บบรรยากาศสปา ให้บริการครบวงจรทางด้านเล็บและแว็กซ์ จากช่างผู้เชี่ยวชาญที่นี่เป็นร้านน่ารักๆ บรรยากาศดี พนักงานก็ให้บริการดี มากราคาเป็นมิตร สาวๆคนไหนที่สะดวกย่านจตุจักรก็ไปลองกันดูได้น้า

 ⭐ 5.0  📝 17 รีวิว

📍 189/7 Family Tree Apartment

🚅  MRT พหลโยธิน

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.