ทำเล็บต่อขนตาย่านทองหล่อเอกมัย
Eyelash & Eyebrow,  Nails

15 ร้านทำเล็บ ต่อขนตา ย่านทองหล่อ เอกมัย

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ทาง GoWabi  ขอแนะนำ ร้านทำเล็บ ต่อขนตา ย่านทองหล่อ เอกมัย ย่านชื่อดังในกรุงเทพ สาวๆ คนไหนที่ชอบการทำเล็บ ต่อขนตา หรือ เป็นสาวกการทำเล็บ ชอบทำคิ้วกันเป็นประจำ แน่นอนว่าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า วันนี้เรามี “ร้านทำเล็บ ต่อขนตา” ในที่เดียวกัน มาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านต่อขนตา” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. DEDDORAH NAIL SAP ( SUKHUMVIT49 BRANCH )

ทำเล็บ-ต่อขนตา

เปิดประเดิมด้วย Debborah Nail Spa (Sukhumvit49 Branch) ร้านทำเล็บ ต่อขนตา ที่มีบริการ ดูแลเล็บที่หลากหลาย เช่น ทำเล็บเท้า ทำเล็บ เจล สปา พาราฟิน ต่อเล็บอะคริลิคและเจล ต่อขนตาทำให้ดวงตาดูโตเป็นธรรมชาติและเด่นขึ้น ผลิตภัณฑ์ขนตา ทุกชนิดนำเข้าจากประเทศเกาหลี และใช้เทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น และจับช่อผสมผสานกัน เป็นการเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตา แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ทางร้านมี 3 รูปแบบ ให้ลูกค้าเลือกแล้วแต่ความชอบ

5.0 📝 41 รีวิว

📍Sukhumvit 49 (The 49 Terrace)

🚅 BTS ทองหล่อ

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 13:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

2. HAPPENING NAIL & HAIR SPA

ทำเล็บ-ต่อขนตา

Happening Nail & Hair Spa ร้านทำเล็บแห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Jo Malone สำหรับทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ ที่มุ่งมั่นเพื่อประสบการณ์สปาเล็บเพื่อสุขภาพสำหรับแขกของเราแต่ละคน และเชื่อว่าคุณสามารถมีเล็บที่มีความสุขและมีสุขภาพดีได้โดยไม่ต้องเสียสละสไตล์และต้องสัมผัสกับสารพิษและสารเคมี เราไม่เพียงแค่ให้บริการดูแลเล็บที่สปาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเทรนด์เล็บล่าสุดซึ่งรวมถึงยาทาเล็บที่เปลี่ยนสีในน้ำร้อนและเย็น เล็บฟอยล์ และลายหินอ่อน

⭐4.8  📝 188 รีวิว

📍 ทองหล่อ ซอย 13

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) 10.00 – 20.00 น.


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

3. MAISON DE NAIL

ทำเล็บ-ต่อขนตา

Maison de Nail สปาและซาลอนทำเล็บมืออาชีพในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและผ่อนคลาย ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ทำเล็บมือ เล็บเท้า ทาสีด่วน ทาสีเจล ต่ออะคริลิค พาราฟิน และบริการแว็กซ์ นอกจากนี้ยังมีบริการสำหรับผู้ชายและเด็กผู้หญิง บริการทุกเพศทุกวัย สร้างความประทับใจให้ทุกท่านที่มาเข้าใช้บริการ

4.6 📝 57 รีวิว

📍Floor 1 Eight Thonglor building., Thonglor soi 8

🚅 BTS ทองหล่อ

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

4. THONGLOR NAIL

ทำเล็บ-ต่อขนตา

Thonglor Nails มีบริการทำเล็บ ออกแบบเล็บ รวมถึงการแว๊กซ์กำจัดขนใจกลางทองหล่อ เดินทางสะดวก พร้อมการบริการที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืมไปกับ Thonglor Nails เราพร้อมแล้วที่จะเนรมิตเล็บสวยให้กับคุณ บริการดีทุกระดับประทับใจ จะพลาดได้ยังไงค่ะสาวๆ กดแอพจองคิวด่วนเลยค่า

⭐4.9  📝 356 รีวิว

📍 ทองหล่อ ระหว่างซอย 4-6

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 17:30


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

5. GLASS NAILS SPA

ทำเล็บ-ต่อขนตา

Glass Nails Spa ร้านทำเล็บเปิดใหม่ใจกลางทองหล่อ ที่พัฒนาจากแบรนด์น้ำยาทาเล็บคุณภาพมาสู่ร้านทำเล็บที่เพียบพร้อมไปด้วยช่างผู้มีประสบการณ์และความชำนาญในการออกแบบเล็บลายใหม่ๆ เพื่อความเป็นเอกลักษณ์และเพิ่มความโดดเด่นให้กับเล็บของคุณ ทั้งสวยงามและไม่ซ้ำใคร จึงมั่นใจได้ว่า เล็บของคุณจะสวยอย่างมีคุณภาพและไม่ตกเทรนด์แน่นอน

⭐4.8  📝 31 รีวิว

📍 216 Thong Lor 13 (Near Seenspace)

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:30


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

6. NNAILS GATEWAY

ทำเล็บ-ต่อขนตา

Nnails Gateway ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ต่อเล็บเจล เพ้นท์เล็บอาร์ต ต่อเล็บอะคริลิคและเจล ต่อขนตามิงค์ และอื่นๆ พร้อมให้บริการสำหรับทุกคน ทางร้านมุ่งเน้นการให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่สะอาดและมีคุณภาพดีเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

⭐4.5  📝 1510 รีวิว

📍 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

7. THE TRIPLETS CAFE X NAIL BAR

ทำเล็บ-ต่อขนตา

The Triplets Cafe X Nail Bar  ร้านทำเล็บและคาเฟ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ร้านนี้ใช้ยาทาเล็บเจลที่แท่งเล็บแฝดเป็นผลิตภัณฑ์ทาเล็บอันดับ 1 ของเกาหลีไม่มีสารโลหะหนักที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ บริการของเราจัดทำโดยช่างเสริมสวยที่มีประสบการณ์ ทางร้านยังมีบริการสปา มีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติซึ่งเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ลดความวิตกกังวล และช่วยให้ผ่อนคลา ต่อไปผลิตภัณฑ์ต่อขนตามิงค์และไหมแท้คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและมีชื่อเสียงอันดับ 1 ในญี่ปุ่นด้วยคุณสมบัติโดดเด่น สัมผัสนุ่ม เบาสบายตาสวยเป็นธรรมชาติ

⭐4.7  📝 1390 รีวิว

📍 ทองหล่อ 870 สุขุมวิท 38-40

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

8. JENNY FOCUS

ทำเล็บ-ต่อขนตา

JENNY FOCUS ทางร้านมีบริการลิฟติ้งขนตา ต่อขนตา ทำเล็บ กำจัดขนด้วยใบหน้า IPL Photo มีบริการให้ลูกค้ามากมายที่อยากทำสวย ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อ-เอกมัย เล็บและขนตาของคุณใจสวยถูกใจคุณจนต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

⭐4.8  📝 199 รีวิว

📍 3rd floor No.88 Building Sukhumvit 53 Soi Paidi Madi

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

9. PAPERROOM NAIL CAFE

ทำเล็บ-ต่อขนตา

Paperoom Nail Cafe บริการทำเล็บ ต่อขนตา แว็กซ์ บีบีโกลว์ นวดหน้า กับ เอลล่า บาเช พร้อมอาหารกลางวันและคาเฟ่ บรรยากาศเป็นกันเองและอบอุ่นใจกลางกรุงเทพฯ ยาทาเล็บเจลที่เราเลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บนำเข้าจากอเมริกาและเกาหลีที่ได้มาตราฐาน SGS ไม่มีสารโลหะหนักที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ใช้ได้ทั้งสตรีมีครรภ์ และเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป พร้อมบริการจากช่างผู้ชำนาญ

⭐4.7  📝 114 รีวิว

📍 21/2-3 Sukhumvit 49

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 09:30 – 19:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

10. NAIL HOUSE BANGKOK (THONGLOR SOI 17)

ทำเล็บ-ต่อขนตา

NAIL HOUSE BANGKOK (Thonglor Soi 17)  NAIL HOUSE BANGKOK เป็นร้านชื่อดังย่านทองหล่อ ที่นี่ให้บริการด้านทำเล็บเเละต่อขนตา เป็นร้านสีชมพูน่ารักๆ เหมาะสำหรับสาวหวานๆสไตล์ร้านน่ารักๆ ให้เเวะไปถ่ายรูปเล่น ทางร้านบริการเป็นกันเอง พนักงานบริการดี ลองแวะเวียนไปลองดูได้น้าา

⭐4.7  📝 4485 รีวิว

📍 ระหว่างทองหล่อซอย 17 – 19

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

11. 29GLAM

ทำเล็บ-ต่อขนตา

29glam เป็นร้านที่ให้บริการทำเล็บหลากหลายแบบให้คุณเลือกโดยใช้ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมกับพนักงานมืออาชีพและทำเลดีอยู่หน้าถนนเอกมัยที่เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับสาวๆที่เป็นสาวกการทำเล็บ ไม่มาไม่ได้แล้วนะคะสาวๆ

⭐4.8  📝 60 รีวิว

📍 หน้าอาคารร้านสหกรณ์

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

12. NAILGANIC TOKYO

ทำเล็บ-ต่อขนตา

Nailganic Tokyo ทำเล็บมือและเล็บเท้ากับสถาบันสอนทำเล็บมืออาชีพที่ผ่านการรับรอง มีพนักงานมืออาชีพใส่ใจทุกขั้นตอนที่ทำ ยังมีบริการสปามือและเท้า 18 ขั้นตอนด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก 100% การออกแบบเล็บ 28 แบบตามการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ OMAKASE ให้บริการอย่างลูกค้าคือพระเจ้า

⭐4.9  📝 89 รีวิว

📍 63 Civic park Thong lor13

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

13. THE GLAM NAIL & EYELASH THONGLOR

ทำเล็บ-ต่อขนตา

The Glam Nail & Eyelash Thonglor ร้านทำเล็บใจกลางทองหล่อ ที่ใช้ยาทาเล็บคุณภาพ (Bandi, GellyFit) เป็นร้านทำเล็บที่เพียบพร้อมไปด้วยช่างที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการออกแบบเล็บใหม่ๆ เพื่อความโดดเด่นและเสริมรูปลักษณ์ของเล็บของคุณ ทั้งสวยงามและมีเอกลักษณ์ ร้าน Glam Nails ทำให้คุณมั่นใจว่าเล็บของคุณจะสวยด้วยคุณภาพและไม่ตกเทรนด์แน่นอน กับคอลเลกชั่นสีต่างๆ เพื่อเอาใจผู้ชื่นชอบการเพ้นท์เล็บโดยเฉพาะสีและลวดลาย

⭐4.6  📝 9 รีวิว

📍 289 Soi.Thonglor15

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:30


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

14. BE MINE NAILS

ทำเล็บ-ต่อขนตา

Be Mine Nails ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำและแบรนด์ระดับพรีเมียม ให้บริการต่อเล็บเจล ทำเล็บมือ เล็บเท้า และสปามือและเท้า กับช่างเทคนิคผู้มีประสบการณ์ของเราทุกคนจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า มีหลากหลายลายให้ตัดสินใจเลือก รับรองลูกค้าจะติดใจจนกับมาใช้บริการอีกครั้ง

⭐4.7  📝 35 รีวิว

📍 ทองหล่อ ซอย5

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์ (ยกเว้นวันพุธ) 10:00 – 19:30


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

15. SO HAPPENING NAIL SPA

ทำเล็บ-ต่อขนตา

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดต้องยกให้ So Happening Nail Spa พนักงานทุกคนได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและคัดสรรผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอย่างดีที่สุด Byredo และ Le Labo แบรนด์น้ำหอมและการดูแลร่างกายเฉพาะกลุ่มได้รับการแนะนำเป็นชุดสปามือและเท้า ความเป็นส่วนตัวมีความสำคัญมาก ดังนั้นเราจึงมีฉากกั้นสำหรับเก้าอี้ทุกตัว มีห้องส่วนตัวให้บริการแว็กซ์ ต่อขนตา และทำเล็บ ให้บริการลูกค้าอย่างดีใส่มใจทุกรายละเอียด

⭐4.8  📝 146 รีวิว

📍 53 Ekamai 12

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:30 – 19:30


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

หากสาวๆสนใจบริการจาก ร้านทำขนตา ทำคิ้ว ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา ถอดขนตา สักคิ้ว กันคิ้ว ลิฟติ้งขนคิ้ว แว็กซ์คิ้ว เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.