ร้านทำเล็บ ยอดนิยม ย่านอโศก
Nails

6 ร้านทำเล็บ ยอดนิยม ย่านอโศก

สวัสดีค่ะสาวๆบล็อกนี้จะรวมรายชื่อร้านทำเล็บ GoWabi เราขอแนะนำ ร้านทำเล็บ ย่านอโศก ใจกลางกรุงเทพ สาวๆ คนไหนที่ชอบการ      ทำเล็บ ให้เป๊ะปังกัน วันนี้เรามี “ร้านทำเล็บ ” ในที่เดียวกันถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเล้ย !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านต่อขนตา” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. THE EMPRESSER

ร้านทำเล็บยอดนิยม the empresser

THE EMPRESSER เป็นร้านทำเล็บที่เราใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เอกสิทธิ์ เช่น Chanel, Christian Dior, Jo Malone และแบรนด์อื่นๆ เรามีบริการต่างๆ ให้ลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสปามือหรือเท้า สปาตัว และใบหน้า ในราคาที่เอื้อมถึง

4.9  📝 1336 รีวิว

📍 พระราม 9 ถ.อโศก-ดินแดง.

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30

2. CLOUDNINE NAIL LAB BY GLAM LAB

ร้านทำเล็บยอดนิยม cloudnine nail lab by glam lab

Cloudnine Nail Lab By Glam Lab เป็นร้านทำเล็บที่ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกสำหรับเล็บและสปามืออาชีพ ทางร้านใช้เฉพาะสีและเจลขัดเงาแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเท่านั้นเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดให้บริการด้านเล็บครบวงจร ทั้ง ทำเล็บ ทำเล็บ ทาสีเจล เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ สปามือและเท้า พาราฟินและเล็บ ให้บริการขัดสีธรรมชาติและปลอดสารพิษ

4.9  📝 308 รีวิว

📍 116/9 Soi Sukhumvit 23

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 20:00

3. LNFINTY NAIL STUDIO

ร้านทำเล็บยอดนิยม infinity nail studio

Infinity Nail Studio เป็นร้านทำเล็บที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย อบอุ่น และเป็นกันเอง ทางร้านใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนและอุปกรณ์ทุกชิ้นมีความปลอดภัยต่อลูกค้าของเรา ร้านตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านอโศกสาวๆคนไหนผ่านไปผ่านย่านอโศกแนะนำร้านนี้เลยค่า

4.9  📝 18 รีวิว

📍 255 Sukhumvit 21

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:30 – 19:00

4. THE FAMED BEAUTY AND STUDIO

ร้านทำเล็บยอดนิยม the famed beauty and studio

The Famed Beauty and Studio เป็นร้านทำผมและเล็บ ทางร้านเน้นสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการทำเล็บมือเล็บเท้าและเล็บเจลอีกด้วย มีเครื่องประดับและเครื่องมือตกแต่งเล็บมากมายให้คุณเลือก บริการทุกอย่างดำเนินการโดยสไตลิสต์และพนักงานมืออาชีพและมีประสบการณ์ สโลแกนของเราคือ “ความงามของคุณจะสิ้นสุดในที่เดียว”

4.7  📝 13 รีวิว

📍 2nd Prasarnmit Plaza

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

5. BEAUTY DE BOX

ร้านทำเล็บยอดนิยม beauty de box

Beauty De Box ให้บริการด้านความงามที่หลากหลาย สปามือและเท้า, พาราฟิน, มือ, เท้า, ที่ตัดเล็บ, เจลเล็บ, ต่อเล็บอะคริลิกโพลีเจล, ขนตา, นวดหน้า, แว็กซ์ ทางร้านมีพนักงานที่มีประสบการณ์สามารถให้คำแนะนำและบริการที่ปรึกษาได้เป็นอย่างดี ร้านค้าส่วนใหญ่เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี และฝรั่งเศส สำหรับสินค้าขายดีคือชุดสปามือและเท้าซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศไทยและเรามีตัวเลือกลูกค้าเต็มรูปแบบในการตัดและขัดตัวทั้งตัวซึ่งให้ความสดชื่นนุ่มนวลและขาวกระจ่างใส ขั้นตอนสุดท้ายคือการนวดน้ำมันทองคำซึ่งจะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

4.8  📝 62 รีวิว

📍 64 Sukhumvit 23

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ 09:00 – 19:30

6. HY.GGE NAILS AND SPA

ร้านทำเล็บยอดนิยม hygge nail and spa

Hy.gge Nails and Spa ทางร้านนำเข้าอุปกรณ์ทั้งหมดมาจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสี ของตกแต่ง อุปกรณ์เตรียมหน้าเล็บ ผลิตภัณฑ์สปาหรือจะเครื่องทำความสะอาดอุปกรณ์ มาจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ทั้งหมด ร้านเราเน้นใช้ของคุณภาพดี สีของทางร้านมีให้เลือกมากกว่า 300 เฉดสี ส่วนใหญ่มาจากประเทศเกาหลีและประเทศญี่ปุ่นในราคาที่จับต้องได้ ผลิตภัณฑ์ต่อเล็บทางร้านคัดเลือกมาอย่างดี เป็นการต่อเล็บ โดยใช้ Control gel ซึ่งแข็งแรงเหมือนการต่ออะคริลิค อุปกรณ์ตกแต่งเล็บบางส่วนทางร้านไปนำเข้ามาเอง จากประเทศเกาหลี ของไม่เหมือนที่อื่นแน่นอนรับประกัน บริการสปาของทางร้านก็เป็นสปาจริงจังที่มีครบทุกขั้นตอน และผลิตภัณฑ์นำเข้ามาจากอเมริกาค่ะ และมีพาราฟินซึ่งนำเข้าจากฝรั่งเศส Nail art ทางร้านสามารถทำได้ทุกแบบทุกลาย แต่สไตล์ที่ถนัด จะเป็นสไตล์ของเกาหลีและญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บ รับรองสาวๆคนไหนที่ได้มาจะติดใจและอยากกลับมาใช้บริการอีก

5.0  📝 2 รีวิว

📍 189/1 Midtown asoke 1st floor

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.