ร้านทำเล็บ ยอดนิยม ย่านสีลม สาทร
Nails

8 ร้านทำเล็บ ยอดนิยม ย่านสีลม สาทร

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามาพบกับ “ร้านทำเล็บ” ย่านสีลม สาทร  ใจกลางกรุงเทพ บล็อกนี้จะรวมรายชื่อ”ร้านทำเล็บ” ต่างๆ สาวๆคนไหนที่เป็นสาวกการทำเล็บเราไปดูกันว่าจะมีร้านทำเล็บร้านไหนบ้างที่โดนใจ ไปดูกันเลยค่า!!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “ร้านทำเล็บ” ดีที่สุดในกรุงเทพ ปี 2020 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. HAVE A GOOD NAILS (SATHON)

ร้านทำเล็บยอดนิยม have a good nail sathorn

ถ้าคุณกำลังตามหาร้านเล็บย่านสาทรHave a Good Nails (Sathon) ราคาดี มีสีให้เลือกเยอะ บรรยากาศไพรเวท งานทุกชิ้นรับประกันสวยตรงปก ไม่หลุดลอกมีบริการ สปาและกำจัดขน ในราคาที่ต้องร้องว๊าว เพราะลูกค้าทุกคนเสมือนญาติสนิท อุปกรณ์ทุกชิ้นในร้าน จึงถูกคัดสรรมาด้วยความใส่ใจ เพื่อผลงานที่สมบูรณ์แบบ ทางร้านจะไม่ทำให้คุณผิดหวังรับรองค่า

⭐4.6  📝 426 รีวิว

📍 2092/28 Narathiwat Ratchanakarin 22

🚅 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00

2. NAIL GIRLS SATHORN

ร้านทำเล็บยอดนิยม nail girls sathorn

Nail Girls Sathorn ร้านทำเล็บสุดชิคบรรยากาศอบอุ่น ในโรงแรม The Embassy Sathorn ให้บริการทำเล็บหลายหลายสไตล์ จะทำแบบเรียบหรูดูแพง สายเท่ชิค ๆ คูล ๆ หรืออยากเพิ่มความแบ๊วด้วยเนลอาร์ตสุดน่ารัก ทางร้านก็พร้อมให้บริการในราคาสบายกระเป๋าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ รวมไปถึงมีบริการต่อขนตาให้ดวงตาของคุณสวยหวาน บริการโดยพนักงานมากประสบการณ์ เติมความสวยให้คุณได้  ง่าย ๆ

⭐4.7  📝 81 รีวิว

📍72/1 The Embassy Sathorn Hotel

🚅 BTS ช่องนนทรี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:30

3. BEST.TIME.STORY

ร้านทำเล็บยอดนิยม bed time story

Best.Time.Story โซนทำเล็บและสปาอะโรม่า ในบรรยากาศเพลินใจสบายอารมณ์ ที่นี่จะเลือกใช้สีทาเล็บคุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่น และเกาหลี วัสดุและอุปกรณ์มีคุณภาพมาตรฐาน สไตล์ของลายสำหรับเพ้นต์เล็บที่มีให้เลือก จะมีความเป็นเกาหลี เรียบหรู ดูดีในราคาที่จับต้องได้ค่ะนอกจากนี้ยังมีในส่วนของสปามือและเท้า ให้บริการโดยช่างมืออาชีพ ช่วยฟื้นฟูผิวมือและผิวเท้า ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้นุ่มชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมน่าหลงใหล ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย การรอคอยของหนุ่มๆ ที่รอสาวๆ เพ้นต์เล็บจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะสามารถนั่งจิบกาแฟ อยู่ชิลกันไปยาวๆ แถมที่นี่ยังสามารถเป็นจุดแฮงก์เอาท์แห่งใหม่ สำหรับแก๊งค์เพื่อนสาวที่รักความสวยความงาม ในบรรยากาศเรียบง่ายสไตล์มินิมอล โดยเรามีมุมชิคๆให้ถ่ายรูปอีกด้วยนะคะ

⭐5.0  📝 3 รีวิว

📍11 Soi Naratiwas Ratchanakarin 10 Yak20

🚅 BTS สุรศักดิ์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:00

4. NAILOSOPHY - SILOM BRANCH

ร้านทำเล็บยอดนิยม nailosophy

Nailosophy – Silom Branch เป็นร้านทำเล็บให้ความสำคัญกับคุณภาพของการบริการที่เน้นความสวยงามควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพเล็บโครงสร้างพื้นฐานของเล็บ (กายวิภาคของเล็บ) เรามีทีมงานที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญมากมาย ผ่านหลักสูตรการฝึกอบรม ช่างของเราให้บริการ และให้คำแนะนำอย่างสุภาพ เกี่ยวกับการทำเล็บมือและเล็บเท้า ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้รับการคัดสรรอย่างดี ทั้งในด้านคุณภาพ และความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ให้บริการและผู้รับบริการ

⭐4.8  📝 65 รีวิว

📍30/4 Saladaeng 

🚅 BTS ศาลาแดง 

📅 เปิดบริการ จันทร์ – พฤหัสบดี 09:00 – 16:00

5. NAILIO OFFICIAL

ร้านทำเล็บยอดนิยม nailio official

Nailio Official ร้านทำเล็บสุด cozy ใจกลางเมืองคุณจะได้พบกับการทำเล็บไปพร้อมกับได้บรรยากาศแบบอบอุ่น และการบริการที่ต้อนรับคุณเหมือนเพื่อนสนิท จากทางร้าน Nailio Artist มีความโดดเด่นทางด้านงานเพ้นท์เล็บลวดลายธรรมชาติโดยมีลายเส้นเฉพาะตัวที่มัดใจคุณลูกค้าได้อยู่หมัด นอกจากจะได้ nail art & design ที่เราตั้งใจออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับเล็บของคุณ ไม่ซ้ำแบบใครและใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนแล้ว รับรองว่าเมื่อทำเสร็จจะต้องได้รับความสุขกลับบ้านอย่างแน่นอนค่ะ 

⭐5.0  📝 6 รีวิว

📍No. 19 Narativas Soi 10

🚅 BTS ช่องนนทรี และ เซนต์หลุยส์ 

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 07:00 – 21:00

6. VINTAGE NAILS SPA

ร้านทำเล็บยอดนิยม vintage nails spa

Vintage Nails Spa  ให้บริการทำเล็บมือและเท้าของคุณด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเกาหลี ซึ่งจะช่วยบำรุงรักษาสภาพผิวเล็บของคุณให้แข็งแรงในราคาไม่แพง ด้วยบรรยากาศร้านเล็กน่ารัก ให้ความรู้สึกอบอุ่น รับรองลูกค้าจะผ่อนคลายสบายใจ 

⭐5.0  📝 5 รีวิว

📍M-box charoenrath 8 Tungwatdon Sathorn

🚅 BTS สุรศักดิ์ 

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:30

7. ANGEL NAIL SPA

ร้านทำเล็บยอดนิยม angel nails spa

Angel Nail Spa ด้วยการตกแต่งบรรยากาศภายในร้านสไตล์วินเทจ ด้วยโทนสีขาวครีม มีพนักงานบริการด้วยใจให้คุณลูกค้ารู้สึกราวกับนางฟ้า ทางร้านให้บริการโดยช่างทำเล็บมืออาชีพ โดยให้บริการด้านต่างๆ เช่น ทาสีเล็บเจล เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บอะคริลิก ต่อเล็บเจล แต่งเล็บ และสปามือ-สปาเท้า ทางเราใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกสรรผลิตภัณฑ์ ความสะอาด คุณภาพของอุปกรณ์และการบริการ เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ

⭐4.6  📝 161 รีวิว

📍310 Chan Rd, Thungwatdon ,Sathon

🚅 BTS สุรศักดิ์ 

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00

8. NAIL AND BEAUTY HOUSE

ร้านทำเล็บยอดนิยม

Nail and Beauty House ห้บริการด้านเล็บและแว็กซ์เต็มรูปแบบ คัดเฉพาะผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมด้วยฝีมือเยี่ยม เพื่อเนรมิตความสวยงามให้ลูกค้าทุกท่าน ผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บและแว็กซ์คุณภาพ (Lycon Wax) ที่ใช้ในร้าน นำเข้าจากประเทศอเมริกา ญี่ปุ๋น และออสเตรเลีย ทางร้านมียาทาเล็บสีธรรมดาและสียาทาเล็บเจลให้ลูกค้าเลือกสรรมากถึง 400 สี ที่สำคัญร้านคำนึงถึงความสะอาดและสุขอนามัยที่ดีของลูกค้าเป็นสำคัญ

📍1/18 Chan Road, Thung Wat Don, Sathorn

🚅 BTS สุรศักดิ์ 

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.