10 ร้านทำเล็บ แนะนำ ย่าน พระโขนง อ่อนนุช บางนา
Nails

10 ร้านทำเล็บ แนะนำ ย่าน พระโขนง อ่อนนุช บางนา

มากันอีกเช่นเคยค่ะ วันนี้เราจะมาบอกบุญร้านทำเล็บชื่อดังย่านพระโขนง อ่อนนุช บางนา สาวๆคนไหนที่ผ่านตไปผ่านมาหรือพักอยู่แถวนี้ต้องลองเข้ามาดู วันนี้เรามีถึง 10 ร้านทำเล็บที่จะมาแนะนำเป็นร้านที่น่าสนใจทั้งนั้น ไม่รอช้าแล้วค่ะเราไปดูกันเล้ยยยยย!!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันเลยว่า “คลินิกความงาม” ดีที่สุดในกรุงเทพและปริมณฑล ปี 2022 จะมีร้านอะไรบ้าง

1. Donailsdolash

ทำเล็บร้าน Donailsdolash

          Donailsdolash เป็นร้านบริการด้านเล็บ ต่อขนตา โดยทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญสาวๆ คนไหนทีอยากเสริมความงามให้กับตัวเอง ต้องห้ามพลาดการต่อขนตา เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบสไตล์การต่อขนตาให้ดวงตามีมิติใช้ขนตาเกรดพรีเมี่ยมที่นุ่มสบาย ยาทาเล็บเจลสำหรับมือและเท้าที่คุณสามารถเลือกได้ไม่จำกัดสี รวมทั้งกลิตเตอร์ โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

⭐4.8

📍1221/24 sukhumvit

🚅 BTS พระโขนง

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 22:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

2. Laks Thai Beauty Nails & Eyelashes

ทำเล็บร้าน Laks Thai Beauty Nails & Eyelashes

            Laks Thai Beauty Nails & Eyelashes บริการ: ต่อขนตา/ ลิฟติ้งขนตาและคิ้ว / ทาสีเจลเล็บ / แว็กซ์ / นวดตัวและสปาที่ที่สุภาพสตรี&สุภาพบุรุษได้ใช้เวลาร่วมกัน ร้านของเราในอาคารหลักนวดแผนไทย ใกล้บิ๊กซี อ่อนนุช

⭐4.7

📍204/10-12 Rd.sukhumvit soi77

🚅 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

3. Beauty Address Nail Spa

ทำเล็บร้าน Beauty Address Nail Spa

           Beauty Address Nail Spa เป็นร้านที่ให้บริการด้านสีเจล ทำเล็บ เล็บเท้า สปา และแว็กซ์ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพดีพร้อมทีมงานมืออาชีพ ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ สามารถใช้กับสตรีมีครรภ์ เด็กได้ รับรองความปลอดภัย

⭐4.8

📍204/10-12 Rd.sukhumvit soi77

🚅 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

4. Dolce Nail Salon

ทำเล็บร้าน Dolce Nail Salon

           Dolce Nail Salon ร้านทำเล็บและสปาตกแต่งสไตล์ขาวสะอาด บริการโดยพนักงานที่มีประสบการณ์และใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้าหากท่านได้มาสัมผัสท่านจะรู้ถึงความตั้งใจในการบริการของพนักงงานเป็นอย่างมาก

⭐4.9

📍Bizzo Bangna Floor2. Bangna Trad23

🚅 BTS อุดมสุข

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:30 – 20:30


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

5. Blooming Nails&Spa

ทำเล็บร้าน Blooming Nails&Spa

           Blooming Nails&Spa ร้านยาทาเล็บที่เที่ยวง่าย สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สามารถลงที่สถานีอ่อนนุช ทางร้านยังมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่ทำเล็บอีกด้วย โดยช่างผู้มากประสบการณ์และใช้ผลิตภัณฑ์สปาระดับพรีเมียมทุกชิ้น

⭐4.9

📍161/1 Sukhumvit 81 Alley

🚅 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

6. Rainbow Nails Bangna

ทำเล็บร้าน Rainbow Nails Bangna

           Rainbow Nails Bangna ร้านทำเล็บ ต่อขนตา สปา เปิดมากว่า 9 ปี สีเจลคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ออแกนิค ทารกทำได้ สตรีมีครรภ์ทำได้ ช่างมีประสบการณ์ 10 ปี บริการประทับใจ เหนือสิ่งอื่นใด ราคาเป็นกันเอง และมีแพ็คเกจหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสินค้าที่ทางร้านใช้ เป็นสินค้าชั้นนำ สีนำเข้าจากอเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น ผ่าน MSDS เพิ่มความทนทานให้กับลูกค้ามาตราฐานสากลเรื่องความสะอาด ปลอดภัย มั่นใจ 100% อุปกรณ์ผ่านการฆ่าเชื้อ ก่อน-หลัง บริการทุกครั้ง บรรยากาศภายในร้าน กว้างขวาง น่าพักผ่อน เหมาะแก่การพักผ่อนและพักผ่อน

⭐4.8

📍58/1 Bizzo Bangna

🚅 BTS อุดมสุข

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

7. Tops N Toes Salon

ทำเล็บร้าน Tops N Toes Salon

           Tops N Toes Salon เป็นร้านทำเล็บครบวงจร ทาสีเล็บเจล เพ้นท์เล็บเจล ต่อเล็บเจล ต่อเล็บอะคริลิค เพ้นท์เล็บ สปาทำเล็บ สปาเท้า ขัดส้นเท้า และบริการต่างๆ ทรีทเม้นท์มือและเท้า แว็กซ์ นวดหน้า ต่อผม โดยช่างผู้มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

⭐4.9

📍No. 5, Sukhumvit 97/1, Phra Khanong

🚅 BTS บางจาก

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์  09:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

8. Aloha Nail & Spa

ทำเล็บร้าน Aloha Nail & Spa

            Aloha Nail & Spa มีแนวคิด Come Enjoy and Relax เราต้องการให้สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่นัดพบที่ลูกค้าและเพื่อน ๆ สามารถพบปะและเพลิดเพลินกับบริการที่พวกเขาได้รับ ชื่อร้านคือ “อโลฮ่า” ที่มาจากภาษาฮาวายที่สื่อถึงคำว่า “รักและเคารพ” ให้ความรู้สึกรักแบบครอบครัวในงานนี้ใครที่อยากมาทำเล็บสวยๆก็ไปอโลฮ่าได้ เนล แอนด์ สปา

⭐5.0

📍Habito Mall (Hub77bkk), 3rd Floor

🚅 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

9. Blush Nails & Beauty

ทำเล็บร้าน Blush Nails & Beauty

             Blush Nails & Beauty จากทีมงานที่มีชื่อเสียงและความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และบริการที่เป็นที่ต้องการ บรรยากาศที่เป็นกันเองและภารกิจที่จะทำให้พอใจนั้นไม่มีใครเทียบได้ ทีมงานบลัชเนลส์แอนด์บิวตี้ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีและรอบคอบ ช่างทำเล็บและผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าที่ได้รับรางวัลในสาขานี้ สร้างขึ้นจากนักอุดมคตินิยมทางศิลปะที่หลงใหลในศิลปะและสนุกสนานกับสิ่งที่เราทำ เราเป็นที่รู้จักจากผลงานที่มีรายละเอียด อยู่ในเทรนด์ และใช้งานได้ยาวนาน มาทำเล็บมือของ Shellac แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

⭐4.6

📍3/115 Soi Sukhumvit105, Lasalle

🚅 BTS บางนา

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์  10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

10. Gracious Nails ​& Spa

ทำเล็บร้าน Gracious Nails & Spa

           Gracious Nails ​& Spa กราเชียส เล็บ แอนด์ สปาทางร้านมีบริการดังนี้  บริการทำเล็บมือเล็บเท้า ทาสีเจล สปามือและเท้า บริการต่อขนตาด้วยทางเลือกที่หลากหลายเลือกทีละอย่างเพื่อนำความเบาสบายและเน้นรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติหรือเลือกวอลลุ่มให้เหมาะกับลูกค้าทุกแบบหลายสไตล์ให้มีความคมและสวยงามมองจากมุมที่ต่างกันบริการแว็กซ์ขนแขน ขา และใต้วงแขน เผยผิวเรียบเนียนพร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยนทางร้านคัดสรรสินค้าแบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา ปารีส ญี่ปุ่น และเกาหลีผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมีสุขภาพที่ดีและไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมทั้งหมดมีขึ้นเพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจของลูกค้าของเรา

⭐4.8

📍341/1 Debaratana Road

🚅 BTS อุดมสุข

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.