บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

12 ร้านทำเล็บ ทาสีเจล เพ้นท์เล็บ แนะนำ ย่าน สยาม ปทุมวัน

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่ะ สาวๆคนไหนชอบการทำเล็บ เพ้นท์ เราขอมาเเนะนำ “ร้านทำเล็บ” ย่านสยาม ปทุมวัน จากทาง GoWabi มาฝากกันเเต่ละร้านจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ช่วยให้สาวๆ สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถ้าอยากรู้ว่า ร้านทำเล็บร้านไหนจะเป็นยังไงบ้าง พร้อมแล้วไปกันเลยค่าา !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ

1. Instylenail.MBK

ทำเล็บร้าน Instylenail.MBK

          Instylenail.MBK  จะมุ่งไปสู่การสร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าให้แก่ลูกค้า ส่งต่อจากคนหนึ่งไปสู่อีกคนหนึ่ง ไม่ใช่เพียงแค่ได้ผลลัพธ์ที่ดีเพียงอย่างเดียวแต่ลูกค้าจะมีความรู้สึกที่เหนือความคาดหมายกลับไปอย่างมีความสุขพร้อมความอบอุ่นที่เรามีให้ นอกจากความสวยงามที่มองเห็นได้ด้วยตาแต่ลึกไปจนถึงความมั่นใจจากการให้บริการที่ดีของเราตามสโลแกนร้าน ” INSTYLE GLAD TO SERVE YOU”

⭐4.8

📍MBK 444 Phayathai

🚅 BTS สนามกีฬาเเห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

2. CELEB nails.lash (Siam Branch)

ทำเล็บร้าน CELEB nails.lash (Siam Branch)

          CELEB nails.lash (Siam Branch) เป็นร้านทำเล็บ ให้บริการทำเล็บโดยใช้ผลิตภัณฑ์สีทาเล็บนำเข้าจากเกาหลีและอเมริกา มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก 200สี++ มีทุกเฉดสี เครื่องอบเล็บของแท้ มือไม่ดำ ไม่แห้งโดยช่างมืออาชีพ การันตีท่านจะประทับใจเมื่อใช้บริการ

⭐4.7

📍428 Siam Square Soi 9, Pathum Wan

🚅 BTS สนามกีฬาเเห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 21:30


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

3. Morning Kiss Nail Story (Siam Branch)

ทำเล็บร้าน Morning Kiss Nail Story (Siam Branch)

            Morning Kiss Nail Story (Siam Branch)  ร้านแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ทั้งสำหรับลูกค้าที่รีบทำเล็บอย่างเดียว และอีกฝั่งสำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการทำสปามือ สปาเท้า แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ทำให้มีพื้นที่ในการรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก ร้านตกแต่งในสไตล์ผู้หญิงน่ารักให้บริการทั้งทาสีเล็บเจล มือและเท้า เนลอาร์ตตกแต่งต่าง ๆ รวมไปถึงบริการสปามือเท้า ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Morning Kiss เอง บริการอย่างดีในราคามิตรภาพ

⭐4.5

📍2nd floor Centerpoint of Siam Square building (BTS Siam)

🚅 BTS สยาม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

4. Bigcut Hair World Center

ทำเล็บร้าน Bigcut Hair World Center

            Bigcut Hair World Center  ร้านเสริมสวยครบวงจร เปิดให้บริการนานกว่า 13 ปี รวบรวมบริการทำผม ทำเล็บ สัก คิ้ว ตา ปาก ต่อขนตา แว๊กซ์ สปาหน้า นวดไทย นวดเท้า รวมทั้งสิ้นมากกว่า 50 รายการ บนห้างสรรพสินค้าใจกลางกรุงเทพมหานคร

⭐4.8

📍5th floor,Zone A, MBK Center, 444 Phayathai Road

🚅 BTS สนามกีฬาเเห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

5. Sugarholic (Suanluang Square Branch)

ทำเล็บร้าน BSugarholic (Suanluang Square Branch)

            Sugarholic (Suanluang Square Branch)  เป็นร้านบริการสำหรับทำเล็บ ต่อขนตาและทำผม ร้านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ระดับ Hi-End เช่น OPI, Brazillian Blowout, Olaplex รวมทั้งช่างที่มีประสบการณ์สูงและความเชียวชาญเฉพาะทาง ให้บริการในราคาที่คุ้มค่าและความพอใจสูงสุด

⭐4.8

📍Chulalongkorn Soi 171, Rama 1 Road

🚅 BTS สนามกีฬาเเห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

ร้านทำเล็บ สยาม ปทุมวัน

6. H.O.N House of Nails Siam Square

ทำเล็บร้าน H.O.N House of Nails Siam Square

             H.O.N House of Nails Siam Square ร้านบริการซาลอนเล็บและสปา ใส่ใจในทุกขั้นตอนและดูแลคุณด้วย     ผู้เชี่ยวชาญ Nail Stylist  ด้านการแต่งเล็บ เพ้นท์เล็บมือ เล็บเท้า สปาเล็บ และการดูแลเล็บอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้สวยถึงปลายเล็บอย่างแท้จริง นอกเหนือจากการดูแลเล็บ H.O.N ยังมีบริการแว็กซ์ขนและต่อขนตาด้วยขนมิ้งค์แท้จากเกาหลี ผู้เชี่ยวชาญที่ H.O.N นั้นรักษามาตรฐานในการให้บริการสปาอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกท่านจะเต็มไปด้วยความประทับใจ นอกจากนั้นบรรยากาศภายในร้าน House of Nails ยังเป็นกันเอง ลูกค้าสามารถนั่งชิว ๆ สบาย ๆ เหมือนได้มาพักผ่อนและผ่อนคลายความเครียดกันในตัว

⭐4.5

📍Siam Square Soi 3

🚅 BTS สยาม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:30 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

7. N&N NailSpa and Salon

ทำเล็บร้าน N&N NailSpa and Salon

           N&N NailSpa and Salon ทางร้านให้บริการร้านทำผม ช่วยออกแบบทรงผมหญิง-ชาย มีบริการยืดผม ดัดผม ทำสี ถ้าผมไม่ดี ผมเสียแค่ไหน​ ก็สามารถเปลี่ยน​ผมให้ดีกว่าเดิมได้ ด้วยเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี แวะมาปรึกษาเราได้นะคะ

⭐4.9

📍A La Art Soi Chulalongkorn 64, Pathum Wan

🚅 BTS สยาม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:30 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

8. Top Nail the Ultimate Nail Spa

ทำเล็บร้าน Top Nail the Ultimate Nail Spa

            Top Nail the Ultimate Nail Spa a เป็นร้านที่ให้บริการเรื่องเล็บครบวงจรทาสีเจลเล็บ, เพ้นท์เจล, ต่อเล็บเจล ต่อเล็บอะครีลิก, ตัดแต่งเล็บ, สปามือ สปาเท้า ขัดส้นเท้า, บริการทรีเม้นต์ มือและเท้า, แว๊กซ์ขน, นวดหน้า, ต่อผม โดยช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 10ปี

⭐4.8

📍Rama 1 Road, Pathum Wan, Pathum

🚅 BTS สนามกีฬาเเห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์  10:30 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

9. Nail Parlor

ทำเล็บร้าน Nail Parlor

            Nail Parlor  ร้านทำเล็บและสปา ร้านตั้งอยู่โครงการ Block28 เข้าทางจุฬาซอย 9 ใกล้ตลาดสามย่าน และห้าง Samyan MitrTown มีที่จอดรถจำนวนมาก และสามารถเดินทางได้โดยใช้บริการ MRT สามย่าน สนามกีฬาทางร้านมีบริการ ทาสีเจลมือเท้า(Bandi, GellyFit, Gelish, Izemi), สปา (Footlogix, Aesop, Jo Malone),พาราฟินมือเท้า, ต่ออะคริลิค ต่อโพลีเจล และตัดหนังมือเท้า

⭐4.8

📍926 Room C119-C120, Chula Soi 9 Wang Mai,

🚅 BTS ศาลแดง

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

10. HelloTokyo siam6

ทำเล็บร้าน HelloTokyo siam6

           HelloTokyo siam6 สยามสแควร์ฝั่งถนนอังรีดูนังต์ ใกล้ร้านสุกี้ MK ขึ้นบันไดมาหน้าร้านชานม Bear House หรือ Boots มาที่ชั้น 2 เป็นร้านสีชมพู น่ารัก บรรยากาศส่วนตัว เป็นกันเองมีที่รับรองให้ลูกค้าและ เพื่อนๆ สามารถมานั่งเล่น ดู TV นั่งรอได้ค่ะเป็นร้านทำเล็บแนวสดใส และเข้าใจวัยรุ่น มีแคตตาล๊อคลายเล็บ บอกราคาชัดเจน มีสีเจลมากกว่า 500+ สี มาพร้อมราคาเบาๆ โดยทุกท่านจะได้รับการบริการจาก nail artist ที่มีความชำนาญในด้านการทำเล็บ เป็นอย่างดี ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้บริการคุณ

⭐4.7

📍926 Room C119-C120, Chula Soi 9 Wang Mai,

🚅 BTS สยาม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 19:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

11. Lebeaut gorgeous

ทำเล็บร้าน Lebeaut gorgeous

           Lebeaut gorgeous  ร้านเสริมสวย ทําผม (joico / olaplex) ทําเล็บ ต่อเล็บ เพ้นท์เล็บ ทาสีเจล แบรนด์ Bani Gelish from the Nail สปามือเท้า Deluxe spa/Loccitane/Jomalone ต่อขนตา (ขนมิ้งค์ญี่ปุ่น เกรด premium) สปา แว็กซ์ (caronlab) นวดหน้า บีบีโกลล์ ร้านอยู่ในโครงการ Stadium One จุฬา ซอย 6 มีที่จอดรถหน้าร้าน ใกล้ bts สนามกีฬา (550เมตร)

⭐4.7

📍849/51 Staduim one, Wang Mai

🚅 BTS สนามกีฬาเเห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

12. Nailvana Nail & Spa

ทำเล็บร้าน Nailvana Nail & Spa

          Nailvana Nail & Spa  ร้านเล็บที่ตกแต่งสไตล์ American Diner บรรยากาศที่จะทำให้คุณไม่เบื่อแม้ต้องนั่งรอนาน เพราะมีมุมสวยๆหลายมุมให้คุณได้ถ่ายรูปเล่นระหว่างรอใช้บริการ ทางร้านมีบริการที่หลากหลาย ทั้งทาสีเจลมือ เท้า ทำสปา และบริการตกแต่งหนังมือหนังเท้า ร้านตั้งอยู่ใจกลางสยาม สามารถเดินทางโดย BTS สยาม อยู่บนลิโด้ ชั้น 2

⭐4.9

📍2th Floor Lido Connect, Rama 1

🚅 BTS สยาม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 21:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์จมูก

จะฉีดฟิลเลอร์จมูกดีไหม เหมาะกับใคร ต้องรู้อะไรก่อนไปฉีดบ้าง

มีวิธีมากมายที่จะเสริมจมูกให้ดูสวยขึ้นไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมตกแต่ง การฉีดโบท็อกซ์ปีกจมูก หรือแม้กระทั่งการฉีดฟิลเลอร์จมูก ซึ่งแต่ละวิธีก็มีความโดดเด่นและเหมาะสมในแต่ละเคสแตกต่างกันไป วันนี้พี่สาวชวนมาทำความรู้จักกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ถึงแม้จะไม่ได้เป็นที่นิยมมากนักแต่ก็มีการถามกันเข้ามาตลอดว่าฉีดฟิลเลอร์จมูกคืออะไร ดียังไง ใครเหมาะที่จะฉีดฟิลเลอร์จมูกบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ