7 ร้านทำเล็บ ทาสีเจล เพ้นท์เล็บ แนะนำ ย่าน พญาไท อนุสาวรีย์
Nails

7 ร้านทำเล็บ ทาสีเจล เพ้นท์เล็บ แนะนำ ย่าน พญาไท อนุสาวรีย์

สวัสดีคร้าสาวๆ ทำงานเหนื่อย อยากผ่อนคลายจากการทำงาน อยากเสริมความงามให้กับตัวเอง เราขอมาเเนะนำ “ร้านทำเล็บ เพ้นท์เล็บ” ย่านพญาไท อนุสาวรีย์ จากทาง GoWabi มาฝากกัน 7 ร้านเพื่อช่วยให้สาวๆ สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถ้าอยากรู้ว่า ร้านทำเล็บร้านไหนจะเป็นยังไงบ้าง ไปกันเลยค่าา !!!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi มักจะมีโปรโมชันมาฝากทุกคนบ่อยๆ มาจองบริการกับโกวาบิกันนะคะ

1. Victory Beauty & Cafe

ทำเล็บร้าน Victory Beauty & Cafe

            Victory Beauty & Cafe ตั้งอยู่ห่างจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีเรามีเจลขัดเงาหลากหลายตั้งแต่แบรนด์มาตรฐานไปจนถึงแบรนด์ระดับพรีเมียม พนักงานที่เป็นมิตรและสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย

⭐4.8

📍4 De Lunar Apartment, Soi Ratchawithi 7

🚅 BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  11:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

2. Rainbow nails Victory Monument

ทำเล็บร้าน Rainbow nails Victory Monument

            Rainbow nails Victory Monument ร้านทำเล็บ ต่อขนตา สปา เปิดมากว่า 9 ปี     สีเจลคุณภาพ ผลิตภัณฑ์   ออแกนิค ทารกทำได้ สตรีมีครรภ์ทำได้ ช่างมีประสบการณ์ 10 ปี บริการประทับใจ เหนือสิ่งอื่นใด ราคาเป็นกันเอง และมีแพ็คเกจหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสินค้าที่ทางร้านใช้ เป็นสินค้าชั้นนำ สีนำเข้าจากอเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น ผ่าน MSDS เพิ่มความทนทานให้กับลูกค้าสำหรับสปาเราจะเน้นเลือกผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ออร์แกนิค เพิ่มความชุ่มชื้น และเพิ่มความกระจ่างใส แบรนด์นำเข้าจากอเมริกาและอังกฤษ OPI CND HOT SUGAR SPAรวมทั้งใส่ใจในทุกขั้นตอน

⭐4.8

📍1 Victory Corner 2nd FL Ratchawithi 11 Alley

🚅 BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

3. Dr.Spring Nail

ทำเล็บร้าน Dr.Spring Nail

           Dr.Spring Nail ดูแลความงามแบบครบวงจร ฆ่าเชื้อเครื่องมือและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าแต่งเล็บด้วยสีเบสคุณภาพสูงที่ไม่ทำร้ายเล็บ สปามือ สปาเท้า บริการแว็กซ์ขน ต่อขนตา สักคิ้ว ลิฟติ้งขนตา ลิฟติ้งคิ้ว

⭐4.8

📍Building B 2nd floor, C.P. Tower, 34 Phaya Thai

🚅 BTS พญาไท

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์  10:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

4. Venus.Infur

ทำเล็บร้าน Venus.Infur

            Venus.Infur ให้บริการต่อเล็บเจล เพ้นท์เล็บ (ตามที่ลูกค้าต้องการ) ตัดพาราฟิน ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา และแว็กซ์ สำหรับลูกค้าที่ต้องการบรรยากาศสบายๆ พิกัดร้านอยู่ในซอยพิบูลย์วัฒนา 1 (สุดซอย) ลูกค้าสามารถนั่ง BTS ลงสถานีอารีย์ ทางออกที่ 3 แนะนำให้นั่งวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาได้เลย ส่วนคนมีรถส่วนตัวสามารถจอดรถในซอยได้เลย

⭐4.8

📍Soi Phibun Watthana 1, Samsen Nai

🚅 BTS อารีย์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์  11:00 – 22:00 ( เสาร์ – อาทิตย์ 01:00 – 22:00 )


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

5. Sleep Salon & Nails (Ari)

ทำเล็บร้าน Sleep Salon & Nails (Ari)

            Sleep Salon & Nails (Ari) เป็นบริการครบวงจรสำหรับบริการทำเล็บและผมที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย บริการของ Sleep Salon & Nails ได้แก่ ทำเล็บ ทำเล็บเท้า เล็บเจล เพ้นท์เล็บ เล็บอะคริลิค ต่อเล็บ สปามือ สปาเท้า แพ็กเกจทำเล็บ สครับเท้า ทาสีเล็บ ต่อเล็บเจล ทาสีเจล ตัดผม ตัดผม ทรีทเม้นท์ ทำสีผม ดัดผม แพ็คเกจทำผม และบริการอื่นๆอีกมากมาย

⭐4.6

📍490/13 Paholyothin

🚅 BTS อารีย์

📅 เปิดบริการ จันทร์- อาทิตย์ 12:00 – 20:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

6. New York Nails by Napass

ทำเล็บร้าน New York Nails by Napass

           New York Nails by Napass  มีบริการทาสีเจล, ต่อเล็บเจล, pvc, ซิลิโคน ตัดหนัง มือ/เท้า นอกจากนี้ ยังเชี่ยวชาญในด้านการสักคิ้ว มั่นใจได้ในฝีมือและความประทับในบริการและการออกแบบทรงคิ้ว ร้านอยู่ไกล้ๆ The Seasons Mall ผ่านใต้ทางด่วน ผ่านห้างทองแม่สุพร แล้วจะเจอร้านเราติดร้านชาพะยอมค่ะ

⭐4.8

📍111/11 Phahonyothin Rd. Samsennai

🚅 BTS สนามเป้า

📅 เปิดบริการ จันทร์- เสาร์ 10:30 – 19:00


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

7. The Nail Bakery (Phaya Thai Branch)

ทำเล็บร้าน The Nail Bakery (Phaya Thai Branch)

           The Nail Bakery (Phaya Thai Branch) เป็นร้านทำเล็บที่ให้บริการต่อเล็บเจล เพ้นท์เล็บ ตามที่ลูกค้าต้องการมีประสบการณ์ บริการทุกระดับประทับใจ ราคาเป็นกันเอง และมีแพ็คเกจหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

⭐4.9

📍คอนโดปทุมวันรีสอร์ต 69/23 payathai road

🚅 BTS อารีย์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์  11:00 – 20:00 ( เสาร์ – อาทิตย์ 09:00 – 20:00 )


คลิกที่นี่เพื่อดูเมนู

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.