10 ร้านเสริมสวย ภูเก็ต ที่ไม่ควรพลาด
Eyelash & Eyebrow,  Hair,  Hair removal,  Nails

10 ร้านเสริมสวย ภูเก็ต ที่ไม่ควรพลาด

ถ้าพูดถึงภูเก็ตคงเป็นอีก 1 สถานที่ท่องเที่ยวอันซีนของไทยแลนด์ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด แล้วถ้ามาเที่ยวภูเก็ตทั้งทีจะเอาแต่ไปทะเลอย่างเดียวก็คงไม่ได้ เพราะภูเก็ตมีร้านทำสวยให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น ทำผม ทำเล็บ และร้านสปาอีกมากมายวันนี้ GoWabi เลยขอพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับ 10 ร้านเสริมสวยยอดฮิตในภูเก็ต ให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ไปดูกันว่าจะมีที่ไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลย!

1. Le’s Nail Studio

ประเดิมด้วยร้านเเรก Le’s Nail Studio ทางร้านมีบริการเสริมความงามครบวงจร ทั้งทำเล็บ ต่อขนตา สปาทรีตเมนต์โดยช่างผู้มีประสบการณ์ งานประกันคุณภาพ อย่างบริการทาสีแคทอายมือหรือเท้า ไม่จำกัดสี รวมตัดหนังและแต่งทรงเล็บหรือจะเป็นบริการสปามือช่วยรักษาและดูแลมือของคุณอย่างล้ำลึก ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงมือและบริการ 5 ขั้นตอนแถมบริการทาสีเจลมือเลือกได้ 1 สี

⭐ 5.0 

📍375/5 ถ.เยาวราช ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 8300

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 10:00 – 20:00

2. Half Eyelash

ร้านต่อไปบริการต่อขนตาแบบ Half Eyelash ด้วยสินค้าคุณภาพและมาตรฐาน โดยช่างผู้ชำนาญ บรรยากาศของร้านสะอาดและน่าอยู่สุดๆ ไปเลย บริการที่น่าสนใจคือต่อขนตาแบบ Mix Volume ไม่จำกัดเส้น ตาเฉี่ยว คม โดดเด่น เพิ่มความ sexy ให้กับดวงตาของคุณ หรืออาจเป็นบริการต่อขนตาแบบธรรมชาติโดยติดด้วยอัตราส่วน 1 ต่อ 1 จะได้ขนตาที่สมจริง ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบความสวยแบบเป็นธรรมชาติ

📍99/7 ม.4 ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 11:00 – 19:00

3. Get Nailed and More

ร้านทำเล็บ Get Nailed and More  ให้บริการทำเล็บ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ และผลิตภัณฑ์คุณภาพดี บรรยากาศร้านแสนน่ารัก เป็นกันเอง ด้วยเครื่องมือคุณภาพ พร้อมกับช่างที่ได้มาตรฐาน มีบริการทางด้านความงาม หลายประเภทด้วยกัน เปลี่ยนแปลงสไตล์ให้ดูโดดเด่นจากสไตล์เดิมๆ เช่นต่อเล็บอะคริลิค + เฟรนช์ปลายเล็บมือ (1 สี)

📍Tesco Lotus Extra Phuket ชั้น 2 104 หมู่ 5 เฉลิมพระเกียรติ ร.9

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 10:00 – 20:00

4. Amsine my nail

ทางร้าน Amsine my nail มีบริการเสริมความงามครบวงจร ทั้งทำเล็บ ต่อขนตา สปาทรีตเมนต์โดยช่างผู้มีประสบการณ์ที่สั่งสมมานาน รับรองหากใช้บริการจะติดใจกับบริการต่อเล็บ PVC + ทาสีกลิตเตอร์/สีลูกแก้วมือ (ไม่จำกัดสี)

⭐ 4.3

📍63/250 ม.4 ถ.วิรัชหงษ์หยก ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 10:00 – 20:00

5. Wanna B Salon & Nails

Wanna B Salon & Nails เราขอเสนอบริการเสริมความงามครบวงจร ออกแบบทรงผม ทำเล็บ ต่อขนตา สปาทรีตเมนต์โดยช่างผู้มีประสบการณ์ บริการทุกระดับประทับใจอย่างทำสี (ไม่รวมฟอกผม) + ไฮไลท์ + ทรีตเม้ตท์ผม (ทุกความยาว) หรือจะเป็นยืดผมถาวร Shiseido/L’Oréal/Organic (เลือก 1 ผลิตภัณฑ์) (ความยาวระดับผมบ๊อบ)

📍77/13 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 09:30 – 21:30

6. CHA NAIL FLORA

บรรยากาศร้านแสนน่ารัก เป็นกันเอง ด้วยเครื่องมือคุณภาพ พร้อมกับช่างที่ได้มาตรฐาน มีบริการทางด้านความงาม หลายประเภทด้วยกันและใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อการดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุดเช่นบริการทาสีลูกแก้ว – มือหรือเท้า (ไม่จำกัดสี) หรือเป็นบริการตัดตกแต่งหนังเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ Footlogix + ทาสีธรรมดา (ไม่จำกัดสี)

📍บลูทรี ภูเก็ต เลขที่ 4/2 ห้อง A 8 ถนนศรีสุนทร

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 09:00 – 18:00

7.  Beauty Nails & Spa Phuket by Tan   

บรรยากาศร้านแสนน่ารัก เป็นกันเอง ด้วยเครื่องมือคุณภาพ พร้อมกับช่างที่ได้มาตรฐาน เปลี่ยนแปลงสไตล์ให้ดูโดดเด่นจากสไตล์เดิมๆ ทางร้านให้บริการโดยช่างฝีมือดีมากประสบการณ์ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ทางร้านมีบริการที่น่าสนใจเช่นต่อเล็บโพลีเจลหรืออาจจะเป็นบริการขัดตัว ผ่อนคลาย และปลดปล่อยตัวเองกับการสครับของเซลล์ผิวหมองคล้ำ ทำความสะอาด และความชุ่มชื้นให้ผิวคุณนุ่มนวล ช่วยให้ผิวดูดซับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้ดีขึ้น

📍158/13 ถ.เยาวราช ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 10:00 – 21:00

8. Cut Hit Hit

ให้บริการด้านความงามที่หลากหลายแก่ลูกค้า เราเน้นความสะอาดในทุกขั้นตอนของการบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า เราจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อบริการลูกค้ากับริการฟอกสีผม + ทำสีแฟชั่น + ทรีตเม้นต์ล้างสารเคมี และบริการสระผม + ตัดผม + เซ็ทผมผู้ชาย

📍42/1 ถ.แม่หลวน ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 10:00 – 22:00

9. January Nail Club

บรรยากาศร้านน่ารักเป็นกันเองด้วยเครื่องมือคุณภาพพร้อมช่างมาตรฐาน เปลี่ยนสไตล์ให้โดดเด่นจากแบบเก่า ทางร้านให้บริการโดยพนักงานผู้มากประสบการณ์และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุดบริการที่เเนะนำคือ ทาสีเจล/สีกลิตเตอร์ (3 สี) – มือหรือเท้า + ติดอะไหล่ไม่จำกัด (10 นิ้ว)และติดฟอยล์หรือขัดผงโครเมียม เงางามกว่าสีทาเล็บแบบเมทัลลิคดั้งเดิม และดูสวยงามทั้งบนเล็บสั้นหรือเล็บยาว

📍46 ถ.ดีบุก ตลาดเหนือ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 10:45 – 21:00

10. Nails Lap

บรรยากาศร้านน่ารักเป็นกันเองด้วยเครื่องมือคุณภาพพร้อมช่างมาตรฐาน เปลี่ยนสไตล์ให้โดดเด่นจากแบบเก่า ทางร้านให้บริการโดยพนักงานผู้มากประสบการณ์และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุดกับบริการต่อเล็บ PVC + ทาสีเจลกลิตเตอร์/ลูกแก้วมือ (ไม่จำกัดสี) หรือจะเป็นบริการทาสีเจลมือหรือเท้า (ไม่จำกัดสี) + ติดอะไหล่บุฟเฟ่ต์

📍61/7 ม. 2 ต.วิชิต เมือง ภูเก็ต 83000

📅เปิดทุกวัน จันทร์- อาทิตย์ 10:00 – 20:30


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

หากกำลังหาโปรโมชั่นร้านทำผมร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ สระไดร์ ตัดผม ย้อมผม ไฮไลท์ผม บาลายาจ ดัดผม ดัดผมวอลลุ่ม สปาผม ทรีทเม้นท์ผมเคราติน ตัดผมชาย เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.