6 ร้านออนเซ็นสปา ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( ONSEN & SPA TOP RATED 2023)
Spa & Massage

6 ร้านออนเซ็นสปา ยอดนิยมที่สุดปี 2023 ( ONSEN & SPA TOP RATED 2023)

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาพบกับการจัดอันดับ “ ออนเซ็นสปา ” ทาง GoWabi มีลิสรายชื่อออนเซ็น ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 มาฝากกัน สำหรับที่อยากเเช่ออนเซ็นสักครั้งเราขอแนะนำออนเซ็น ที่ไหนดีที่ไหนดังมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรกันต้องขอบอกก่อนนะคะว่าแต่ละร้านจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือกร้านออนเซ็นกันได้ ถ้าอยากรู้ว่าออนเซ็น ที่ไหนดี ที่ได้รางวัลกันบ้าง ไปอ่านกันเลยจ้าาา!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย มาจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ เอาล่ะตอนนี้เรามาดูกันเลยว่าจะมีออนเซ็น ที่ไหนดี  ในปี 2023 จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

6 ออนเซ็นสปา แนะนำปี 2023

  1. Let’s Relax Onsen Thong Lor
  2. PANPURI WELLNESS
  3. Bayleaf Spa & Onsen
  4. Yumoto Spa Private Onsen
  5. Homm Sukhumvit34 Bangkok
  6. Forest Massage & Spa Onsen

1. Let’s Relax Onsen Thong Lor


Let’s Relax Onsen and Spa เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซ็น แอนด์ สปา หลีกหนีความวุ่นวายไปพักผ่อน ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของโรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ ทองหล่อ กรุงเทพฯ Let’s Relax Thong Lor มีบริการนวดผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบเพื่อปรนนิบัติตัวคุณ คุณพร้อมหรือยังสำหรับประสบการณ์ผ่อนคลายเต็มรูปแบบปรนเปรอตัวเองด้วยการนวดแผนไทยที่มีชื่อเสียงของ Let’s Relax Onsen & Spa การนวดน้ำมันอโรมาติก การนวดด้วยหินร้อน และแพ็กเกจออนเซ็นที่หลากหลายด้วยการผสมผสานระหว่างการขัดตัว การอบสมุนไพร และการนวดบำบัด คุณสมบัติอื่นๆ ของ Let’s Relax ทองหล่อ ได้แก่ อ่างน้ำแร่ ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และห้องอุ่นและเย็น 

⭐4.9  

📍 โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ ทองหล่อ

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


2. PANPURI WELLNESS


PANPURI WELLNESS ปัญญ์ปุริ เวลเนส สวรรค์ครบวงจรสำหรับทุกสิ่งของคุณคือคู่หูเพื่อสุขภาพของคุณสำหรับความต้องการในการฟื้นฟูและความเป็นอยู่ที่ดีขั้นสูงสุดในทุก ๆ วันของคุณการบำบัดด้วยออนเซ็นแท้ ๆ สปาบำบัดแบบออร์แกนิก อาหารออร์แกนิก และโปรแกรมเพื่อสุขภาพเพื่อช่วยให้การนอนหลับของคุณดีขึ้น จัดการกับความเครียดและความเหนื่อยล้า ผลกระทบจากมลพิษในเมืองเริ่มต้นการเดินทางสู่ความเป็นอยู่ที่ดีและดื่มด่ำกับความรู้สึกของคุณในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ส่งเสริมสุขภาพ ความงาม และความมีชีวิตชีวาที่ยาวนานจากภายในสู่ภายนอก เช่น ออนเซ็นชาย/หญิง 5 แห่ง สระว่ายน้ำ ห้องขัดผิว Akasuri สองห้อง บาร์เพื่อสุขภาพ สตูดิโอเพื่อสุขภาพ เลานจ์พักผ่อน ห้องออนเซ็นส่วนตัว ห้องสปาสวีทคู่/เดี่ยวขนาดกว้างขวาง และห้องนวดแผนไทย

⭐4.9  

📍 ชั้น 12 เกษรทาวเวอร์

🚅 BTS ชิดลม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


3. Bayleaf Spa & Onsen


Bayleaf Spa & Onsen เบย์ลีฟ สปา แอนด์ ออนเซ็น เป็นการรวมกันของ 2 สิ่งคือศาสตร์ด้านการนวดกับวัฒนธรรมการแช่ออนเซ็น โดยได้แรงบันดาลใจจากความน่าหลงใหลของธรรมชาติและวัฒนธรรมของเอเชีย ร้านสปาของเราขอเป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนทางกายและใจ

⭐4.8  

📍 คอนโดอาร์ติซาน รัชดา(ชั้น G)

🚅 MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 23:00


4. Yumoto Spa Private Onsen


Yumoto Spa Private Onsen ยูโมโตะ สปา ออนเซ็น ผสมผสานความพิเศษของการอยู่ในออนเซ็นส่วนตัวและราคาย่อมเยา ระบบออนเซ็นมีที่มาจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นหัวใจของน้ำพุออนเซ็นเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่แท้จริง ลูกค้ายังมั่นใจได้ว่าระบบถูกสุขลักษณะอย่างสมบูรณ์ การนวดแผนไทย ยูโมโตะ สปา ผสมผสานวัฒนธรรมการแช่ออนเซ็นแบบญี่ปุ่นโบราณเข้ากับเทคนิคการนวดแผนไทยอย่างเชี่ยวชาญ เพื่อสร้างประสบการณ์สปาแห่งความสุขและความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

⭐4.8  

📍 29 ซ.สุขุมวิท 31 คลองเตยเหนือ

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00


5. Homm Sukhumvit34 Bangkok


Homm Sukhumvit34 Bangkok หอม สุขุมวิท 34 กรุงเทพมหานคร ก้าวเข้าไปข้างในแล้วกดหยุดชั่วคราว การหลีกหนีจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย บ่อออนเซ็นส่วนตัวแบบญี่ปุ่นของเราดัดแปลงมาจากวัฒนธรรมการอาบน้ำแร่แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น สถานที่ให้บริการอาบน้ำร้อนที่อุดมด้วยแร่ธาตุญี่ปุ่นแท้ๆ ซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้อง รักษา และคืนความอ่อนเยาว์ให้เด็กชาย เติมพลังและเติมพลังงานของคุณ แช่ตัวเย็นและห้องอบไอน้ำเพื่อเติมเต็มการพักผ่อน

⭐4.7  

📍 40 สุขุมวิท 34 (สุปรางค์)

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 20:30


6. Forest Massage & Spa Onsen


Forest Massage & Spa Onsen ฟอเรสต์ มาสสาจ แอนด์ สปา ออนเซ็น พร้อมสำหรับการผ่อนคลายและการบำบัดแล้วหรือยัง ขณะนี้เราเปิดให้บริการและพร้อมที่จะปรนนิบัติคุณด้วยทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา เช่น อโรมาเทอราพีนวด ขัดผิว นวดแผนไทย นวดเท้า และอย่าลืมฟอเรสต์ไพรเวทออนเซนมั่นใจได้ว่าสุขภาพและสุขอนามัยของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา

⭐4.9  

📍 61/5 สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ)

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 14:00 – 23:00

สำหรับออนเซ็น ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 ที่ได้เอามาฝากพื่อน ๆ ให้ได้ตัดสินใจกันออนเซ็นที่ยอดนิยมที่สุดในปี 2023 สามารถมาเลือกจองบริการกับโกวาบิกันได้ที่เเอปพลิเคชั่น GoWabi มีโปรโมชั่นมมากมายลดราคาให้เพื่อน ๆ เลือกใช้บริการกันได้เลยยยย


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.