Top rated beuty clinic
Clinics

11 คลินิกความงาม ยอดนิยมที่สุดปี 2023 (CLINIC TOP RATED 2023)

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาพบกับการจัดอันดับ “ คลินิกเสริมความงาม ” ทาง GoWabi มีลิสต์รายชื่อคลินิกเสริม ความงามที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 มาฝากกัน ใครที่อยากดูดีขึ้น อยากเสริมความงามเราขอแนะนำคลินิกเสริมความงาม ที่ไหนดีที่ไหนดังมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรกันต้องขอบอกก่อนนะคะว่าแต่ละคลินิกจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือกคลินิกเสริมความงามกันได้ ถ้าอยากรู้ว่าคลินิกเสริมความงาม ที่ไหนดี ที่ได้รางวัลกันบ้าง ไปอ่านกันเลยจ้าาา!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แวกซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย มาจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ เอาล่ะตอนนี้เรามาดูกันเลยว่าจะมีคลินิกเสริมความงาม ที่ไหนดี  ในปี 2023 จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

11 คลินิกความงาม แนะนำปี 2023

 1. Meko BFiLL Clinic (Siam)
 2. Maline Clinic (Ari & Ramintra Branches)
 3. Gangnam Clinic (Central Plaza Grand Rama 9)
 4. WClinic Samyan
 5. KIHS Clinic
 6. Davin Clinic
 7. Behap Wellness Clinic (Asoke Branch)
 8. MOLYN Clinic
 9. Nadlada Clinic
 10. Idyllic Clinic
 11. Cher Clinic (29 สาขา)

1. Meko BFiLL Clinic (Siam)


Meko BFiLL Clinic (Siam)  เมโกะ บีฟิล (สาขาสยาม) ที่เปิดมานานกว่า 38 ปี มักจะถูกจดจำโดยทุก ๆ คนว่าเป็น คลินิกที่ “แพง แต่ดี” และนี่จึงเป็นต้นกำเนิด คลินิกปรับรูปหน้าสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาน่ารัก เราอยากจะให้ทุกคนจำจดเราว่า เป็นคลินิกที่ “ไม่แพง แต่ดี เพื่อคนรุ่นใหม่”ของไม่แพง แต่ดี นั้นมีอยู่จริง ตัวยาของแท้ในราคาถูก เมื่อพูดถึงกลุ่มฉีด ไม่ว่าจะเป็น โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ และยาอื่น ๆ คลินิกในเครือเมโกะจะซื้อได้ถูกกว่าที่อื่นเสมอ เพราะเรามีปริมานการซื้อที่สูง จึงได้ส่วนลดมากกว่าที่อื่น ๆ ดูแลโดยแพทย์ที่ได้รับรางวัลมากมาย 

⭐  4.7  

📍 199/6,201 ถ.พญาไท ปทุมวัน

🚅 BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 19:00


2. Maline Clinic (Ari & Ramintra Branches)


Maline Clinic (Ari & Ramintra Branches) มาลิเน่ คลินิก (สาขาอารีย์ & รามอินทรา) บริการความงามที่ครบครัน ได้รับมาตราฐาน และความถูกต้อง สำหรับการดูแลเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น การปรับรูปหน้า, ดูแลรูปร่าง และผิวพรรณ หรือหัตการอื่น ๆ เช่นโปรแกรม ทรีตเมนต์, เลเซอร์, ยกกระชับ, กำจัดขน, ลดสัดส่วน, ดูแลผิวพรรณ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และไม่เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์อย่างแน่นอน สามารถนัดปรึกษากับคุณหมอ(ฟรี)ได้นะคะ

⭐  4.7  

📍 2 สาขา (อารีย์ & รามอินทรา)

🚅 BTS อารีย์ MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 19:00


3. Gangnam Clinic (Central Plaza Grand Rama 9)


Gangnam Clinic (Central Plaza Grand Rama 9) กังนัมคลินิก (เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9) ดั้งเดิมจากเกาหลีด้านความงามที่ได้มาตรฐานระดับต้น ๆ ของประเทศในราคาสบายกระเป๋าที่ใคร ๆ ก็เอื้ออำนวยให้เกิดความเชี่ยวชาญด้านความสวยงาม เลเซอร์กำจัดขน ฉีดวิตามินผิว เลเซอร์หน้าใส ฉีดสลายไขมันหุ่นสวย ราคาไม่แพงเสริมความงามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทันสมัยระดับต้น ๆ เชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูงไม่ต้องบินไปเกาหลีก็สวยได้เหมือนกัน ที่กังนัมคลินิก

⭐  4.4 

📍 ชั้น 9 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เลขที่ 9 9

🚅  MRT พระราม 9

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


4. WClinic Samyan


WClinic Samyan ดับบลิวคลินิก สามย่าน คลินิกความงามชั้นนำ ที่ดูแลรักษาผิวพรรณ และกระชับสัดส่วน อย่างมืออาชีพ ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญ ที่จะทำให้ทุกการบริการประทับใจคุณขอแนะนำบริการ เมโสฟื้นฟูหลุมสิว (P-Cell) (1 ครั้ง) P-cell มี PDRN โปรตีนสกัดบริสุทธิ์จาก DNA อสุจิปลาแซลมอน ช่วยเรื่องหลุมสิว โดยการกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ และคอลลาเจน ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น ช่วยบำรุงผิวให้สวยใส แข็งแรง ดูสุขภาพดี กระจ่างใส ชุ่มชื่น เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย

⭐  4.9

📍  สเตเดี้ยมวัน ซอยจุฬาลงกรณ์ 6 วังใหม่ ปทุมวัน

🚅  BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 12:00 – 21:00


5. KIHS Clinic


KIHS Clinic  กฤษฎิ์คลินิก เวชกรรมคลินิกผิวหนังและความงามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ที่มีประสบการณ์การมากกว่า 10 ปี ให้บริการดูแลรักษาโรคผิวหนัง และเสริมความงามภายใต้คอนเซปต์ “Innovative Beauty & Spa Wellness” ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์และเทคนิคความงามที่ทันสมัย รวมทั้งใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ที่มีคุณภาพเพื่อผลการรักษาที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยสูงสุด ให้คุณได้มั่นใจกับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในแต่ละบุคคล

⭐  4.9

📍  ชั้น 6 สยามสแควร์วัน ยูนิตเลขที่ SS6004-6005 เลขที่ 388 สยามสแควร์วัน

🚅  BTS สยาม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00


6. Davin Clinic


Davin Clinic ดวินคลินิก ทุกความสวย เป็นจริงได้ ให้บริการ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม หน้าใส บอดี้และผิวพรรณ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่าง ฉีดสิว + มาสก์ ลดสิว หน้าใส เป็นการฉีดสิว รวมถึงการมาสก์ สูตรลดการอักเสบของสิว เเละลดการเกิดสิวใหม่ เพื่อช่วยให้สิวเม็ดเล็ก ๆ หรือผด ยุบภายใน 1-3 วัน  หากเราปล่อยให้สิวอักเสบเยอะ ๆ ยิ่งทำให้เกิดหลุมสิวได้ง่าย

⭐  4.9

📍  359 รัชดา 14 ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

🚅  MRT สุทธิสาร

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 13:00 – 19:00


7. Behap Wellness Clinic (Asoke Branch)


Behap Wellness Clinic (Asoke Branch) บีแฮพ เวลเนส คลินิก (สาขาอโศก) คลินิกที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ทุก ๆ การบริการได้รับการเลือกสรรมาเพื่อสร้างให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขใช้ชีวิตอย่างมั่นใจด้วยบุคลิกภาพที่คุณอยากจะมีเราเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการแพทย์เพื่อสุขภาพทั้งด้านกายภาพบำบัดและความงาม เราติดต่อโดยตรงจากผู้ผลิตชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมด้านกายภาพบำบัด การปรับรูปหน้า ฟื้นฟูผิว ยกกระชับหน้าด้วยHIFU หรือเครื่องมือ ที่ผ่านการรับรองจาก USFDA สหรัฐอเมริกา Behap Wellness Clinic บริหารงานด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เราทำงานภายใต้ปรัชญาการยึดคนไข้เป็นศูนย์กลางเน้นผลลัพธ์ของการรักษา

⭐  4.8

📍  ชั้น B1 อาคารจัสมิน 20 2 ซอยสุขุมวิท 23

🚅  BTS อโศก

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


8. MOLYN Clinic


MOLYN Clinic โมลิน คลินิก  ไลฟ์สไตล์คลินิกย่านเกษตรนวมินทร์ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการมาคลินิกด้วยการตกแต่งคลินิกสไตล์มินิมอล บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและผ่อนคลาย  ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมด้านความงามและสุขภาพที่ทันสมัย ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลผนวกกับเทคนิคเฉพาะทางของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และการให้บริการจากทีมงานที่ดูแล เอาใจใส่ทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

⭐  5.0

📍  พรีเมี่ยมเพลส เกษตร-นวมินทร์ 2 เลขที่ 162/20, 162/21 ถนนประเสริฐมนูกิจ 29 (ซอยมัยลาภ)

🚅  MRT ลาดพร้าว

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 11:00 – 19:00


9. Nadlada Clinic


Nadlada Clinic นาถลดาคลินิก ผู้ให้บริการด้านความงาม ที่ให้คุณพึงพอใจกับการบริการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางการแพทย์และการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยตรง ให้คุณเลือกสวยได้ ตามแบบฉบับของสโลแกนที่ว่า “เลือกที่ใช่ ยังไงก็สวย” ให้คุณมั่นใจกับบริการดูแลผิวพรรณและความงาม ด้วยใช้เวชภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และยังมีห้องปฏิบัติการ และเครื่องมือที่สะอาด ทันสมัย ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพและผลลัพธ์อย่างถึงที่สุด ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

⭐  4.9

📍  2 สาขา (BTS ราชเทวี & BTS เสนานิคม)

🚅  2 สาขา (BTS ราชเทวี & BTS เสนานิคม)

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


10. Idyllic Clinic


Idyllic Clinic ไอดีลลิค คลินิก ให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร เช่น เลเซอร์เพื่อความงาม และแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ (YAG) โปรแกรมการฉีด ที่มีหลากหลายชนิด (โบท็อกซ์, Filler, Meso Fat, etc.) ทรีตเมนต์ปรนนิบัติผิวหน้า (มาสก์หน้า กดสิว รักษารอยสิว) การให้วิตามินผิว (IV Drip) เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้บริการ ด้วยเทคโนโลยีด้านความงามที่ทันสมัย และทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ เพื่อผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของคุณลูกค้าเป็นสำคัญ

⭐  4.9

📍  69/52 คอนโดปทุมวันรีสอร์ท พญาไท ราชเทวี

🚅  BTS พญาไท

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 12:00 – 20:00


11. Cher Clinic (29 สาขา)


Cher Clinic (29 สาขา) เฌอคลินิก (29 สาขา) เป็นสถานพยาบาลให้บริการด้านความงามและการชะลอวัย ก่อตั้งโดยทีมอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย มีประสบการณ์ทั้งการสอนและการรักษาทั้งในและต่างประเทศกว่า 10 ปี ขอเเนะนำอย่าง พรีเมี่ยมเมโสแฟตจากสเปน 5 ซีซี (แก้มหรือเหนียง) Mesofat ของ Cher Clinic สูตรเกาหลี สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่บวม ไม่แสบ พร้อมยกกระชับไปในตัว

⭐  4.9

📍  (29 สาขา)

🚅  (29 สาขา)

📅  เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00

สำหรับคลินิกความงาม ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 ที่ได้เอามาฝากพื่อน ๆ ให้ได้ตัดสินใจกันคลินิกเสริมความงามที่ยอดนิยมที่สุดในปี 2023 สามารถมาเลือกจองบริการกับโกวาบิกันได้ที่เเอปพลิเคชั่น GoWabi มีโปรโมชั่นมากมายลดราคาให้เพื่อน ๆ เลือกใช้บริการกันได้เลยยยย


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.