Top Rated hair salon
Hair

9 ร้านผม ยอดนิยมที่สุดปี 2023 (HAIR SALON TOP RATED 2023)

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาพบกับการจัดอันดับ “ ร้านทำผม ” ทาง GoWabi มีลิสรายชื่อตัดผม ร้านไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 มาฝากกัน สำหรับที่อยากทำผมเราขอแนะนำตัดผม ร้านไหนดีที่ไหนดังมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรกัน อยากเปลี่ยนลุค ให้ดูดีมีระดับขึ้น หรือทำตามแฟชั่น เพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือกร้านทำผมกันได้ ถ้าอยากรู้ว่าตัดผม ร้านไหนดี ที่ได้รางวัลกันบ้าง ไปอ่านกันเลยจ้าาา!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีตเมนต์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีตเมนต์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แวกซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แวกซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย มาจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ เอาล่ะตอนนี้เรามาดูกันเลยว่าจะมีตัดผม ร้านไหนดี  ในปี 2023 จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

9 ร้านทำผม แนะนำปี 2023

  1. 786 Salon
  2. De Juice Hair Stylist
  3. S&D Hair Design Salon and Beauty
  4. The Hairist (Siam Square Branch)
  5. Gangnam Korean Hair Salon
  6. Serge Comtesse Sensory Prestige Hair Salon at Sofitel Bangkok Sukhumvit Hotel
  7. Rossa Hair ( by RUNWAY)
  8. Lilac by 106 Hair
  9. NAP SLEEP SALONS

1. 786 Salon


786 Salon 786 ซาลอน โดดเด่นเรื่องการปรับลุคเปลี่ยนสไตล์ เพราะเราเน้นการออกแบบทรงผมให้เข้ากับบุคลิกภาพของทุกคน ในแบบที่เป็นตัวคุณ เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีเลิศอย่าง Shiseido เป็นหลักและยังใส่ใจรายละเอียดในการจัดเก็บข้อมูลของลูกค้าที่มารับบริการ จึงมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งคุณมารับบริการ คุณจะได้รับการบริการที่เหมือนครั้งแรกที่คุณประทับใจ

⭐4.8 

📍 ชั้น 4 The Market Bangkok โซน M1 ถนนราชดำริ

🚅 BTS ราชเทวี

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30


2. De Juice Hair Stylist


De Juice Hair Stylist เดอ จูซ แฮร์สไตลิสต์ ร้านแฮร์ซาลอนระดับพรีเมียม ที่ใช้สินค้าเกรดเอ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งของ USA. และญี่ปุ่น พร้อมคัดสรรช่างระดับ Professional Hair Stylist ให้ลูกค้าได้มาใช้บริการ เรามีบริการให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการ ทั้งสระไดร์ ตัดซอย ยืด ดัด ทำสี รวมไปถึง Repair&Treatments จากผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกอีกด้วย เช่น Moroccan Oil ,CHI, Davinese, Keratin Complex, Brazilian Blowout, และ Milbon    

⭐4.7 

📍 4 สาขา : สยามสแควร์ ซอย 1 (สกาล่า)

🚅 BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 20:00


3. S&D Hair Design Salon and Beauty


S&D Hair Design Salon and Beauty เอส แอนด์ ดี แฮร์ ดีไซน์ ซาลอน แอนด์ บิวตี้ บรรยากาศร้านแสนน่ารัก เป็นกันเอง ด้วยเครื่องมือคุณภาพ พร้อมกับช่างที่ได้มาตรฐาน มีบริการทางด้านความงาม หลายประเภทด้วยกัน เปลี่ยนแปลงสไตล์ให้ดูโดดเด่นจากสไตล์เดิม ๆ ทางร้านให้บริการโดยช่างฝีมือดีมากประสบการณ์ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อการดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด

⭐4.8

📍 47/581 (422) ถนนสุขุมวิท ซอย 81

🚅 BTS บางจาก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30


4. The Hairist (Siam Square Branch)


The Hairist (Siam Square Branch) เดอะ แฮร์รีช (สาขาสยามสแควร์) บริการร้านซาลอนเต็มรูปแบบ  ใจกลางกรุงเทพ บรรยากาศสวยงามสะอาด โปร่งสบาย พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องของเส้นผมและหนังศีรษะและบริการด้วยเครื่องมือได้มาตรฐาน พร้อมผลิตภัณท์คุณภาพจากต่างประเทศ  และดูแลเส้นผมแบบผสมผสานธรรมชาติ แบบออแกนิค โดยทีมงานช่างผม Hairstylist ที่มีประสบการณ์ซาลอนและสถาบันสอนเสริมสวยมา 20 กว่าปีมีผลงาน ระดับอาจารย์ช่างและแชมป์ผม

⭐4.8

📍 262 สยามสแควร์ ซอย 3 ชั้น 2 ลิโด้

🚅 BTS สยาม

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:30 – 21:30


5. Gangnam korean hair salon


Gangnam korean hair salon กังนัม โคเรีย แฮร์ ซาลอน  เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบทรงผม ให้คำแนะนำและให้บริการด้านการดูแลรักษาเส้นผมอีกทั้งยังเชี่ยวชาญด้านการตัดแต่ง ตกแต่ง ทำสี เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย “ผลิตภัณฑ์นำเข้า ช่างคุณภาพจากประเทศเกาหลีใต้ ” ทีมงานมีความเชี่ยวชาญในการใช้ผลิตภัณฑ์สูง เราจะช่วยให้คุณดูดี และมีสุขภาพผมที่ดีตลอดไป 

⭐4.7

📍 10/30 อาคารเดอะเทรนดี้ ออฟฟิศ ชั้น 1 เอ ซอยสุขุมวิท 13

🚅 BTS นานา

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 09:00 – 20:00


6. Serge Comtesse Sensory Prestige Hair Salon at Sofitel Bangkok Sukhumvit Hotel


Serge Comtesse Sensory Prestige Hair Salon at Sofitel Bangkok Sukhumvit Hotel  ร้านทำผม Serge comtesse ให้บริการทางด้านทำสีผม ดูแล ทรงผมอีกทั้งได้รับการฝึกษาอบรม ทางผู้เชี่ยวชาญของ Serge company ทางประเทศฝรั่งเศส ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ Schwarzkopf ขอเเนะนำบริการอย่าง ทำสี + ทรีตเมนต์ผม บริการทำสีผมจาก ผลิตภัณฑ์ Schwarzkopf ใช้เทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญของประเทศฝรั่งเศส การผสมสีเป็นไปตามหลักมาตรฐานสากล อีกทั้งลูกค้าจะได้การปกป้องและบำรุง ในขั้นตอนเดียว จาก Fibreplex เพื่อให้สีผมสีเปล่งประกาย นุ่มสลวย อย่างเป็นธรรมชาติ

⭐4.9

📍 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (ชั้น 9) 189 สุขุมวิท ซอย 13-15

🚅 BTS นานา

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00


7. Rossa Hair (by RUNWAY)


Rossa Hair ( by RUNWAY) รอสซ่า แฮร์  (บายรันเวย์) ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากญี่ปุ่นที่ได้คุณภาพและช่างที่มากประสบการณ์โดยคนไทย เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านเเละได้รับความประทับใจในบริการของเรา ขอแนะนำ ทำทรีตเมนต์มิลบอนทุกระดับความยาว ผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ของ(มิลบอน) ทรีตเมนต์นี้จะช่วยเข้าไปซ่อมแซมผมที่เเห้งเสียเเละอ่อนแอ ให้กลับมาเเข็งเเรงเเละสุขภาพดีขึ้น

⭐4.9

📍32/1 ซอยสุขุมวิท 39 เดอะแมเนอร์

🚅 BTS พร้อมพงษ์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 18:00 (ปิดวันอังคาร)


8. lilac by 106 hair


lilac by 106 hairไลแลค บาย  106 แฮร์ เป็นซาลอนทำผมที่บริหารโดยผู้บริหารมืออาชีพชาวญี่ปุ่นซึ่งบริหารร้านเสริมสวยให้ประสบความสำเร็จมาแล้วทั้งที่ญี่ปุ่นและประเทศไทย ช่างทำผมได้รับการเทรนจากช่างญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญโดยตรง และมีประสบการณ์การทำผมมากกว่า 13 ปี การทำผมเน้นสไตล์ที่เหมาะกับหน้าของลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งสไตล์การทำผมเป็นในลักษณะถนอมเส้นผมและหนังศีรษะลูกค้าไม่เฉพาะแค่สวยจากในร้าน แต่ช่างยังคำนึงถึงสุขภาพผมลูกค้าในระยะยาวด้วย เราสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับทรงผม การทำสี การดัด การดูแลผมหลังจากทำผมจากซาลอน (home care) เป็นต้น  นอกจากช่างที่มากด้วยเทคนิคและประสบการณ์ทำผมแล้ว พนักงานทุกคนที่ร้านได้รับการฝึกฝนเทคนิคการทำผมจากช่างญี่ปุ่นและการบริการมาตรฐานญี่ปุ่น รับรองได้ว่าลูกค้าจะได้รับความสบายและความผ่อนคลายที่ไม่เหมือนที่ไหนอย่างแน่นอน

⭐4.8

📍111 รัชมอร์ ชั้น 1 ซอยทองหล่อ 5 สุขุมวิท 55

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 19:30 ( ปิดวันพุธ )


9. NAP SLEEP SALONS


NAP SLEEP SALONS แนป สลีป ซาลอน บริการนวดศีรษะผ่อนคลายระหว่างการสระผม ท่านสามารถงีบหลับได้ระหว่างการสระผม พร้อมทั้งบรรเทาอาการตึงเครียดของคอและบ่าด้วยแบบฉบับของร้าน ปิดท้ายด้วยการเป่าแห้งและจัดแต่งทรงผม ขอแนะนำ NAP ทุกวันปรับสมดุลหนังศีรษะ เป็นการเน้นการดูแลหนังศีรษะเป็นพิเศษเป็นการปรับสภาพหนังศีรษะให้แข็งแรงและมีความสมดุล ผู้มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอก หรือ ลดการเกิดของผมขาว เพิ่มจำนวนเส้นผม เมื่อเสร็จแล้วไดร์ผมได้ตามทรงที่ต้องการ

⭐4.8

📍29/2-3 ชั้น 1 สยามคอนโดมิเนียม พระราม 9

🚅 MRT พระราม 9

📅 เปิดบริการ อังคาร – อาทิตย์ 09:30 – 20:30

สำหรับตัดผม ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 ที่ได้เอามาฝากพื่อน ๆ ให้ได้ตัดสินใจกันร้านตัดผมที่ยอดนิยมที่สุดในปี 2023 สามารถมาเลือกจองบริการกับโกวาบิกันได้ที่เเอปพลิเคชั่น GoWabi มีโปรโมชั่นมมากมายลดราคาให้เพื่อน ๆ เลือกใช้บริการกันได้เลยยยย


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published.