บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

9 ร้านทำเล็บ ทาสีเล็บเจล เพ้นท์เล็บ ยอดนิยมที่สุดปี 2023 (NAILS SALON TOP RATED 2023)

แชร์บทความนี้

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามาพบกับการจัดอันดับ “ ร้านทำเล็บ ” ทาง GoWabi มีลิสรายชื่อทำเล็บ ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 มาฝากกัน สำหรับที่ชอบทำเล็บต้องไม่พลาดเราขอแนะนำทำเล็บ ที่ไหนดีที่ไหนดังมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรกันเพื่อน ๆ สามารถอ่านบล็อคนี้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจการเลือกร้าทำเล็บกันได้ ถ้าอยากรู้ว่าทำเล็บ ที่ไหนดี ที่ได้รางวัลกันบ้าง ไปอ่านกันเลยจ้าาา!!

GoWabi เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การจองบริการความสวยความงามเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยรวบรวมผู้ให้บริการมากกว่าพันร้านค้า มีทั้งร้านซาลอน บริการ ต่อขนตา ทรีทเม้นท์ผม ทำสีผม ตัดผม ดัดผม แต่งผม ทรีทเม้นท์หน้า สปาหน้า สปาผิว ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ แว็กซ์ขน ขัดผิว สักขอบตา แว็กซ์คิ้ว กำจัดขนถาวร เลเซอร์กำจัดขน ต่อเล็บ นวดแผนไทย นวดแผนโบราณ สปาเท้า และอีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการทางด้านความสวยความงามและสุขภาพของท่าน อีกทั้งทาง GoWabi ยังมีโปรโมชั่นมาฝากทุกคนมากมาย มาจองบริการกับโกวาบิกันได้นะคะ เอาล่ะตอนนี้เรามาดูกันเลยว่าจะมีทำเล็บ ที่ไหนดี  ในปี 2023 จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

9 ร้านทำเล็บ ทาสีเล็บเจล เพ้นท์เล็บ แนะนำ 2023

  1. NAIL HOUSE BANGKOK (Thonglor Soi 17)
  2. THE EMPRESSER
  3. Botanica No.36
  4. Charlotte Nail Cafe (Thonglor 13)
  5. Sunday Organic Salon (Thonglor Branch)
  6. Have a Good Nails (Sathon)
  7. So Happening Nail Spa
  8. Dolce Nail Salon
  9. Fenails (BTS – On Nut)

1. NAIL HOUSE BANGKOK (Thonglor Soi 17)


NAIL HOUSE BANGKOK (Thonglor Soi 17) เนลล์ เฮ้าส์ เเบ็งค็อค ร้านทำเล็บตั้งอยู่ในทองหล่อ โดยเราใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำและแบรนด์ระดับพรีเมียม อย่างสปา BCL (สปาน้ำนม+เกลือ+สครับ+มาส์ก+ครีม+ตัดเล็บ+ขัดเงา) + ทาสีเจล (ไม่จำกัดสีพื้น+กลิตเตอร์ 2 นิ้ว) – มือหรือเท้า ในราคา 699 บาทได้ทั้งสปาและนวดคุ้มสุด ๆ

⭐4.8  

📍 353 ถนนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 17)

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 22:00

การทำเล็บมีโยชน์ยังไง ต้องอ่านนี้เลย ความลับของ การทำสปาเล็บ มือ เท้า มีประโยชน์ยังไง!?


2. THE EMPRESSER


THE EMPRESSERดิเอ็มเพรสทาวเวอร์ ร้านทำเล็บ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริเวณ แยกพระราม 9 ติด ถ.อโศก-ดินแดง การเดินทางสะดวกสบายมีที่จอดรถกว้างขวางสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ เราอยากให้คุณได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Chanel, Christian Dior , Jo Malone และแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ ทั่วโลก ที่คัดสรรมาให้คุณได้เลือก ด้วยบริการสปามือ สปาเท้า สปาตัวและใบหน้า พร้อมผ่อนคลายไปกับการให้บริการแบบเหนือชั้น ตามสไตล์ที่คุณเลือกได้ ในราคาที่ใครก็เอื้อมถึง

⭐4.9 

📍 ดิเอ็มเพรสทาวเวอร์ 244 ถ.ดินแดง บางกะปิ

🚅 BTS อโศก

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30


3. Botanica No.36


Botanica No.36 โบทานิก้า No.36 พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในราคาย่อมเยาว์ เพราะเราคัดสรรผลิตภัณฑ์ออแกนิกชั้นนำและแบรนด์พรีเมี่ยม เท่านั้น! และด้านการบริการ เราคัดสรรช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์มาโดยเฉพาะ เพื่อสร้างความประทับใจแก่คุณ อย่างเช่น สปามือและเท้า ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิค เพื่อปรนิบัติดูแลผิวสำหรับมือและเท้า 9 ขั้นตอน ในราคาสุดคุ้มเพียง 960 จากราคา 1200 คุ้มสุด ๆ

⭐4.7 

📍 โนเบิล รีมิกซ์ ชั้น 2 ซ.สุขุมวิท 36 ถ.สุขุมวิท

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00 ( ปิดวันอังคาร )


4. charlotte nail cafe (thonglor 13)


charlotte nail cafe (thonglor 13) ชาล็อต เนลล์ คาเฟ่ ทางร้านมีบริการด้านความงามหลากหลายให้บริการกับลูกค้า ทางเราคำนึงถึงความสะอาดทุกขั้นตอนของการให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทางเราคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาให้บริการกับลูกค้า เช่น สปามือพรีเมี่ยม (6 ขั้นตอน) (Dior, Chanel, Jo malone, Asop) (เลือกได้ 1 ผลิตภัณฑ์) การทำสปามือ เป็นการดูแลเล็บมือของเรา ซึ่งจะช่วยให้ผิวเล็บของทั้งคุณดูสุขภาพดี 

⭐4.8

📍 59/1 ทองหล่อ 13 ซอยต่อศักดิ์

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00


5. Sunday Organic Salon (Thonglor Branch)


Sunday Organic Salon (Thonglor Branch) ซันเดย์ ออร์แกนิค ซาลอน ร้านทำเล็บและสปาที่มีคุณภาพตั้งอยู่กลางซอยทองหล่อ ให้บริการสปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า พาราฟิน ทาสีเจล และเพ้นท์เล็บ ให้เล็บสวยก่อนออกจากร้านของเรา เราเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดและราคาไม่แพง ใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำเพื่อทำให้คุณดูดี ช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราทุกคนจะสามารถทำตามความต้องการของคุณ

⭐4.9

📍 52/1 ซ.ทองหล่อ25 สุขุมวิท55

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


6. Have a Good Nails (Sathon)


Have a Good Nails (Sathon) แฮป อะ กู้ด เนลล์ ถ้าคุณกำลังตามหาร้านเล็บย่านสาทร ราคาดี มีสีให้เลือกเยอะ บรรยากาศไพรเวท เลี้ยวเข้ามาได้เลยค่ะ เราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง งานทุกชิ้นรับประกันสวยตรงปก ไม่หลุดลอกมีบริการ สปาและกำจัดขน ในราคาที่ต้องร้องว๊าว เพราะลูกค้าทุกคนเสมือนญาติสนิท อุปกรณ์ทุกชิ้นในร้าน จึงถูกคัดสรรมาด้วยความใส่ใจ เพื่อผลงานที่สมบูรณ์แบบ ให้คุณ

⭐4.6

📍 2092/28 นราธิวาสราชนครินทร์ 22 ช่องนนทรี

🚅 BTS เซนต์หลุยส์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00


7. so happening nail spa


so happening nail spa โซ แฮปนิ่ง เนลล์ สปา ที่ก่อตั้งมากว่า 8 ปี เราพร้อมขยายบริการแล้ว ที่เอกมัย ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัว เราได้คัดสรร Byredo และ Le Labo เพื่อให้คุณลูกค้าได้ประสบการณ์การสปามือเท้าที่ต่างจากเดิม ทั้งนี้เรายังมีห้องส่วนตัวที่พร้อมให้บริการ Waxing ต่อขนตา และ Nails Art อย่าง เพ้นท์เล็บ (10 เล็บ) ด้วยช่างเล็บที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ของเรา สามารถออกแบบงานเพ้นท์เล็บตามที่คุณต้องการ และอุปกรณ์ตกแต่งเล็บมากมายเพื่อให้แบบเล็บคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป

⭐4.8

📍 53 ถ.เอกมัย 12 แขวงคลองตันเหนือ

🚅 BTS เอกมัย

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:30 – 19:30


8. Dolce Nail Salon


Dolce Nail Salon ดอลเช่  เนลล์ ซาลอน ร้านทำเล็บและสปาย่านบางนา ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว สะอาดตา ทำให้รู้ผ่อนคลาย ทางร้านให้บริการโดยช่างฝีมือดีมากประสบการณ์ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อการดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุดขอแนะนำ สปาเท้า โดยผลิตภัณฑ์ Qtica (ตัดหนังเท้า+ขัดส้นเท้า) + ทาสีเจลเท้า (ไม่จำกัดสี)

⭐4.9

📍บิซโซ่ บางนา ชั้น 2. บางนาตราด23

🚅 BTS อุดมสุข

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:30 – 20:30


9. Fenails (BTS – On Nut)


Fenails (BTS – On Nut) เฟเนลส์ (อ่อนนุช) บรรยากาศร้านแสนน่ารัก เป็นกันเอง ด้วยเครื่องมือคุณภาพ พร้อมกับช่างที่ได้มาตรฐาน มีบริการทางด้านความงาม หลายประเภทด้วยกัน เปลี่ยนแปลงสไตล์ให้ดูโดดเด่นจากสไตล์เดิม ๆ ทางร้านให้บริการโดยช่างฝีมือดีมากประสบการณ์ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อการดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด

⭐4.9

📍เค.วี.แมนชั่น 90/112 สุขุมวิท 81 บางจาก

🚅 BTS อ่อนนุช

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 09:00 – 19:00

สำหรับทำเล็บ ที่ไหนดี ที่ได้รับรางวัล GoWabi Top Rated 2023 ที่ได้เอามาฝากพื่อน ๆ ให้ได้ตัดสินใจกันร้านทำเล็บที่ยอดนิยมที่สุดในปี 2023 สามารถมาเลือกจองบริการกับโกวาบิกันได้ที่เเอปพลิเคชั่น GoWabi มีโปรโมชั่นมากมายลดราคาให้เพื่อน ๆ เลือกใช้บริการกันได้เลยยยย


หากสาว ๆ กำลังหาโปรโมชั่นร้านทำเล็บร้านดัง รีวิวแน่น พร้อมบริการ ทาสีเล็บเจล ต่อเล็บ เลือกหาโปรโมชั่นดีๆจาก GoWabi ได้เลยค่ะ

ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

จัดฟันใส ราคาไม่แพง

GoWabi ชี้เป้าแบรนด์จัดฟันใส ราคาไม่แพงแบรนด์ไหนดี

การจัดฟันใสคือสิ่งที่ใคร ๆ ก็กำลังพูดถึงและกำลังเป็นกระแส ณ ขณะนี้ ก็ใครจะไม่ชอบกันล่ะ การจัดฟันใสนั้นทำให้ผู้จัดฟันมีความมั่นใจในรอยยิ้มเสมอ ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะมีอาหารมาติดเหล็กดัดฟันเมื่อไหร่ การดูแลรักษาก็ง่าย และไม่ต้องไปหาหมอฟันบ่อย ๆ อีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องแลกมากับราคาตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ทำให้คนที่เพิ่งเข้าสู่วงการจัดฟันใสขนลุกไปตาม ๆ กัน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะพี่สาวรวบรวมมาให้แล้วแบรนด์จัดฟันใส ราคาไม่แพง และมีคุณภาพ จะมีแบรนด์ไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ