บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

คัดมาให้แล้ว ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดีที่สุดในปี 2023!

แชร์บทความนี้

อยากฉีดฟิลเลอร์ปากให้สวยจึ้งต้องไปฉีดที่ไหนดีคะพี่สาววว แล้วเดี๋ยวนี้นะคลินิกทุกคลินิกเนี่ยมีบริการฉีดฟิลเลอร์ปากกันเกือบทุกคลินิกเลย เลือกไม่ถูกเลยว่าจะไปฉีดที่คลินิกไหนดี คลินิกไหนใช้ฟิลเลอร์แท้ คลินิกไหนฉีดแล้วปากสวยจึ้ง พี่สาวคัดมาให้แล้ว ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี คัดมาจากร้านที่มียอดขายสูงสุดในแอปโกวาบิ ฉีดแล้วปังแน่นอน

1.LBC Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี lbc clinic

LBC clinic แอลบีซี คลินิก เลอบิวทิส คลินิกที่ลูกค้าทุกคนรู้ว่า ทำแล้ว สวยจริง ก่อนทำพบหมอก่อนทุกเคส หมอดูแลฉีดเองทุกคน ติดตามผล เติมโบท็อกซ์ ฟรีให้ทุกเคส บริการด้านผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ปรึกษาและดูแลโดยแพทย์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ สลายไขมัน ดูแลผิว

สำหรับบริการฉีดฟิลเลอร์ปากที่ LBC ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ปากทุกทรงโดยฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane และ Neuramis ทรงปากที่กำลังได้รับความนิยมนาทีนี้ต้อง  Barbie Lips ทาง LBC ก็มีรีวิวปากสวย ๆ มาให้เลือกแบบตาแตกเลยค่ะ ใครสนใจต้องไปโดนแล้วล่ะ

ที่ตั้ง 9 อาคาร ภคินท์, ถ. รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 หรือ คลิกที่นี่เพื่อเปิด Google map 

Facebook LBC Clinic เลอบิวทิส

ใครสนใจโปรโมชั่นจาก LBC Clinic คลิกที่นี่เลย

2.Kihs Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี khis clinic

กฤษฎิ์คลินิกเวชกรรม คลินิกผิวหนังและความงามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ที่มีประสบการณ์การมากกว่า 10 ปี ให้บริการดูแลรักษาโรคผิวหนัง และเสริมความงามภายใต้คอนเซปต์ “Innovative Beauty & Spa Wellness” ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์และเทคนิคความงามที่ทันสมัย รวมทั้งใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีคุณภาพเพื่อผลการรักษาที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยสูงสุด ให้คุณได้มั่นใจกับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในแต่ละบุคคล

สำหรับบริการฉีดฟิลเลอร์ปากของกฤษฎิ์คลินิกเวชกรรมก็มีฟิลเลอร์ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อเลยค่ะไม่ว่าจะเป็น Restylane โดยรุ่นฉีดฟิลเลอร์ปากโดยเฉพาะอย่าง Restylane Kysse ก็มีให้เลือก หรือจะฟิลเลอร์ฝั่งเกาหลีอย่าง Neuramis ในราคาสุดคุ้มก็มี คลินิกนี้เขามีโปรออกมาเรื่อย ๆ เลยนะ ต้องติดตามร้านนี้ในแอปโกวาบิแล้วแหละ

ที่ตั้ง ชั้น 6 สยามสแควร์วัน Unit #SS 6004 – 6005, 388 ถ. พระรามที่ ๑ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 หรือ คลิกที่นี่เพื่อเปิด Google map

Facebook KIHS Clinic

ดูโปรโมชั่นจากคลินิก KHIS คลิกที่นี่เลย

3.Atom Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี atom clinic

คลินิกด้านความสวยความงาม และผิวพรรณ ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ให้บริการรักษาสิว ลบริ้วรอย ยกกระชับใบหน้าและการปรับเปลี่ยนรูปหน้าด้วย Botox Filler ร้อยไหม และนวัตกรรมอื่น ๆ กระชับสัดส่วนและรูปร่าง ฯลฯ

สำหรับบริการฉีดฟิลเลอร์ปากที่ Atom Clinic มีบริการฉีดฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Restylane ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ  ของแท้แกะกล่องตรวจสอบได้ ติด TOP10 คลินิกที่ใช้ฟิลเลอร์เยอะที่สุดในประเทศ ปลอดภัย ของแท้แน่นอน ใครที่กำลังมองหาคลินิกฉีดฟิลเลอร์อยู่ก็อย่าลืมแวะเวียนไปหาโปรที่ Atom Clinic ได้เลยน้า เขาฉีดได้ทุกทรงจะเป็นสายฝอหรือยกมุมฉีดปากแบบเกาหลีก็ทำได้หมด

ที่ตั้ง สาขาเลียบทางด่วน 1268 ลาดพร้าว 87 ซอย ลาดพร้าว 87 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 หรือ คลิกที่นี่เพื่อเปิด Google map

Facebook AtomClinic

สนใจโปรโมชั่นของ Atom Clinic คลิกที่นี่เลย

4.Metro Bangkok Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี metro bangkok clinic

เมโทรบางกอกคลินิกเป็นหนึ่งในศูนย์ออกแบบความงามชั้นนำในประเทศไทยศูนย์นี้มีพนักงานและดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และความงามขั้นสูงเราเชี่ยวชาญในการเสริมความงามแบบครบวงจรโดยใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ขั้นสูงเทคโนโลยีที่ทันสมัย และรักษามาตรฐานสูงสุดในการดูแล ที่นี่นำเสนอเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและล้ำสมัยที่สุดจากอเมริกาซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA USA KDFA KGPM) ให้ความสำคัญกับลูกค้าและทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อปรับแต่งการรักษาตามความต้องการของลูกค้า

สำหรับบริการฉีดฟิลเลอร์ปากที่ Metro Bangkok Clinic มียี่ห้อฟิลเลอร์ Juvederm ให้เลือกหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Juvederm Voluma, Juvederm Volbella และ Juvederm Volift ซึ่งรุ่นนี้เหมาะกับการเติมฟิลเลอร์ปากมาก ๆ 

ที่ตั้ง The Horizon building, 2nd floor 8 สุขุมวิท ซ. 63 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 หรือ คลิกที่นี่เพื่อเปิด Google map

Facebook Metro Bangkok Clinic

ใครสนใจโปรโมชั่นดี ๆ จากร้าน Metro Bangkok Clinic คลิกที่นี่เลย

5.The Lab Clinic Ekkamai

ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี the lab clinic

“ความสวยที่มาพร้อมกับความผ่อนคลาย” 

The Lab Clinic (เอกมัย) ศูนย์สุขภาพ และ ความงาม ที่ ๆ จะทำให้คุณผ่อนคลาย อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน พร้อมกับดูแลความงามของผิวพรรณ ใบหน้า และรูปร่าง รวมถึงวิธีดูแลสุขภาพของท่านให้แข็งแรงอย่างยั่งยืน ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเปิดให้บริการด้วยมาตรฐานความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เราดูแลทุกท่านด้วยความห่วงใย 

บริการฉีดฟิลเลอร์ที่ The Lab Clinic ใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Bolotero รุ่น Intense  กล่องสีชมพู ฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากสวิตเซอร์แลนด์ เข้ากับผิวได้อย่างดี ไม่เป็นก้อน ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ของแท้ 100% ขึ้นทะเบียนกับบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ตรวจสอบได้ทุกกล่อง มั่นใจของแท้แน่นอน

ที่ตั้ง 419 ซอย ถนน เอกมัย แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 หรือ คลิกที่นี่เพื่อเปิด Google map

Facebook The LAB Clinic Ekkamai

ใครสนใจโปรโมชั่นดี ๆ จากร้าน The Lab Clinic Ekkamai คลิกที่นี่เลย

6.Esthe Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี esthe clinic

Esthe clinic ให้บริการด้านการปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอยชะลอวัย และการดูแลรูปร่างโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องแท้เทคโนโลยีทันสมัยที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกสามารถตรวจสอบได้ ยาแท้ที่สามารถตรวจสอบได้และเป็นที่ยอมรับในคนไข้ การให้บริการระดับ First Class คลินิกเน้นความสวย สะอาด และปลอดภัย

บริการฉีดฟิลเลอร์ปากที่เอสเต้คลินิกให้บริการฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Kysse และ ยี่ห้อ Neuramis  แก้ปัญหาริมฝีปากบาง เพิ่มความเป็นกระจับ ความชัดขอบปาก เพิ่มวอลลุ่มและความอวบอิ่ม คงความเป็นธรรมชาติ ใบหน้าสดใสดูมีมิติมากยิ่งขึ้นใครสนใจฉีดฟิลเลอร์ จะถือ ref ไหนมาคุณหมอที่เอสเต้จัดให้ได้ทุกทรง

ที่ตั้ง The Phyll 1770 ถ. สุขุมวิท ใต้, เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260 หรือ คลิกที่นี่เพื่อเปิด Google map

Facebook Esthe Clinic

ใครสนใจดีลดี ๆ ของ Esthe Clinic คลิกที่นี่เลย

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ไอเดียในการเลือกไปฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดีได้มากขึ้นนะคะ คลินิกที่พี่สาวแนะนำในบทความนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งจากร้านที่มียอดขายฟิลเลอร์ปากดีที่สุดจากแอปโกวาบิเท่านั้นค่ะ หากโลเคชั่นยังไม่ตอบโจทย์เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปค้นหาในแอปโกวาบิเพิ่มเติมได้เลย พี่สาวขอชี้เป้า >>แอปพลิเคชั่น GoWabi<<

หากใครสนใจบริการจาก คลินิกเสริมความงาม ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น บริการ ฉีดผิวขาววิตามินซี ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Pico laser ไฮฟู่ รักษาสิว เมโสหน้าใส ทรีทเม้นท์หน้า บำรุงผิว เลเซอรักแร้ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน แว็กซ์ขนขา เลือกดูโปรโมชั่นที่ GoWabi ได้เลยค่า!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รูขุมขนกว้าง รักษายังไง

จบปัญหา! รูขุมขนกว้าง รักษายังไง แบบไหนได้ผลชัดเจน รวดเร็ว

ปัญหาที่อยู่คู่กับคนไทยหลาย ๆ คน “รูขุมขนกว้าง” ทุกคนมีรูขุมขนอยู่แล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สังเกตกันไหมคะว่ารูขุมขนของเรามันดูใหญ่ขึ้นหรือเปล่านะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียวค่ะที่มีปัญหานี้ มีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมาย ในปัจจุบันการจัดการรูขุมขนกว้างรักษาอย่างไรได้บ้าง บทความนี้ขอแนะนำวิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบพึ่งพาคลินิกเสริมความงาม ให้ผลรวดเร็ว ชัดเจน จะมีวิธีการใดบ้าง ตามไปเลือกกันเลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้อะไรบ้าง

มือใหม่อยากฉีดฟิลเลอร์ต้องรู้ ฟิลเลอร์คืออะไร มีกี่ยี่ห้อ ฉีดที่ไหนดี

อยากหน้าเต็ม เต่งตึงเหมือนตอนวัยรุ่น การฉีดฟิลเลอร์ เป็นอีกทรีตเมนต์หนึ่งที่หลายคนจะนึกถึงเป็นอันดับแรก เพราะเดี๋ยวนี้การฉีดฟิลเลอร์สามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ ราคาจับต้องได้ และช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าและลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ย้อนอายุหน้าของเรากลับมาเด็กลงได้จริง ๆ GoWabi ชวนมาทำความรู้จักฟิลเลอร์กันก่อนจะไปฉีดฟิลเลอร์กัน ฟิลเลอร์คืออะไร ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง อ่านจบแล้วได้ไอเดียว่าเราเหมาะกับฟิลเลอร์หรือเปล่า ตามไปดูกันเลย

ต่อขนตาสายฝอ

คอมพลีทลุคแซ่บ เผ็ช! ด้วยการต่อขนตาสายฝอ มีทรงไหนบ้าง

เสียเงินไม่ว่า แต่ต่อขนตาแล้วก็ต้องมีคนทัก ไม่งั้นเราจะเสียเงินต่อขนตาทำไม นี่คือจุดเด่นอีกอย่างนึงของการต่อขนตาสายฝอเลยล่ะ ต่อขนตาแล้วตาฉ่ำสุด แต่ในความสายฝอเนี่ยก็มีความแตกต่างในรายละเอียดอยู่ไม่น้อย ไม่ใช่แค่เน้นการต่อขนตาให้เยอะให้หนาให้สะพรึงเพียงอย่างเดียว แต่ยังความแตกต่างในเรื่องของการจัดเรียงขนตา ความยาว ความหนาอีกด้วย ต่อขนตาสายฝอจะมีทรงไหนน่าทำบ้าง ตามไปดูกันเลย