บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

PicoSure laser ที่ไหนดี มัดรวมร้านขายดีที่สุดบนแอป GoWabi

แชร์บทความนี้

เลเซอร์หน้าใสที่กำลังเป็นกระแสมาแรงที่ใคร ๆ กำลังพูดถึงหนีไม่พ้น PicoSure laser ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ยิงครั้งเดียวเห็นถึงความแตกต่าง นอกจากนั้นยังลบรอยสักได้อีกด้วย วันนี้พี่สาวคัดมาให้แล้ว ร้านที่มียอดขายสุดปังในแอปพลิเคชั่นโกวาบิ ช่วยตอบคำตอบ PicoSure laser ที่ไหนดี ตามไปดูกันเลย

PicoSure laser คืออะไร?

นวัตกรรมเลเซอร์แบบใหม่ที่สามารถปล่อยพลังงานด้วยความเร็วสูงสุดถึง 1 ต่อล้านล้านวินาที (picosecond) ทำให้โมเลกุลของเม็ดสีเกิดการแตกตัวมีอนุภาคที่เล็กลง ส่งผลให้ร่างกายสามารถกำจัดเม็ดสีที่แตกตัวนั้นได้เร็วขึ้น 

PicoSure สามารถลดเลือนปัญหาความผิดปกติของเม็ดสีผิวที่ไม่ต้องการ เช่น ปาน ฝ้า กระ หรือแม้กระทั่งการลบรอยสัก นอกจากนั้นยังสามารถส่งพลังงานซึ่งก่อให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนซึ่งมีหน้าที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและลดเลือนริ้วรอย 

ทำความรู้จักกับเครื่อง PicoSure laser แบบเต็ม ๆ ได้จากบทความนี้เลย PicoSure laser คืออะไร เหมาะกับใคร จะเช็กให้ชัวร์ว่าของแท้ยังไง ยังไม่ชัวร์ว่า PicoSure laser จะเหมาะกับเราไหม อ่านรีวิวดูก่อนเลย ยิง PicoSure ถ้าให้ชัวร์ต้องที่ The Signature Clinic 

PicoSure laser ที่ไหนดี

1.The Signature Clinic

picosure laser ที่ the signature clinic

เดอะซิกเนเจอร์คลินิก คลินิกเวชกรรมความงามที่มีมาตรฐานสูงสุดในราคาที่จับต้องได้ ทำการรักษาโดยนายแพทย์ภูริวัจน์ อริยกุศลสุทธิ (หมอบอล) แพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวพรรณและความงามด้วยการฉีดและการใช้เครื่องเลเซอร์ เดอะซิกเนเจอร์คลินิกให้บริการหลากหลายประเภท ตั้งแต่รักษาสิว ลบเม็ดสี กำจัดฝ้ากระ กำจัดขน ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ ลบริ้วรอย ลบรอยสัก กำจัดไขมันเฉพาะจุด กระชับน้องสาว ยกกระชับใบหน้า ฉีดวิตามิน ฯลฯ 

ยาและเครื่องเลเซอร์ที่เดอะซิกเนเจอร์คลินิกใช้ทั้งหมดมาจากผู้ผลิตระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยมีการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา เครื่องเลเซอร์จาก Merz และ Cynosure เป็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัยที่สุด เช่น Ultherapy, PicoSure, SculpSure, MCL31 Dermablate, MCL Juliet, Epilab และ VenusFreeze 

ด้วยเครื่องมือทั้งหมดที่เดอะซิกเนเจอร์คลินิกใช้ ทำให้การดูแลรักษาลูกค้าสามารถทำได้ครบวงจรด้วยผลลัพธ์การรักษาที่เห็นผลชัดเจน ที่สำคัญ หมอบอลเป็นหนึ่งในแพทย์จำนวนหยิบมือที่เป็น Merz Portfolio ของประเทศไทยที่เป็นผู้ใช้ยาและเครื่องมือคุณภาพสูงจาก Merz (USA) ครบทั้งหมด 

“เดอะซิกเนเจอร์คลินิก คลินิกที่คุณไว้ใจ”

The Signature Clinic

ที่ตั้ง 231 อาคารฮักส์ ชั้น 10 ถนน สารสิน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 หรือ คลิกที่นี่เพื่อดูที่ตั้งใน Google Map

Facebook  The Signature Clinic – Central Park

2.The Rejuv Clinic

picosure laser ที่ rejuv clinic

The Rejuv clinic (เดอะรีจู คลินิก) ผู้นำความงามด้านผิวพรรณ เน้นเสริมสร้างผิวให้สุขภาพดี แบบครบวงจร ตั้งอยู่ย่านสาทร กรุงเทพมหานคร ชั้น 1 ตึก สาทรซิตี้ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี 

The rejuv clinic มีโปรแกรมดูแลผิวพรรณ ดังนี้ Program Laser ด้วยนวัตกรรมเครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัย ของเครื่อง E-max ได้นำเอาพลังงานแสง (IPL) หรือเลเซอร์ (Laser) มาทำงานผสานไปพร้อม ๆ กัน กับพลังงานจากคลื่นวิทยุ (Conducted RF) ให้มีประสิทธิภาพกว่าเทคโนโลยีเดิม ๆ ทำให้ผลการรักษารวดเร็วและมีความปลอดภัยมาก อีกทั้งสะดวกสำหรับคนไข้ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวให้ตรงจุด และได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว ปรับรูปหน้า เป็นต้น โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สามารถสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงทุกครั้งที่เข้ารับการรักษา

The rejuv clinic

ที่ตั้ง ถนนสาทรใต้ 175 อาคารสาทรซิตี้ ทาวเวอร์ ชั้น1 ชื่อร้านTheRejuvClinic แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 หรือ คลิกที่นี่เพื่อเปิด Google map

ดูโปรโมชั่นที่ The Rejuv Clinic คลิกเลย

3.Morying Clinic

picosure laser ที่ morying clinic

หมอหญิงคลินิกที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลโดย แพทย์หญิงศุกภักษณา สิงห์ยะบุศย์ หรือที่รู้จักกันในนาม “หมอหญิง” อาจารย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกซ์ 1 ใน 14 ท่านของประเทศไทย มีความชำนาญและประสบการณ์ดูแลคนไข้มากว่า 15 ปี โดยให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร อาทิ การฉีดโบท็อกซ์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ เลเซอร์ การรักษาสิว ฝ้า กระ กระชับสัดส่วน สลายไขมัน และการลดน้ำหนัก รวมไปถึงบริการทางด้านสุขภาพ ได้แก่ ตรวจสุขภาพประจำปี วินิจฉัยและรักษาโรคทั่วไป ให้คำแนะนำการดูแลสุขภาพ การฉีดวัคซีนในผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุสำหรับป้องกันโรค 

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม หมอหญิงก็ไม่สามารถกำหนดมาตรฐานหรือคุณภาพของสินค้าที่ทางคลินิกนำมาจำหน่ายให้ลูกค้าได้ทั้งหมด จึงเป็นแรงผลักดันอย่างหนึ่งที่ทำให้หมอต้องออกมาเปิดคลินิกของตัวเอง โดยได้ใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ถูกต้องต้องตามกฎหมายทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งล้วนแต่มีงานวิจัยรองรับมาแล้วทั่วโลก ภายใต้คลินิกที่ชื่อว่า หมอหญิง คลินิก

Morying Clinic

ที่ตั้ง 99 88 ซอย สาธุประดิษฐ์ 34 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 หรือ คลิกที่นี่เพื่อเปิด Google map

Facebook หมอหญิงคลินิกเวชกรรม

ดูโปรโมชั่น Morying Clinic คลิกเลย

4.The Scarlett Clinic

picosure laser ที่ the scarlet clinic

เดอะ สการ์เลตต์ คลินิก เกิดจากความตั้งใจและความใส่ใจในศาสตร์และศิลป์ทางด้านความงาม  มุ่งเน้นการคัดสรรเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น การปรับรูปหน้า การฟื้นฟูสภาพผิว การยกกระชับผิว ลดปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ การกระชับสัดส่วน ลดไขมันและเซลลูไลท์ในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย รวมทั้งการประยุกต์ศาสตร์และศิลป์ทางการแพทย์แบบองค์รวมในการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ที่คำนึงถึงสภาวะแต่ละระบบในร่างกาย พร้อมตอบโจทย์ปัญหาทางด้านผิวพรรณ การชะลอวัย และการดูแลสุขภาพเพื่อคุณ

นอกเหนือจากนั้น เรายังเน้นการบริการที่มีระดับ  ใส่ใจต่อคุณภาพในทุก ๆ บริการ ด้วยอัธยาศัยที่ดีมีความรู้ในการให้บริการกับลูกค้าด้วยความซื่อตรง ร่วมค้นพบความงามที่แท้จริงในตัวคุณ ที่ The Scarlett Clinic ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 2 โซนนอร์ท

The Scarlett Clinic

ที่ตั้ง 991 อาคารสยามพารากอน ชั้น 4 ยูนิตที่ 454 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 หรือ คลิกที่นี่เพื่อเปิด Google map

Facebook The Scarlett Clinic

ดูโปรโมชั่น The Scarlett Clinic คลิกเลย

5. Allure Eyebrow

picosure laser ที่ allure eyebrow

Allure Eyebrow ตั้งอยู่ใกล้กลับ BTS บางจาก ทางร้านมีบริการด้านความงามหลากหลายให้บริการกับลูกค้า ทางเราคำนึงถึงความสะอาดทุกขั้นตอนของการให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทางเราคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาให้บริการกับลูกค้า

โดยบริการ PicoSure laser ของทาง Allure Eyebrow จะเน้นให้บริการลบรอยสักเป็นหลัก โดยเฉพาะรอยสักคิ้ว พร้อมกับให้บริการสักคิ้ว สักสีปากโดยช่างกี้ ใครสนใจสามารถสอบถาม Allure Eyebrow ได้เลย

Allure Eyebrow

ที่ตั้ง 7 ซอย สุขุมวิท 97/1 บางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260 หรือคลิกที่นี่เพื่อเปิด Google map

Facebook Allure Eyebrow

ดูโปรโมชั่น Allure Eyebrow คลิกเลย

ก่อนเลือกว่าจะไปทำ PicoSure laser ที่ไหนดีอยากให้ลองศึกษาเคสรีวิวของคลินิกนั้น ๆ ดูก่อนค่ะว่าประสบการณ์ของผู้รับบริการเป็นอย่างไรบ้าง เครื่อง PicoSure มีการนำเข้าอย่างถูกต้องไหม การดูแลเคสหลังการรับบริการเป็นอย่างไร เพราะต้องยอมรับว่ายิงเลเซอร์ทีนึงราคาไม่ใช่ถูก ๆ เลย และผู้บริโภคอย่างเราก็มีทางเลือกเสมอ หากใครยังเลือกไม่ถูกว่าจะไปทำ PicoSure laser ที่ไหนดี นี่เลยยยย ในแอปโกวาบิมีให้เลือกเพียบ คลิก

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาต้องรู้อะไรบ้าง

7 สิ่งที่ต้องรู้! ก่อนเติมเต็มความสวยด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา

ปัญหาที่สาว ๆ หลาย ๆ คนกำลังเผชิญเมื่ออายุมากขึ้น ชีวิตดูเหมือนจะโหดร้ายกับเราตามไปด้วย ปัญหาใต้ตาดำ ใต้ตาคล้ำ ริ้วรอยใต้ตา ใต้ตาลึกโบ๋เริ่มปรากฎให้เห็นเด่นชัดขึ้น ปัญหาเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้หน้าของเราดูมีอายุมากขึ้นมาก ๆ หลายคนจึงสนใจการแก้ไขปัญหาในจุดนี้โดยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และมันก็เวิร์คมากจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าเราจะไปคลินิกเสริมความงามที่ไหนก็จะมีบริการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาให้เห็นอยู่เสมอ ฟิลเลอร์ใต้ตาคืออะไร ใครเหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาบ้าง และเรื่องอื่น ๆ ที่คนอยากฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาต้องรู้ ตามไปหาคำตอบกันเลย

ฉีดฟิลเลอร์จมูก

จะฉีดฟิลเลอร์จมูกดีไหม เหมาะกับใคร ต้องรู้อะไรก่อนไปฉีดบ้าง

มีวิธีมากมายที่จะเสริมจมูกให้ดูสวยขึ้นไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมตกแต่ง การฉีดโบท็อกซ์ปีกจมูก หรือแม้กระทั่งการฉีดฟิลเลอร์จมูก ซึ่งแต่ละวิธีก็มีความโดดเด่นและเหมาะสมในแต่ละเคสแตกต่างกันไป วันนี้พี่สาวชวนมาทำความรู้จักกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ถึงแม้จะไม่ได้เป็นที่นิยมมากนักแต่ก็มีการถามกันเข้ามาตลอดว่าฉีดฟิลเลอร์จมูกคืออะไร ดียังไง ใครเหมาะที่จะฉีดฟิลเลอร์จมูกบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

หน้าสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คุ้มค่าไหม อันตรายหรือเปล่า

เมื่ออายุมากขึ้นหลาย ๆ คนคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า บริเวณที่เป็นจุดกวนใจอีกจุดหนึ่งเลยก็คือบริเวณขมับ เมื่อเราอายุมากขึ้นบริเวณขมับมีแนวโน้มที่จะยุบตัวลงสูญเสียแผ่นไขมันบริเวณนั้นรวมถึงคอลลาเจนและอิลาสตินก็ลดตัวลงไปด้วย ซึ่งรอยบุ๋มบริเวณขมับนี่แหละ ที่จะทำให้ตีนกาของเราดูเด่นขึ้นแล้วเปลี่ยนรูปทรงของใบหน้าเราให้ดูมีอายุมากขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจการฉีดฟิลเลอร์ขมับ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ขมับต้องรู้อะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ