บทความนี้มีหัวข้ออะไรบ้าง

GoWabi ชี้เป้า ร้านทำเล็บ 6 ร้านเด็ดในกรุงเทพ!

แชร์บทความนี้

เพื่อน ๆ รู้หรือเปล่าคะว่า คนสมัยก่อนเค้าก็นิยมทำเล็บดูแลเล็บให้สวยงามกันนะ! ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกค่ะที่ทั้งผู้หญิงสมัยก่อนและผู้หญิงในปัจจุบันก็ล้วนชื่นชอบในความสวยงาม ความสะอาดสะอ้าน และหลงใหลไปกับขั้นตอนการทำเล็บที่ละเมียดละไมเพราะทำให้รู้สึกว่าเล็บของเรานั้นกำลังได้รับการปรนนิบัติดูแลอย่างดี สาว ๆ หลายคนนิยมเข้ารับบริการแต่งเล็บมือเล็บเท้าในช่วงที่มีโอกาสสำคัญแตกต่างกันออกไป เช่น การเลือกทาสีเล็บให้เข้ากับชุดที่จะสวมใส่เพื่อร่วมงานสำคัญ ส่วนสาว ๆ อีกหลายคนก็นิยมเข้าร้านทำเล็บ เพื่อดูแลเล็บให้สวยงาม ทาสีเจล สีอะคลิลิคเพื่อเพิ่มความแข็งแรง คงทนให้กับเล็บ หรือไม่ให้แตก

ทั้งนี้การทำเล็บมือ การทำเล็บเท้าให้ประโยชน์แก่เรามากกว่าที่คิด ไม่ว่าจะให้เรื่องความสวยงาม สร้างความดูดีให้กับเล็บมือ ยังรวมไปถึงการนวดนิ้วมือและนิ้วเท้า ซึ่งช่วยสร้างความผ่อนคลาย ลดความเครียด นอกจากนี้สาว ๆ หลายคนยังชื่นชอบการเลือกแบบเล็บ สี ลวดลาย และวัสดุสำหรับการทาสี เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ ให้ตนเอง เป็นการได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองไปในตัว เอาล่ะ! มาดูกันว่าร้านทำเล็บ กรุงเทพมหานคร 6 ร้านที่เรานำมาแนะนำมีร้านอะไรบ้าง

ร้านทำเล็บ 6 ร้านเด็ดในกรุงเทพ

  1. Sunday Organic Salon (Thonglor Branch)
  2. Sunday Organic Salon (Ari Branch)
  3. Charlotte Nail Cafe (Thonglor 13)
  4. ORGANIC FRESH PLACE (The Commons Thonglor)
  5. Botanica no.36
  6. Happening nail spa 

1. Sunday Organic Salon (Thonglor Branch)


Sunday Organic Salon (Thonglor Branch) ซันเดย์ ออร์แกนิค ซาลอน (สาขาทองหล่อ) ร้านทำเล็บและสปาที่มีคุณภาพตั้งอยู่กลางซอยทองหล่อ ให้บริการสปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า พาราฟิน ทาสีเจล และเพ้นท์เล็บ ให้เล็บสวยก่อนออกจากร้านของเรา นอกจากนั้นซันเดย์ ออร์แกนิค ซาลอนยังให้บริการในส่วนของแวกซ์ขน ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตาและขนคิ้วอีกด้วย เราเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดและราคาไม่แพง ใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำเพื่อทำให้คุณดูดี ช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราทุกคนจะสามารถทำตามความต้องการของคุณ

⭐4.9 

📍 52/1 ซอยทองหล่อ 25 สุขุมวิท 55

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00


2. Sunday Organic Salon (Ari Branch)


Sunday Organic Salon (Ari Branch) ซันเดย์ ออร์แกนิค ซาลอน (สาขาอารีย์) ร้านทำเล็บและสปาที่มีคุณภาพตั้งอยู่กลางซอยอารีย์ ให้บริการสปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า พาราฟิน ทาสีเจล และเพ้นท์เล็บ ให้เล็บสวยก่อนออกจากร้านของเรา นอกจากนั้นซันเดย์ ออร์แกนิค ซาลอนยังให้บริการในส่วนของแวกซ์ขน ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตาและขนคิ้วอีกด้วย เราเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดและราคาไม่แพง เราใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำเพื่อทำให้คุณดูดี ช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราทุกคนจะสามารถทำตามความต้องการของคุณ มอบความสวยให้คุณตั้งแต่หัวจรดเท้าต้องที่นี่เท่านั้น

⭐4.8 

📍 17/1 อารีย์ ซอย 1 พหลโยธิน 7 สามเสนใน พญาไท

🚅 BTS อารีย์

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00

การทำเล็บมีประโยชน์ยังไง ต้องอ่านนี้เลย ความลับของ การทำสปาเล็บ มือ เท้า มีประโยชน์ยังไง!?


3. Charlotte Nail Cafe (Thonglor 13)


Charlotte Nail Cafe (Thonglor 13) ชาล็อต เนล คาเฟ่ (สาขาทองหล่อ 13) ทางร้านมีบริการด้านความงามหลากหลายให้บริการกับลูกค้า ทางเราคำนึงถึงความสะอาดทุกขั้นตอนของการให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทางเราคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาให้บริการกับลูกค้าขอแนะนำสปามือหรือเท้าพรีเมี่ยม (6 ขั้นตอน) (Dior, Chanel, Jo malone, Asop) (เลือกได้ 1 ผลิตภัณฑ์) + ทาสีเจลมือหรือเท้า (ไม่จำกัดสี)

⭐4.7

📍 59/1 ทองหล่อ 13 ซอยต่อศักดิ์

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00  (ยกเว้นวันพุธ)


4. ORGANIC FRESH PLACE (The Commons Thonglor)


ORGANIC FRESH PLACE (The Commons Thonglor) ออร์แกนิค เฟรช เพลส (เดอะ คอมมอนส์ ทองหล่อ) ร้านทำเล็บและสปาด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ตั้งอยู่ในย่านใจกลางทองหล่อ เรามอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในราคาที่จับต้องได้ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงพร้อมบริการอย่างมืออาชีพ บรรยากาศร้านของเราสะอาดและตกแต่งอย่างอบอุ่น เพื่อเติมเต็มทุกความพึงพอใจของลูกค้าขอเเนะนำสปาเท้า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก L’occitane

⭐5.0

📍 เดอะ คอมมอนส์ ทองหล่อชั้น 1 335 ซอยอัครพัฒน์

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00 


5. Botanica no.36


Botanica no.36 โบทานิก้า ร้านทำเล็บระดับพรีเมียมใจกลางเมืองทองหล่อ เดินทางสะดวก จาก Bts ทองหล่อ (ทางออก 2) พร้อมมีที่จอดรถให้บริการพร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในราคาย่อมเยาว์ เพราะเราคัดสรรผลิตภัณฑ์ออแกนิกชั้นนำและแบรนด์พรีเมี่ยม เท่านั้น! และด้านการบริการ เราคัดสรรช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์มาโดยเฉพาะ เพื่อสร้างความประทับใจแก่คุณอย่างการตัดแต่งเล็บมือ+ทาสีเจลมือ (ไม่จำกัดจำนวนสี)

⭐4.7

📍โนเบิล รีมิกซ์ ชั้น 2 ซ.สุขุมวิท 36

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00 


6. Happening nail spa 


Happening nail spa แฮพเพนนิ่ง เนลล์สปา แอนด์ คาเฟ่   ร้านทำเล็บและสปามือ ใจกลางทองหล่อ กรุงเทพ โดยทางร้าน Happening Nail Spa ส่วนใหญ่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Jo Malone ในการทำทรีทเม้นท์สำหรับลูกค้า  Happening Nail Spa มีความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์สปาเล็บที่ดีสำหรับลูกค้า และเชื่อว่าลูกค้าจะมีเล็บที่สวยงาม สุขภาพดี และปราศจากสารเคมี ทางร้านไม่เพียงแค่ให้บริการสปาเล็บ แต่ยังได้ผสมผสานแฟชั่นล่าสุดของเล็บ เช่น เล็บเปลี่ยนสีในน้ำร้อนและน้ำเย็น ฟอยล์เล็บ และการออกแบบหินอ่อน

⭐4.8

📍87/5 ซ.อรรคพัฒน์ ทองหล่อ 13 ถ.สุขุมวิท

🚅 BTS ทองหล่อ

📅 เปิดบริการ จันทร์ – อาทิตย์ 10:00 – 20:00 

สำหรับร้านทำเล็บ กรุงเทพมหานครทาง GoWabi ขอชี้เป้า ร้านทำเล็บ กรุงเทพมหานคร 6 ร้านเด็ดสามารถมาเลือกจองบริการกับโกวาบิกันได้ที่เเอปพลิเคชั่น GoWabi มีโปรโมชั่นมากมายลดราคาให้เพื่อน ๆ เลือกใช้บริการกันได้เลยยยย


ดูโปรโมชันและร้านสปาอื่นๆ ได้ โดย คลิกที่นี่

อ่าน Blog ความสวยความงามเพิ่มเติม คลิก >>>>

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าแห้งลอก

7 สาเหตุสุดเซอร์ไพร์สที่ทำให้หน้าแห้งลอก

หน้าแห้งลอกเป็นขุยอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เลย T T โบกครีมบำรุงผิวเช้าเย็นเป็นประจำก็ไม่ค่อยช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมาเท่าไหร่ เอ…..หรือว่านอกจากพันธุกรรมแล้วจะมีสาเหตุที่ทำให้เรามีหน้าแห้งลอกเป็นขุยสาเหตุอื่น ๆ อีก มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพผิวแห้งของเรา เมื่อเรารู้มากขึ้นก็จะสามารถดูแลผิวของเราได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ตามไปดูกันเลยค่า

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม

ซื้อดีลยังไงให้คุ้ม! โค้ดส่วนลด GoWabi ใส่ตรงไหน หาได้จากที่ไหนบ้าง

GoWabi เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยสำหรับความงาม สปา คลินิก ร้านเสริมสวย และบริการทันตกรรมที่จะช่วยให้คุณค้นหาสปาและร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงการจองได้อย่างสะดวกและรวดเร็วพร้อมด้วยส่วนลดมากมาย
นอกจากนั้นเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าที่โกวาบิมีที่ใส่โค้ดส่วนลดด้วย และยังไม่รู้ว่าวิธีใส่โค้ดส่วนลดทำยังไง วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ ตามไปดูวิธีการใส่โค้ดส่วนลด gowabi ให้ลดราคาเพิ่มไปอีกถ้าพร้อมเเล้วไปดูกัน

หารายได้เสริมออนไลน์

หารายได้เสริม ออนไลน์ได้เงินจริงกับ GoWabi Affiliate

ยุคนี้สมัยนี้เนี่ยใคร ๆ เขาก็ต้องมีอาชีพที่ 2 กันถึงจะเอาตัวรอดในแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ แต่ถ้าพิมพ์คำว่าหารายได้เสริมออนไลน์ใน Google เมื่อไหร่ ก็มักจะมีข้อสงสัยตามมาเสมอว่าไอ้งานออนไลน์นั้นน่ะมันได้เงินจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้พี่สาวขอเสนอวิธีการหารายได้เสริมออนไลน์ได้เงินจริงจากโปรแกรม GoWabi Affiliate คืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากทำ